Tiên ngạo

Chương 899: Lại thêm một Kiếm Đạo


Lúc này thế giới lửa đã trở lại hình dáng như lúc mọi người mới tới, vô số kim loại phơi ra ngoài trở lại.

vẫn còn một ít Viêm Ma tồn tại, bất quá số phận của chúng vô cùng bi thảm. Có con bị bất làm nô lệ, có con bị giết chết, sau khi đánh chết chúng sẽ lấy được Viêm Tâm, là một loại tài liệu kỳ dị dùng luyện bảo luyện kiếm.

Đặc sản của địa vực này là vô số loại kim loại, liệt hỏa luyện chân kim. Hỏa Thần đã khống chế thế giới này, làm cho vô số kim loại xuất hiện. Những kim loại này đều là tài liệu tốt nhất dùng luyện bảo luyện kiếm, lần này mọi người vơ vét đầy túi, thu hoạch không ít.

Những kim loại này, trong thế giới Bàn cổ của Dư Tắc Thành có vô số, chỉ có một ít loại là hắn chưa có, cho nên hắn cũng không quan tâm mấy.

Hơn nữa hắn có được những tài liệu luyện kiếm hùng mạnh nhất, Địa Uyên Kim Tinh Chỉ Tâm. Tinh Hà Thiên Ngân Sa, Thái Cực Tử Khí Nguyên Ngân, Nhị Khí Hỗn Độn Kim Tinh. Tam Thiên Đại Đạo Bàn Nguyên Thiết, Hỗn Nguyên Tử Kim Đồng, không thèm để ý những tài liệu này.

Dư Tắc Thành mang những kim loại này trao đổi cùng những người khác, đổi lại những loại khoáng sàn kim loại mà mình chưa có. Nhìn biển dung nham vô tận trước mất, Dư Tắc Thành chợt cảm thấy như còn chuyện gì đó cần tới mình phải làm.

Tuy rằng Ma Lễ Thanh đã tử trận, nhưng phần của lão không thiếu, rốt cục giao hết cho Băng Tâm Chân Quân, để kỷ niệm về lão.

Rốt cục thu hoạch nơi đây chấm dứt, mọi người rời khỏi, bay ra khỏi miệng núi lửa.

Hỏa Thần bay phía trước, thôi không khống chế thế giới này nữa, nàng nói:

- Ta phải đi rồi, các ngươi phải sinh ra một Cường giả mạnh nhất, đừng cho đám tu sĩ tới đây lần sau vơ vét hết thế giới của các ngươi.

Biển dung nham kia dường như sôi sục, trà lời câu nói của Hỏa Thần. Chúng sẽ sinh ra một vị Hỏa Diễm Quân Chủ mới bảo vệ thế giới này, vị Quân chủ mới sẽ hùng mạnh như Hỏa Thần vậy.

Dư Tắc Thành nhìn biển lửa, linh cơ chợt động, đột nhiên hắn đã hiểu ra mình cần phải làm gì. bèn xướng lên lặng lẽ:

- Trần thế luyện hồng lô, chúng sinh dẫn nghiệp hỏa. Sinh tử nhiều sợ hãi, mệnh nguy trong sớm tối.

- Ngũ Hành Thiên Nhân Tâm Đăng bùng cháy, Tam Muội Chân Hỏa tâm huyết sinh, xuất hiện cho ta. Tam Muội Hỏa Cự Nhân!

