Tiên ngạo

Chương 1085: Kiếm quyết thứ bảy


Tử khí tung hoành, pháp lực khổng lồ của Chưởng Văn Thần Quân theo một đòn này nháy mắt ngưng tụ. Sau đó hóa thành một đợt thủy triều màu tím giống như sóng thần trong tay y, vượt qua khoảng cách ngàn trượng công kích Hương Ngư Nhi.

Đợt sóng thần tử khí cao chừng mười trượng đủ sức cuốn phăng một ngọn núi cao quét qua vô số kiến trúc của Cực Lạc Tiêu Hồn tông. Đi đến đâu vạn vật hóa khí đến đó, những đệ tử Cực Lạc Tiêu Hồn tông xấu số va phải lập tức tan thành tro bụi.

Đòn này giáng trúng người Hương Ngư Nhi, chỉ thấy đạo đạo hào quang hiện lên, Hương Ngư Nhi trúng một đòn này bay ngược ra xa, xuyên qua vô số điện phủ, lập tức bị đánh văng ra ngoài xa vạn trượng.

Uy lực của đòn này hơn xa đòn của ảo ảnh Chưởng Văn Thần Quân trong không gian diễn võ của Dư Tắc Thành, đây mới là lực hủy diệt chân chính của Tử Khí Tam Thiên, Nhập Đạo Quan Tinh thuật.

Hương Ngư Nhi múa tít kiếm quang, xuất ra Tuyệt Phong Tức Không Khí Quy Nguyên, vốn nghĩ rằng có thể ngăn cản dễ dàng đòn công kích của đối phương, thừa cơ tiến lên giết chết, không ngờ bị đánh phải bay ra xa vạn trượng, mới có thể thoát được đòn công kích đáng sợ này.

Đợt sóng tử khí này vẫn chưa biến mất, tiếp tục bay lên cao, xuyên qua hư không, bắn thẳng lên chín tầng mây mờ mịt. Lúc này dường như vòm trời bị khoét một lỗ thúng to tướng, tử khí bay ra khỏi chín tầng trời, khiến cho Thanh Minh lộ ra trên cao.

Hương Ngư Nhi lập tức tăng hết tốc độ di chuyển, để có thể tránh đi công kích của Chưởng Văn Thần Quân.

Nhưng Chưởng Văn Thần Quân vẫn công kích không ngừng, điên cuồng phóng xuất những đợt sóng tử khí. Lần này sóng không lớn như vừa rồi, nhưng số lượng tăng lên rất nhiều, đâu đâu cũng có, không chỉ ba ngàn, mà là vô cùng tận, công kích Hương Ngư Nhi.

Hương Ngư Nhi di chuyển rất nhanh, tìm kiếm cơ hội. Chỉ cần có cơ hội là có thể mượn lực lượng của Cửu Thiên Đạp Ca, xông tới bên cạnh Chưởng Văn Thần Quân.

Chưởng Văn Thần Quân biết sinh tử quan đầu, y bèn liều mạng phóng xuất vô số đợt sóng tử khí. Chỉ có đánh chết đối phương mới có thể bảo vệ được mình.

Chỉ trong khoảnh khắc, hai người va chạm với nhau vô số lần, dưới oanh kích vô tận này, vô số dãy núi của Tà Nguyên Tiên sơn nổ ầm ầm. núi sông biến hình, mặt đất chấn động.

Rốt cục lực lượng cũng phải có lúc kết thúc, rất nhanh Chưởng Văn Thần Quân đã xuất ra đủ ba ngàn đợt sóng, trong khoảnh khắc này xuất hiện sơ hở.

Hương Ngư Nhi thoáng động, Cửu Thiên Đạp Ca lập tức xuất hiện trước mặt Chưởng Văn Thần Quân, xuất ra một kiếm.

Chưởng Văn Thần Quân gầm to:

- Ngươi bị lừa rồi, chết đi cho ta.

Đợt sóng tử khí khổng lồ đầu tiên thình lình xuất hiện, ảo về phía Hương Ngư Nhi.

Nhưng Hương Ngư Nhi vẫn không tránh né, chỉ cười nói:

- Ngươi mới bị lừa, chết đi.

Dứt lời xuất ra một kiếm, Diệt Viêm Phá Chích Hỏa Đằng Không. Kiếm này chuyên môn phá giải các loại chân nguyên oanh kích, kiếm khí thần lôi. Dưới một kiếm này, đợt sóng thần tử khí lập tức bị ảnh hưởng, bị phi kiếm trong tay Hương Ngư Nhi xà làm hai.

Hương Ngư Nhi Nhân Kiếm Hợp Nhất, xuyên qua đợt sóng, một kiếm chém trúng Chưởng Văn Thần Quân. Hai người lướt qua nhau, chỉ nghe Chưởng Văn Thần Quân thét thám một tiếng, táng mạng đương trường.

