Tiên luyện chi lộ

Chương 177: Thần Linh Nhãn và Ngân Quang Độn


Đi vào sơn động tối đen. Trương Hằng như trước không quên bố trí vài đạo cấm chế ở cửa sơn động, rồi vào tới trong gian phòng đá đơn sơ. Trương Hằng liên lấy ra trận bàn.

Trên trận bàn đã được khảm sẵn bốn khối tinh thạch trung phẩm, cũng giống như lần trước. Trương Hằng chỉ khởi động ảo trận cũng không có khởi động sát trận.

Sau đó mới từ trong túi trữ vật màu xanh lấy ra một viên Huỳnh Quang thạch mới mua. thứ này chính là Ninh Tuyết Dung chọn lựa. vừa tinh xảo vừa xinh đẹp. hào quang cũng tương đối dịu dàng.

Các loại vật dụng tài liệu thường dùng do Ninh Tuyết Dung chọn lựa. Trương Hằng đều để bên trong túi trữ vật màu xanh.

Sau khi gắn viên Huỳnh Quang thạch này lên bức tường đá. Trương Hằng khoanh chân ngồi trên mặt đất. Suy nghĩ một chút. Trương Hằng lấy trận bàn ra đặt bên cạnh mình, rồi nói với Ninh Tuyết Dung trong túi trữ vật:

- Cái trận bàn này để ở đây. nếu có tình huống gì khác thường, muội có thể khơi động sát trận bên trong nó. ta chỉ cách sử dụng cho muội này.

Chỉ chốc lát, Ninh Tuyết Dung nói:

- Xong, không thành vấn đề. Tuyết Dung đã nhớ kỹ rồi.

Sau khi làm xong hết thảy. Trương Hằng hoàn toàn buông lòng trong lòng, tâm thần bắt đầu bình tĩnh lại. trên tay xuất hiện kiện pháp bảo đỉnh cấp lần trước còn chưa luyện hóa xong.

Một đoàn ngân diễm rất nhanh bao trùm lên mặt ngoài pháp bảo đỉnh cấp. Trương Hằng nhắm hai mắt, cảm nhận được chỗ đan điền trong cơ thể sinh ra rất nhiều viên nhỏ màu bạc.

Chất lỏng màu bạc tích tụ ở trung tâm đan điền dường như có từ tính hấp thu những viên nhỏ này vào trong nó. sau một lát. sinh ra một luồng Luyện Hư Linh Khí hoàn toàn mới. bắt đầu lưu chuyển khấp toàn thân, thẩm thấu vào xương cốt. khí quan, thậm chí thấu vào cả nguyên thần.

Trong suốt quá trình này, Trương Hằng cảm nhận được chất lỏng màu bạc đang chậm rãi lớn mạnh. Nếu không dùng thần thức quan sát, rất khó phát hiện biến hóa này.

Tầng tầng lớp lớp ngân quang vờn quanh toàn thân Trương Hằng, tràn ngập một loại cảm giác thần bí. đồ sộ mà quỷ dị.

Đây là một kiện pháp bảo loại hình công kích đỉnh cao. tuy rằng lần trước còn chưa có luyện hóa xong, nhưng lần này Trương Hằng phải phân ra làm ba lần mới luyện hóa hấp thu xong toàn bộ.

Giờ khắc này, Trương Hằng phát hiện chất lỏng màu bạc ở trung tâm đan điền rõ ràng lớn mạnh thêm vài phần.

Trương Hằng còn chưa thỏa mãn thần thức nhìn lướt qua trong túi trữ vật. Phát hiện còn lại một kiện pháp bảo đỉnh cấp loại công kích, hai kiện pháp bảo đỉnh cấp loại phòng ngự. một kiện pháp bảo loại phụ trợ phi hành.

Nói cách khác, có thể dùng cho luyện hóa chỉ còn lại một kiện pháp bảo đỉnh cấp loại phòng ngự.

Tinh túy thiên địa ẩn chứa trong một kiện pháp bảo đỉnh cấp loại phòng ngự tuyệt đối là khủng bố. giá trị của nó có thể so với ba bốn kiện pháp bảo đỉnh cấp loại công kích.

Sau một lát do dự, cuối cùng Trương Hằng vẫn là cắn răng xuất ra một kiện pháp bảo đỉnh cấp loại phòng ngự này. Ngân diễm vô tình lại Thiêu đốt kiện pháp bảo đỉnh cấp này. lần này Thời gian tiêu phí luyện hóa hình như lâu hơn.

