Tiên ngạo

Chương 1184


Dư Tắc Thành đình chỉ cự quy, đáp:

- Thì ra là đệ tử Thiết gia, ngươi có chuyện gì?

Tên Kim Đan Chân Nhân kia thực ra chỉ là hét bừa, thật không ngờ tới Dư Tắc Thành lại đáp lại hắn. lập tức vô cùng kích động, vui mừng hồi lâu nói không nên lời.

Cuối cùng vất vả lắm mới có thể nói:

- Ta, ta muốn hỏi Kiếm Thánh đại nhân, ngài sắp đi nơi nào, chúng ta muốn đi theo ngài nhìn xem còn có thần tích gì xuất hiện.

Dư Tắc Thành cười, nói:

- Ta muốn đến địa vực Sờ Tây thành lập kết nối di tích Tiên Tần, một lần nữa kích hoạt các loại di tích Tiên Tần, tạo phúc cho Nhân tộc.

Lời này vừa nói, phía dưới lập tức phát ra vô số phi phù truyền thư, hướng về phía các đại môn phái ở địa vực Sờ Tây phát đi, toàn bộ địa vực Sờ Tây bởi vậy mà sôi trào, trong đó có người bởi vì truyền thư, truyền tống tin tức quan trọng đúng lúc, trở về môn phái thu được phần thường của đệ tử chân truyền, có người bởi vì tin tức này bán được quá vạn linh thạch.

Dư Tắc Thành sau khi hồi đáp, nhìn rất nhiều tu sĩ phía dưới, nói:

- Dù sao ta cũng đi tới đó, thêm mấy người các ngươi cũng không sao.

- Các vị, các ngươi có lòng đi cùng ta, ta có thể mang các ngươi đi, cùng nhau quan sát thịnh sự thiên địa được ghi lại ngàn đời này.

Vô số tu sĩ hô:

- Ta đi, ta đi, mang một mình ta.

- Ta đi, ta đi, mang ta mang ta, ta cũng là đồng hương của thành Lâm Hải.

Vừa nghe khẩu âm. chắc chắn là tu sĩ của địa vực Tuy Viễn.

Từ đó về sau có người phát hiện đặc điểm Dư Tắc Thành chiếu cố đồng hương, toàn bộ thành Lâm Hài, toàn bộ Tây Lĩnh, toàn bộ cồn Châu trở thành nơi định cư thích nhất của các tu sĩ.

Dư Tắc Thành nói:

- Tốt. người thấy có phần, muốn đi thì cùng đi.

Trong nháy mắt một đạo quang mang hạ xuống, hình thành chùm tia sáng tiếp dẫn. tu sĩ muốn tham gia đều có thể thông qua chùm tia sáng tiến vào trong Bạch Khởi Hiệu.

Những tu sĩ này, bất luận là Nguyên Anh Chân Quân hay là tu sĩ Luyện Khí kỳ ùn ùn kéo lên. bọn họ sợ không chiếm được vị trí, toàn bộ tiến vào Bạch Khởi Hiệu có hơn hai vạn người, nhưng vẫn còn có tu sĩ lục tục kéo đến, bọn họ sử dụng huyết độn, chấp nhận đại thương nguyên khí chỉ vì nắm lấy cơ hội này.

Dư Tắc Thành yên lặng đợi một khắc đồng hồ, sau đó chùm tia sáng tiếp dẫn biến mất, cự quy bay lên, hướng về phía địa vực Sờ Tây xuất phát, về sau người tu tiên không tới kịp đập đầu xuống đất khóc rống lên, hận mình đến chậm một bước.

Trong khoang thuyền tụ tập hơn hai vạn người, Bạch Khởi Hiệu này chính là chiến hạm cấp Tiên Nhân, chờ bọn họ chẳng khác hạt cát trong sa mạc.

Dư Tắc Thành sờ dĩ lựa chọn địa vực Sở Tây mà không phải cổ Tần, thực ra cũng là tận lực mà làm, địa vực cổ Tần rất nhiều di tích Tiên Tần, thế lực phức tạp, trong đó mấy đại quốc thực lực cường hãn. cho nên Dư Tắc Thành hờ hững với bọn họ một chút trước, đê cho bọn họ thấy ích lợi vô tận của địa vực khác. Bọn họ tự tới cầu mình, dù sao vẫn tốt hơn so với mình tới cửa cầu bọn họ.

