Tiên ngạo

Chương 1084: Giận dữ rút kiếm


Hương Ngư Nhi bất động, lặng lẽ đếm ngược. Ba mươi lần hô hấp trôi qua, bèn nói:

- Được, các ngươi cũng không cần rời khỏi nữa, hiện tại ta liệt các ngươi vào hàng ngũ cừu địch của Cực Lạc Tiêu Hồn tông. Thời gian trôi qua đã quá lâu, các ngươi đã quên mất Cực Lạc Tiêu Hồn tông đáng sợ thế nào, hôm nay để ta cho các ngươi biết.

Hương Ngư Nhi vừa dứt lời, không biết là ai thật sự không kềm được nữa, bật cười to. Sau đó các tu sĩ môn phái khác dường như vừa nhìn thấy một chuyện buồn cười nhất trên đời, tất cả đồng thanh cười rộ.

Bọn chúng đang cười, Hương Ngư Nhi cũng cười. Giữa nụ cười tươi, Hương Ngư Nhi thình lình xuất kiếm.

Trảm Thiên Liệt Địa Hỗn Độn Biến, đòn hùng mạnh nhất trong Cực Lạc Tiêu Hồn Hóa Ly Tiên Kiếm quyết.

Kiếm này y dùng Thiên Long Phục Ma kiếm phát ra, một tiếng long ngâm vang lên, giữa không trung thình lình xuất hiện một cự long dài trăm trượng, lam quang lấp lóe, long nhãn hung tợn.

Cự long toát ra khí thế vô cùng bá đạo, từ trên cao nhìn xuống, ngạo nghễ thương sinh, đấu chí bừng bừng vĩnh viễn không bỏ cuộc tràn đầy long thể. Đây là sát khí lạnh lùng cùng với khí tức chết chóc đáng sợ, khiến cho người ta nhìn thấy bỗng dung sinh ra cảm giác tuyệt vọng trong lòng.

Cự long bay lượn giữa không trung, dưới long uy long trời lở đất, vạn vật hóa thành tro bụi, trở về Hỗn Độn.

Những tiếng cười vẫn còn kéo dài, sắc mặt của các đệ tử môn phái khác vẫn còn giữ nét tươi cười, nhưng thân thể chúng nháy mắt hóa thành tro bụi, không biết vì sao mình chết.

Kim Đan Chân Nhân phóng xuất bản mệnh pháp bảo, muốn bảo vệ thân mình. Nhưng dưới kiếm quang này, vô số pháp bảo phát ra tiếng kêu giòn tan, sau đó vỡ vụn văng tung tóe. Ngay cả tiếng kêu thảm cũng không kịp phát ra, đã hoàn toàn tan thành tro bụi.

Một kiếm xuất ra, quang hàn thiên địa. số tu sĩ môn phái khác tới đây định kiếm chác hiện tại chỉ còn lại khoảng ba, bốn phần mười. Có chừng ngàn tên tu sĩ sau một kiếm này đã hình thần câu diệt.

Tất cả mọi người kinh ngạc ngây người, trân trối nhìn Hương Ngư Nhi. Dưới những ánh mắt này, Hương Ngư Nhi vô cùng mê mân. Trước kia tuy rằng cũng là những ánh mắt nhìn như vậy, nhưng có đủ loại dâm loạn, sanh tỵ, mê đắm...

Hiện tại chỉ có một vẻ duy nhất, chính là kính sợ, kính sợ vô cùng. ánh mắt như vậy hấp dẫn người ta hơn hết. khiến cho Hương Ngư Nhi cảm thấy phiêu hốt lâng lâng.

Y lên tiếng nói:

- Ta đã nói rồi, cho các ngươi cơ hội, tại các ngươi không biết giữ lấy, đừng oán trách ta.

Dứt lời, Hương Ngư Nhi vừa định vung tay xuất kiếm, chợt nghe Phản Hư Chân Nhất của Võ Đạo Tâm Hồ tông rống to:

- Mọi người hãy sánh vai chiến đấu, bằng không tất cả đều phải chết tại đây. Đó là thần

kiếm thập giai Thiên Long Phục Ma kiếm của thiên hạ đệ nhất nhân Diệt Độ Thần Quân!

Chưởng Văn Thần Quân quát lớn:

- Giết y, giết y đi, y chỉ dựa vào uy lực của thần kiếm thập giai, chỉ cần giết được y là có thể lấy được thần kiếm thập giai.

Lập tức cả bọn xông tới, phát động vây công Hương Ngư Nhi.

Tu sĩ Võ Đạo Tâm Hồ tông nhanh nhất, bọn chúng có thể nháy mắt di chuyển trong phạm vi Tâm Hồ của mình. Chỉ trong thoáng chốc, đã có bốn tên Nguyên Anh Chân Quân, một Chân Nhất Thần Quân bao vây Hương Ngư Nhi, vô số quyền ánh chưởng phong nổ ầm vang, bọn chúng muốn đánh chết Hương Ngư Nhi tại chỗ.