Sau khi đánh chết Chưởng Văn Thần Quân, uy hiếp giảm đi một nửa, Hương Ngư Nhi vung kiếm phóng về phía những người khác.

Tiệt Hài Phân Ba Thủy Vô Hình, dưới một kiếm này, vô số địch nhân hóa thành sương máu. Kiếm này như biến cả vô hình, ngập cả đất trời càn quét hết thảy.

Phân Sơn Đoạn Nhạc Thổ Càn Khôn mượn lực đại địa bạo phát một đòn trọng kiếm, lấy lực phá địch giết chết hết thây.

Phong Tức Không Khí Quy Nguyên, lấy xào phá địch, biến hóa vô cùng như gió, cuốn phăng hết thảy như cuồng phong, phá hủy hết thảy như giông bão, hấp thu hết thảy như cơn trốt xoáy. Chính là kiếm phòng ngự mạnh nhất trong Cực Lạc Tiêu Hồn Hóa Ly Tiên Kiếm quyết.

Diệt Viêm Phá Chích Hỏa Đằng Không là kiếm bùng nổ, khống chế hết thảy uy năng, phá giải hết thảy chân nguyên cương kình, kiếm quang thần lôi của đối phương. Đồng thời có thể phát ra lực Hỏa Diễm nóng rực, hủy diệt hết thảy.

Đây là vô thượng kiếm thuật mà Dư Tắc Thành kết hợp tiên thuật, lực Thần Uy, pháp tắc Thiên Đạo, kiếm pháp của mình sáng chế ra, không phải là đơn giản.

Đối mặt với cường địch đông đào, Hương Ngư Nhi xuất ra Tiệt Hài Phân Ba Thủy Vô Hình, kiếm quang như nước quét về phía đối phương. Bóng dáng y chuyển đổi vị trí nhanh như ảo ảnh trong sương, ra tay từ những vị trí bất ngờ, biến ảo vô cùng, khó lòng nắm bắt.

Chém ra một kiếm, lập tức có một tên địch mất mạng.

Bất kể địch nhân ra sức chống cự, hay toàn lực phòng thủ, hay là liều mạng lui về phía sau, toàn bộ đều không có ý nghĩa. Dưới kiếm quang quỷ dị của Hương Ngư Nhi, kẻ địch chỉ có tử vong.

- Tiểu bối đừng vội ngông cuồng, xem kiếm của ta.

Rất nhanh, một đạo kiếm quang đã chặn đứng Tiệt Hài Phân Ba Thủy Vô Hình.

Ngôn Băng Thần Quân ra tay, phát động Để Thiên Tuệ Kiếm, chặn đứng một đòn tuyệt mệnh của Hương Ngư Nhi.

Hai kiếm gặp nhau, kiếm khí bay tán loạn, lập tức bộc phát ra kiếm quang đầy trời.

Trong lúc nhất thời thiên địa sáng như ban ngày, Hương Ngư Nhi gầm to, khởi động uy

lực thần kiếm thập giai. Giữa biển kiếm quang như nước thủy triều kia xuất hiện một thiên long như ẩn như hiện, dài chừng trăm trượng, rất nhanh ngưng kết thành hình trong tiếng long ngâm trầm thấp.

Vầy thiên long giống như từng phiến băng, trong mất sát khí dạt dào, trong sáng như tuyết, giống như một khối băng màu bạc đánh về phía Ngôn Băng Thần Quân.

Ngôn Băng Thần Quân nghênh đón một kiếm do Thiên Long Phục Ma kiếm hóa thân thập giai, không hề bối rối. Thình lình một đạo kiếm quang màu vàng thật lớn bùng lên, kim quang rực rỡ, kiếm quang màu vàng nồng đậm ngưng tụ thành thực chất, giống như một mặt trời vàng rực chói lọi dâng lên giữa không trung.

Không ngờ mặt trời vàng chói này có thể ngăn chặn một kiếm thập giai của Hương Ngư Nhi.

Để Thiên Tuệ Kiếm quả nhiên dũng mãnh, không hổ là kiếm pháp phòng ngự đệ nhất thiên hạ.

Thình lình thái dương màu vàng nổ tung, hóa thành ức vạn đạo kim quang vàng rực, sau đó hóa thành vạn đạo kiếm quang bay ra, bao phủ khắp thân thể thiên long, khiến cho thiên long hóa thành kim long rực rỡ. Hào quang toàn thân thiên long bị kiếm quang màu vàng này đánh cho tan tác, trúng một đạo kiếm quang lập tức yếu đi một phần. Chỉ trong thoáng chốc, thiên long tiêu tan, hóa thành hư vô.