Bạch Khởi Hiệu xuyên qua địa vực Sở Tây chẳng qua trong nháy mắt, thế nhưng Dư Tắc Thành không làm như vậy, cố ý bay nửa ngày, đê những tu sĩ này cảm thụ uy lực của Bạch Khởi Hiệu một chút.

Trong đó còn xuyên qua Thời Không, mang theo bọn họ tới địa vực Trung Thổ, để bọn họ mờ mang tầm mất, để mặc cho bọn họ khai thác các loại tài nguyên, đào lấy linh thạch mạch khoáng ở địa vực Trung Thổ.

Trong Bạch Khởi Hiệu này, tiên quà miễn phí vô số, tiên tửu vô tận, tùy ý ăn, tùy ý uống, còn có Con rối Tiên Tần chỉ điểm bọn họ tu luyện, thực sự là vui đến quên cả trời đất.

Thế nhưng khoảnh khắc vui sướng chỉ ngắn ngủi, Bạch Khởi Hiệu bay đến trên bầu trời một chỗ di tích Tiên Tần ở địa vực Sờ Tây, đã đến mục tiêu.

Dư Tắc Thành bắt đầu bước thứ hai, ở nơi này thành lập hệ thống kết nối Tiên Tần.

Dư Tắc Thành quát lớn:

- Lấy danh nghĩa Tiên Tần Tam Đẳng Thông Thiên Công của ta, lấy Bạch Khởi Hiệu làm trung tâm, một lần nữa kích hoạt hệ thống kết nối Tiên Tần cho ta, kết nối tất cả di tích Tiên Tần ở địa vực Sờ Tây, tất cả Tiên Tần Pháp Linh có thể kết nối, kết nối toàn bộ cho ta.

Lập tức ở rất nhiều di tích Tiên Tần của địa vực Sờ Tây bạo phát hào quang bảy màu, xây dựng kết nối mới bắt đầu, hệ thống kết nối Tiên Tần mới sinh ra.

Những tu sĩ may mắn gặp dịp này, Dư Tắc Thành dành cho bọn họ cơ hội, có thể đi theo Con rối Tiên Tần đến các di tích lớn. vận chuyển vật chất, kiến thiết di tích, khôi phục nhanh hơn.

Có Thiên Nam làm tỷ dụ, môn phái tu tiên của địa vực Sờ Tây hoàn toàn mở ra môn hộ của mình, dốc hết toàn lực cướp đoạt tư cách Tiên Tần, dốc sức ủng hộ kiến thiết di tích Tiên Tần. đoạt được ích lợi thuộc về mình trong quá trình này.

Dưới sự ủng hộ của các đại môn phái ở địa vực Sờ Tây, dưới sự nỗ lực cùng nhau của tất cả tu sĩ. cứ như vậy Dư Tắc Thành đã bận bịu ở địa vực Sờ Tây ba tháng, di tích Tiên Tần khôi phục bình thường từng chút một. hệ thống thành lập từng chút một, cuối cùng hệ thống khôi phục thành công.

Địa vực Sở Tây hoàn tất tất cả, Dư Tắc Thành lại đi tới địa vực Mạc Bắc, khôi phục di tích Tiên Tần ở nơi đó, Mạc Bắc kết thúc chính là địa vực cổ Tần.

Các thế lực lớn của địa vực cổ Tần tự mình tới nghênh tiếp Dư Tắc Thành, vạn chúng chú mục, đi tới địa vực cổ Tần.

Cứ như vậy mất một năm. toàn bộ di tích Tiên Tần của các địa vực lớn trên đại lục Thương Khung đã kích hoạt, dần dần hệ thống kết nối Tiên Tần trải rộng đại lục Thương Khung bắt đầu khôi phục, mặc dù còn không đạt đến trình độ khôi phục hoàn mỹ của thời đại Tiên Tần, thế nhưng cũng có thể dùng được.

Cuối cùng kết nối những hệ thống này lại, Dư Tắc Thành trong lòng vui vẻ, có thể tiến hành bước tiếp theo rồi.

Hắn lợi dụng Bạch Khởi Hiệu, liên hệ tất cả động phủ Pháp Linh của động phủ di tích Tiên Tần lại, phát ra thanh âm của bản thân.

- Tất cả Pháp Linh của động phủ Tiên Tần, ta là Tiên Tần Đệ Tam Đẳng Thông Thiên Công Dư Tắc Thành, hạm trường Bạch Khởi Hiệu, thành chủ Pháo đài Thiên Lại, Đại thống lĩnh Lư Châu.

