Tiên luyện chi lộ

Chương 4: Ngọc giản màu tím vàng!


Yến Vũ Tình đi tới trước mặt Trương Hằng, hơi dừng lại một chút, trong đôi mắt mang theo cảm tình phức tạp nhìn lướt trên mặt Trương Hằng trong một cái chớp mắt.

Có cần giết nàng hay không? Tận đáy lòng Trương Hằng lại toát ra một cái ý niệm kỳ lạ trong đầu như vậy.

Tuy rằng đối phương chỉ là một hiệp nữ giới võ lâm, căn bản là không thể tạo thành bất cứ uy hiếp gì với một người tu tiên Luyện khí kỳ.

Nhưng trong lòng Trương Hằng có một ý thức cổ quái, ảnh hướng tới quyết định của hắn, khiến cho hắn làm ra loại chuyện vi phạm đạo đức này.

"Nhất định không thể để nàng đi, diệt cỏ phải trừ tận gốc. Quyết không thể lưu lại hậu hoạn!"

Một luồng sát ý lạnh như băng sinh ra ở đáy lòng Trương Hằng. thân thể mềm mại của Yến Vũ Tình lập tức cứng đờ ở nơi đó. nàng ngẩng lên gương mặt xinh đẹp hại nước hại dân kia. mang theo vài tia cười lạnh, và trào phúng, nhìn chằm chằm Trương Hằng:

- Ngươi muốn giết ta sao? Hãy ra tay đi!

Nàng hiểu được, với thân phận một người tu tiên của đối phương, giết mình thật dễ như trở bàn tay.

Giờ phút này Trương Hằng cảm giác đầu óc của mình lại rơi vào một mảnh hỗn loạn, dường như có thứ gì đó ảnh hưởng tới tâm tình của mình, thay đổi ý đồ vốn có của mình.

Là một trạch nam đến từ địa cầu. hắn chưa từng thấy máu tanh giết chóc, đừng nói là giết người, cho dù là làm thịt một con heo. cũng vị tất hắn có dũng khí,

Tuy rằng chơi dùa rất nhiều võng du giả thuyết, ở trong trò chơi giết qua không ít người, nhưng dù sao đó chỉ là một cái trò chơi, ở ngoài thực tế. hắn vẫn không thay đổi bản chất thân là một gã trạch nam.

Muốn hắn một gã trạch nam như vậy đi giết một người, đó là chuyện không có khả năng, cho dù cho hắn mấy chục vạn. cũng chưa chắc nguyện ý.

Trạch nam có thể hèn mọn, cũng có thể yếu đuối, nhưng bản chất cùng không thể hư hòng, đây là phân lớn bản tính thông thường của trạch nam.

Nhưng mà. ngay tại giờ phút này. hắn lại nhiều lần sinh ra ý tưởng giết người diệt khẩu, diệt cỏ tận gốc. cái này rất là cổ quái, hoàn toàn vượt qua tiêu chuẩn làm người của thiếu niên mới trường thành như hắn.

Trương Hằng quả thực không biết, sở dĩ hắn có Ý tưởng như thế. hoàn toàn là do vài tia Ý thức của chủ nhân Thân thể này lưu lại. đã ảnh hướng quyết định của hắn.

Bởi vì khi còn sống Đường Phong chính là một gã tiểu nhân độc ác tàn nhẫn không từ một thủ đoạn nào.

Trong đầu lại hỗn loạn một hồi. dường như có một thứ gì đó ở bên trong lén lút gây sóng gió. làm hắn thống khổ không chịu nổi.

Trương Hằng nhắm mắt lại. đôi tay nắm chặt, móng tay đâm sâu vào thịt, cả người toát mồ hôi lạnh.

Tiềm thức của Đường Phong ảnh hưởng tới hắn. ép buộc hắn phải giết chết cô gái trước mắt. làm ra hành động "tiền dâm hậu sát".

Nhưng một mặt là một trạch nam mới trưởng thành ở địa cầu. tính cách thiện lương, lại giúp hắn không làm ra quyết định như vậy.

Đúng lúc này. trong đầu hiện ra vô số hạt li ti màu tím vàng, những hạt này ở trong đầu hắn xoay tròn với tốc độ cao. giúp cho trong óc hắn đang hỗn loạn không chịu nổi. lại trở về bình tĩnh.

Ngay sau đó. những hạt li ti màu tím vàng quỷ dị kia không ngừng xoay tròn, hình thành từng dòng cổ văn tối nghĩa khó hiểu, cuối cùng, tất cả hạt màu tím vàng hội tụ ớ trung tâm đầu óc hắn.

Trong lúc nhất thời. Trương Hằng cảm giác toàn bộ đầu óc đều vang đội tiếng "ong ong", khiến hắn rơi vào cảnh trời đất tối sầm.

