Thuần chủ

Chương 13: Sống chung#Editor: may18

#Wattpad Tuyetvoi_

ʕ•̫͡•ʕ•̫͡•ʔ•̫͡•ʔ•̫͡•ʕ•̫͡•ʔ•̫͡•ʕ•̫͡•ʕ•̫͡•ʔ•̫͡•ʔ•̫͡•ʕ•̫͡•ʔ•̫͡•ʔ

Xong việc, Tần Mặc ôm Trì Nghiên vào phòng tắm, vẫn như những lần sau khi thoả mãn anh "hạ mình" hầu hạ cô tắm rửa.

Nước ấm vừa đủ, anh đặt cô xuống bồn tắm. Làn sương ấm áp làm lỗ chân lông cô đều nở ra, cô híp nửa con mắt mặc anh bài bố, tay anh lấy sữa tắm, nhẹ nhàng thoa lên cơ thể cô.

Bàn tay anh hơi thô ráp mơn trớn trên tấc da thịt nuột nà và mịn màng của cô.

Rõ ràng bọn họ sử dụng loại sữa tắm giống hệt nhau, nhưng mùi hương trên người cô lại khác hẳn với mùi hương trên người anh.

Trì Nghiên nâng cánh tay lên ngửi ngửi rồi lại xoay người sấn tới ngửi hương thơm trên người Tần Mặc.

Vốn là động tác thân mật, ở trong bầu không khí ái muội này lập tức biến thành hành động đốt lửa, Tần Mặc đỡ gáy cô lập tức lấp kín đôi môi cô.

Cuối cùng hai người lại làm một lần nữa trong phòng tắm, tư thế nữ thượng nam hạ.

Tần Mặc ngả người ngồi ở bồn tắm, Trì Nghiên chống thân mình khoá ngồi trên người anh, mặc tay anh đỡ vòng eo cô, ra ra vào vào theo tiết tấu.

Trong bồn tắm theo động tác của hai người làn nước dập dềnh như từng cơn sóng vỗ.

Bởi vì bên ngoài có dì giúp việc đang nấu cơm, hai người không dám phát ra âm thanh quá lớn, tiếng rên rỉ nghẹn ngào giữa môi răng, cuối cùng phát tiết bằng một loại phương thức khác khiến cho hoan ái trở lên càng kích thích.

Nghỉ một ngày chủ nhật, Tần Mặc lại trở về các loại bận rộn như lúc trước, đi sớm về trễ.

Trì Nghiên chờ anh mấy ngày, sau đó phát hiện dù anh về muộn nhưng vẫn tương đối có quy luật, bình thường trước 10 giờ rưỡi là anh đã trở lại, muộn nhất cũng chưa từng quá 11 giờ.

Vì thế Trì Nghiên quyết định điều chỉnh thời gian làm việc và nghỉ ngơi của mình nhất trí với Tần Mặc, mỗi đêm đều kiên trì chờ anh trở về mới ngủ tiếp.

Cứ việc chờ Tần Mặc trở về, kỳ thật Trì Nghiên cũng không làm được chuyện gì, nhiều nhất cũng chỉ pha ly trà, xả nước tắm linh tinh.

"Em không cần phải chờ tôi mỗi đêm, mệt thì mau đi ngủ sớm chút." Có lần Tần Mặc trở về thấy Trì Nghiên đều buồn ngủ đến gà gật, không nhẫn tâm mà mở miệng.

"... Anh không về tôi ngủ cũng không ngon." Trì Nghiên nói, sau một lúc lâu lại hỏi, "Hay anh không thích?"

Tần Mặc im lặng.

Trên thực tế, cảm giác có người ở nhà chờ mình trở về đúng là rất không tồi, ít nhất căn hộ không đến mức lạnh lẽo...

Chỉ là hắn không quen mà thôi.

Rốt cuộc trước kia Trì Nghiên rất quan tâm giấc ngủ giữ nhan sắc, hằng ngày hễ đến 10 giờ tối là phải lên giường ngay, một khi đã ngủ thì cấm ai đánh thức cô, nếu không cô sẽ phát thịnh nộ, khó hầu hạ cực kỳ.