Ngũ Hành Thiên Nhân Tâm Đăng pháp trên trán Dư Tắc Thành chợt phát hào quang bảy sắc, hóa thành vô số nguyên lực, dẫn phát thiên địa cộng hưởng. Lập tức khắp thiên địa truyền ra một tràng pháp chú:

- Tiên Thiên Nhất Khí. hóa sinh Tam Muội, Chân Hỏa bất diệt, đốt cả đất trời, trên vào Thanh Minh, dưới xuống Cửu u, vô tận vô biên, phá diệt vô hạn. Hỏa như ngọc anh. trong ánh bách bảo, nhỏ như hạt bụi, biến chiếu vô phương, Lục hợp Bát Cực, nội ngoại thượng hạ. Chân hỏa giao xạ, bảo ti la võng. Thu thị phản thính, giám khí điều tức. Bất khi kỳ tâm, vạn thần hàm tập, bất diêu kỳ tinh, nội tường bất xuất, ngoại tường bất nhập, Tam Hoa tụ đinh. Ngũ Khí quy căn. hồi tử bão hoàng, hư thất sinh bạch. Nhập tấc vi đạo, xuất tấc vi pháp. Đạo pháp bàn vô, hư linh thủy hữu. Nhất niệm sờ chí. vạn linh bẩm...

Trong tiếng pháp chú không ngừng vang lên, một người lửa khổng lồ xuất hiện trước mặt Dư Tắc Thành. Thân cao ba trượng, do Tam Muội Chân Hỏa hóa sinh ra, có được vô thượng thiên uy, hủy diệt vạn vật trong thiên địa.

Đây chính là Tam Muội Hỏa Cự Nhân.

Nhìn Tam Muội Hỏa Cự Nhân này, vẻ mật Dư Tắc Thành tô ra có lỗi. Lần trước đối mặt vô số cường địch, hắn triệu tập Vạn Thân Thái Át Ngầu, sử dụng Quy Hư Động Chân Hỗn Nguyên quyết, hình thành lỗ đen Động Hư tiêu diệt đối phương.

Trước khi Vạn Thân Thái Át Ngầu hoàn toàn tan biến, nó còn nhìn thế giới xung quanh một vòng, sau đó cúi xuống ngất lấy một bông hoa dại, nhẹ nhàng đưa lên mũi ngửi, miệng nói:

- Cuộc sống đẹp biết bao, đáng tiếc... Tái kiến!

Cảnh tượng ấy đã kích thích Dư Tắc Thành rất mạnh. Theo hắn thấy, phân thân của mình cũng chẳng khác gì mình, phân thân có sinh mạng của riêng nó, mình làm như vậy là giết chết nó. Cho nên sau đó hắn giải trừ hết thày phân thân, quyết định không bao giờ chế tạo phân thân con rối Ngũ Hành này nữa.

Nhưng lần này đại chiến đã đả kích Dư Tắc Thành hết sức nặng nề. vốn tường rằng mình vô địch thiên hạ. nhưng thực tế cao thủ như mây, pháp bảo thập giai, Tiên Khí Thần Uy đủ cả. Mình may nhờ có Lưu Thi Vận trợ giúp mới có thể đánh bại được đối phương.

Mình còn chưa đạt tới trình độ có thể đà thương người khác, vì đạt được lực lượng hùng mạnh hơn. đôi khi cũng phải hy sinh, thậm chí là hy sinh bàn thân mình.

Cho nên Dư Tắc Thành bất đắc dĩ phải triệu tập Tam Muội Hỏa Cự Nhân lần nữa.

Tam Muội Hỏa Cự Nhân nhìn Dư Tắc Thành, đã biết hắn muốn làm gì.

Dư Tắc Thành đưa Hỏa Tinh Thần Đan cho Tam Muội Hỏa Cự Nhân, lập tức toàn thân nó dường như sôi trào, không thể duy trì hình dáng như trước mà hóa thành biển lửa bừng bừng.

Dư Tắc Thành lại lấy Cửu Thiên Lưu Ly Hỏa Thần kinh cho Tam Muội Hỏa Cự Nhân. Lúc này nó chậm rãi biến hóa, trở thành một viên châu, sau đó chui vào tâm đăng trên đầu Dư Tắc Thành, biến mất không tiếng động.

Hiện tại nó đã rơi vào trạng thái tiến hóa, chờ sau khi nó đại thành, lập tức thần uy hiển lộ. Lúc ấy Tam Muội Hỏa Cự Nhân sẽ từ Ngũ Hành Thiên Nhân Tâm Đăng pháp tiến lên một bước, trở thành Thân Ngoại Phân Thân của Dư Tắc Thành.

