Tiên luyện chi lộ

Chương 357: Uy hiếp


Lời này vừa nói ra, Bách Luyện đại sư biến sắc, hiện ra vẻ lo lắng.

Ngược lại Trương Hằng không lộ vẻ kinh hoảng, trên mặt lại có vẻ cười lạnh, dùng ánh mắt âm lãnh liếc mắt đảo qua Phạm Lâm. khóe miệng nổi lên vẻ cười nhạo như ẩn như hiện.

- Việc này có thật không?

Trong mắt Hầu Bá lóe lên khí tức nguy hiểm, một cổ sát khí trí mạng không tự giác sinh ra. Hắn lạnh lùng liếc mắt nhìn Trương Hằng một cái. mặt ngoài tỉnh bơ không biết trong lòng hắn có ý tưởng gì.

Đối mặt với sát khí nồng đậm tràn ra của tu sĩ Nguyên Anh Kỳ. trong lòng Phạm Lâm có chút kinh hoảng. Nhưng hắn không thể quá mức nhượng bộ. giọng điệu hùng dũng nói với Hầu Bá:

- Hầu thế thúc, vãn bối tuyệt đối không dám nói sai. Người này chính là hung thủ giết Hầu Vũ cháu của người. Không lâu trước đây, nghiệt tử của vãn bối xác nhận điều này. Với giao tình của hai nhà chúng ta, vãn bối còn có thể lừa ngài sao?

- Việc này tại hạ cũng có thể làm chứng. Hầu tiền bối tuyệt đối không thể hợp tác với kẻ thù giết cháu ngài.

Lão già họ Sài cũng không kìm nổi chen vào.

- Hừ. Chỉ sợ câu sau mới là mục đích chân chính của các ngươi, đúng không?

Ánh mắt sắc như đao của Hầu Bá hung hăng đảo qua trên mặt lão già họ Sài khiến vị Kết Đan hậu Kỳ đứng đầu một tông phái này hãi hùng.

Sở dĩ Phạm Lâm cùng lão già họ Sài tung chuyện Trương Hằng giết Hầu Vũ ra chính là vì ngăn cản khả năng Trương Hằng cùng vị tu sĩ Nguyên anh kỳHầu Bá này hợp tác với nhau.

Một khi hai tu sĩ Nguyên anh kỳhợp tác. bọn họ đừng mơ chiếm được ưu đãi trong Mật địa cho dù là một chút xíu.

- Hầu tiền bối. Lời nói của hai người này cùng đều là một phía, bọn họ cũng không tận mắt chứng kiến vị Trương đạo hữu này giết cháu ngài. Nếu muốn chân chính xác định tính chân thực của chuyện này. vậy cũng chỉ có thể tìm thiếu chủ Phạm gia đến đối chất.

Bách Luyện đại sư biện hộ giúp Trương Hằng.

- Lời này có lý.

Hầu Bá trầm ngâm một lát. giọng nói hơi dịu đi.

- Chẳng lẽ chúng ta phải về tìm nghiệt tử đối chất? Chuyện mở Mật địa tuyệt đối không thể chậm trễ.

Phạm Lâm có chút nóng vội nói. Trong lòng hắn có một loại cảm giác Hầu Bá này vì ích lợi trong Mật địa có lẽ sẽ tạm gác lại việc báo thù.

Trên thực tế Hầu Bá vốn cũng có tính toán này. Hắn vừa chuẩn bị nổi giận mắng Phạm Lâm thì Thanh âm lạnh băng của Trương Hằng truyền đến:

- Nghe ý của các ngươi, Dường như Trương mỗ đứng ở nơi này bất động đã bị các ngươi coi thành cá trên thớt vậy?

- Hừ. Ta nói lời thật. Hầu Vũ kia chính là ta giết!

Giọng điệu thái độ Trương Hằng cực Kỳ cứng rắn, bộ dạng các ngươi có thể làm gì được ta, không ngờ thừa nhận chuyện mình giết cháu của Hầu Bá.

- Tốt tốt tốt!

Trong mắt Hầu Bá hiện lên một tia cười lạnh, sát khí khủng bố trên người hóa thành thực chất đánh tới Trương Hằng. Tinh thần uy áp vô hình như sóng to gió lớn chấn động trong phạm vi mấy trăm thước khiến mấy vị tu sĩ Kết Đan Kỳ cảm thấy nguy hiểm.

Bách Luyện đại sư đứng cạnh Trương Hằng. trên trán toát mồ hôi lạnh, trong lòng cùng thầm oán giận: Trương Hằng này vì sao lại thừa nhận chứ? Chẳng lẽ đối nghịch với một tu sĩ Nguyên anh kỳlà một chuyện thật thoải mái sao?

- Ha ha. Nếu ngươi nguyện ý động thủ. Trương mỗ ta chiều đến cùng. Tuy nhiên, một khi động thu. nói không chừng khiến cho một hai tu sĩ Nguyên anh kỳchú ý. Đến lúc đó... Hắc hắc!

