Tiên luyện chi lộ

Chương 421: Chia chiến lợi phẩm


Vào thời điểm Nguyên Hồn của Giao Long Hoàng lên vào trong pháp bảo Long Linh Châu đang lúc chạy đi xa, thì Trương Hằng trên mặt đất đột nhiên giải trừ bí thuật Đại La Kim Cương Thế, dịch chuyển tới đây. vươn tay nắm chặt lấy Linh Long Châu.

- Là ngươi?

Sắc mặt Huyền U Thiên Ma trầm xuống, nhìn chăm chú thân ảnh màu bạc ở trên bầu trời, trong mắt lộ ra một vẻ tham lam. nhưng cũng không lập tức động thủ, mà ánh mắt hơi lóe lên, không biết đang có chủ ý gì.

Trương Hằng không rảnh mà đi trả lời ma đầu này. Chỉ thấy toàn thân hắn lóe lên ngân quang, trên mặt nổi đầy gân xanh. Long Linh Châu đang bị nắm chặt trong tay giãy giụa kịch liệt, sức mạnh to lớn đã vượt qua cực hạn mà Trương Hằng có thể chịu đựng được.

Dù sao cũng là thông linh pháp bảo nhận chủ. cho dù Giao Long Hoàng đại thương Nguyên khí. nhưng Trương Hằng cũng rất khó để chiếm lấy bảo vật này làm của riêng.

Trơ mắt nhìn Long Linh Châu trong lòng bàn tay sắp thoát ra. trong mắt Trương Hằng lộ ra một vẻ không cam lòng.

Đúng lúc này, trong không gian linh hạch của Trương Hằng. Phá Không Kiếm đột nhiên bắt đầu rung động, phát ra những tiếng kêu dồn dập, lộ ra vẻ hưng phấn và nóng lòng muốn được tỷ thí.

Xoẹt xoẹt~

Long Linh Châu tỏa kim quang ra bốn phía ở trong tay Trương Hằng cọ xát làm tóe lên những đốm lửa. mắt thấy chuẩn bị thoát khỏi đầu ngón tay Trương Hằng bay vọt đi.

Đúng lúc này, ánh mắt Trương Hằng sững lại. Nguyên linh trong thức hải phát ra một dao động khó hiểu, tia chớp màu đen lóe lên một cái.

Đầu ngón tay của Trương Hằng sinh ra một dao động mơ hồ. khiến cho Huyền U Thiên Ma ở cách đó không xa run rẩy linh hồn, ánh mắt rực sáng nhìn chằm chằm cánh tay đang vươn ra của Trương Hằng.

Một ngọn lửa màu bạc trong suốt không thể nhìn ra bám lên trên lòng bàn tay hắn.

Ong.

Kim quang trên mặt của Long Linh Châu trong chớp mắt đã bị nuốt lấy hơn phân nửa. lập tức trở nên ảm đạm, sức giãy giụa trong khoảnh khắc này đã tiêu tan.

Sau đó, bàn tay Trương Hằng khép lại đem Long Linh Châu nắm chắc trong lòng bàn tay.

Nếu quan sát cận thận, sẽ phát hiện ra Long Linh Châu không ngờ đã trở thành một thông linh pháp bảo vô chủ. hồn của giao long bên trong đó đã biến mất tăm mất tích.

Thấy tình hình như vậy. trên mặt Huyền U Thiên Ma lộ ra vẻ hoảng sợ. ánh mắt hoảng sợ nhìn Hư Không Hỏa Diễm mờ ảo bám trên bàn tay Trương Hằng, thân thể không tự chủ được bắt đầu run rẩy.

Nắm chiến lợi phẩm Long Linh Châu trong tay. Trương Hằng cảm thấy thật sự là ngoài ý muốn: Huyền U Thiên Ma không ngờ lại không có hành động cướp đoạt nào. Điều này khiến cho những thủ đoạn phòng bị mà hắn đã sớm chuẩn bị trở nên vô ích.

Đúng lúc này, Trương Hằng liền cảm giác được trong không gian linh hạch. Phá Không Kiếm đang hung phấn rung động, lúc này còn có một vẻ mong đợi. hướng về phía Long Linh Châu trong lòng bàn tay phát ra một luồng dao động tinh thần.