VÔ Số hạt li ti màu tím vàng vận chuyển với tốc độ cao. cuối cùng đều tụ tập đến trung ương đầu óc. hình thành một cái hình dạng ống tròn bằng ngọc.

Trong đầu Trương Hằng vừa hiện ra vật này. trong nháy mắt. hắn cảm giác rất quen thuộc.

Đó là?

Trong lúc nhất thời hắn vừa ngạc nhiên vừa vui mừng, nếu không nhớ lầm. vật đó chính là cái ngọc giản công pháp cấp nghịch thiên "Luyện Thiên Hóa Địa" thu được từ trong trò chơi.

"Ngọc giản cấp nghịch thiên trong trò chơi, không ngờ đưa tới thế giới này!!! "

Bằng vào một loại bản năng. Trương Hằng dùng thần thức xem xét ngọc giản màu tím vàng này. bên trong lập tức hiện ra một lượng lớn tin tức. suýt nữa làm cho thần thức của Trương Hằng bị lạc lối ở bên trong. Trương Hằng vội vàng thu hồi thần thức của mình, vừa kinh vừa sợ toát một thân mồ hôi lạnh, nhưng trên mặt hẳn lại lộ rõ vẻ vui mừng khôn xiết.

Thật không ngờ ở trong trò chơi được đến công pháp cấp nghịch thiên, lại có thể sử dụng ở trong thế giới tu chân thật sự này. điều này làm cho hắn sinh ra tự tin vô cùng.

Có bộ công pháp cấp nghịch thiên này. mình còn sợ không thể sống yên ở thế giới này sao?

Trương Hằng theo trí nhớ Đường Phong nơi đó biết được, bình thường người tu chân tu luyện đều là công pháp thông thường. Đệ tử nội môn như Đường Phong tu luyện cũng đều là một ít công pháp bình thường, về phần những tán tu hoặc là đệ tử ngoại môn thì có thể có được một bộ công pháp đầy đủ đã là một chuyện cầu còn không được.

về phần công pháp cao cấp. ngay cả Đường Phong cũng chưa từng thấy qua.

Tuy nhiên, nghe nói tổ sư khai sơn của Tiên Vân Tông có truyền lại một bộ công pháp cao cấp. được môn phái coi là chí bảo. ngay cả đệ tử nội môn bình thường cùng không có tư cách tu Luyện.

Mà công pháp cao cấp chính là Đường Phong đệ tử nội môn của Phong Hành Môn này có khả năng tiếp chạm được cực kỳ có giới hạn. về phần công pháp đỉnh cao trong truyền thuyết, hắn ngay cả nghĩ cũng không có nghĩ tới. càng đừng nói công pháp cấp nghịch thiên vị tất tồn tại trong thế giới này.

Trong lòng Trương Hằng không khỏi sinh ra một loại tâm tình an ổn, trong tay của hắn hiện tại có một kiện linh khí hạ phẩm. cộng thêm công pháp cấp nghịch thiên, ở trong tu sĩ đồng cấp. còn có ai có thể là đối thủ của hắn?

Suy nghĩ một hồi. khóe miệng Trương Hằng không khỏi lộ ra vẻ tươi cười, trước kia thời điểm đang chơi trò Tiên Đạo như thế nào không có vận khí tốt thế này.

Yến Vũ Tình đứng ớ đối diện, thời điểm bắt đầu còn cảm giác được đến từ trên người Trương Hằng một luồng sát ý. khiến nàng như rơi vào hầm băng, nhưng sau đó. cỗ sát ý trên người Trương Hằng kia lại biến mất một cách khó hiểu.

Yến Vũ Tình không biết trên người thiếu niên này tồn tại bí mật như thế nào. nhưng chính thiếu niên trước mắt này cưỡng ép đoạt đi trinh tiết của mình, còn giết chết ca ca của mình.

Sau khi khôi phục thần trí lại. Trương Hằng hít mấy hơi thật sâu.

Hắn đã đoán được biểu hiện khác thường của mình, khẳng định là bị tiềm thức của thân thể này ảnh hướng chi phối.

Trương Hằng đã tiếp nhận toàn bộ trí nhớ của Đường Phong, rõ như lòng bàn tay đối với đủ loại sự tích ăn chơi của công tử này khi còn sống, cũng như hành động hãm hiếp này. Đường Phong cũng không phải là làm lần đầu.

- Nếu ngươi không động thủ nữa, ta đi thôi.

Giọng nói của Yến Vũ Tình mang theo đây cừu hận lạnh như băng truyền tới trong tai Trương Hằng.

Trương Hằng đánh giá tiểu mỹ nhân vài lần. trong lòng thầm giật mình, hiện giờ tuy rằng trên mặt Yến Vũ Tình ướt đẫm nước mắt. quần áo hoa lệ mấy chỗ rách toạc, mái tóc cùng thực rối bù. nhưng như cù vẫn mang đến cho Trương Hằng một loại cảm giác xinh đẹp rung động lòng người.