Trương Hằng lạnh nhạt nói, đối mặt tinh thần uy áp cường đại của tu sĩ Nguyên Anh KỲ. dường như không bị chút ảnh hưởng nào.

Hầu Bá vừa nghe lời này trên mặt cũng lộ vẻ do dự. Là tu sĩ Nguyên anh kỳlâu đời thành danh đã lâu. mặc dù Trương Hằng không nói lão cũng có thể hiểu được điểm này. Hai tu sĩ Nguyên anh kỳđộng thủ khiến cho linh khí dao động đủ khiên tu sĩ bậc cao trong phạm vi mười mấy dặm sinh ra cảm ứng.

Đương nhiên nếu Hầu Bá nắm chắc chém giết Trương Hằng trong thời gian ngắn, như vậy thì lại khác. Nhưng là thông qua lần giao phong vừa rồi Với Trương Hằng, lão hiểu được đối phương cũng không phải đèn hết dầu. Trương Hằng thậm chí còn bằng vào ưu thế của thân thể đánh cho lão bị thương một cánh tay.

Vấn đề mấu chốt ở chỗ bí mật của Mật địa không thể để càng nhiều người biết. Trương Hằng cũng nhắm chuẩn điểm này.

Đúng Lúc này, Bách Luyện đại sư ở bên cạnh Trương Hằng bắn nhanh pháp quyết trong tay ra thu kiện Phế Linh bảo vào trong túi Càn khôn phỏng chế, lạnh nhạt nói:

- Kiện phỏng chế túi Càn khôn thượng cổ này của ta tuy chỉ dùng làm túi trữ vật nhưng nó vận dụng lại không phải pháp thuật tu di bình thường mà là thủ đoạn không gian chân chính... về mặt nào đó mà nói. nó chính là Pháp bảo trữ vật không gian gần với nhẫn không gian trong truyền thuyết.

Mấy người đều sửng sốt nhưng rất nhanh lộ ra vẻ giật mình. Khó trách lúc Bách Luyện đại sư mở túi Càn khôn cần pháp quyết phức tạp Như vậy, hơn nữa lúc lấy kiện Phế Linh bảo ra cùng sinh ra một cỗ dao động không gian rất mờ mịt.

- Pháp bảo trữ vật không gian...

Hầu Bá liếc mắt nhìn túi Càn khôn trong tay Bách Luyện đại sư. mặc dù có chút tâm động nhưng không phải rất trí mạng.

Túi Càn khôn phỏng chế tuy vận dụng thủ đoạn không gian chân chính nhưng so với túi trữ vật cao cấp bình thường cũng không có ưu thế quá lớn. trừ phi không gian bên trong lớn đến một mức độ khủng bố. Hơn nữa, tốc độ mở túi Càn khôn phỏng chế này chậm hơn túi trữ vật bình thường không ít. có lẽ nguyên nhân là Bách Luyện đại sư còn không thành công nhận chủ.

Trương Hằng lại là vẻ lạnh nhạt. Ngay cả nhẫn không gian hắn đều có một cái, làm sao lại động tâm với một cái túi Càn khôn phỏng chế chứ?

- Hiện tại lão phu đã cất vật mấu chốt mở Mật địa vào trong đạo cụ không gian này.

Trên mặt Bách Luyện đại sư lộ ra nụ cười bình tĩnh:

- Mà ta có một loại bí thuật có thể phá hủy túi Càn khôn phỏng chế này. Đến lúc đó... những thứ trong Mật địa... Ai cũng không chiếm được.

- Ngươi...

Thần sắc Hầu Bá lần đầu tiên biến đổi lấy tay chỉ vào Bách Luyện đại sư. mắt lộ ra vẻ uy hiếp.

- Sư đệ. ngươi không nên quá xúc động. Vật ấy chính là tín vật truyền thừa của Bách Luyện Tuyệt Khí Tông chúng ta. ngươi không thể làm Như vậy,

Lão già họ Sài vừa gấp vừa giận nói.

- Nếu để vật này và Mật địa rơi vào tay người khác, còn không bằng để nó biến mất trên thế gian...

Bách Luyện đại sư phát ra một tràng cười lạnh.

Trương Hằng lộ vẻ kinh ngạc, không nghĩ tới Bách Luyện đại sư còn có một chiêu Như vậy, Hắn hiểu được một khi đạo cụ không gian này bị hủy. đồ vật bên trong sẽ không có khả năng lấy lại.

Túi trữ vật bình thường một khi bị phá hủy. đồ vật bên trong sẽ tuôn ra. có bị tổn thất hay không cũng phải xem tình huống. Mà túi Càn khôn phỏng chế này một khi bị hủy. thứ bên trong sẽ biến mất trong không gian loạn lưu. cho dù là thần tiên hạ phàm cũng không thể cứu vãn.

- Ngươi rốt cục muốn thế nào?

Hầu Bá cố nén tức giận trong lòng quát lớn với Bách Luyện đại sư.