Trương Hằng lập tức hiểu được ý nó. ý niệm khẽ động, trong không gian linh hạch trong cơ thể đột nhiên có một dải ánh sáng màu bạc kéo dài ra. bao bọc lấy Long Linh Châu vào bên trong.

Sau đó ong một tiếng. Long Linh Châu tiến vào trong không gian linh hạch tràn ngập ngân quang của Trương Hằng.

Phá Không Kiếm mừng rỡ, hóa thành một tia chớp màu bạc, keng một tiếng chém lên trên Long Linh Châu. Đồng thời, dài ánh sáng bạc trong không gian linh hạch hóa thành ngọn sóng mãnh liệt, bức Long Linh Châu vào một góc.

Keng keng keng!

Phá Không Kiếm chiếm lấy địa lợi. không ngừng tấn công Long Linh Châu, trên thân kiếm còn hiện ra những ký hiệu nhưng ngọn lửa màu bạc. ở trên Long Linh Châu kia không ngừng thiêu đốt.

Ầm ầm ầm!

Hiển nhiên Long Linh Châu sẽ không để cho kẻ khác xâm phạm, trên mặt hạt châu lóe lên kim quang, ở bên trong không gian linh hạch hết sức tránh né những đợt tấn công của đồng loại hung dữ ở trước mắt.

Trong quá trình này, Long Linh Châu phát ra một dao động tinh thần, có ý muốn cầu hòa với Phá Không Kiếm.

Đối với đề nghị của nó. Phá Không Kiếm không hề để ý tới. mục đích của nó chính là đem kiện thông linh pháp bảo có cấp độ hơi hơn mình một chút này nhanh chóng cắn nuôt đồng hóa, từ đó có được hiệu quả cường hóa và nâng cao bản thân.

Nhìn tình cảnh này, Trương Hằng không khỏi kinh ngạc, nhưng cũng không ngăn cản. Hắn nghĩ cho dù bản thân không chủ động thi triển thuật Thiên Chụy Bách Luyện thì chưa cần tới thời gian mấy tháng. Phá Không Kiếm sẽ có thể cắn nuốt đồng hóa kiện thông linh pháp bảo này. Đến lúc đó, phẩm chất của Phá Không Kiếm chắc chắn sẽ có thể tăng lên.

Sau khi giải quyết mọi chuyện Trương Hằng mới hướng ánh mắt nhìn về phía Huyền U Thiên Ma ở cách đó không xa, phát hiện ra đối phương cũng đang nhìn mình chăm chú không có một chút ý tốt nào. trong mắt còn có vẻ không cam lòng, cũng có sự sợ hãi pha chút phức tạp.

Trương Hằng hơi trầm ngâm một chút, thâm nghĩ, dựa vào sức của một mình mình nếu muốn giết chết Ma đầu này thì gần như là không thể. Đương nhiên bản thân Trương Hằng cũng không sợ hãi Ma đầu này.

- Làm sao vậy? Chẳng lẽ ngươi vẫn còn muốn có ý đồ với Trương mỗ hay sao?

Trương Hằng lạnh lùng nhìn Huyền U Thiên Ma đang nhìn mình ở bên dưới, giọng điệu cực Kỳ ngang ngược, hùng hổ dọa người.

Vẻ mặt Huyền U Thiên Ma đầy căm thù. hắc quang quanh thân chập chờn, Dường như có dấu hiệu phát tác. Nhưng hắn nghĩ tới tình cảnh lúc Trương Hằng nắm trong tay Hư Không Hỏa Diễm, bỗng nhiên giết chết Giao Long Hoàng vừa rồi. trong lòng còn có chút do dự.

Quan trọng hơn là năng lực sinh tồn của Trương Hằng cũng rất mạnh. các loại thần thông của hắn đều lợi hại phi thường, cực Kỳ khó chơi. Chẳng những hắn có một phân thân cấp bậc Hóa Thần kỳ, mà còn có một lợi khí tấn công là thông linh pháp bảo Phá Không Kiếm..

Trong tình hình này nếu Huyền U Thiên Ma đánh với Trương Hằng thì hơn phân nửa là bất phân thắng bại, không ai làm gì được ai. thậm chí sau mười ngày nửa tháng cũng không có được kết quả gì.