- Điểm công trạng của ta vô số, thế nhưng Bạch Khởi Hiệu chỉ có thể đánh giá ta là Tam Đẳng Công Tước, di tích Tiên Tần hiện tại cũng không có quyền hạn trên Tam Đẳng Công Tước, như vậy hạn chế nghiêm trọng sự phát triển của chúng ta, dẫn đến sự mất cân đối của Tiên Tần chúng ta.

- Dựa theo tiên quy Tiên Tần, chỉ cần tất cả động phủ xác định quyền hạn, vậy quyền hạn tự động thành lập.

- Cho nên ta ở chỗ này hô hào các người bình phẩm tước vị cho ta, chúng ta thành lập hệ thống kết nối Tiên Tần thuộc về bản thân chúng ta, xin mọi người ủng hộ ta.

Đây chính là một trong những mục đích của Dư Tắc Thành, để đạt được Tiên Tần Đệ Nhất Đẳng Cửu Đinh Công, hắn bởi vậy đã khôi phục tất cả di tích Tiên Tần, đã thành lập kết nối hệ thống kết nối Tiên Tần.

Vô số động phủ Pháp Linh của di tích Tiên Tần bắt đầu liên hệ với nhau, bắt đầu trào đổi thông tin với nhau, xem có xác định quyền hạn cho Dư Tắc Thành hay không.

Dư Tắc Thành mỉm cười chờ đợi, không hề nghi ngờ, mình nhất định sẽ được nhận định quyền hạn. hệ thống kết nối Tiên Tần này là chính mình thành lập, mình cũng có thể dễ dàng phá hủy, có điếm này, không chút nghi ngờ mình nhất định có thể trở thành Tiên Tần Đệ Nhất Đẳng Cửu Đinh Công.

Quả nhiên chỉ chốc lát sau, vô số tiếng hồi đáp vang lên:

- Xác định Tiên Tần Đệ Tam Đẳng Thông Thiên Công Dư Tắc Thành, tất cả điểm công trạng thành lập xác định là Tiên Tần Đệ Nhất Đẳng Cửu Đinh Công.

- Xác định Tiên Tần Đệ Tam Đẳng Thông Thiên Công Dư Tắc Thành, tất cả điểm công trạng thành lập xác định là Tiên Tần Đệ Nhất Đẳng Cửu Đinh Công.

Vô số thanh âm hồi đáp xuất hiện. Tiên Tần ấn ký quyền hạn của Dư Tắc Thành biến đổi, giờ phút này nguyện vọng của hắn đạt thành trở thành Tiên Tần Đệ Nhất Đẳng Cửu Đinh Công, lý tường của mình lại tiến thêm một bước.

Dư Tắc Thành cười, gật đầu, liên hệ kết thúc.

ở trong Bạch Khởi Hiệu, hắn bắt đầu chứng thực quyền hạn một lần nữa, có Tiên Tần Thiên Địa Pháp Ấn, có Tiên Tần Đệ Nhất Đăng Cửu Đinh Công trong người, hắn chính thức đạt được quyền hạn lớn nhất của Tiên Tần Bạch Khởi Hiệu.

Sau khi đạt được quyền hạn này, Dư Tắc Thành mỉm cười, lại tiến thêm một bước.

Di tích Tiên Tần trải rộng thế giới Thương Khung, sau khi lần lượt khai phá ra, mặc dù Dư Tắc Thành chế định chính sách tu sĩ thiên hạ cùng hưởng, thế nhưng hiện thực lại không như vậy, vẫn bị các thượng môn chiếm cứ giống như trước đây, bị bọn họ vững vàng chiếm cứ, chỉ có rất ít tu sĩ phố thông mới may mắn tiếp xúc được những di tích Tiên Tần này.

Phát triển bản thân, ngăn cản người khác, lũng đoạn tài nguyên tri thức, đây là bàn tính của con người, đây là pháp tắc cơ bản để thượng môn tồn tại đến hiện tại, cho dù là Dư Tắc Thành cũng không cách nào thay đổi, thế nhưng Dư Tắc Thành có biện pháp phá sự lũng đoạn của bọn họ.

Khai phá những di tích Tiên Tần này chính là bước đầu tiên của hắn. hiện tại hắn đã trở thành Đệ Nhất Đẳng Cửu Đinh Công, có thể tiến hành bước thứ hai rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như vẽ biểu đồ, che do ke toan doanh nghiep chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.