Thú tu thành thần

Chương 502: Cấm kỵ được mở ra


Băng Thần nghi ngờ, Ngọc Lan, Ngọc Tiên, Ngọc Thiến có quan hệ với nhau, không phải nói là gần như chắc chắn bọn họ có quan hệ với nhau.

Tính danh: Ngọc Tiên

Thực lực: Pháp Thần Nhất Trọng Thiên ( Thủy hệ)

Huyết mạch: Thủy Thánh Thiên (Thần cấp)

Thể chất: Không

Đẳng cấp: 61

Lực lượng: 5100

Tốc độ: 3900

Trí lực: 33

Thiên phú: 88

Hồn lực: 4 tỷ

Pháp lực: 4.2 tỷ

Nguyên tố: Thủy

Tuổi thọ: 30 vạn

Độ thiện cảm: 60 ( Bình thường)

Danh hào: Nhân Thần (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Vũ Hoàng 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú. Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Tính danh: Ngọc Tâm

Thực lực: Siêu Phàm Nhất Trong Thiên ( Thủy hệ)

Huyết mạch: Thủy Thánh Thiên (Thần cấp)

Thể chất: Vạn Mị Liêu Âm Thể (Chân Thần Thể Chất)

Đẳng cấp: 71

Lực lượng: 55000

Tốc độ: 50000

Trí lực: 31

Thiên phú: 94

Hồn lực: 105 tỷ

Pháp lực: 112 tỷ

Nguyên tố: Thủy

Tuổi thọ: 3 triệu

Độ thiện cảm: 60 (bình thường)

Danh hào: Thiên Nhân Nhất Bộ (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Vũ Đế 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Tính danh: Ngọc Lan

Thực lực: Pháp Vương Nhất Trọng Thiên ( Thủy hệ)

Huyết mạch: Thủy Thánh Thiên (Thần cấp)

Thể chất: Không

Đẳng cấp: 3

Lực lượng: 2000

Tốc độ: 1600

Trí lực: 25

Thiên phú: 88

Hồn lực: 15000

Pháp lực: 15300

Nguyên tố: Thủy

Tuổi thọ: 2000

Độ thiện cảm: 80 (Yêu thích)

Danh hào: Nhân Vương (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Luyện thể cảnh 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Ba người này huyết mạch y chang nhau, Ngọc Thiến cũng giống y như thế rõ ràng bọn họ có quan hệ huyết thống với nhau nhưng quan trong nhất là Ngọc Tâm người giữ lấy loại thế chất cấm kỵ.

Chuyện này phải quay lại cách đây rất nhiều tỷ năm khi mà Thần Đế thống trị thần giới trước cả Băng Thần kiếp trước còn chưa vẫn lạc thì thực tế trên vũ trụ không phải có ba loại Song Tu thần thể mà có tận 8 loại và Vạn Mị Liêu Âm Thể là một loại trong 8 loại đó.

Nhưng không có lý nào nó lại xuất hiện bởi vì Thần Đế lúc đó sau khi thấy một Ma Thần thu thập được 8 nữ nhân mang 8 loại thể chất song tu khiến cho một tên Ma Đạo đại năng chỉ mất một ngàn năm tấn thăng thành Thần Vương.

Hắn ta lại không việc ác nào không làm khiến cho vị Thần Đế kia không thể nào không ra tay trấn áp, hắn can thiệp vào Thiên Đạo phong ấn năm loại thể chất để cho những loại thể chất này không thể nào sinh ra đời.

Còn ba loại được hắn bỏ qua thì được xưng là Tam Âm thể giữ gìn Song Tu Đạo trong 3000 đại đạo, nhưng Vạn Mị Liêu Âm Thể lại xuất hiện thì chứng tỏ người Thần Vương được giao nhiệm vụ ảnh hưởng tới Thiên Đạo cũng đã chết "hoàn toàn ".

Băng Thần thông qua điển tịch thì cũng biết được Lạc Thủy Thần Thể, Vạn Mị Liêu Âm Thể, Thiên Âm Thần Thể, Đại Âm Ngọc Thể bốn loại thể chất này cũng có tính chất giống như Thiên Thần Huyết Mạch đều nằm trong một hệ.