Với thân phận trạch nam ở địa cầu mà nói. có thể cùng lên giường với mỹ nữ cực phẩm như vậy. có giảm thọ mười năm cũng đáng giá.

Nhưng mà. trước mắt Trương Hằng cùng Yến Vũ Tình Tuy rằng có quan hệ xác thịt, nhưng không có loại tình yêu say đắm chân chính. Nếu thực muốn nói yêu say đắm. thì đó cũng chỉ là đam mê sắc đẹp và Thân thể của đối phương mà thôi.

Nhưng mặc kệ nói như thế nào. nàng cũng đúng là nữ nhân đầu tiên của Trương Hằng ở thế giới này.

Nếu nói không có chút xúc động cũng không có khả năng.

Trong lòng Trương Hằng thật rất muốn lưu lại một tiểu mỹ nhân như vậy ở bên cạnh mình. Nhưng hắn cũng biết điều này là không thể thực hiện được, không nói tới cừu hận của Yến Vũ Tình với mình, cứ lấy tình cảnh hiện tại của Trương Hằng mà suy xét, cũng không cho phép bên cạnh hắn có một mỹ nữ yêu kiều như thế.

Không nên quên rằng, đây là một thế giới tu tiên cùng tồn tại hung hiểm và kỳ ngộ. chỉ cần sơ sẩy một cái thì có thể đánh đổi bằng cái mạng của mình, bên cạnh có nhiều người chính là một gánh nặng.

Trương Hằng trầm tư suy nghĩ một hồi lâu. cuối cùng vẫn quyết định buông tha cho đối phương rời đi. Bởi vì có trợ giúp của ngọc giản màu tím vàng trong đâu. giờ phút này hắn đã hoàn toàn đồng hóa ý thức của Đường Phong lưu lại. cũng bắt đầu chân chính làm chúa tể của khối Thân thể này.

Một mặt là trạch nam thiện lương xui khiến hắn làm ra một cái quyết định như vậy. nhưng sau này. tâm tính hắn tất nhiên sẽ có một chút diễn biến...

- Ngươi đi đi. nói không chừng ta sẽ lập tức thay đổi chủ ý.

Trương Hằng bình thản nhìn nữ nhân phá tân cho mình lần đầu tiên này, trong lòng cũng đúng là vô cùng phức tạp.

- Ngươi nếu đã không giết ta. vậy ta đi thôi!

Trong lòng Yến Vũ Tình tuy rằng rất nghi hoặc vì sao đối phương không giết mình, nhưng nàng cũng không muốn ở lại lâu ở chốn ô uế này. và rất sợ đối phương sẽ đổi ý giết mình.

Tuy nhiên. Trương Hằng trước mắt lại mang đến cho nàng một loại cảm giác thực đặc biệt, dường như đối phương đã không phải là tên thiếu niên cầm thú giết ca ca và làm bẩn bản thân mình kia.

Yến Vũ Tình ở dưới dẫn dắt của một loại tình cảm kỳ dị. nàng quay đầu lại nói:

- Nhớ kỹ tên của ta, ta gọi là Yến Vũ Tình, sớm hay muộn có một ngày. ta sẽ tới lấy mạng của ngươi.

- Ngươi có thể đến Phương Vân sơn. tên của ta là Trương... Trương Phi!

Trương Hằng tự giễu cười, vẫn là quyết định không báo ra tên họ thật của mình.

Hắn cũng không muốn một ngày nào đó Yến Vũ Tình tìm được mình, bởi vì nếu như vậy cũng chỉ làm cho đối phương chết đi mà thôi.

Một người phàm bình thường sao có thể đấu lại người tu tiên? Huống chỉ còn là một người tu tiên có được công pháp cấp nghịch thiên?

Yên lặng nhìn theo bóng đáng của Yến Vũ Tình tập tễnh rời đi, mãi đến lúc bóng hình nàng biến mất trong tầm mắt mình.

"Dù sao cũng là nữ nhân đầu tiên trong cuộc sống của mình tại đây." Trương Hằng thầm nghĩ như thế trong lòng.

Sau khi Yến Vũ Tình rời đi. Trương Hằng vội vàng dùng thần thức cảm nhận ngọc giản màu tím vàng lơ lửng trong đầu. Trong lòng hẳn kích động không thôi, đây chính là công pháp cấp nghịch thiên nha! Cuộc sống của mình sau này toàn bộ sẽ dựa vào nó.

"Đây khẳng định là một bộ công pháp tu Luyện tuyệt thế xưa nay chưa từng có! "

Trương Hằng dùng thần thức thật cẩn thận tiếp xúc với ngọc giản màu tím vàng thu được trong trò chơi đang lơ lửng trong đầu hắn...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de so 6 on tap van tot nghiep thpt 2018 co dap an, giai thich loi noi goi vang va loi noi chang mat tien mua bai viet 6 lop 7 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.