Tiên ngạo

Chương 1177


Ta cũng không tin còn có thứ ta chém không vỡ, làm lại.

Dư Tắc Thành lại lần nữa xuất kiếm, Trảm phá thiên địa, bắn phá đại địa tinh cương này, sau đó sau chín trăm nhịp hít thở, lại lần nữa thất bại, đại địa khôi phục nguyên dạng.

Làm lại, lại thất bại, làm lại, lại thất bại, đại địa này thực sự là đáng sợ, căn bản không cách nào công phá.

Trong bắn phá vô tận này, Dư Tắc Thành dần dần phát hiện sát chiêu cuối cùng ẩn giấu nơi đây, đó chính là bắn phá đại địa lúc trước, bắn vỡ lổ hổng, sau khi đủ ngàn trượng, vạn trượng, vì tăng lực công kích của mình, sẽ tiến vào trong đại địa, đê dễ phá vỡ đại địa tinh cương.

Thời gian chín trăm nhịp hít thở vừa đến, nếu như không thể nhanh chóng rời khỏi đại địa, đại địa kia khôi phục trọng tổ sẽ dung hợp vào trong đại địa tinh cương này, đây mới là sát chiêu chung cực của nơi này, đoạt mạng người trong vô hình.

Dư Tắc Thành sờ dĩ phát hiện sát chiêu này, bởi vì sau khi bắn phá đại địa đến ba ngàn trượng đã nhìn thấy rất nhiều thi thể kỳ dị, những thi thể này bị dung hợp ở trong đại địa tinh cương, đều có cùng một bộ dạng muốn giãy thoát ra ngoài, nhưng bọn họ đều bị nơi này dung hợp cắn nuốt.

Những thi thể này, thậm chí còn sống, có khí tức sinh mệnh, chỉ là bị vây ở chỗ này, Bạch Khởi Hiệu hơn hai vạn năm chưa khởi động, nói cách khác, bọn họ đều là Cường giả của hai vạn năm trước, ở trong hoàn cảnh này còn có thể sống được vậy phải hùng mạnh cỡ nào.

Những Cường giả này, có khi là Dị tộc, có khi là Kim Tiên, có khi là Thần Ma, đều có sự huy hoàng của mình, cường hãn không gì sánh được, bằng không bọn họ cũng không có khả năng đi qua pháp trận vạn lôi bạch vụ bên ngoài, đi tới nơi này, bắn phá ra hố to như vậy, cuối cùng vùi lấp chính mình.

Dư Tắc Thành càng thăm dò xuống phía dưới lại càng kinh ngạc, càng xuống phía dưới dung hợp Cường giả càng nhiều, càng thấy bội phục không ngớt.

Đợi đến khi bắn phá đại địa vạn trượng, Dư Tắc Thành phát hiện một chỗ đê tiện của nơi này, đó chính là thời gian khôi phục chín trăm nhịp hít thở không có cố định. Thời gian khôi phục chín trăm nhịp hít thở kia thực ra cũng là một cái bẫy, làm cho nghĩ rằng cố định không thay đổi, nhất định chín trăm nhịp hít thở khôi phục một lần, thực ra không phải, có lúc thậm chí trăm nhịp hít thở đã khôi phục một lần, đê tiện vô sỉ, cho nên mới có nhiều Cường giả bị vây ở chỗ này như vậy.

Dư Tắc Thành cười ha ha, nói:

- Không tồi, không tồi, là địa phương tốt. đáng tiếc, nơi này không ngăn được ta.

Nói xong, hắn rút kiếm, Hiên Viên Thần Kiếm, đột nhiên vung lên, sử ra kiếm thuật vô thượng của mình.

Hiên Viên Thần Kiếm một kích, tâm tường sự thành, trong nháy mắt Dư Tắc Thành hóa thành một đạo kiếm quang, hướng về phía đại địa phóng đi, lần này không phải là chém vỡ, mà là dung nhập, Dư Tắc Thành giống như cá vào nước, chui vào trong lòng đất.

Trên mặt đất kia, Ngũ Hành biến hóa trong nháy mắt gia tốc, đại địa tinh cương cũng trở nên vô cùng cứng rắn. xem ra chúng nó cũng có tâm trí, muốn ngăn cản Dư Tắc Thành.

