Tiên ngạo

Chương 1180


Quyền hạn này không cách nào sử dụng Hiên Viên Thần Kiếm cướp đoạt, bởi vì đây là một quy Tắc Thành lập của Bạch Khởi Hiệu, phá đi quy tắc này, Bạch Khởi Hiệu cũng sẽ tự mình hủy diệt, cho nên chỉ có thể thống qua cách bình thường thu được.

Dư Tắc Thành hiện tại có quyền hạn khống chế, có thể khống chế tất cả hành động của Bạch Khởi Hiệu.

Pháp Linh khống chế chiến hạm nói:

- Xin hỏi hạm trường ngài có sử dụng cái tên Bạch Khởi này không?

Dư Tắc Thành lắc đầu, nói:

- Gọi ta là Diệt Độ hạm trường đi.

Hắn tiếp tục nói:

- Bạch Khởi Hiệu, ta phải trở về thế giới Thương Khung, đi tới Hoa Đô, ngươi có thể đến nơi đó không?

Pháp Linh khống chế chiến hạm nói:

- Báo cáo Diệt Độ hạm trường, không có vấn đề, chúng ta có thể xuyên qua bất cứ không gian vũ trụ nào, cho dù Tiên giới chúng ta cũng có thể tiến vào, thế nhưng hiện tại Tiên giới đã thành lập tứ đại Thiên môn, cần phải cường công, đánh vỡ Thiên môn mới có thể tiến vào.

- Chúng ta có thể biến hóa ba mươi sáu loại thuyền, Tinh Cương Chiến Quy, Đại Uy Thiên Long, Vô cấu Bạch Liên, Chung Cực Chu Thuyền, Phi Thiên Chiến Hạt. Bất Tử Thiên Tàm. Vô Thượng Mãnh Hổ, Phong Vân Kim Sư, Kim Quang Kỳ Lân. Vô Tận Vụ Ánh. Việt Không Bạch Hạc... các loại hình thái, tổng cộng ba mươi sáu loại, mỗi loại đều có chỗ đặc sắc, chỗ mạnh của mình.

- Hình thái Tinh Cương Chiến Quy này chính là hình thái phòng ngự kiên cố nhất, thuộc về hình thái bảo vệ hoàn mỹ nhất, ta kiến nghị trong khi phi hành hủy bỏ loại trạng thái này.

Dư Tắc Thành gật đầu, nói:

- Được, vậy biến hóa thành trạng thái thích hợp phi hành trở về thế giới Thương Khung cho ta.

Pháp Linh không chê chiến hạm nói:

- Được, cung cấp ba loại hình thái Chung Cực Chu Thuyền, Vô Tận Vụ Ảnh. Việt Không Bạch Hạc, Kim Quang Kỳ Lân. mời Diệt Độ hạm trường lựa chọn.

Dư Tắc Thành nói:

- Được, lựa chọn Vô Tận Vụ Ánh. ẩn giấu bản thân.

Pháp Linh khống chế chiến hạm nói:

- Xin hạm trường hạ mệnh lệnh khởi động.

Dư Tắc Thành nói:

- Khởi động.

Pháp Linh khống chế chiến hạm nói:

- Vâng, Bạch Khởi Hiệu lập tức khởi động, lập tức kích hoạt hệ thống động lực, lập tức dò xét thiên địa, xác định vị trí truyền tống, tiến hành chuyển hóa hình thái, mục tiêu Thiên Nam Lư Châu Hoa Đô.

Nhất thời toàn bộ hạm thuyền phát ra âm thanh vô tận, thoáng cái giống như toàn bộ sống động, thế giới sương trắng vạn lôi bên ngoài bắt đầu cuồng bạo, sinh ra lực Thiên kiếp vô tận. biến thành nguồn lực đưa vào trong hạm thuyền.

Ba mươi sáu Con rối Tiên Tần Chung Cực, trong đó có hai mươi bốn Con rối Tiên Tần rời khỏi nơi này đi tới các thế giới, khống chế chỉ huy.

Mười hai tên khác, hóa thành hình dáng Nhân tộc, bọn họ đi tới bên thạch thất của thế giới Hạm Kiều, xuất hiện vô số thủy kính và xúc tua tiếp xúc, bọn họ bắt đầu thao túng toàn bộ hạm thuyền.

Trên bức tường kia, thế giới Thương Khung xuất hiện ở trong thủy kính, trong đó bắt đầu không ngừng tiến hành sự dò xét vẽ lại địa đồ, trong mấy vạn năm. hình thái mặt đất đã biến hóa rất nhiều, cần làm ra địa đồ tọa độ mới một lần nữa.