Hai người ở trên không trung nhìn nhau rất lâu. cuối cùng vẫn là Trương Hằng lên tiếng:

- Ngươi có thể đi. hai thi thể yêu thú bên dưới thuộc về ta.

Nói xong, ánh mắt hắn đảo qua lên thi thể hai yêu thú ở dưới đất.

Một là thi thể của yêu thú cấp Thần thú. Hoàng Kim Giao Long, còn thi thể kia là của yêu thú Hóa Thần KỲ cấp đỉnh Mị Ảnh Hồ.

Hai thi thể này đối với tu sĩ loài người mà nói tuyệt đối là vô giá. Như thi thể của Hoàng Kim Giao Long giờ phút này. những vảy màu vàng bên ngoài thân thể tuyệt đối chính là tài liệu để luyện chế ra ngụy linh bảo cấp cao hay thậm chí là thông linh pháp bảo.

Huyền U Thiên Ma lạnh lùng nhìn lướt qua hai thi thể trên mặt đất lạnh nhạt nói:

- Không được, thi thể Hoàng Kim Giao Long này là của ta, của thi thể của hồ ly tặng cho ngươi.

Trương Hằng cười lạnh nói:

- Ngươi nên ngoan ngoãn mà đi đi. nếu như phải đánh, sẽ thu hút những đại tu sĩ Hóa Thần kỳ khác của loài người tới đây. ta không ngại khiến cho ngươi lại bị đóng băng lần thứ hai đâu.

Khi nói tới hai chữ đóng băng, thanh âm Trương Hằng lại nhấn mạnh thêm một chút.

Sắc mặt Huyền U Thiên Ma hơi biến đổi. trong mắt lóe lên sát khí. nhưng liền bị lý trí át đi. Hắn hít sâu một hơi, mới nói:

- Bản quân lại nhượng bộ thêm một lần nữa, ta Chỉ lấy nội đan của Hoàng Kim Giao Long, nếu như ngươi còn không chịu nhượng bộ. thì bản quân cũng không ngại mà tiếp tục bàn luận với ngươi một phen...

Sau khi nhượng bộ như vậy, Huyền U Thiên Ma cắn chặt răng, hiển nhiên hận Trương Hằng thấu xương. Muốn bắt hắn dễ dàng nhường hai thi thể yêu thú vô giá này cho Trương Hằng cũng là điều không thể.

Ánh mắt Trương Hằng đảo qua thân thể của dài tới ba mươi trượng của Hoàng Kim Giao Long, trong lòng hiểu rõ nếu muốn dễ dàng đưa một con quái vật lớn như vậy đi cũng là điều không thể, cần phải cắt nhỏ thi thể này thành từng phân rồi sau đó bỏ vào trong túi trữ vật hoặc nhẫn không gian.

Cuối cùng, Trương Hằng vẫn phải đồng ý yêu cầu của Huyền U Thiên Ma:

- Được, nội đan của giao long này có thể cho ngươi, nhưng nhiệm vụ chia cắt thi thể này phải giao cho phân thân của ta thực hiện, ngươi ở một bên giám sát.

Nói xong, từ trong thân thể của Trương Hằng lóe lên một đạo ngân quang, bắn tới gần hai thi thể kia. hóa thành một nam tử mặc thanh bào. hình dáng giống Trương Hằng như đúc.

Phân thân của Trương Hằng đứng trên mặt đất cũng không tùy tiện động thú, mà đợi câu trà lời của Huyền U Thiên Ma.

- Được.

Huyền U Thiên Ma thật sự không tin Trương Hằng có thể khiến cho hai thi thể yêu thú lớn như thế này ở trước mắt biến mất không còn.

Sau đó, hai người đứng sóng đôi ở trên không trung, nhìn chăm chú phân thân của Trương Hằng ở trên mặt đất dùng Huy Hoàng Kiếm chia cắt thi thể.

Ánh mắt của Huyền U Thiên Ma nhanh chóng bị Huy Hoàng Kiếm hấp dẫn, không khỏi thấp giọng nói:

- Vật này có điểm giống với một kiện thông linh pháp bảo của Huyền Kiếm Huy Hoàng Tông từng là đệ nhất kiếm tu đại phái của đại lục Đông Vân.