Thế nhưng không có ý nghĩa. dưới Hiên Viên Thần Kiếm, trong nháy mắt Dư Tắc Thành xuyên qua ba vạn sáu ngàn trượng đại địa tinh cương, xuyên qua thế giới mai rùa của Bạch Khởi Hiệu, giết vào trong Bạch Khởi Hiệu.

Lại phá một trận, tiến vào trong Bạch Khởi Hiệu, phía trước lại đổi một chỗ thế giới.

Phương thế giới này chính là biển rộng vô tận, trên biển rộng trải rộng vô số Hải tộc, đều hung ác độc địa dị thường.

Dư Tắc Thành cười, nói:

- Đến đây đi, để ta nhìn xem Bạch Khởi Hiệu ngươi rốt cuộc có bao nhiêu thế giới, có thể chống đỡ được ta một mình một kiếm hay không.

Nói xong, hắn xông vào biển rộng, xông về phía tận cùng của thế giới này.

Biển rộng vô biên, lại không một chút sóng, toàn bộ thế giới không gió không sóng, giống như đọng lại.

Nước biển sâu thẳm hắc ám, u thủy thật sâu, sâu không biết bao nhiêu.

Toàn bộ biển rộng tỏa ra một loại hàn khí thấu xương làm cho thiên địa vạn vật đông lại. Toàn bộ nước biển giống như hoàn toàn ngưng đọng, trong nước tinh thuần đến cực điểm giống như không chứa bất kỳ tạp chất gì. Liếc mắt nhìn lại, sáng như thủy ngân, nhưng không sáng rực rỡ chói mắt như thủy ngân, chỉ có một vẻ trong suốt nội liềm không hiện.

Dư Tắc Thành nhìn thấy biển này, trong lòng không khỏi khẽ động, trong nháy mắt phân tích ra lai lịch chân chính của biến này.

Nơi này không phải là biển, đây rõ ràng là các loại thiên địa nguyên khí. các loại vũ trụ chỉ năng, các loại pháp tắc Thiên Đạo, ở đây ngưng năng thành vụ, vụ hóa thành thủy, thủy tụ thành biển, hóa thành biển rộng vô tận này.

Một giọt nước biển này cũng tương đương với nguyên năng ẩn chứa trong hơn trăm vạn khối linh thạch thượng phẩm, tiềm lực vạn cân.

Hiện tại thoạt nhìn, toàn bộ thế giới giống như là một thế giới ngay cả không gian thời gian đều đọng lại. Đây chẳng qua là biểu tượng, khi chân chính dùng đến chúng, biển rộng do vạn năng ngưng kết này sẽ bạo phát điên cuồng, từ thế giới biến rộng không nhúc nhích, chí âm chí nhu đọng lại, biến thành thế giới hỏa diễm cuồng bạo nhất, sau đó theo một lỗ hổng dốc hết ra ngoài hình thành một kích đáng sợ có thể phá hủy tất cả.

Đây là oanh kích chung cực cùng loại với bản mệnh pháp bảo thế giới Bàn cổ của mình, nói cách khác đây chính là pháo thang của đại pháo mẫu hạm. thế giới biển rộng này chính là đạn pháo nguyên khí của đại pháo phù chú.

Chỉ cần nơi này có một tia nguyên khí dư thừa xuất hiện, một chút biến hóa, lập tức thiên địa biến đổi, hóa thành thế giới hỏa diễm cuồng bạo đáng sợ nhất, cho dù là thân thể của Đại

La Hỗn Nguyên Kim Tiên cũng khó thoát một kiếp, nhanh rời khỏi, nơi này quá nguy hiểm.

Dư Tắc Thành huy vũ Hiên Viên Thần Kiếm, vừa muốn phát ra một kích mạnh nhất của mình.

Đột nhiên trên biển rộng sóng nổi cuồn cuộn, một kiếm này còn chưa phát, biển rộng mở ra, bất ôn bất hỏa, không có một tia ngoại lực trút ra, đáy biến lộ ra, tự động lộ ra một thông đạo.

Một thần thức truyền vào trong đầu của Dư Tắc Thành:

- Ta là Pháp Linh khống chế Phá Diệt Pháo của Bạch Khởi Hiệu, ta ủng hộ Thương Hải Hầu các hạ thu được quyền khống chế Bạch Khởi Hiệu, Pháp Linh khống chế Bạch Khởi hiệu đã sai rồi, nó đã vi phạm tiên quy Tiên Tần, thế nhưng ta không cách nào phản kháng nó, chỉ có thể đê ngươi an toàn thông qua thế giới phá diệt.