Nó lấy Hỏa Tinh Thần Đan làm nguồn, học được Cửu Thiên Lưu Ly Hỏa Thần kinh, nắm giữ tiên thuật pháp bảo của Dư Tắc Thành, có thể vì Dư Tắc Thành mà hy sinh anh dũng.

Thật ra Tam Muội Hỏa Cự Nhân này có thể chết đi sống lại vô số lần, chỉ cần nó không sử dụng Quy Hư Động Chân Hỗn Nguyên quyết hình thành lỗ đen Động Hư, vậy sẽ không thể hoàn toàn tan biến, có thể sống lại vô số lần.

Thật ra hiện tại Dư Tắc Thành có hai lựa chọn, một là Thân Ngoại Phân Thân, lựa chọn kia là Vô Thượng Kiếm Ý. Thật ra Thân Ngoại Phân Thân cũng không kém hơn Vô Thượng Kiếm Ý bao nhiêu, hơn nữa năm con rối Ngũ Hành này là con rối mạnh nhất Tu Tiên Giới, chỉ cần luyện pháp này tới tận cùng, có thể tự thân hóa rối, phi thăng Tiên giới.

Nhưng nhân duyên đưa đầy khiến Dư Tắc Thành đã dùng Nhất Nguyên Thủy pháp thân và Vạn Thân Thái Át Ngầu, sử dụng Quy Hư Động Chân Hỗn Nguyên quyết hình thành lỗ đen. nhận được Băng Tuyết Kiếm Đạo và Khô Vinh Kiếm Đạo. Sau đó thông qua Tiên Tần Luyện Khí thuật đạt được Kiếm Ý Hư Vô và Kiếm Ý Luân Hồi, muốn quay lại tu luyện đủ Ngũ Hành phân thân là không có khả năng. Chỉ có thể tiếp tục đi tới, đạt được đủ kiếm ý Ngũ Hành, sau đó Ngũ Hành hợp lực, thiên hạ vô địch.

Cho nên lần này Dư Tắc Thành lại sử dụng Tiên Thiên Linh Bảo kích hoạt Tam Muội Hỏa Cự Nhân, muốn đạt được Kiếm Ý Hỏa Diễm.

Đáng tiếc Tiên Thiên Linh Bảo vừa thu hoạch được lại hữu chất vô hình, cần phải tế luyện, không thể sử dụng ngay tức khắc để đạt được Vô Thượng Kiếm Ý.

Dư Tắc Thành ở lại đây chờ đợi, hắn bảo những người khác đi trước một bước. May mà đã có lời thề tâm ma. mọi người cũng sẽ không bạc đãi mình.

Mọi người biết Dư Tắc Thành đang luyện kiếm ở đây, tất cả bèn kéo tới địa vực núi non trùng điệp, chỉ đê mình hắn ở lại nơi này.

Khoảng bảy ngày sau, phân thân Tam Muội Hỏa Cự Nhân đã luyện thành, giống Dư Tắc Thành như đúc.

Nó hiện thân, gật đầu ra hiệu với Dư Tắc Thành, sắc mặt lạnh lùng như băng giá, nó đã biết được số phận của mình.

Phân thân Tam Muội Hỏa Cự Nhân xoay người bước vào thế giới dung nham, tiến vào trong dung nham vô tận, hấp thu lực Hỏa Diễm bên trong biển dung nham.

Tam Muội Hỏa Cự Nhân chìm trong biển dung nham, ở trong đó hết mười ngày đêm. Sau đó đã hấp thu đầy đủ lực lượng, Tam Muội Hỏa Cự Nhân phá dung nham mà ra, đứng đối diện với Dư Tắc Thành.

Dư Tắc Thành vái nó một vái dài sát đất:

- Xin đạo hữu thành toàn.