Bách Luyện đại sư đạm mạc nói:

- Sau khi tiến vào Mật địa, ngọc giản và sách cổ truyền thừa của Bách Luyện Tuyệt Khí Tông đều phải lưu cho ta, phần phối dị bảo còn lại đến lúc đó dựa theo tình huống quyết định. Hơn nữa ba người các ngươi phải lập lời thề tâm ma. tuân thủ ước định không được vi phạm...

Vừa nghe yêu cầu của đối phương, Hầu Bá khẽ thở ra một hơi nhẹ nhõm. Ngọc giản và sách cổ truyền thừa lưu lại của Bách Luyện Tuyệt Khí Tông khẳng định đều là nội dung có liên quan đến phương diện Luyện khí. đối Với lão mà nói cùng không có nhiều tác dụng.

- Được, lão phu có thể đáp ứng yêu cầu này của ngươi, hơn nữa lập tức lập lời thề tâm ma nhưng là ngươi phải phối hợp chúng ta mở Mật địa. về phần ân oán khác, có thể tạm thời gác lại. Chờ sau khi ra khỏi Mật địa chúng ta sẽ giải quyết riêng.

Nói đến đây toàn bộ sát khí và khí thế trên người Hầu Bá được thu lại. nhưng ánh mắt nhìn về phía Trương Hằng vẫn mang theo vài tia sát ý cùng bất thiện.

Sau đó dưới ánh mắt uy hiếp của Hầu Bá, lão già họ Sài cùng Phạm Lâm đều phải lập lời thề tâm ma tương ứng. Phạm Lâm cùng không có gì. nhưng Lão già họ Sài ít nhiều có chút không vui.

- Chẳng lẽ vị Trương đạo hữu này không cần lập lời thề tâm ma sao?

Ánh mắt Hầu Bá xoay chuyển gắn chặt trên mặt Trương Hằng. cũng không che giấu sát ý trên mặt.

- Trương đạo hữu... Hắn không cần!

Bách Luyện đại sư hơi do dự liền làm ra quyết định, sau đó thần thức truyền âm với Trương Hằng:

- Chắc rằng Trương đạo hữu cùng không để ý đến những truyền thừa về phương diện Luyện khí bị lão phu tiếp thu chứ? Nhưng chẳng hay Trương đạo hữu có nắm chắc đối phó Hầu Bá hay là quyết định cùng hắn phần chia đồ vật trong Mật địa?

- Đại sư yên tâm. Những thứ đó vốn thuộc về Bách Luyện Tuyệt Khí Tông ngươi, về phần vị Hầu Bá này có thể giao cho ta đối phó. Tuy không dám nói nắm chắc mười phần nhưng đối phương cũng không làm gì được ta.

Trương Hằng cười thản nhiên, thần thức truyền âm đáp lại.

- Vậy ta yên tâm.

Bách Luyện đại sư Đình chỉ thần thức truyền âm. ánh mắt chuyển qua nói:

- Nếu ba người các ngươi đã lập lời thề tâm mạ như vậy chúng ta liền cùng đi mở Mật địa.

Nói đến đây Bách Luyện đại sư lại mở túi Càn khôn, từ trong lấy ra tấm lệnh bài màu đỏ sậm cũng chính là kiện Phế Linh bảo.

Nhìn Phế Linh bảo ám đạm không ánh sáng Trước mắt, trong lòng Hầu Bá cùng hai gã tu sĩ Kết Đan KỲ đều máy động nhưng mặt ngoài đều bất động Thanh sắc. nhìn chăm chú vào nhất cử nhất động của Trương Hằng cùng Bách Luyện đại sư.

- Hai người các ngươi để ý Bách Luyện đại sư. họ Trương này không phải các ngươi có thể ứng phó. giao cho ta phụ trách. Sau khi tiến vào Mật địa phối hợp chặt chẽ với ta, đến lúc đó tuyệt đối không thiếu chỗ tốt cho các ngươi.

Hầu Bá thần thức truyền âm với lão già họ Sài cùng Phạm Lâm. Hai người cũng chỉ đành phải phải đáp ứng. nhưng cũng đều lòng mang ý xấu.

Bách Luyện đại sư dẫn mấy người Trương Hằng tiếp tục đi sâu vào Quỷ vụ Sơn. Trong Lúc này, sương mù trong núi càng ngày càng đày đặc hiện ra một màu xám thầm, thậm chí thần thức Kết Đan Kỳ mất tác dụng ở trong này.

Rốt cục khi đi tới một nơi Bách Luyện đại sư ngừng lại. miệng liên tục niệm chú ngữ. Từng đạo phù văn màu đỏ lửa lơ lửng bên cạnh lão.

Ông-

Khu vực nơi mấy người đột nhiên rung lên. quỷ vụ trước mắt lập tức biến mất. hiện ra một cảnh tượng mới lạ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai chu nguoi tu tu hay nhat, phan tich hinh tuong nhan vat huan cao cua hoc sinh gioi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.