Tiên luyện chi lộ

Chương 160: Ngân diễm và quỷ hỏa


Trương Hằng bị vây trong Quỷ Vụ Mê Tung Trận của Quỷ Sư. lại chém giết Hổ tiên sư đang chạy ra xa trong khi nói cười. Linh khí Nguyệt Thương xẹt qua một vệt sáng bạc Thanh lãnh, mê người, "vút" một tiếng bay về phía bên này.

Từ đầu đến cuối Trương Hằng vẫn đều nhất tâm nhị dụng, bản mạng Linh khí liên tục giết hai vị tiên sư. không có chút khó khăn gì đáng nói.

Cho dù là tu sĩ mặc Linh khí phòng ngự cũng không ngăn được công kích của Nguyệt Thương của Trương Hằng Giờ phút này, Huống chi là những tán tu bình thường ở trạng thái "Trần truồng" này.

Tuy rằng Quỷ Vụ Mê Tung Trận đã vây khốn Trương Hằng khiến cho hắn không thể phát huy toàn bộ thực lực nhưng trong lòng Quỷ Sư lại cảm thấy một loại bất an sâu sắc.

Mắt thấy đối phương liên tục chém giết hai tu sĩ Luyện khí kỳ trong vài hô hấp ngắn ngủi, hơn nữa còn dùng thân thể ngạnh kháng công kích của mình. Quỷ Sư bắt đầu sinh ý lui bước.

Mọi người trên mặt đất lại càng khiếp sợ không thôi. Giao chiến trên bầu Trời tự nhiên không phải đám phàm nhân bọn họ có thể so sánh.

Mắt thấy hai vị tiên sư rất cường đại trong cảm nhận bị Trương Hằng hời hợt chém giết, có người vui sướng cũng có người lo lắng.

Cho tới bây giờ, số tiên sư chết trong tay Trương Hằng đã có ba người, tính cả Gia Cát tiên sư đã chạy trốn thì Trương Hằng đã đánh bại bốn vị tiên sư.

- Vương gia... Chúng ta nên làm gì bây giờ?

Trong mắt lão già áo vải mang theo một vẻ lo âu.

Tề Uy Vương nhìn chằm chằm trận chiến trên bầu Trời, hít sâu một hơi, giọng trịnh trọng nói:

- Hiện tại muốn chạy trốn đã là không có khả năng rồi... Chỉ mong hắn có thể tuân thủ thiết luật người tu chân không thể quấy nhiễu trật tự của thế tục giới.

Lão già áo vải gật gật đầu nhưng trong lòng cũng có chút lo lắng.

Cái gọi là không quấy nhiễu trật tự cùng phải nói về mặt lớn lao. Bình thường người tu tiên chỉ cần không quấy nhiễu chiến tranh nhân gian hoặc là ám sát Hoàng đế thì cùng không tính là quấy nhiễu trật tự thế tục gì cả.

Người tu tiên đánh chết vài người thường tuyệt đối sẽ không có bất kỳ người nào đi hỏi.

- Sư phụ, có phải chúng ta lập tức có thể rời khỏi vương phủ Hay không?

Băng Vi đẩy vui sướng nói.

Trâu tiên sư cười nói:

- Thực lực của Trương đạo hữu hoàn toàn ra ngoài dự đoán của ta. Tuy nhiên nhìn qua Quỷ Sư này cũng không phải dễ giải Quyết như vậy.

Lăng Thiên lộ vẻ kính sợ và hướng tới chàm chú nhìn lên sương đen vây quanh hai người trên không trung. Chỉ thấy bên trong thi thoảng bóng người nhoáng lên. dường như đánh nhau rất kịch liệt.

Mọi người trên mặt đất đều hiểu được, trận chiến cuối cùng trên bầu Trời sẽ quyết định vận mệnh ngày sau của bọn họ.

- Hôm nay không phải ngươi chết, thì là ta chết!