Tam Muội Hỏa Cự Nhân đáp:

- Được, tới đây hai ta đã hết duyên, coi như đã tận hết sức mình.

Tam Muội Hỏa Cự Nhân chậm rãi hút khí. thình lình một dao động rất lớn bùng lên trên người nó. Nháy mắt thân hình nó chợt biến hóa, trở thành một lỗ đen hư vô sâu không thấy đáy, lơ lửng giữa không trung.

Lỗ đen này to chừng sáu trượng, thình lình xuất hiện giữa không trung. Nhìn vào trong đó chỉ thấy bóng tối mịt mờ, âm u thăm thẳm chẳng khác vực sâu.

Lỗ đen phát ra lực hút vô cùng đáng sợ, hút hết thày vật chất và lực lượng trong thiên địa, dung nham vô tận kia cũng bị nó hấp thu vào.

Dư Tắc Thành thầm nói:

- Diêm Ma Hắc Động thuật.

Lỗ đen xuất hiện chỉ trong khoảng mười lần hô hấp, nháy mắt đã biến mất. Một đạo bạch quang xuất hiện trong lỗ đen. chỉ trong khoảnh khắc, lực lượng mà lỗ đen hấp thu trước đó thình lình bạo phát với thanh thế mạnh mẽ gấp trăm ngàn lần.

Một tiếng nổ rung trời vang lên, lấy lỗ đen làm trung tâm, không khí trở nên bập bềnh như gợn sóng. Cả thế giới dung nham trở nên như một mật nước, trên đó xuất hiện vô số hình ánh phản chiếu bồng bềnh. Vạn vật trở nên mơ hồ, sau đó âm thầm lặng lẽ vỡ tan thành vô số mảnh.

Chớp mất vụ nổ biến mất, trong vòng trăm dặm. không còn lại chút dung nham nào, chỉ có một viên Hỏa Tinh Thần Đan lơ lửng giữa không trung.

Tới đây Tam Muội Hỏa Cự Nhân đã tiêu tan, đồng thời trong huyệt đạo của Dư Tắc Thành. Tam Muội Chân Hỏa cũng tất mất. vốn Dư Tắc Thành định trài rộng Tam Muội Chân Hỏa khắp các huyệt đạo, nhưng sau này tu vi hắn gia tăng, chuyện này hoàn toàn không còn ý nghĩa gì, cho nên Dư Tắc Thành từ bỏ.

Lần này phân thân Tam Muội Hỏa Cự Nhân đã tiêu tan vĩnh viễn, không thể nào triệu tập được nữa. Mà Tam Muội Hỏa Cự Nhân trong huyệt đạo cũng tất theo, về sau Dư Tắc Thành không còn Tam Muội Chân Hỏa nữa.

Bất quá hiện tại chúng đã không còn ý nghĩa với Dư Tắc Thành, mất thì mất vậy.

Dư Tắc Thành giơ tay chộp một trảo, cầm lấy Hỏa Tinh Thần Đan. Đây mới là thứ mà đời mình theo đuổi, cả đời mình chỉ biết có kiếm ý Kiếm Đạo, đó mới là thứ mà mình thích.

Dần dần Hỏa Tinh Thần Đan này bị Dư Tắc Thành hấp thu, trở thành kiếm ý Kiếm Đạo thứ năm của hắn.

Nhưng cũng không phải ngày một ngày hai là có thể tế luyện ra được, cần có thời gian dần dần dung hợp, mới có thể sinh ra kiếm ý hùng mạnh của mình.

Sau khi được kiếm ý này, cần nhờ Tiên Tần Luyện Khí thuật đề thăng, tiến hóa thêm lần nữa. lúc ấy mới có được kiếm ý chân chính.

Hiện tại mình đã có Kiếm Ý Hư Vô, Kiếm Ý Luân Hồi, thêm kiếm ý mới vừa được này nữa. kiếm ý Ngũ Hành cũng không phải chỉ là mơ. Khi nào đầy đủ kiếm ý Ngũ Hành, nói không chừng mình sẽ đạt được lực Thần Uy.