Trương Hằng ước chừng phải chia làm mười tám lần, khó khăn lắm mới luyện hóa hấp thu hoàn toàn kiện pháp bảo này. Lần này Trương Hằng tốn Thời gian hơn mười ngày.

Mà giờ này, Trương Hằng cảm nhận được thực lực của mình lại có tăng cao rõ rệt. chẳng những hoàn toàn củng cố đến cảnh giới Sơ thành tầng hai. thậm chí còn tiến lên một bước hướng tới cảnh giới Tiểu thành tầng hai.

Luyện hóa một kiện pháp bảo đỉnh cấp loại phòng ngự, tác dụng vượt ra ngoài dự liệu của Trương Hằng, giờ phút này thể tích của chất lỏng màu bạc ở trung tâm đan điền rõ ràng cũng tăng thêm không ít.

Tu vi tăng lên không ít nhưng trong túi trữ vật chỉ còn lại có ba kiện pháp bảo đỉnh cấp cuối cùng. Ba kiện pháp bảo này là Trương Hằng định lưu lại cho mình sử dụng.

Trương Hằng bởi nhờ có được ngân diễm, cho nên có thể sử dụng nhiều pháp bảo cao hơn tu vi của bản thân.

ở dưới tình hình chung, tu sĩ Trúc cơ kỳ không thể sử dụng Pháp bảo. bởi vì Tiên Thiên chân hỏa trong cơ thể họ không thể luyện hóa pháp bảo tồn tại cao cấp hơn mình.

Nhưng tu sĩ Kết Đan Kỳ thì khác, đan hỏa trong cơ thể họ có thể luyện hóa pháp bảo bình thường, cũng có thể phát huy ra tất cả uy lực của nó. Thậm chí ngay cả pháp bảo cao cấp cùng pháp bảo đỉnh cấp cũng có thể luyện hóa, nhưng tốc độ cũng rất chậm và mỗi lần sử dụng cũng rất tiêu hao pháp lực.

Trương Hằng sở dĩ dự tính ở Thời điểm công pháp tầng hai liền luyện hóa mấy kiện Pháp bảo đỉnh cấp này. là bởi vì cùng lúc hắn tu luyện công pháp có thể không ngừng tiến hành rèn luyện pháp bảo, do đó đề cao cấp bậc cùng uy lực của pháp bảo.

Mà tầng hai cổ tháp dường như cũng có một vài vận dụng về phương diện luyện khí. Tạm Thời Trương Hằng không có Thời gian học tập nhiều như vậy.

Nguyệt Thương chính là một ví dụ điển hình, bản thân nó chính là một kiện linh khí trung phẩm, nhưng theo Thời gian dài Trương Hằng rèn luyệạ giờ này uy lực của nó đã không kém gì linh khí cực phẩm bình thường.

Bởi vậy, Trương Hằng muốn sớm chuẩn bị trước vài kiện pháp bảo đỉnh cấp để tiến Hành rèn luyện cứ như vậy Thời gian về sau càng lâu. uy lực của pháp bảo đỉnh cấp này lại càng khủng bố.

Ba kiện pháp bảo đỉnh cấp loại hình khác nhau, cũng đủ cho Trương Hằng sử dụng một đoạn Thời gian khá dài. Mà Thời gian càng dài cấp độ của pháp bảo sẽ tăng lên càng cao. Đây cũng là nguyên nhân Trương Hằng không chọn pháp bảo bình thường và pháp bảo cao cấp.

Đương nhiên việc luyện hóa pháp bảo này Trương Hằng dự định để chậm lại sau này mới thực hiện. Hiện tại nhiều loại thân thông trong tầng hai cổ tháp mới là mục tiêu nỗ lực của hắn.

Chỉ có thông qua những thần thông cùng pháp thuật này. mới có thể phát huy uy lực của Luyện Thiên Hóa Địa Công đến cực hạn. nếu không cũng chỉ là thùng rỗng kêu to. có một thân sức mạnh nhưng không biết làm thế nào mở ra bảo tăng tiềm lực này để sử dụng hữu hiệu. Lại khoanh chân ngồi điều tiết một ngày. Trương Hằng cảm nhận được tinh khí thần của mình đều đạt tới trạng thái đỉnh phong.

Đưa thần thức vào lại tầng hai cổ tháp, hiện ra trong tầm mắt hắn là các ngọc giản màu bạc lớn nhỏ không đồng nhất rực rỡ như sao Trên Trời, những ngọc giản này đều lơ lửng Trên không trung.

Mà linh hồn của Nam Minh cùng Quỷ Sư vẫn đứng ở phía dưới, không nhúc nhích, vẻ mặt chết lặng. Cũng không quan tâm nhiều tới hai cái linh hồn này, ánh mắt Trương Hằng dừng lại trên những ngọc giản màu bạc.

