Tiên ngạo

Chương 1189: Tin của sư huynh


Có người muốn làm vậy thì tốt rồi, Tiểu Tam lập tức bắt đầu an bài các loại nhiệm vụ môn phái, từng chút một để Tư Mã Nam Thiên tiếp xúc với trung tâm quyền lợi của Hiên Viên Kiếm Phái, quyền lợi quản lý Đại Liên Minh, tương lai sẽ đem tất cả quyền lợi chuyển cho hắn. hơn nữa muốn danh chính ngôn thuận, không có người phản đối.

Những ngày này xảy ra một chuyện khiến các đệ tử của Dư Tắc Thành kinh ngạc không ngớt. Hiên Viên Kiếm Phái mấy năm nay phi thăng dễ dàng, liên tục có người phi thăng, trong đó bạn tốt của Dư Tắc Thành. Thành Lam. Phong Linh Tĩnh đều lần lượt phi thăng, thế nhưng hôm nay cố Tâm Võ không ngờ phi thăng rồi.

Ai cũng thật không ngờ, cố Tâm Võ tư chất cực thấp, tu luyện hoàn toàn dựa vào khổ tu, thực lực yếu nhất trong mọi người, không ngờ lại là người thứ nhất phi thăng.

Cố Tâm Võ phi thăng đối với đệ tử của Dư Tắc Thành là một kích thích cực lớn. năm đó hắn kết thành Nguyên Anh chính là vô cùng khó khăn, thích Thanh Thành lại không cách nào mờ miệng, không ai nghĩ đến hắn lại phi thăng.

Khổ tu ba trăm năm. hắn chặt đứt tình yêu đối với Thanh Thành, một lòng cầu đạo, đau khổ tiềm tu. cuối cùng rốt cuộc đạt thành chính quà, phi thăng Tiên giới.

Trước khi phi thăng, hắn cáo biệt sư phụ, cáo biệt Thanh Thành, cáo biệt đồng môn. Trảm phá kiếp lôi, phiêu nhiên mà đi, lưu lại các sư huynh đệ thiên tư cao hơn hắn gấp trăm ngàn lần ở đó há hốc mồm, cho dù là Dư Tắc Thành cũng không ngờ tới, thế nhưng đây chính là sự thực.

Cố Tâm Võ phi thăng làm cho Dư Tắc Thành vô cùng mừng rỡ, nhìn thấy đệ tử này của mình cuối cùng đạt thành chính quà, phi thăng Tiên giới, Dư Tắc Thành vô cùng vui vẻ.

Cao hứng nhất còn có Thanh Thành và Tử Nhạc, Tâm Võ ở trong lòng Thanh Thành chính là đại ca ca, tình cảm hai người vô cùng tốt.

Cố Tâm Võ so với những huynh đệ kia, có thể nói là thiên tư kém cỏi nhất, ngu dốt nhất, mục đích của Dư Tắc Thành thu hắn làm đệ tử chủ yếu chính là làm bạn với Thanh Thành.

làm bạn chơi lúc nhỏ của nàng, thế nhưng thật không ngờ hắn ý chí kiên quyết, chim chậm bay trước, y dựa vào tín niệm của mình kiên trì không ngừng, kiên định đi trên đạo lộ của mình, là người đầu tiên đạt thành chính quà phi thăng Tiên giới.

Mặc dù Tiên giới cũng không tốt đẹp giống như trong tường tượng, Hoằng Tiêu tổ sư năm đó đã từng phát hiện lời thể vĩnh viễn không tu tiên, thế nhưng phi thăng Tiên giới vẫn là lý tường của tất cả người tu tiên.

Bước trên tiên lộ, phi thăng Tiên giới, đạt Hỗn Nguyên chính quả, vĩnh sinh bất diệt, đây là mục tiêu phấn đấu của mỗi một tu sĩ.

Tu sĩ giống như cố Tâm Võ, Tiểu Tam. ân ân oán oán của nhân gian trải qua vô số, thế giới Thương Khung đã đi khắp, năm tháng của mấy trăm năm còn có cái gì chưa trải qua, không bằng đến Tiên giới bắt đầu cuộc sống mới.

Cố Tâm Võ phi thăng, sư huynh đệ khác của hắn mặc dù cũng vui mừng, thế nhưng trong lòng đều có một chút mất mát, bất tri bất giác mình bị người vượt qua, khó tránh khỏi phiền muộn.