- Huyền Kiếm Huy Hoàng Tông?

Trương Hằng có chút tò mò, khẽ nói lại cái tên này.

- Đáng tiếc trong tay phân thân của ngươi Chỉ là một thông linh pháp bảo phỏng chế, nhiều nhất cũng Chỉ là một kiện ngụy linh bảo phẩm chất bình thường, so với uy lực của chính phẩm thua kém rất nhiều.

Khóe miệng Huyền U Thiên Ma hơi lộ vẻ trào phúng, hắn không nhìn Huy Hoàng Kiếm kia nữa.

- Thật sao?

Ánh mắt Trương Hằng lãnh đạm hờ hững nói. Mặc dù Huy Hoàng Kiếm Chỉ là một ngụy linh bảo bình thường, nhưng bởi vì có bí thuật Thiên Chuỳ Bách Luyện nên Trương Hằng cũng có thể khiến cho phẩm chất của pháp bảo này từng bước tăng lên, chân chính thăng cấp lên thành thông linh pháp bảo cũng không phải là việc gì khó.

Sau gần một canh giờ, phân thân Trương Hằng rốt cuộc cũng đã chia cắt được hai thi thể kia, đồng thời lấy nội đan của Hoàng Kim Giao Long ra.

- Cho ngươi!

Phân thân Trương Hằng nâng tay. dùng sức ném một cái. tung một quả nội đan màu vàng trong tay ra xa mười mấy dặm.

Vụt!

Nội đan màu vàng xẹt qua bầu trời.

Trên mặt Huyền U Thiên Ma hiện lên một vẻ quái đị. không khỏi bội phục thủ đoạn của Trương Hằng, thân ảnh nhoáng lên một cái. biến mất tại chỗ. tới thu lấy nội đan màu vàng kia..

Còn bản tôn và Trương Hằng của Trương Hằng bắt đầu điên cuồng vơ vét những mảnh thi thể của yêu thú đã bị cắt ra trên mặt đất. thu chúng vào bên trong tùi trữ vật và nhẫn không gian.

Trước tiên hiển nhiên là thu lấy những bộ phận quan trọng nhất, ví dụ như sừng, mắt, gân, vảy, da của Hoàng Kim Giao Long, ngoài ra còn có nội đan của Mị Ảnh Hoàng cùng cực kỳ quý báu. Dù sao cũng là nội đan của yêu thú Hóa Thần Kỳ.

Sau khi thu hồi những bộ phận quan trọng nhất, lúc này Trương Hằng mới giảm tốc độ lại, thu thập những thứ ít quan trọng hơn.

Đúng lúc này, vụt một tiếng, Huyền U Thiên Ma sau khi lấy được nội đan đã quay trở về, quắc mắt nhìn chăm chú cảnh tượng hai Trương Hằng đang nhanh chóng thu thập các loại tài liệu của yêu thú bên dưới, trong mắt lộ ra một vẻ nóng lòng muốn tranh đoạt, dường như có chút không cam lòng.

- Con bà nó. cả nhẫn không gian và túi trữ vật đều đầy rồi...

Trong lòng Trương Hằng Bắt đầu giận bản thân sao lại không chuẩn bị nhiều túi trữ vật một chút.

Chỉ cần thân thể của Hoàng Kim Giao Long dài tới ba mươi trượng cũng đã giống như một tòa núi nhỏ, đủ để phá vỡ vài cái túi trữ vật.

- Ôi. bỏ đi.

Trương Hằng cuối cùng lộ ra vẻ vô cùng tiếc nuối, đành phải bỏ lại những bộ phận này, liếc mắt nhìn Huyền U Thiên Ma ở giữa không trung, ánh mắt khẽ chuyển nói:

- Huyền U lão huynh à. còn lại mấy thứ này. không bằng ta sẽ bán giá thấp cho ngươi vậy...

- Ngươi xem. thứ này so sánh với hổ tiên và hùng tiên trong tục giới còn mạnh hơn gấp trăm lần.

Nói xong, phân thân Trương Hằng giơ hai tay nâng lên một cái "củ từ" còn to hơn cả thùng nước, hướng về phía Huyền U Thiên Ma mà quảng cáo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng viet, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.