Trong mắt ba Quỷ Sư lóe ra ánh đỏ yêu dị. móng tay dài nửa tấc trên ba đôi tay lượn lờ Quỷ vụ màu đen. tản ra một cỗ khí tức âm trầm.

Vút!

Đúng lúc này, Linh khí Nguyệt Thương đang bay về phía Trương Hằng.

Sắc mặt của ba Quỷ Sư đồng Thời biến đổi, tự nhiên sẽ không cho Trương Hằng cơ hội thao túng Linh khí. từ ba hướng đánh mạnh về phía Trương Hằng.

Xuy Xuy Xuy!!!

Sáu cái quỳ trảo điên cuồng chụp vào thân thể Trương Hằng phát ra tiếng rít chói tai trong không khí.

Đối mặt với sáu cái quỳ trảo khủng bổ vạn phần so với Cửu Âm Bạch cốt Trảo, thân hình Trương Hằng vẫn không nhúc nhích. Toàn thân hắn dâng lên một làn sáng bạc lóng lánh bao phủ toàn bộ thân thể vào trong.

Phốc Phốc Phốc...

Ba Quỷ Sư bao phủ Trương Hằng ở bên trong, liên tục phát động công kích như Bảo táp. Quỷ tráo bén nhọn chộp mạnh lên người Trương Hằng.

Thân thể Trương Hằng vẫn không nhúc nhích, tùy ý đối phương công kích.

Mà Đúng lúc này, Nguyệt Thương đã bay tới gần. Trương Hằng duỗi tay ra nắm vào trong tay.

Ra ngoài dự đoán trước chính là Trương Hằng cùng không sử dụng Nguyệt Thương, ngược lại thu hồi nó vào trong cơ thể.

Hành động của Trương Hằng đột nhiên khiến Quỷ Sư chú ý. thấy công kích liên tục không thể thương tổn được đối phương, ba Quỷ Sư giống nhau như đúc ngừng lại.

Bá Bá Bá!!!

Ba Quỷ Sư bao phủ trong sương mù đen tạo thành hình tam giác vây Trương Hằng vào giữa.

- Đến lượt ta!

Trương Hằng cười lạnh một tiếng, thân hình đột nhiên biến mất sau đó xuất hiện ở phía sau một Quỷ Sư trong số đó.

Ầm!

Một quyền của Trương Hằng nện lên đầu Quỷ Sư.

Đầu vở tung. Quỷ Sư này trong nháy mắt hóa thành một cái bóng tiến vào thân thể của một Quỷ Sư khác.

- Chậc chậc! Xem ngươi còn có bao nhiêu cái bóng, cùng lấy ra đi.

Thân hình Trương Hằng lại nhoáng một cái. công kích về phía Quỷ Sư tiếp thu cái bóng vừa rồi.

Thần sắc Quỷ Sư đó biến đổi thân nhìn nhoáng lên tránh khỏi công kích của Trương Hằng. Xem ra Quỷ Sư này mới là chẩn thân!

Rất hiển nhiên, tốc độ của Quỷ Sư cùng Trương Hằng không phân cao thấp, nhưng về thân pháp thì Trương Hằng kém hơn đối phương vài bậc.

Hô!

Một cái bóng Quỷ Sư từ phía sau đánh về phía Trương Hằng. Quỷ trảo chụp vào gáy hắn. Trương Hằng vươn một bàn tay trực tiếp bắt Lấy cánh tay cái bóng Quỷ Sư này.

-Ồ!

Trương Hằng phát hiện cánh tay của cái bóng Quỷ Sư này không giống thật thể chân chính, tuy rằng bắt được nhưng lại có một cảm giác không thật.

- Phốc!

Trên tay Trương Hằng đột nhiên bùng lên một đoàn ngân diễm, men theo thân thể cái bóng Quỷ Sư cháy bùng lên.

Trong giây lát, ngân diễm liền bao trùm cái bóng Quỷ Sư này.

- Ngươi ngươi... Làm sao có thể?