Sau khi Cố Tâm Võ phi thăng, Thanh Thành hướng phụ thân cáo biệt, nàng dẫn theo Tử Nhạc muốn trở về Đại Tự Tại Thiên, mấy năm này nàng cũng trải qua vô số chuyện tình, nàng cũng đã tìm được biện pháp thay đổi Đại Tự Tại Thiên.

Nàng phải trở về thế giới của mình, hướng phụ thân cáo biệt, Tử Nhạc vĩnh viễn theo bên cạnh nàng, hai người cáo biệt Dư Tắc Thành, rời khỏi thế giới Thương Khung.

Nữ nhi trường thành không có khả năng vĩnh viễn ở bên cạnh mình. Dư Tắc Thành mỉm cười đưa bọn họ rời đi, trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang nói không nên lời.

Tư Mã Thi Vận ở bên cạnh Dư Tắc Thành, nàng cực kỳ hiểu Dư Tắc Thành, nhìn thấy Dư Tắc Thành mặc dù mặt mỉm cười, thế nhưng biết trong lòng hắn khó chịu.

Nàng ôm đầu của Dư Tắc Thành, nói:

- Không nên bi thương, mỗi người đều có sự lựa chọn của mình, cuộc đời của mình, đây mới là cuộc sống của bọn họ. Có chúng ta vĩnh viễn ở cùng ngươi, không nên khổ sở.

Dư Tắc Thành cười, nói:

- Ta không khổ sở, mấy năm nay sư phụ đã trường thành rồi, chúng ta có nên đi ra ngoài một chút hay không, thế giới Thương Khung chúng ta đã đi khắp, đi, chúng ta cũng đến Tiên giới chơi, thành lập Tiên quốc, thí nghiệm một chút, đứng đầu Tiên quốc rốt cuộc là cảm giác gì.

Mấy năm nay Tư Mã Nam Thiên trường thành từng chút một, ông dần dần khôi phục phong thái của Nam Thiên Chân Quân năm xưa. thích tính toán thiên hạ. thu được thắng lợi trước khi chiến đấu. nhìn thấy sư phụ có phong thái này, quản lý Hiên Viên Kiếm Phái, Tiên Tần Đại Liên Minh Tu Tiên ngay ngắn chin tề, lớn mạnh. Dư Tắc Thành vui mừng trong lòng, đã đến lúc mình rời đi rồi.

Cứ như vậy Dư Tắc Thành chuẩn bị phi thăng, đi tới Tiên giới, điều này đối với hắn cũng không phải việc gì khó.

Thế nhưng ngay mấy ngày trước khi đi, đột nhiên một sự kiện lớn phát sinh.

Sau khi Tiên Tần Đại Liên Minh Tu Tiên thành lập, dần dần dựa theo suy nghĩ của Dư Tắc Thành, ở hai mươi năm đầu tiên, vô số thế giới Vực Ngoại bị cướp đoạt trở về thế giới Thương Khung, trở thành địa vực mới của thế giới Thương Khung, Nhân tộc đại hung.

Tổng thể trình độ tiên thuật của người tu tiên mấy năm nay cũng đang đề thăng rất nhanh, không còn là bộ dáng của năm xưa. bọn họ tu luyện chín mươi chín bí pháp Tiên Tần, trong tay có tiên chu. lĩnh ngộ lực Thần Uy, có thể nói so với trước khi thành lập Tiên Tần Đại Liên Minh Tu Tiên phải hùng mạnh hơn vô số lần.

Tiên thuật tu tiên truyền bá rộng khắp, vô số học đường tu tiên được thành lập, tu tiên dần dần thẩm thấu vào trong sinh hoạt cơ bản của Nhân tộc, thế lực của Đại Liên Minh Tu Tiên cũng đang dần dần mở rộng, cứ tiếp tục mãi như vậy, cả Nhân tộc, vô luận là người tu tiên hay là phàm nhân đều ở dưới sự khống chế của Đại Liên Minh Tu Tiên, Nhân tộc chỉ có một thanh âm. một chính quyền.

Đề xướng của Dư Tắc Thành tiên thuật tạo phúc cho dân chúng cũng dần dần trở thành hiện thực.

Phàm nhân bình thường ở trong sinh hoạt cũng tràn ngập vô số ích lợi của văn minh tu tiên mang lại, băng phù quỹ (tũ lạnh) bảo tồn vật phẩm, huyễn ánh có thể giữ mãi hình ảnh của quá khứ, phi xa dần dần phổ cập hóa thay thế các loại xe cộ nguyên thủy xe ngựa xe trâu, trở thành phương tiện giao thông đại chúng.