ở trung tâm thạch thất, dâng lên một bảo tọa hoàng kim. Dư Tắc Thành ngồi lên trên bảo tọa, lập tức toàn bộ tin tức của Bạch Khởi Hiệu đều ở trong lòng, nhìn về phía xa, trong Thanh Minh, trăm vạn dặm. ngàn vạn dặm toàn bộ sáng tô trong lòng.

Nhìn về phía thế giới Thương Khung, toàn bộ Thương Khung Thập Vực cũng ngày ở trước mắt, trong đó di tích Tiên Tần tồn tại ở các châu lớn đều tỏa ra quang huy.

Dư Tắc Thành nói:

- Mục tiêu, Thiên Nam. Lư Châu, Hoa Đô.

Pháp Linh khống chế chiến hạm hồi đáp:

- Vâng, mục tiêu, Thiên Nam. Lư Châu, Hoa Đô.

Trong nháy mắt, toàn bộ cự quy biến đổi, hóa thành một đoàn vụ khí vô tận lớn chừng trăm dặm. trải rộng thiên địa, sau đó trung tâm vụ khí xuất hiện lỗ đen. tất cả vụ khí bị hút vào lỗ đen. hư không nơi này không còn tồn tại cái gì, toàn bộ là khoảng không.

ở trên không Hoa Đô Lư Châu địa vực Thiên Nam. đột nhiên xuất hiện một lỗ đen. lỗ đen này xuất hiện vô thanh vô tức, cũng không có lực hấp dẫn đáng sợ, trong đó sương trắng vô tận ở trong lỗ đen phun ra, tụ tập ở trên bầu trời Hoa Đô.

Pháp Linh khống chế chiến hạm nói:

- Báo cáo hạm trường đã đến Hoa Đô, xin chỉ thị nhiệm vụ tiếp theo.

Dư Tắc Thành nói:

- Tại chỗ đợi lệnh, ta đi ra xem rất nhanh sẽ trở lại.

Dư Tắc Thành rời khỏi Bạch Khởi Hiệu, quay đầu nhìn lại, toàn bộ Bạch Khởi Hiệu biến thành một đám mây trắng, lơ lửng ở trên Hoa Đô.

Ngoại trừ Bạch Khởi Hiệu, bầu trời còn có vô số đám mây, vốn là một khoảng trời quang, những đám mây trắng này đều là Bạch Khởi Hiệu chế tạo ra che giấu bản thân, thậm chí hướng gió, khí hậu Bạch Khởi Hiệu cũng có thể thay đổi khống chế.

Sử dụng Bạch Khởi Hiệu xuyên qua Thời Không, so với sử dụng Thấu Không Việt Giới Hỗn Nguyên Đại Thần Niệm Thuật phải dễ dàng hơn rất nhiều, một cái là phải tự mình phát lực, một cái là ngồi trong thuyền, ngồi mát ăn bát vàng, tự nhiên muốn lựa chọn Bạch Khởi Hiệu, dùng ít sức lại mau lẹ.

Dư Tắc Thành đến đây tìm kiếm Hoa Vô Hà. tìm kiếm Hoa Thần mới Mộc Tư Y.

Mộc Tư Y, người yêu của Dư Tắc Thành năm xưa. dưới sự trợ giúp của Dư Tắc Thành, nàng từng bước tấn cấp Kim Đan Chân Nhân. Nguyên Anh Chân Quân, trở thành tông chủ Phân Phương Giải Ngữ môn. Cuối cùng Lạc Tĩnh Sơ trao chức Hoa Thần của mình cho nàng, làm cho nàng lĩnh ngộ pháp tắc Vạn Hoa, trở thành Phản Hư Chân Nhất.

Mấy năm nay, hai người cũng có vô số lần gặp gỡ, thế nhưng giữa hai người theo thời gian trôi qua, dần dần đã chuyển từ tình nhân năm xưa phát triển theo hướng bạn tốt.

Một điểm quan trọng nhất, Mộc Tư Y cũng không thể giống như Lạc Tĩnh Sơ theo bên cạnh Dư Tắc Thành, không hối không oán, nàng thích Dư Tắc Thành, thế nhưng nàng cũng có sự nghiệp của mình, nàng muốn làm Phân Phương Giải Ngữ môn phát dương quang đại, nàng muốn cùng Vô Tâm tông Tử La Thần Quân liều mạng một mất một còn, báo thù cho phụ mẫu.

Thực ra những điều này Dư Tắc Thành đều có thể giúp nàng làm được, thế nhưng nàng không muốn, nàng muốn dựa vào lực lượng của chính mình hoàn thành, quan trọng nhất chính là. nàng không muốn làm một tiểu nữ nhân bảo sao nghe vậy, nàng có dã tâm của mình.