- Nếu như ngươi thất bại, ta sẽ kích hoạt năng lượng biển rộng, tự bạo, tuyệt đối sẽ không đê nó phản bội đế quốc Tiên Tần, đem Bạch Khởi Hiệu hoàn toàn hủy diệt.

Thì ra những thế giới này đều có Pháp Linh khống chế của riêng mình, có khi cũng không cùng tư tường với Pháp Linh khống chế trung tâm cự quy, ủng hộ Bạch Khởi Hiệu tự mình độc lập, sau khi bọn chúng xác nhận quyền hạn Thương Hải Hầu của Dư Tắc Thành, toàn lực ủng hộ Dư Tắc Thành dễ dàng thông qua những thế giới này, chúng nó thậm chí cung cấp phương hướng Hạm Kiều, chỉ điểm phương hướng cho Dư Tắc Thành.

Dư Tắc Thành gật đầu. một kiếm chưa phát, xuyên qua đáy biển, rời khỏi thế giới biển rộng, tiến vào một chỗ thế giới tiếp theo.

Thế giới kế tiếp chính là thế giới của hỏa diễm vô tận, thế giới này ủng hộ Pháp Linh khống chế Bạch Khởi hiệu mưu cầu độc lập, đối với Dư Tắc Thành địch ý rất mạnh.

Thế nhưng không có ý nghĩa. Dư Tắc Thành huy vũ Hiên Viên Thần Kiếm, xông ra giới này.

Cứ như vậy Dư Tắc Thành an toàn thông qua từng thế giới, một đường đi về phía trước.

Bạch Khởi Hiệu chính là một trong những vũ khí chung cực của Tiên Tần, chiến hạm cấp Tiên Nhân, do ba mươi sáu thế giới tạo thành.

Trong đó có thế giới cung cấp động lực như kiếp lôi thiên vụ. cũng có không gian phòng ngự như mai rùa tinh cương, cũng có loại thế giới hậu cần bảo lũy như Pháo đài Thiên Lại, cung cấp trợ giúp vật chất cho Bạch Khởi Hiệu, có không gian chế tạo con rối Tiên Tần, thế giới chế tạo chiến binh sinh ra vô số con rối Tiên Tần, cũng có thế giới vận binh mang theo vũ khí chiến tranh khác của Tiên Tần. còn có trung tâm chỉ huy, thế giới Hạm Kiều.

Toàn bộ Bạch Khởi Hiệu, do ba mươi sáu thế giới cấu thành, những thế giới này đều có đặc tính của mình, tùy diệt tùy sinh, không giống thế giới như Pháo đài Thiên Lại, cần phải dựa vào sự duy trì của Pháo đài Thiên Lại mới có thể tồn tại, chúng nó đều có thế giới Bàn Cổ, chuyên môn cắn nuốt Tiên Thiên Linh Bảo đặc thù tổ hợp lại, hình thành chiến hạm tiên chu chiến tranh siêu cấp.

Theo Dư Tắc Thành xâm nhập, dần dần phát hiện ra đây chính là một loại vũ khí chiến tranh siêu cấp. Chỉ cần khống chế chiến hạm này, có thể hủy diệt Bồng Lai tiên sơn. Phương Trượng Tiên Sơn hay Doanh Châu Tiên Sơn một cách dễ dàng, thậm chí còn có thể hủy diệt cả thế giới Thương Khung.

Rốt cục Dư Tắc Thành vượt qua vô số thế giới, xông tới trung tâm chỉ huy, khống chế thế giới Hạm Kiều.

Thế giới này có hình dạng một tòa động phủ Tiên gia. Dư Tắc Thành xông vào trong đó, chỉ thấy mình đang ở trong một không gian thạch thất rất lớn. vách tường như ngọc, toàn là do rất nhiều thủy kính tạo thành. Trong đó có vô số cảnh tượng, xa từ thế giới Thương Khung, gần đến các nơi trước mặt, có thể thấy được tất cả trên thủy kính này.

Trên vách đá có vô số ngân quang, chiếu vào bốn vách tường trong suốt như nhũ. Quả là kim đình ngọc trụ. hoa lệ huy hoàng, ngũ sắc mê ly, trang nghiêm hoa mỹ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 1, trai cay da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.