Thế giới Thương Khung gần như thay đổi mỗi ngày, nghèo khó, ức hiếp giảm thiểu vô số, người già có viện dưỡng lão, trẻ nhỏ có nhà trẻ, mặc dù còn chưa đạt tới thiên hạ thống nhất, thế nhưng chỉ cần chịu lao động, chịu trả giá, chịu nỗ lực thì sẽ có nhận được, có thể nói là thời đại sinh hoạt tốt đẹp nhất từ khi Nhân tộc thống trị thế giới Thương Khung tới nay, hơn nữa tương lai lại càng tốt đẹp hơn.

Nội đấu giữa các người tu tiên dần dần chuyển hướng đến Vực Ngoại, cướp đoạt Dị tộc.

Thực ra nội đấu vẫn còn tồn tại, đây là do bàn tính của Nhân tộc quyết định, chỉ cần có người tồn tại nội đấu sẽ không biến mất, ai cũng không cách nào thay đổi, thế nhưng Tu Tiên giới không còn máu tanh, tàn khốc giống như trước đây nữa, chẳng qua chỉ là đem đồ đao phóng đến địa phương có lợi ích lớn hơn. cướp đoạt Dị tộc.

Thế nhưng theo thời gian trôi qua, những thế giới dễ dàng cướp đoạt dần dần đều bị người tu tiên cướp đoạt hết, muốn thu được lợi ích vô tận này phải đi tinh không viễn phương càng xa, càng nguy hiểm, đồng dạng lợi ích thu được của nguy hiếm cao mang lại cũng cực cao.

Vào năm xưa. Dị tộc ở tinh không xa xôi đã từng khói xướng vô số lần chiến tranh xâm lược đối với thế giới Thương Khung, một lần cuối cùng, đại quân một trăm hai mươi ngàn vạn giết về phía Pháo đài Thiên Lại, bị Dư Tắc Thành và Tứ sư huynh của hắn nội ứng ngoại hợp phá diệt đánh chết toàn bộ.

Đại quân khi đó chẳng qua chỉ là đội quân tiên phong của Dị tộc liên hợp lại thử tiến công, sau đó lại có tin tức nói vô số Dị tộc liên hợp lại muốn tiến công thế giới Thương Khung.

Thể nhưng không biết vì sao, sau đó Dị tộc lại mai danh ân tích, đại quân mây trăm năm qua cũng không thấy xuất hiện, hơn nữa một chút tin tức cũng không có.

về sau thông qua mặt thám nằm vùng của Hữu Gian Vô Gian Không Ma tông, tin tức truyền đến, thì ra sau khi đội quân tiên phong Dị tộc trước đây thất bại, khi tụ tập đại quân chuẩn bị xâm lược thế giới Thương Khung không biết vì sao phát sinh nội chiến, vô số Dị tộc tàn sát lẫn nhau, kết quả kế hoạch xâm lược thế giới Thương Khung không công tự phá. hoàn toàn chết từ trong trứng nước.

Như vậy Dư Tắc Thành mới yên lòng, mấy năm nay tiêu dao thiên hạ.

Thế nhưng lần này khi hắn chuẩn bị rời khỏi thế giới Thương Khung, đột nhiên tin tức truyền đến, Dị tộc bên kia có hành động lớn.

Tin tức này không ngờ cũng không phải tu sĩ Đại Liên Minh đoạt được, một ngày này đột nhiên một đạo kiếm ánh xuyên qua Thời Không, xuyên qua động phủ Hiên Viên bay đến trước mặt của Dư Tắc Thành.

Có thể phát ra loại kiếm ánh này, xuyên qua phòng ngự của động phủ Hiên Viên tuyệt đối là Cường giả trong Cường giả, tiếp nhận kiếm ánh truyền thư, thần niệm của Dư Tắc Thành đào qua lập tức biến sắc.

Kiếm ánh truyền thư là của Tứ sư huynh Tinh Thần phát tới, năm đó dưới sự trợ giúp của Dư Tắc Thành, hắn đạt thành Chung Cực Đại Thần Uy Sĩ, cuối cùng ở vô tận tinh không chậm rãi tu luyện.

Hiện tại xem ra hắn rốt cuộc tu luyện thành công, hoàn toàn nắm giữ Chung Cực Thần Uy, Dư Tắc Thành mừng cho hắn.

Thế nhưng mở phi kiếm truyền thư của hắn ra lại sửng sốt. không ngờ là thư cầu cứu.

"Tắc Thành sư đệ, Dị tộc biến đổi lớn. Nhân tộc nguy rồi, nhanh tới..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay cuc tan phong thuy, hoa hong henri matisse chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.