Thương định đầu tiên: Khuất phục chồng ác ma

Chương 10: Hãy để cô ấy đến với tôi


"Tôi không đấu tranh cho công ty, tôi đang thở dài."

"Được thôi. Tôi không nên nói chuyện với anh nữa, tạm biệt anh."

"Đợi một chút." Người đàn ông đột nhiên trở nên nghiêm túc. "Tôi muốn chơi với anh ta. Anh hãy cho anh ta cơ hội đi. Tôi sẽ trở lại Hồng Kông trong ba ngày sau, và việc tiếp theo anh cứ giao lại cho tôi."

"OK, nhưng anh phải nhớ rằng sau vụ việc lần này, những món nợ của mọi người xem như đã được trả hết. Đừng yêu cầu tôi làm điều này thêm lần nữa."

"Haha, tất nhiên rồi."

"Cúp máy đi, người tiếp tục nào!"

Dạ Diễm vội vã tắt máy, anh ném điện thoại lên bàn như vứt đi một thứ gì đó bẩn thỉu: "Mang nó đi khử trùng đi."

"Vâng."

  **

Caprice là một trong những nhà hàng phương Tây sang trọng bậc nhất ở Hồng Kông. Tiêu Kỳ đã chọn một địa điểm bên cửa sổ. Ông đã chờ đợi 82 năm của Lafite thức dậy, chờ đợi ngọn lửa đêm.

Bây giờ đã là một giờ rưỡi chiều. Sau giờ ăn trưa, lúc này thân hình mảnh khảnh của Dạ Diễm mới bắt đầu đi vào nhà hàng.

Thấy bóng dáng Dạ Diễm đến, Tiêu Kỳ háo hức vươn người ra xa, ân cần gửi lời chào trân trọng: "Dạ tổng, rất vui được gặp anh, tôi là Tiêu Kỳ- tổng giám đốc của Tập đoàn Tiêu gia."

Dạ Diễm phớt lờ đôi tay đang dang ra chào đón của Tiêu Kỳ và đi thẳng lên bàn.

Đã quá trễ để Tiêu Kỳ kéo ghế cho anh.

Dạ Diễm ngồi xuống và lạnh lùng nói: "Tôi chỉ có ba phút thôi đó, anh cần gì hãy nhanh nói đi."

Nghe vậy, Tiêu Kì hơi sửng sốt một chút, sau đó anh vội vàng ngồi xuống, cười thân thiện: "Dạ tổng quản là một người thẳng thắn nhỉ!"

Tiêu Kỳ ngay lập tức khúm na khúm núm tiến lại trước mặt Dạ Diễm và đưa cho anh bản kế hoạch:

"Đây là bản kế hoạch của tôi, tôi biết là anh bận trăm công nghìn việc nhưng tôi hy vọng anh sẽ xem qua nó. Mặc dù tình hình hiện tại của công ty chúng tôi không được thuận lợi, nhưng đây cũng là..."

"Một phút đồng hồ!" Daj Diễm lạnh lùng cắt ngang lời Tiêu Kỳ. Tình cờ, anh liếc mắt nhìn Tiêu Kỳ một cái, trông bộ dạng bên ngoài của anh có vẻ là dạng người hay đi lừa gạt người khác, không trách sao phụ nữ lại thích anh ta đến thế. Nhưng đáng tiếc thay bên ngoài tô hào nhoáng như vậy chứ bên trong thối rữa, lợi dụng phụ nữa để mang lại lợi ích cho bản thân.

"Uầy..." Tiêu Kỳ có vẻ hơi khó xử, anh nhanh chóng bỏ ngoài tai những điều vô nghĩa đó, thận trọng nói: "Đêm Tổng, thực ra thì tôi hy vọng anh có thể đầu tư vốn cho Tiêu gia của chúng tôi."

Dạ Diễm chỉ mỉm cười lạnh lùng: "Tại sao anh nghĩ tôi sẽ đồng ý?"

Tiêu Kỳ liếm môi. Tôi muốn nói về một số vấn đề kinh doanh. Chẳng hạn như, nếu anh đồng ý bơm vốn, các điều kiện còn lại sẽ do anh quyết định anh nghĩ thế nào về điều này?

Dạ Diễm liếc nhìn chiếc đồng hồ, anh hỏi một cách tình cờ: "Lam Thiên Vũ là hôn thê của anh à?"

Được hỏi như vậy, Tiêu Kỳ tỏ vẻ kinh ngạc, anh vội trả lời: "Đúng vậy, tối đó tôi tặng phòng vip cho anh, và rồi tôi không ngờ Thiên Vũ lại đến tìm tôi…"

"Cô ấy đã đỡ đạn cho tôi." Dạ Diễm đứng dậy. "Nếu anh muốn tôi đầu tư, hãy để Thiên Vũ đến gặp tôi, có lẽ tôi sẽ xem xét sau."

Vừa nói xong câu, Dạ Diễm vội vã bỏ đi.

Tiêu Kỳ dừng lại một lúc rồi mới chạy theo hét lớn sau lưng Dạ Diễm. "Dạ tổng, sau đó anh sẽ liên lạc lại với tôi chứ?"

Dạ Diễm không trả lời và rời khỏi nhà hàng.

**

Tiêu Kỳ rời khỏi nhà hàng và ngay lập tức chạy đến bệnh viện để tìm Lam Thiên Vũ. Anh nghĩ rằng mặc dù Dạ Diễm là một người có địa vị như vậy, nhưng anh cũng là một người biết tình nghĩa. Nếu không, anh sẽ không chủ động nhắc đến việc Thiên Vũ đã đỡ đạn cho anh ta.

Anh yêu càu Lan Thiên Vũ đến gặp anh, có lẽ vì anh ta cảm thấy mình đang nợ Lam Thiên Vũ một mối ân tình nào đó, chuyện này không liên quan gì đến Tiêu Kỳ, nên chắc anh ta không muốn nói chuyện với anh.

Tiêu Kỳ vội vã đi đến bệnh viện. Đến nơi, anh thấy phòng bệnh không có ai, Tiêu Kỳ nhanh chóng tìm một cô y tá để hỏi: "Cô y tá, cô có thấy bệnh nhân trên giường này là Lam Thiên Vũ ở đâu không?"

"Cô Lam đã làm thủ tục xuất viện từ sáng nay rồi, thưa anh." y tá nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1.5 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach gian dong trong excel, ten zalo hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status