Lực Thần Uy khác với những lực lượng khác, không phải chỉ cần nỗ lực tu luyện là có thể đạt được, mà phải dựa vào cơ duyên và ngộ tính. Bất quá cơ hội ở trước mất, tự nhiên phải nỗ lực thử xem sao.

Dư Tắc Thành ra khỏi thế giới núi lửa này, lập tức nhận được phi phù. Mọi người đã thăm dò xong địa vực sơn mạch, tiến tới thăm dò địa vực biến cả, bảo Dư Tắc Thành chạy tới đó.

Dư Tắc Thành lập tức ngự kiếm bay về phía địa vực biển cả.

Địa vực này nằm trong biển cả, giữa biển có một xoáy nước khổng lồ, rộng chừng ngàn dặm. Chỉ cần tiến vào xoáy nước này, bị nước biển cuốn vào, sẽ tới một thế giới khác.

Thế giới này nằm sâu trong biển, khắp nơi toàn là nước biển, nhưng lại không phải chịu áp lực của nước. Trong đó có Thủy Tinh cung rất lớn. còn có rất nhiều Hải tộc, vô số kỳ trân bảo vật, cũng có Long Vương hùng mạnh.

Nơi đây đã dần dần xuất hiện người bảo vệ, Long Vương chính là như vậy, tương đương với tu sĩ cảnh giới Phản Hư kỳ, chia làm Tứ hải long Cung, chiếm cứ bốn phương vùng biến này, cho nên nơi này có tên là địa vực Tứ Hài. Nếu muốn chiếm lĩnh hoàn toàn nơi này, vậy phải trấn áp Tứ hải long Vương ở đây, như vậy mới có thể tự do khai thác.

Dư Tắc Thành tới đây thì mọi chuyện đã đâu vào đấy, mọi người đã đánh đuổi Tứ hải long Vương cuốn vó chạy dài, chiếm cứ Thủy Tinh cung.

Nơi đây có thể khai thác các loại kỳ bảo, trân châu san hô, mãnh thú dưới nước, tài liệu luyện bảo dưới đáy biển. Có thể nói muốn gì có nấy, quả thật là rơi vào đống bảo vật khổng lồ.

Trong đó có vô số Hải tộc có thể nô dịch sử dụng, Dư Tắc Thành tới đây không cần nhọc công sắng sức, chỉ cần thu Quy Thừa tướng, binh tôm tướng cá, nghêu sò ốc hến, hải long hải mã... vào trong thế giới Bàn Cố của mình.

Mà hắn cũng không cần làm gì nhiều, chỉ cần Vạn Tái Hàn Huyền kia rống lên một tiếng, đây là thần thông của nó, lập tức tất cả Hải tộc có tu vi thấp hơn nó ngoan ngoãn tụ tập lại chờ đợi mệnh lệnh.

Trong đó còn có một ít Long nữ, những Long nữ này đều là con cháu của Tứ hải long Vương, ai nấy nhan sắc mỹ miều diễm lệ, không kém chút nào các mỹ nữ người chim, bị Dư Tắc Thành thu vào thế giới Bàn cổ.

Những người khác đều biết thói quen của Dư Tắc Thành, những thứ này có lẽ không có ý nghĩa gì với bọn họ, có thể thu lấy một ít làm kỷ niệm, nhưng Dư Tắc Thành thì không như vậy, hắn sẽ vơ vét sạch sẽ.

Dư Tắc Thành tới nơi này, mọi người bèn chia bảo vật thu hoạch được ở địa vực sơn mạch cho hắn. toàn là tiên thảo linh dược.

Địa vực sơn mạch kia sàn sinh ra vô số vô số linh thảo tiên chỉ, có vô số linh dược, nếu mọi người thăm dò địa vực nơi đó sớm một bước, vậy không tới nỗi chỉ có Đan Châu thảo trị liệu thương thế.

