Thương định đầu tiên: Khuất phục chồng ác ma

Chương 2: Không khí cao cấp


"Ồ, ban đầu anh cũng định đặt chỗ ở phòng này, nhưng sau đó anh đã nhượng nó lại cho một khách VIP quan trọng hơn." Tiêu Kỳ nói: "Phải rồi, làm sao em biết rằng anh đang ở trong này vậy?"

"Anh đang ở cùng với ai vậy?" Lam Thiên Vũ không đáp lại câu hỏi của anh,

"Đương nhiên là khách hàng rồi." Tiêu Kỳ vừa trả lời vừa chỉ vào phòng bên cạnh.

Lam Thiên Vũ nhẹ nhàng bước đến và đẩy cửa ra. Có một vài người đàn ông trung niên mặc com lê đang ngồi trong đó. Một trong số họ là trợ lý của Tiêu Kỳ, đó là Dương Dương. Có vẻ như anh không nói dối cô.

"Có chuyện gì ở đây ư?" Tiêu Kỳ nhìn Lam Thiên Vũ một cách khó hiểu.

"Không có gì đâu." Lam Thiên Vũ lắc đầu và tự trách chính bản thân mình. Cô đáng lẽ ra không nên tin lời Kiều Tinh rằng Tiêu Kỳ sẽ phản bội cô.

"Khà Khà, nhớ anh nói gì không?" Đôi môi Tiêu Kỳ nở một nụ cười ấm áp. "Anh đã bàn bạc xong rồi.

Em ở đây đợi anh. Anh sẽ đưa em đi ăn."

"Vâng." Lam Thiên Vũ khẽ gật đầu.

Tiêu Kỳ hôn lên trán cô và bước vào phòng.

  ...

Lam Thiên Vũ đã chuẩn bị sẵn sàng, cô đến quầy lễ tân để chờ Tiêu Kỳ. Khi anh chuẩn bị rời đi, cánh cửa phòng bên cạnh đột nhiên mở ra. Hai người đàn ông mặc com lê đen bước ra.

Thiên Vũ liếc nhìn qua khe cửa, cô tình cờ trông thấy một người đàn ông ngồi trên ghế sofa với một người phụ nữ.

Hai người họ đang thân mật với nhau, khuôn mặt của người đàn ông bị che khuất bởi cơ thể của người phụ nữ.

Lam Thiên Vũ không thể nhìn thấy vẻ ngoài của anh ta, nhưng chỉ mơ hồ thấy được rằng dáng người của anh ta rất cao...

Lam Thiêm Vũ liếm môi, cô liếc nhìn một cái rồi rời đi. Khi quay lại, cô vô tình chạm phải một người đàn ông da đen. Cô vô tình phát hiện ra rằng anh ta có một khẩu súng giấu trong tay áo. Người đàn ông da đen đẩy cánh cửa phòng và đóng sầm lại. Vì quá sốc, cô vô thức hét lên "Cẩn thận!"

"Này--" căn phòng bị bắn.

Người đàn ông da đen sững sờ: "Là Dạ Diễm đấy, hãy thoát khỏi nơi này đi".

Có người hô lớn: "Bảo vệ đêm đấy!"

Dạ Diễm càng hung tợn hơn nữa, không thể né tránh được nữa, anh bị đẩy qua phía người phụ nữ quyến rũ kia...

Người đàn ông da đen gỡ khẩu súng, viên đạn bắn vào tường, người phụ nữ quyến rũ vừa nãy lại đột nhiên trở nên nhanh nhẹn, trông có vẻ lúng túng và đâm sầm vào anh ta, nhưng tay cô vẫn chưa chạm tới anh. Bàn tay mạnh mẽ của Dạ Diễm đã bị giam giữ, và sau đó toàn bộ người bị ném ra ngoài và đâm sầm vào Thiên Vũ...

Lam Thiên Vũ nhảy lên và nhảy xuống. Lúc này, Dạ Diễm vừa chạy ra kịp, những người vệ sĩ của anh cũng lao ra, những viên đạn tứ tung, và những nguy hiểm đang rình rập xung quanh, Lam Thiên Vũ nhất định phải thoát ra ngoài cùng với Dạ Diễm ngay lúc này.

Hành lang hỗn loạn, chật cứng người ở khắp mọi nơi, mọi người đều chạy trốn tứ phía, sợ rằng thảm họa sẽ từ trên trời rơi xuống.

Lam Thiên Vũ mặc dù đã nghe thấy Tiêu Kỳ hét lên với cô nhưng cô không thể đáp lại, cổ tay cô bị một bàn tay mạnh mẽ bắt lấy. Một giọng nói từ bên tai cô vang lên với câu hỏi: "Cầu thang ở đâu?"

"Ở..." Lam Thiên Vũ chưa kịp kết thúc câu thì một viên đạn đã được bắn qua đỉnh đầu cô. Cô hét lên trong lòng. "Tôi đang dựa vào nó. Thật may mắn thay là tôi thấp như thế này."

"Cầu thang!" Tay cô như được tiếp thêm sức mạnh, Lam Thiên Vũ nhướng mày, cô ngẩng đầu lên và chạm phải đôi mắt màu hổ phách, sáng như một viên ngọc đang tỏa ra một ánh sáng chói lóa.

Lam Thiên Vũ tuy hơi sợ run một chút nhưng rất nhanh phục hồi lại tinh thần,cô cùng với Dạ Diễm trốn thoát ra cửa sau, bây giờ không còn thời gian để suy nghĩ nhiều, phải trốn thoát thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1.5 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Điền thông tin thuế (tax information) Youtube, tao anh dong gif tu youtube chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status