Thực vật luôn là muốn thành tinh

Quyển 1 - Chương 12


Đối với người mà mình để ý thường quan sát đặc biệt cẩn thận. Lạc Khê phát hiện gần đây Lạc Miêu Miêu hành động có chút kỳ quái, giống như kiểu có chút hương vị của tình yêu. Ôm di động lướt web đến khuya, sau đó lại phi rất cẩn thận xóa sạch lịch sử web, đủ loại hành động nói lên trong lòng Lạc Miêu Miêu có quỷ.

Quả nhiên, cẩn thận mấy cũng có sai sót, Thời điểm Lạc Miêu Miêu tắm rửa, Lạc Khê phát hiện hắn chưa tắt giao diện điện thoại.

Tiêu đề: Làm sao để tỏ tình với người ngươi thích..

ヾ(`Д) Mới vừa phát hiện ra mình yêu nhi tử, nhi tử liền có ý định tìm con dâu cho mình, chuyện này thật sự rất hố biết không, cảm giác chính mình cần bình tĩnh một chút.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 3, blog đà lạt Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.