Trong số đó còn có con gái Tông chủ Võ Đạo Tâm Hồ tông luôn miệng nói thích Hương Ngư Nhi.

Giữa vô số đòn công kích của địch nhân, Hương Ngư Nhi như một con cá tung tăng luồn lách bơi lượn, xuyên qua những khe hờ trong thế công của địch, không tổn thương một mày may nào.

Đây là lực Thần Uy Du Nhận Hữu Dư.

Sau đó y xuất kiếm, Cửu Thiên Đạp Ca Kiếm, Tiệt Hài Phân Ba Thủy Vô Hình.

Đại hài vô hình, thượng thiện nhược thủy, kiếm xuất, kiếm quang chợt lóe, một tên Nguyên Anh Chân Quân thét lên thể thảm. Tên này có được vô thượng kim thân, từng lấy tay bóp nát Tử Khí Hạo Đãng kiếm của Thất Hoàng Kiếm Tông, từng ở trong độc khí của Độc

ôn tông ba ngày ba đêm không hề thương tổn. Nhưng dưới một kiếm này, kim thân y trở nên móng manh như giấy, hoàn toàn tan tác, Nguyên Anh không kịp chạy ra, cũng vỡ tan theo.

Những tên còn lại vẫn điên cuồng công kích, có tên xuất ra công kích cuồng bạo, dốc hết toàn lực, nhưng Hương Ngư Nhi vẫn luồn lách ung dung trong công kích dày đặc của địch nhân.

Hương Ngư Nhi lại xuất ra một kiếm, lại một tiếng hét thảm vang lên. Một tên Nguyên Anh Chân Quân dưới Tiệt Hài Phân Ba Thủy Vô Hình hoàn toàn tan xác, hóa thành sương máu bắn ra bốn phía.

Tên Chân Nhất Thần Quân của Võ Đạo Tâm Hồ tông cất tiếng gầm to, dốc hết toàn lực xuất thủ. Cả Tà Nguyên Tiên sơn run lên, đại điện nổ vang, hoàn toàn sụp đổ.

Nhưng không có ích gì, Hương Ngư Nhi lại xuất ra một kiếm, lại một tiếng hét thảm vang lên. lại một tên Nguyên Anh Chân Quân ngã xuống, sương máu bay tán loạn, phun đầy mặt con gái Tông chủ Võ Đạo Tâm Hồ tông. Nàng này quá sợ hãi, lớn tiếng tru tréo, ngồi phệt xuống đất không dám chiến đấu nữa:

- Là ta đây, Ngư lang, ta sai rồi. xin đừng giết ta, ta thật sự thích huynh, xin đừng...

Tên Phản Hư Chân Nhất mắng to:

- Đồ vô dụng, đứng lên chiến đấu cho mau.

Hương Ngư Nhi xuất kiếm thứ năm. kiếm này bỏ qua ý trung nhân cũ đang ngồi khóc dưới đất. tấn công tên Chân Nhất Thần Quân của Võ Đạo Tâm Hồ tông.

Kiếm này là Tiệt Hài Phân Ba Thủy Vô Hình, đại thủy vô hình. Tên Chân Nhất Thần Quân kia sử dụng cảnh giới thăm dò tối cao Tâm Hồ, cuối cùng phát hiện không thể nào tránh được. Y bèn thét to, vận chuyển vô thượng kim thân, đây là kim thân Nhục Thân Thành Thánh, lấy pháp tắc Thiên Đạo làm thuẫn, chịu đựng một kiếm này.

Kiếm quang qua đi, y phục rách nát để lộ ngực trần, quả nhiên đao thương bất nhập, chỉ có một vết trắng.

Tên Phản Hư Chân Nhất mỉm cười, đáng tiếc nụ cười của y còn chưa dứt, Hương Ngư Nhi đã tiếp tục xuất ra một kiếm. Kiếm này chém trúng vào điểm yếu nhất trên thân thể tên Chân Nhất Thần Quân. Mục Vô Toàn Ngưu. Du Nhận Hữu Dư. Kiếm quang chợt lóe, Hương Ngư Nhi không nhìn y nữa, mà đi về phía ý trung nhân đang ngồi khóc dưới đất.

Tên Phản Hư Chân Nhất phát hiện cơ hội tới, lập tức xuất quyền. Chỉ cần quyền này đánh trúng Hương Ngư Nhi, sẽ khiến cho y hình thần câu diệt.

Nhưng một quyền đánh ra, thình lình trên cánh tay tên Phản Hư Chân Nhất, da thịt, mạch máu. xương tay giống như khúc gỗ vỡ tung, hóa thành nhiều mảnh, roi là tả xuống đất.

