Thú tu thành thần

Chương 64: Lạc đề


Băng Thần cười nói: "Người này mới mười bốn mà đã là Vũ Sư rồi chỉ là tuổi thọ còn hơi ít mà thôi. "

Bỗng nhiên Băng Thần cảm nhận được áp lực ngập trời ép về phía mình khiến cho hắn không động đậy được. Khi rõ ràng chuyện gì xảy ra hai chân hắn đã ở trên không trung mà cổ áo thì bị siết chặt bởi Thương Thu Sơn.

Bây giờ thì Băng Thần đã hiểu người thiếu niên kia chắc là có quan hệ với thân thích gì đó. Chính vì thế hắn ta mới kích động như thế này.

Băng Thần cười khổ quy tắc xã giao ở thế giới này cũng khác biệt phải chú ý quá nhiều thứ.Đã thế còn không có chút thông tin gì để né tránh những cấm kị.

Băng Thần là người được đào tạo bài bản về cách ứng xử bởi tổ chức. Thế nhưng hắn ta gặp một loại người mới đó chính là đám thông thiên cường giả.

Trước kia đối với hắn thì võ công cao cường hay quyền thế ngập trời thì một viên đạn cũng xong đời. Thế nhưng thế giới này người có thể bay như chim di chuyển nhanh hơn cả máy bay.

Trước kia tỏ ra biết thì người có lẽ âm trầm hỏi thăm, có uy hiếp, có sợ hãi. Nhưng Băng Thần quên mất trong mắt kẻ này mình chẳng khác gì một con kiến.

Có sức mạnh vượt trội trong thời gian ngắn khiến hắn quên đi mình là người Trái Đất. Đối với thế giới này vẫn quá lạ lẫm,một nơi mà mạng người trong mắt cường giả chỉ là rác.

Băng Thần cũng biết muốn xoay chuyển tình thế phải có biện pháp đặc biệt. Bỗng nhiên có một thanh âm lạ vang lên trong đầu của hắn ta.

Nhiệm vụ: Tìm lấy chỗ tốt

Lấy được vật phẩm tiền tài từ người trước mắt càng nhiều thưởng càng lớn.

Thất bại:Chiều cao còn 1 m

Băng Thần bắt đầu chửi thề éo có hạn mức sao biết được bao nhiêu mới hoàn thành. Như nghe được Băng Thần tiếng lòng một âm thanh vang lên.

Bổ sung:1 tỷ

Nguyên Tố Thần Thạch gào lên:" Người ta chỉ muốn nhắc cho hắn biết cách giải quyết vấn đề."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 11, du lich da lat tu tuc Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.