"Chỉ là tôi sợ em không nghỉ ngơi đủ." Một hồi lâu sau, Tần Mặc nói.

"Không sao, ban ngày tôi có thể ngủ bù." Trì Nghiên nói.

Sống trong chung cư hơn nửa tháng, Trì Nghiên quen được với một cô hàng xóm —— Tiếu Mân.

Hai người quen nhau là ở trong phòng tập thể hình tầng 15 của trung tâm khu chung cư.

Tuy Trì Nghiên có thể tập thể hình ở trên sân thượng, nhưng thiết bị tập ở nơi đó hữu hạn, hơn nữa Trì Nghiên thích bơi lội, mà bể bơi trong chung cư quá nhỏ, chỉ có thể làm cái tình thú.

Vì thế Trì Nghiên đăng kí một tấm thẻ tập ở tầng 15 trong chung cư, mà chính trong lúc điền thông tin, Trì Nghiên gặp Tiếu Mân.

Tiếu Mân lớn hơn Trì Nghiên vài tuổi, là streamer có chút danh tiếng trên mạng, dáng người cao và mảnh mai, diện sắc cũng xinh đẹp.

Chỉ với ánh mắt đầu tiên Trì Nghiên đã cảm giác được đối phương là đồng loại với mình, rất có thể là chim hoàng yến được ông chủ doanh nghiệp nào đó trong chung cư bao dưỡng.

Có lẽ đối phương cũng có cùng suy nghĩ như vậy, vì thế cố ý bắt chuyện với Trì Nghiên.

Rất nhanh hai người đã trở lên thân quen, Trì Nghiên cũng xác minh suy đoán của mình, đúng thật là Tiếu Mân giống cô là người được bao dưỡng bởi kẻ có tiền, có điều khác với Trì Nghiên đó là —— người đàn ông bao dưỡng Tiếu Mân không sống chung với cô ấy.

Chỉ là trong chung cư này hắn ta vừa vặn có một căn nhà chưa sử dụng, nên sắp xếp Tiếu Mân ở chỗ này, mỗi tháng sẽ cung cấp cho cô ấy một khoản tiền tiêu vặt cố định để chi trả chi tiêu hằng ngày, sau đó hắn ta sẽ đến nơi này của cô ấy hai lần mỗi tuần.

Dựa theo Tiếu Mân nói, đằng trai năm nay gần 40 tuổi, từng kết hôn cũng từng ly hôn, còn có con do vợ trước nuôi nấng, đến tuổi này rồi đã không còn suy nghĩ gì tới hôn nhân nữa, mà chính cô cũng không muốn kết hôn, thành thử hai người cứ sống vậy.

Nhưng Trì Nghiên nghe ra được, Tiếu Mân không muốn kết hôn rõ ràng là tự an ủi bản thân, mà người đàn ông bao dưỡng kia nói không có ý định kết hôn, hơn nửa toàn là lý do.

Ở bên ngoài người đàn ông kia có người phụ nữ khác hay không cũng không biết ——

Nhưng thực ra đây mới chính là hình thức và thái độ bình thường giữa chim hoàng yến và kim chủ, trái lại giữa cô và Tần Mặc thì đúng là ngược đời.

Bọn họ cùng ăn cùng ngủ cạnh nhau, cũng không giống với các chim hoàng yến sống cùng kim chủ, vả lại, xem biểu hiện khi ở trên giường của Tần Mặc, chắc chắn anh không có người khác ——

Bọn họ như thể cặp đôi yêu nhau. Nhưng vì sao không phải cặp đôi yêu đương thật? Không ngoài hai nguyên nhân —— Tần Mặc không muốn có bạn gái, hoặc Tần Măc cảm thấy cô không xứng làm bạn gái anh ta.

Lý do sau có khả năng lớn hơn chút. Kỳ thật Trì Nghiên hiểu rõ, trước khi mất trí nhớ quan hệ của bọn họ là kim chủ và chim hoàng yến, sau khi mất trí nhớ cô cũng không có khả năng thay đổi được điều gì.