Đòn biến hóa của phi kiếm thập giai Thiên Long Phục Ma kiếm bị phá. Hương Ngư Nhi cũng không nổi giận, tiếp tục xuất kiếm. Phân Sơn Đoạn Nhạc Thổ Càn Khôn, tụ tập lực lượng của cửu sơn ngũ nhạc, dùng lực phá địch.

Lập tức hai người quấn lấy nhau đại chiến, pháp bảo tung bay phấp phới. Đặc biệt là Hương Ngư Nhi, y là tiêu điểm khiến cho vạn người chú mục, trong lúc giơ tay nhấc chân, kiếm khí bắn ra bốn phía, trông như Tiên Nhân. Phong tư khí độ như vậy khiến cho bất cứ nữ nhân nào trông thấy cũng phải xiêu lòng.

Hai người huyết chiến, khí thế bừng bừng.

Công kích của hai người va chạm vào nhau liên miên bất tuyệt, khí kình chấn động lan ra bốn phương tám hướng, thiên địa dưới chấn động này dường như phải run lên bần bật.

Hai bên giao thủ ước chừng ngàn chiêu, Hương Ngư Nhi sử dụng tất cả kiếm pháp của mình. Phân Sơn Đoạn Nhạc Thổ Càn Khôn, Tiệt Hải Phân Ba Thủy Vô Hình. Tuyệt Phong Tức Không Khí Quy Nguyên, Diệt Viêm Phá Chích Hỏa Đằng Không, Thôn Dương Thực Âm Thái Cực Diệt. Trảm Thiên Liệt Địa Hỗn Độn Biến, tất cả theo thứ tự xuất ra, nhưng vẫn không chiếm được thượng phong, không thể công phá phòng ngự của đối phương.

Như vậy không được... Hương Ngư Nhi dần dần tăng lực, dốc hết toàn lực vung phi kiếm thập giai chém xuống liên tục không ngừng.

Kiếm quang khuếch tán, chấn động kịch liệt, bạo phát đầy trời. Mỗi lần chấn động như vậy, thanh thế lại tăng lên một phần. Chỉ trong thoáng chốc, cả không gian chỉ còn lại kiếm quang huy hoàng của Hương Ngư Nhi, càng ngày càng mạnh.

Nhưng y vẫn không thể phá vỡ phòng ngự của kiếm pháp đối phương.

Biết làm sao đây?

Thình lình Hương Ngư Nhi linh cơ chợt động, dường như có ai vừa nhắc nhỡ bên tai. Trước tiên y sử dụng Phân Sơn Đoạn Nhạc Thổ Càn Khôn, chiêu thức chưa tròn, chỉ mới một nửa đã nhanh chóng hóa thành Diệt Viêm Phá Chích Hỏa Đằng Không, sau đó lại hóa Tuyệt Phong Tức Không Khí Quy Nguyên, cuối cùng mới xuất ra Tiệt Hài Phân Ba Thủy Vô Hình.

Rất nhanh Hương Ngư Nhi đã xuất ra bốn thức kiếm, Địa. Hỏa, Phong, Thủy chuyển hóa nhanh như điện chớp, bốn loại nguyên tố tự động hóa sinh, trở thành Hỗn Độn, hóa ra một lực lượng tự nhiên khai thiên lập địa.

Hương Ngư Nhi hợp nhất bốn thức kiếm lại rất nhanh, xuất ra một kiếm. Kiếm này vừa xuất, lập tức hình thành một đạo kiếm quang không chút ánh sáng, lặng lẽ đánh ra.

Kiếm này nhìn qua vô cùng đơn giản, nhưng kiếm quang tự thành một giới, đạo pháp tự nhiên, thiên địa tự thành.

Để Thiên Tuệ Kiếm có thể chống trời, nhưng không ngăn được biến hóa thiên địa tự nhiên này.

Đạo kiếm quang này âm thầm lặng lẽ không tiếng động xuyên thúng kim quang phòng ngự của đối phương, sau đó tiếp tục xuyên thúng ngực Ngôn Băng Thần Quân. Một vòi máu phun ra như suối, Ngôn Băng Thần Quân quát to:

- Đây là kiếm pháp gì vậy?

Hương Ngư Nhi lúc này còn đang đắm chìm trong kiếm, buột miệng đáp:

- Thức thứ bảy của Cực Lạc Tiêu Hồn Hóa Ly Tiên Kiếm quyết, Địa Hỏa Phong Thủy Sinh Tự Nhiên.

Ngôn Băng Thần Quân lại nói:

- Hảo kiếm pháp!

Chợt một tiếng ầm vang lên rất lớn, thiên địa như vỡ nát. Giữa chấn động cuồng bạo này, vạn vật xung quanh hóa thành ức vạn mảnh băng vụn, Ngôn Băng Thần Quân bị diệt hoàn toàn dưới một kiếm này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như thac nuoc dep nhat da lat, nhung thang ngay hoa mong Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.