Bản thể Quỷ Sư không thể tin tưởng nhìn chằm chằm Trương Hằng, sợ hãi nhìn vào cái bóng Quỷ Sư đang bị ngân diễm nuốt chửng.

Tiêu diệt cái bóng Quỷ Sư này cùng không còn cái bóng nào từ trong chạy ra. xem ra đã bị ngân diễm cắn nuốt.

- Ha hạ đến lượt ngươi!

Trên tay Trương Hằng bốc lên một đoàn ngân diễm, trong mắt mang theo vài tia đùa bỡn.

Quỷ Sư cảm nhận được một cỗ khí tức đáng sợ từ trong ngân diễm này. chính là vật này diệt trừ một cái bóng vô hình vô chất của hắn.

Lần trước Quỷ Sư bị Trương Hằng "đánh chết" đã chứng kiến sự lợi hại của đối phương. Lần này đến đối địch tuy rằng không nắm chắc chiến thắng Trương Hằng nhưng cho rằng đối phương không thể tạo thành thương tổn trí mạng cho mình. Nếu không, hắn cũng không đến trêu chọc nhân vật khủng bố có thể so với xác rùa Trương Hằng này.

Nhưng hắn vạn lần không nghĩ tới. công pháp Trương Hằng tu luyện được xưng là luyện hóa hết thảy vật hữu hình và vô hình trong thiên hạ. Vào giờ khắc này. Quỷ Sư lập tức sinh ý rút lui, dùng ánh mắt âm độc nhìn chằm chằm Trương Hằng một cái. sau đó thân hình nhoáng lên chuẩn bị chạy trốn.

- Muốn trốn?

Trương Hằng ha ha cười, tay đột nhiên run lên. Vài chục đạo ngân mang nhỏ bé như ngân châm chặn hết tất cả đường lui của Quỷ Sư.

Càng đáng sợ chính là trong những ngân mang này đều ẩn chứa một lượng ngân diễm nhỏ.

Xuy Xuy Xuy!!!

Ngân mang như mưa phùn bao trùm Quỷ Sư.

Quỷ Sư cắn răng, trong thân thể đột nhiên phân ra một cái bóng, bản thể bốc lên một ngọn Quỷ Hỏa rào rạt. Quỷ vụ bốn phía đều bị hắn hút đến trước người.

Phốc Phốc Phốc!!!

Cái bóng bị ngân mang xuyên thấu trong nháy mắt. bắt đầu bốc cháy không ngừng, trong chớp mắt liền bị ngân diễm cắn nuốt không còn.

Quỷ vụ chung quanh bản thể Quỷ Sư bị rất nhiều ngân mang đả kích cũng bị xuyên thủng, ngọn lửa màu bạc rơi xuống quỷ Hỏa màu xanh..

Xèo Xèo!

Chỉ vẻn vẹn phản kháng một chớp mắt. Quỷ Hỏa bị ngân diễm nuốt hết. cấp bậc của Quỷ Hỏa này so ra còn kém Bích Lam hỏa diễm của Nam Minh, tự nhiên không hê có sức phản kháng trước mặt ngân diễm.

Mà lúc này, bản thể Quỷ Sư "vút" một tiếng, vứt bỏ Quỷ Hỏa thân hình chạy về phương xa.

- Nguy hiểm thật!

Quỷ Sư toát mồ hôi lạnh toàn thân, vứt bỏ hai cái bóng tu luyện nhiều năm lại cứu hắn một mạng.

Trương Hằng cũng hơi có chút bất ngờ. không nghĩ tới cuối cùng Quỷ Sư có thể tránh được một kiếp. Đang chuẩn bị gọi Nguyệt Thương ra đuổi giết đối phương, phía trước Quỷ Sư đột nhiên xuất hiện một trung niên nho Bào. khóe miệng hắn nớ nụ cười ôn Hòa:

- Quỷ Sư đạo hữu. ngươi muốn chạy đi đâu?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich nhan vat mi trong dem dong coi troi cuu a phu, phan tich 13 cau dau bai voi vang dac sac nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.