Nhưng trong khoảng thời gian ngắn hiển nhiên cô muốn ăn vạ Tần Mặc, cô cũng không muốn luôn suy nghĩ về vấn đề này nên dứt khoát lừa mình dối người, tiếp tục phương thức sống giữa bạn trai bạn gái để tiếp tục sống chung cùng Tần Mặc.

"Sắp tới sẽ có hoạt động do chủ bất động sản tổ chức, cô có đi cùng với vị kia nhà cô không?" Sau khi vận động, hai người cùng nhau SPA, Tiếu Mân hỏi Trì Nghiên.

Biệt thự này được đề là cao cấp, nguyên nhân lớn nhất không phải nằm trong giá trị cảnh sắc bên ngoài, hay phong cách thiết kế, mà là vì tầng mạng lưới xã giao vô hình.

Hiện giờ Trì Nghiên ở trong chung cư, giá cả cũng xếp vào số một số 2 trong thành phố, vì không làm thất vọng cái giá của nó, chủ doanh nghiệp không tiếc bỏ vốn bỏ gốc chế tạo ra tầng hoạt động cho đám người cao cấp này.

Mỗi năm du lịch một lần, từ đến Brazil xem bóng đá, đến châu phong hành hương, đến thám hiểm ở nam cực... Cuối tuần sao, chủ bất động sản cũng sẽ tổ chức buổi phẩm rượu, phẩm trà, phẩm xì gà, hội giám thưởng, hình thức hoạt động đa dạng, chủ yếu vẫn là tạo ra không gian cho nhóm người nhân sĩ đến đây kết bạn, mở rộng mạng lưới quan hệ.

Hoạt động mà Tiếu Mân đang nói chính là chủ bất động sản đang chuẩn bị tổ chức cuộc thi đấu đánh golf theo lời mời. Trước đó Tần Mặc cũng thu được thiệp mời, nhưng anh chưa cho chủ bất động sản lời trả lời nào, dựa theo trình độ công việc bận rộn của anh, Trì Nghiên nghĩ có lẽ anh sẽ không có hứng thú.

"Sao vậy, người kia nhà cô không muốn đi à?" Trì Nghiên hỏi lại Tiếu Mân.

"Đi chứ." Tiếu Mân đáp đến sảng khoái, "Nghe nói địa điểm được chọn là một khách sạn dã ngoại ở ngoại ô phía Bắc, ngoại trừ golf... Hẳn là còn có rất nhiều thứ khác để chơi, cuối tuần này vừa đúng lúc anh ấy rảnh rỗi, tôi phải thuyết phục anh ấy đưa tôi ra ngoài chơi một chút."

"Hay là cô cũng kéo người kia nhà cô cùng đi?" Tiếu Mân quay sang nháy mắt với Trì Nghiên, "Mọi người có thể cho nhau làm quen."

Làm quen làm quen? Cô và cô ấy kéo kim chủ tới làm quen? Giới thiệu như thế nào?

Trì Nghiễn nghĩ đến cảnh tượng kia liền cảm thấy xấu hổ.

Có điều Tiễu Mân nói có rất nhiều cái chơi, Trì Nghiên cũng cảm thấy hơi rung rinh.

Sau khi trở lại chung cư, cô tìm được tấm thiệp mời bị Tần Mặc tuỳ tay ném ở một góc, tra tìm địa điểm sân golf một chút.

Đúng là ở một khách sạn dã ngoại ở ngoại ô.

Phong cảnh của khách sản này tuyệt đẹp, kiến trúc nằm dựa vào núi, hoà hợp nhất thể cùng núi rừng, thụ ốc, tư canh, trại nuôi ngựa vân vân cần cái gì đều có cái đó... Có vẻ là một nơi tiêu khiển rất không tồi.

————————

Tác giả: Tần tổng, cậu thích Nghiên Nghiên trước hay là sau khi mất trí nhớ?

Tần Mặc:...

Tác giả: Suy nghĩ đáp án cho cẩn thận, vấn đề này, chờ sau khi Nghiên Nghiên khôi phục kí ức chính là muốn hỏi nha~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như bieu tuong icon facebook, hinh anh troll rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status