Tên Phản Hư Chân Nhất nhìn lại, chỉ thấy tất cả da thịt trên người mình từ trước ra sau, từ trên xuống dưới đều rơi xuống đất. Sau đó nội tạng xổ ra, hai mất nổ tung, cuối cùng chỉ còn lại bộ xương đứng trơ ra đó. nhưng cũng lập tức tan tành.

Toàn thân y đã bị Hương Ngư Nhi phân giải, biến thành một đống da thịt xương cốt, sau đó cũng tan thành tro bụi.

Chỉ trong vòng sáu kiếm, ba tên Nguyên Anh Chân Quân, một tên Phản Hư Chân Nhất đã bị Hương Ngư Nhi giết chết. Tất cả địch nhân vừa định xông lên lập tức đứng chôn chân tại chỗ, ngây người nhìn Hương Ngư Nhi.

Tro bụi của thân thể địch nhân nhanh chóng tụ tập vào thân thể Hương Ngư Nhi. Đây là tâm pháp đoạt lấy tinh huyết, hấp thu tinh hoa, nuốt lấy nguyên dương, đoạt lấy nguyên thần kẻ thù. Có này pháp trợ trận, đệ tử Cực Lạc Tiêu Hồn tông càng đánh càng hăng.

Hương Ngư Nhi đi tới cạnh ý trung nhân cũ, dịu dàng đỡ nàng đứng dậy, dùng tay lau vết máu trên mặt cho nàng.

Động tác của y hết sức dịu dàng, các nữ nhân rất thích hưởng thụ nam nhân chăm sóc dịu dàng như vậy, nàng vừa khóc vừa nói:

- Ta không muốn làm như vậy, là do phụ thân ép ta. Ta chỉ muốn bảo vệ huynh, ta thích huynh, ta...

Hương Ngư Nhi đưa ngón tay trỏ lên môi, khẽ suỵt một tiếng:

- Ta biết nàng thích ta, ta cũng thích nàng.

Nàng nở một nụ cười tươi tắn. nhưng rất nhanh đông cứng lại, bởi vì kiếm của Hương Ngư Nhi đã xuyên qua ngực nàng, giọng y đã trở nên lạnh như băng:

- Ta thật sự thích nàng, nên ta cho nàng một cái chết nhẹ nhàng êm ái.

Một kiếm đâm vào, rút ra, trên mặt nữ tử vẫn còn nguyên nụ cười, nhưng đã hoàn toàn tử vong.

Hương Ngư Nhi buông nàng xuống, không hóa thi thể nàng thành tro bụi hấp thu mà cởi áo choàng khoác lên.

Sau đó ánh mắt lạnh như băng của y nhìn qua các tu sĩ môn phái khác, đằng đằng sát khí. lập tức khiến cho mọi người không nhịn được phải lùi lạ phía sau một bước.

Hương Ngư Nhi lại bước về phía bọn chúng, bọn chúng vẫn tiếp tục lui về phía sau. Tuy rằng địch nhân còn tới sáu tên Chân Nhất Thần Quân, mười mấy Nguyên Anh Chân Quân, nhưng lúc này không ai dám đối mặt với Hương Ngư Nhi.

Thình lình Hương Ngư Nhi chạy nhanh về phía trước, càng chạy càng nhanh, phóng về phía đối phương, Không ngờ địch nhân ầm một tiếng, chia nhau ra bỏ chạy tứ tán.

Hương Ngư Nhi chợt ngừng lại, bật cười ha hả.

Chưởng Văn Thần Quân lập tức quát lớn:

- Đừng trốn vô ích. đó là phi kiếm thập giai Cửu Thiên Đạp Ca, có thể na di vạn dặm trong nháy mắt, chúng ta không ai có thể chạy thoát. Mọi người phải đồng tâm hiệp lực giết y, mới có cơ hội.

- Ngôn Băng Thần Quân ngăn cản y, ta công kích y. Bất quá y chỉ là Nguyên Anh Chân Quân, mọi người không cần so chiêu với y, hãy lấy lực đè y, chúng ta cùng nhau đè cũng có thể đè bẹp...

Trong tiếng kêu gọi của Chưởng Văn Thần Quân, đám Nguyên Anh Chân Quân. Chân Nhất Thần Quân đang bỏ chạy lại một lần nữa tụ tập.

Ngôn Băng Thần Quân chính là Chân Nhất Thần Quân của Để Thiên Tuệ Kiếm môn, y xuất ra Đê Thiên Tuệ Kiếm tiến tới ngăn cản Hương Ngư Nhi. Còn Chưởng Văn Thần Quân sử dụng Tử Khí Tam Thiên, Nhập Đạo Quan Tinh thuật, hóa sinh ba ngàn đạo tử khí. công kích tầm xa Hương Ngư Nhi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy dan ghi ta cua lor ca ngan gon, so do tu duy to long ngan gon sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.