"Nhiều thần thông cùng pháp thuật như vậy. rốt cuộc mình nên học trước loại nào đây?"

Trương Hằng có chút khó xử.

"Công pháp chủ tu Thân Ngoại Hóa Thân phải đến tầng hai đại thành mới thích hợp tu luyện như vậy còn một thần thông chủ tu Phá Diệt Thần Quang thì thế nào đây?"

Nghĩ đến đây, Trương Hằng đem thần thức vào trong ngọc giản có tiêu chí Phá Diệt Thần Quang.

Qua một hồi lâu, thần thức của Trương Hằng mới từ trong này xuất ra. trên mặt hơi có vẻ mệt mỏi.

Theo tin tức xem được trong ngọc giản này, tu luyện Phá Diệt Thần Quang còn cần phải phối hợp với Hư Không Hỏa Diễm đang lơ lửng trên thần thức hải. loại thần thông này cần gian khổ tu luyện hàng năm. hơn nữa quá trình tu luyện cùng khá phức tạp.

Đồng Thời ở Luyện Thiên Hóa Địa Công sơ kỳ, cũng không thể phát huy ra hết uy lực chân chính của loại thần thông này. Nói trắng ra loại thần thông này chính là làm chuẳn bị cho tương lai. trước mắt chỉ có thể xem như đặt một viên gạch làm nền móng.

"Xem ra công pháp chủ tu này cũng phải để chậm lại về sau rồi tính."

Nếu không thể thu được hiệu quả trong Thời gian ngắn. Trương Hằng quyết định tạm Thời để đó sau này tu luyện. nhưng tuyệt đối sẽ không vứt bỏ không lý tới. dù sao cũng là thần thông chủ tu trong ngọc giản thần bí Quyết liệt đề cử.

Ánh mắt lướt qua Trên một ít ngọc giản ở chung quanh, cuối cùng Trương Hằng chỉ lựa chọn theo tiêu chí hai loại thần thông Thần Linh Nhãn và Ngân Quang Độn.

Thần Linh Nhãn ở phương diện nhìn trộm phát hiện ẩn hình và ảo thuật có công hiệu phi phàm, thậm chí còn có chứa công hiệu về mặt tinh thần, Trương Hằng dùng thần thức xem xét một hồi. phát hiện tu luyện thần thông này có vẻ không có yêu cầu gì đặc biệt.

Lại nhìn loại thần thông Ngân Quang Độn kia. cũng là một loại thần thông có thể thu được hiệu quả trong Thời gian ngắn, kỳ thật coi như là một loại độn thuật khá cao cấp. về mặt này còn bao hàm một ít bí thuật chạy trốn giữ mạng.

Bất kể là Thần Linh Nhãn Hay Ngân Quang Độn. đều có thể mang đến trợ lực rất lớn cho sinh tồn của Trương Hằng trên thế giới này. giúp cho năng lực sinh, tồn của hắn được tăng thêm mấy phần.

"Được rồi. trước cứ học hai loại thần thông tương đối đơn giản này đi."

Trương Hằng lập tức làm ra quyết định.

Thần thức rất nhanh đưa vào ngọc giản màu bạc có tiêu chí Thần Linh Nhãn, bắt đầu không ngừng thể hội pháp Quyết cùng ảo diệu trong đó.

May mà trong ngọc giản màu bạc này giải thích công pháp rất tưởng tận rõ ràng, chỉ cần dùng một Thời gian ngắn. Trương Hằng đã hiểu rõ về các loại nguyên lý của thần thông.

Đương nhiên, toàn bộ những thần thông này là dành riêng cho người tu luyện Luyện Thiên Hóa Địa Công như Trương Hằng. Người tu luyện các công pháp khác gần như không thể tu luyện những thần thông này. cho dù có thể tu luyện cũng không phát huy ra hết uỵ lực của nó.

Cứ như vậy, Trương Hằng toàn tâm toàn ý tu luyện hai loại thần thông trong cổ tháp này. Thời gian từng chút trôi qua.

Trong Thời gian này, Trương Hằng cảm nhận được Ninh Tuyết Dung từ trong túi trữ vật đi ra ngoài vài lần nhưng không rảnh hỏi đến.

Toàn bộ tinh thần và thể xác tập trung tu luyện tuy rằng hắn không biết Thời gian cụ thể hết bao lâu. nhưng có thể cảm nhận được, thời gian trôi qua cực nhanh...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich nu nhu lan, ben doi bai giang thay thich thien thuan những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.