Nếu không phải Băng Lan Yêu Long kia đã cảnh cáo không được khai thác với tính cách phá hoại, ất phải nhổ xương rút gân bốn Long Vương kia, luyện chế thành pháp bảo, cũng phải đem cả Thủy Tinh cung đi. Hiện tại mọi người chỉ có thể xem qua, rốt cục rời khỏi nơi này.

Đã thăm dò xong tám địa vực, đúng lý ra phải còn một địa vực cuối cùng, nhưng bất kể mọi người tìm thế nào cũng không thể tìm ra. Địa vực kia không biết nằm ở nơi nào, cả Diệt Độ Thiên đã bị bọn họ lật tung lên, nhưng vẫn không tìm ra. Không biết rằng nó vẫn chưa sinh ra, hay là ẩn quá kín. không thể tìm ra.

Có lẽ là do ý trời, trên đời này không có chuyện nào là thập toàn thập mỹ.

Thôi bỏ đi, xem như mọi người đã kết thúc thăm dò Diệt Độ Thiên này. Tuy rằng còn một địa vực nữa, thủy chung không thể tìm ra, nhưng cũng đành chịu vậy.

Phải biết rằng muốn rời khỏi nơi này cần phải mất thời gian hai tháng, hiện tại Ma Lễ Thanh đã chết. Vô Danh Thần Quân. Tư cầm Tà Quân. Cúc Khuyết Chân Quân đã bị thương nặng, lần này trở về cũng chưa biết được phải mất bao lâu.

Đột nhiên Cúc Khuyết Chân Quân lên tiếng nói:

- Hay là chúng ta tới thiên vực của Đại La Kim Tiên tông xem thử ra sao, chẳng lẽ bọn chúng có quyền tới cướp bóc chúng ta, mà chúng ta không thể cướp của chúng?

Vừa nghe như vậy, lập tức mọi người tán thành. Băng Tâm Chân Quân nói:

- Nếu là như vậy, cũng không cần tới đó tìm bảo vật gì, chỉ cần tìm được truyền tống trận, chúng ta sẽ trở lại địa điểm xuất phát rất nhanh. Như vậy chúng ta sẽ có dư thời gian, có thể đi tới sờ nghiên cứu Tiên Binh của Thiên Lại cố thành.

Vừa nghe như vậy, mọi người ai nấy cảm thấy bừng bừng khí thế. Đúng vậy, mục đích chính lần này tới đây là tìm sờ nghiên cứu Tiên Binh, để tìm Tiên Thể Chiến Thân.

Sau mọi người đi vào hư không, có lời tiên đoán của Cúc Khuyết Chân Quân, có Dư Tắc Thành dò đường, dần dần quên đi lộ tuyến dẫn tới sờ nghiên cứu Tiên Binh của Thiên Lại cố thành. May là sau vẫn có thể đi được, nhưng hiện tại cũng chỉ có cơ hội một lần.

Nếu hiện tại tìm được truyền tống trận kia, vậy sẽ còn rất nhiều thời gian, có thể đi tới sờ

nghiên cứu Tiên Binh. Nghĩ tới Tiên Thể Chiến Thân của Băng Tâm Chân Quân, ai nấy vô cùng hung phấn.

Nghĩ không bằng làm, mọi người xuất phát, rời khỏi Diệt Độ Thiên, chạy tới thiên vực do Đại La Kim Tiên tông chiếm cứ.

Mọi người rời khỏi Diệt Độ Thiên, nhìn mặt đất dưới chân, chào tạm biệt thế giới này, nơi mà mọi người thu hoạch vô số.

Dư Tắc Thành cẩn thận kiểm kê thu hoạch của mình lần này. Đầu tiên được mười thanh phi kiếm cửu giai, một pháp bảo cửu giai, lại được một trăm mười sáu Nguyên Anh Hóa Đạo của Phản Hư Chân Nhất. Tước vị Tiên Tần của mình thăng liền ba cấp, được sáu món Tiên Thiên Linh Bảo một lớn năm nhỏ. Đó là chưa kể Tiên Thiên Linh Bảo Hỏa Tinh Thần Đan mà Hỏa Thần tặng, đã luyện hóa xong, không tính vào đây.