Lần trước đại chiến Long tộc, Dư Tắc Thành đưa cho nàng bảy quà Thần Uy Long Tinh, mặc dù là tư chất của Mộc Tư Y cuối cùng cũng chỉ ngộ ra ba lực Thần Uy ở trong đó.

Đáng tiếc chính là, Tử La Thần Quân đồng dạng cũng thu được Thần Uy Long Tinh cũng ngộ ra lực Thần Uy. Sau đó nàng cùng Tử La Thần quân đã quyết đấu qua ba lần, không cách nào đánh bại Tử La Thần Quân, cuối cùng chỉ có thể toàn thân trở ra.

Khác với tính cách ngạo nhiên của Hoa Thần nhất mạch, trời sinh đã có thể thông qua huyết mạch truyền thừa đạt được lực lượng. Mộc Tư Y từ nhỏ chịu hết khổ cực, gian nan tu luyện, mới có thành công của ngày hôm nay, cho nên nàng rất biết đối xử.

Nàng biết sự hùng mạnh của Hoa Vô Hà. cho nên ra sức nịnh hót Hoa Vô Hà. mời hắn làm đại trưởng lão của Phân Phương Giải Ngữ môn, có sự trợ giúp hùng mạnh này, Tử La Thần Quân không dám đến đây tập kích ám toán.

Đồng dạng Phân Phương Giải Ngữ môn quật khởi không thành vấn đề, Hoa Đô hiện tại từ khi Lạc Tĩnh Sơ rời đi, Mộc Tư Y trở thành Hoa Thần. Phân Phương Giải Ngữ môn đè ép các môn phái khác, trở thành người thống trị của Hoa Đô, trong môn hưng thịnh, đệ tử đông đào.

Dư Tắc Thành đến đây chính là tới mượn ấn Vạn Hoa trong tay bọn họ. Ấn này mặc dù chỉ là pháp ấn của Tiên Tần chế tạo để khống chế cây cối hoa cỏ, là ấn yếu nhất trong chín mươi chín Thiên Địa Pháp Ân của thiên địa, thế nhưng mặc kệ nói như thế nào cũng là một trong những Thiên Địa Pháp Ấn của Tiên Tần.

Đại Thần Niệm Thuật của Dư Tắc Thành vừa định, lập tức định vị tìm được vị trí của Mộc Tư Y, di động trong nháy mắt xuất hiện ở ngoài cửa nơi Mộc Tư Y sống, nhẹ nhàng tiến vào.

Nơi này là tổng môn của Phân Phương Giải Ngữ môn, ở trong Hoa Đô vô tận sầm uất này, một trang viện cực lớn.

Tiến vào trong đó, nơi này là một hoa viên, trong đó trăm hoa đua nở, hoa tươi các màu, ở nơi này không bị mùa hạn chế nở ra, Thược Dược, Mầu Đơn. Bách Hợp, uất Kim Hương, hoa Cúc...

Muôn hồng ngàn tía, tranh nhau khoe sắc giữa non xanh nước biếc, từng đám nở rộ, rực rỡ vô cùng. Từng đóa hoa đỏ như mã não, đón gió đong đưa. kiều diễm ướt át. Cánh hoa dày đặc tựa sát vào nhụy, từng cánh dán sát vào nhau, thu hút vô số ong bướm lượn quanh.

Mỗi một đóa hoa đều lung linh hàm súc, như thi như họa, đẹp không sao kể xiết, làm cho người ta lưu luyến quên về.

Dư Tắc Thành không khỏi cau mày, nơi này là Hoa Đô phố xá sầm uất, tấc đất tấc vàng, Mộc Tư Y lại ở đây thành lập vùng quê trăm hoa như vậy, hơn nữa các loại hoa tươi, không theo mùa toàn bộ nở rộ như vậy, mặc dù do pháp lực của Mộc Tư Y duy trì, thế nhưng điều này đối với hoa cũng là một loại thương tổn.

Dư Tắc Thành trong khi gặp gỡ Lạc Tĩnh Sơ dần dần cũng thích các loại hoa tươi, chẳng qua đối với trăm hoa đua nở, hắn càng thích đóa hoa nở tự nhiên.

ở trong thế giới tự nhiên, ở trong hoang dã. ở trên núi cao, nở ra tự nhiên, tự nhiên héo tàn. không bị người khác thao túng, không bị người khác quấy rối, cũng không nhất định để người khác thường thức, người khác khen ngợi sự mỹ lệ của mình, ta tự thường thức mình, vậy là đủ, đây là đạo Vạn Hoa của Dư Tắc Thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như quán thế âm bồ tát, kinh vu lan Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.