Nhưng Băng Thần vẫn cảm thấy khó tin khi một loại huyết mạch rác rưởi như Thủy Thánh Thiên lại sinh ra một thế hệ với tân 4 loại thể chất đáng sơ như thế, Ngọc Tâm thấy Băng Thần nhìn mình thì nói:

"Chàng trai trẻ ngươi có chuyện gì sao?"

Băng Thần mỉm cười nói:

"Không biết tiền bối bao nhiêu tuổi rồi mà còn trẻ đẹp như thế, ta thật khó có thể tưởng tượng được."

Ngọc Tâm mỉm cười nói:

"Ta sẽ không nói tuổi của mình bởi đó là bí mật nhưng ta có thể nói cho ngươi biết ta ngài mai sẽ tham gia Tân Sinh."

Băng Thần ngoài mặt cười nhưng bên trong không cười, hắn ta bây giờ đang nghĩ nhiều thứ lắm nhưng hắn ta muốn thăm dò lại lần cuối:

"Có tiền bối đến thì an toàn của mấy nàng ta cũng yên tâm hơn rất nhiều, hôm trước ta đã phải ra tay với sau người đột nhập chỉ giữ lại hai người sống nhưng điều tra mãi không ra thân phận của bọn họ.

Ta nghe đồn Ngọc gia cũng rất giỏi trong việc điều tra thân phận, một người ngoại xứ như ta có lẽ lên tham khảo hai vị tiền bối Ngọc gia, không biết hai vị có thể giúp ta có được hay không, nếu không được thì cũng không sao."

Ngọc Tâm cười nói:

"Tất nhiên chuyện đó quá đơn giản mà thôi."

Băng Thần lấy ra hai tấm hình của hai người rồi nói:

"Đây là hai người ta để cho sống sót, một người tên Lam Điền một kẻ khác tên Ngọc Thiến, mong ngài giúp đã ta điều tra thân phận của họ."

Ngọc Tâm nhìn thấy hai tấm hình thì khuôn mặt ngay lập tức thay đổi, Ngọc Tiên thấy sắc mặt mẹ mình thay đổi thì cũng nhìn xem sau đó sắc mặt cũng lập tức biến hóa theo hướng không tốt lắm.

Nhưng tuổi không nhỏ Ngọc Tâm chỉ mất một chút thời gian để ổn định lại tâm thần, thở ra một hơi rồi nàng hỏi:

"Ngươi bây giờ giam hai người bọn họ ở đâu rồi?"

Băng Thần mỉm cười nói:

"Ta giam họ ở thế giới của ta, ngài yên tâm dù cho Siêu Thần trong truyền thuyết cũng không thể giải cứu bọn họ được."

Ngọc Tâm cười nói:

"Thế thì tốt, Ngọc gia sẽ hết sức giúp ngươi điều tra."

Băng Thần vui vẻ nói:

"Thế thì cám ơn tiền bối rất nhiều, bây giờ mời mọi người vào trong nhà dùng bữa, đồ ăn do ta chuẩn bị nếu mọi người không hài lòng thì cứ nói để ta rút kinh nghiệm."

Đợi hai người đi ngang qua vào đến trong nhà thì Băng Thần mới nhỏ giọng nói với Ngọc Lan:

"Để ý sắc mặt của các nàng không, nếu ta không nhầm thì Ngọc Tâm là bà ngoài của nàng đấy."

Ngọc Lan cực kỳ ngạc nhiên nhìn theo bóng lưng hai người kia, Băng Thần nhỏ giọng nói thêm:

"Ngươi thử ở riêng với một trong hai ngươi thử xem, ta đảm bảo các nàng sẽ tiếp cận ngươi, nếu không nhìn ra ngươi là người thân thì trừ khi mắt họ bị mù."

Ngọc Lan gật đầu nói:

"Để ta thử xem, ta cũng muốn biết trong quá khứ rốt cuộc có chuyện gì."

Băng Thần mỉm cười rồi nói:

"Chúng ta cũng vào nhà thôi, ta làm một chút món ngươi thích đấy, tối nay trên giường ngoan ngoãn nghe lời ta."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như ten zalo hay dep buon co doc cho nam va nu, nam sau con lai ve rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status