ở Vân Trung Chỉ Thành, được một quà trứng chim chín màu cảnh giới Phản Hư, một trăm ba mươi mốt trứng chim ngũ sắc, ba mươi chín trứng chim bảy sắc.

ở thế giới hồ nước thu được một trăm hai mươi bảy loại linh thạch quý hiếm, tổng cộng chín ngàn tắm trăm sáu mươi ba viên, số linh thạch này trị giá hàng chục phương.

Ngoài ra bảo thạch thông thường đủ các loại có chừng hàng trăm vạn viên: hồng bảo thạch, lục bảo thạch, kim cương to bằng nắm tay, chất thành từng đống cao như núi. Nếu đổi lấy hoàng kim. có lẽ cũng phải được hàng ngàn vạn lạng. Đây chỉ là thu thập bảo thạch loại tốt nhất, ở nơi này bất quá chỉ chiếm một. hai phần mười.

ở thế giới đấu thú, thu được một trăm hai mươi một vạn bảy ngàn tám trăm ba mươi mốt linh thú. trong đó có một ngàn ba trăm hai mươi mốt loại phi cầm, ba nghìn sáu trăm bảy mươi bốn loại tẩu thú, tất cả thu vào thế giới Bàn cổ, tiến hành tiến hóa, có thể gia tăng vô số thủ hạ.

ở thế giới mó quặng, thu được hơn ba mươi vạn viên linh thạch thượng phẩm, mỹ ngọc có hàng trăm vạn viên, trài đầy một vùng rộng mười dặm. Những mỹ ngọc này đều có tác dụng nhất định với người tu tiên.

ở thế giới tuyết thu được ba trăm bảy mươi sáu loại tài liệu luyện khí quý hiếm, pha lê ngọc bích các loại cũng có hàng trăm vạn viên. Có thể dùng chúng xây dựng cung điện, chưa kể ba đôi Tầm Bảo Thử đã bắt đầu sinh sàn.

ở thế giới núi lửa thu được chín mươi ba loại tài nguyên khoáng sàn kim loại, sau khi trao đối với người khác còn lại được mười chín loại, tống cộng là mười hai vạn cân khoáng sàn.

ở thế giới sơn mạch được chia ba trăm hai mươi mốt loại linh dược tiên thảo, trong đó có chín mươi ba loại linh dược chí bảo cùng loại với Đan Châu thảo.

ở thế giới biển thu được sáu mươi ba vạn hải thú, trong đó có sáu mươi hai Long nữ, vô số san hô, trân châu dưới đáy biển, phải tới con số hàng chục vạn.

Lần thu hoạch này nếu tính gộp tất cả vật phẩm thu hoạch ở các địa vực lại, đổi sang linh thạch của thế giới Thương Khung, có chừng năm trăm phương, là một con số khổng lồ.

Tất cả mọi người ai cũng như ai, tươi cười rạng rỡ. Phải biết rằng trong tình huống thông thường ở đại hội Thiên Lại, rất ít người thu hoạch vượt hơn ba phương linh thạch.

Lần này mọi người phát hiện thế giới thiên vực mới chưa từng có ai khai thác, cho nên mới thu hoạch được nhiều như vậy.

Thiên vực mà Đại La Kim Tiên tông chiếm cứ cách nơi này hành trình mười ngày đêm. Mọi người phi hành liên tục, rất nhanh đã tới nơi.

Mọi người đáp xuống, vốn nghĩ rằng nơi này sẽ có vô số trận pháp cấm chế phòng ngự, nhưng tới đây lại không gặp phải sự kháng cự nào. Nơi đây không có một bóng người, đệ tử Đại La Kim Tiên tông đã hoàn toàn biến mất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như những stt hay nhất về tình yêu và cuộc sống, du kiem giang ho rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.