Tiên ngạo

Chương 985: Huyết hải sôi trào


Trong thành thị đổ nát có vô số chiến sĩ bay ra, những chiến sĩ này đều là những con rối rất lớn, có hình dáng thú, có khi là thân chim, thân trùng, cũng có thân người, muôn hình vạn trạng, mỗi hình dạng như vậy có phương pháp công kích độc đáo của riêng mình.

Bên trong những con rối này là tộc nhân Tư Tháp Ma tộc, bọn chúng dùng tâm huyết kết nối mình và những con rối này, khống chế con rồi, nhờ vào võ ngoài của con rối để bảo vệ mình.

Những con rối này có tu vi tương đương Kim Đan Chân Nhân, có điểm độc đáo của mình, sử dụng những bộ phận hùng mạnh nhất của thân thể yêu thú luyện chế mà thành.

Có chừng ba vạn con rối như vậy, trong số con rối này ẩn chứa ba trăm Cường giả, những Cường giả này đại đa số tương đương tu vi Nguyên Anh Chân Quân. Trong đó có mười tên có thể khống chế pháp tắc Thiên Đạo, tương đương cảnh giới Phản Hư Chân Nhất.

Những con rối Cường giả này đều ẩn bên trong những con rối khác, nhìn qua không có gì khác nhau. Nhưng Dư Tắc Thành có thể thông qua huyết khí ẩn chứa bên trong bọn chúng, cảm ứng được thực lực chân chính của chúng.

Đây chính là phương thức chiến đấu của tộc nhân Tâm Ma tông, ở ngoài xa còn có vô số con rối như vậy đang chậm rãi tụ tập.

Tới Hay lắm, một tên cũng không thể trốn, chết hết cho ta tại nơi này...

Dư Tắc Thành nhanh chóng phi hành, một mình một kiếm xông về phía mấy vạn con rối.

Dư Tắc Thành phóng vút vào giữa đám con rối đông như kiến, cũng giống như bươm bướm xông vào bầy đom đóm đầy trời, không hề do dự.

Rất nhanh vô số hoa máu nỡ giữa không trung, dưới kiếm Dư Tắc Thành, từng con rối hóa thành sương máu.

Cừu dù đông, cũng không phải là đối thủ của sư tử.

Một tộc nhân Tư Tháp Ma tộc ẩn trong con rối tới gần Dư Tắc Thành chỉ có một cảm giác, hắn là ác ma. hắn là tử thần. Trong đàn con rối đông như kiến, hắn như bướm lượn tung tăng, không ai có thể đánh trúng hắn. bất kể là Huyết Bạo thuật trong phạm vi lớn hay Huyết Mặc thuật công kích cấp tốc, hay Huyết Hủ thuật công kích từng khu vực, hết thảy đều không thể đánh trúng Dư Tắc Thành.

Chớp mất chỉ thấy đồng bạn mình nổ tung, từ vong ngay trước mất. Trên người đối phương phát ra hào quang sáng vô cùng, nhưng cũng là ánh sáng chết chóc. Chỉ cần hào quang hơi lóe lên, lập tức có vài con rối giữa không trung bị chém thành sương máu.

Rất nhanh tên tộc nhân Tư Tháp Ma tộc này không còn suy nghĩ được nữa, bởi vì y cũng đã bị Dư Tắc Thành chém nổ giữa không trung.

Kiếm quang màu bạch kim của Dư Tắc Thành tới đâu, chết chóc xuất hiện ở đó. Dưới kiếm của hắn. từng con rối bị chém thành sương máu rất nhanh.

Kiếm quang màu bạch kim như cầu vồng vắt ngang trời, giữa cầu vồng có vô số điện quang óng ánh. Kiếm quang của Dư Tắc Thành vô cùng bá đạo, vô số con rối nổ tung, hoa máu nỡ rợp trời.

Nhưng Tư Tháp Ma tộc vẫn công kích điên cuồng, bởi vì bọn chúng đang chờ đợi một người, là đệ nhất Thiên Sĩ của Tư Tháp Ma tộc, tối Cường giả.

Tối Cường giả của Tư Tháp Ma tộc ngụy trang thành một con rối bình thường, trà trộn trong đám đông chờ đợi đã lâu. Chỉ cần có cơ hội, y sẽ bạo phát một đòn, đòn này chắc chắn có thể đánh chết Ma Vương kia.

Tất cả tộc nhân Tư Tháp Ma tộc vẫn điên cuồng công kích, ra sức tạo cơ hội cho đệ nhất Thiên Sĩ của tộc mình.

Cơ hội tới rất nhanh, đệ nhất Thiên Sĩ Tư Tháp Ma tộc nhanh chóng xông ra, bỏ võ con rối của mình, vận chuyển vô thượng thần lực Tư Tháp Ma. phát ra một đòn chí mạng về phía Dư Tắc Thành.

Khoảnh khắc, tất cả chiến sĩ Tư Tháp Ma tộc mừng như điên dại, chuẩn bị cất tiếng reo mừng.

Nhưng Dư Tắc Thành chỉ thở ơ xuất ra một kiếm, kiếm quang chợt lóe, đệ nhất Thiên Sĩ khống chế pháp tắc Thiên Đạo cũng chẳng khác gì những chiến sĩ Tư Tháp Ma tộc bình thường khác, dưới một kiếm này hóa thành sương máu, táng mạng đương trường.

Một kiếm mà thôi, tất cả chiến sĩ Tư Tháp Ma tộc cảm thấy lòng mình lạnh toát.

Nhưng ngay sau đó bọn chúng lại điên cuồng xung phong về phía trước, thậm chí có khuynh hướng muốn tự bạo. Bọn chúng liều mạng, phải liều mạng, thân nhân của chúng ở ngay bên dưới, nếu không liều mạng, tất cả sẽ chết hết.

Dư Tắc Thành giết chết tối Cường giả Tư Tháp Ma hết sức nhẹ nhàng. Y ẩn nấp bên cạnh mình đã lâu. tưởng rằng mình không biết. Thật ra mình chờ đợi đã lâu, chỉ cần một kiếm mà thôi.

Dư Tắc Thành tiếp tục chém giết, không kiếm nào sai đích. Những con rối Tư Tháp Ma bị chém thành sương máu từ trên không rơi xuống, sương máu phun tung tóe trên mặt đất, nhanh chóng hóa thành một luồng huyết ô.

Nếu cẩn thận quan sát huyết ô này, sẽ phát hiện ra đó là một phù văn. cẩn thận quan sát hơn nữa, sẽ thấy những nơi sương máu rơi xuống tạo thành phù văn huyết ô dần dần tụ tập lại với nhau, hình thành một pháp trận rất lớn.

Đúng vậy, Dư Tắc Thành đang lợi dụng những con rối Tư Tháp Ma bị mình giết chết bố trí một pháp trận. Bằng không chỉ cần hắn xuất ra tuyệt chiêu phi kiếm thập giai, thêm lực Thần Uy công kích, tất cả con rối này đã sớm tan tác.

Bố trí phù văn vết máu hoàn thành. Dư Tắc Thành khẽ nỡ một nụ cười, đã có thể động thủ.

Thình lình hắn sầm to một tiếng, trên người bạo phát vạn đạo hào quang, không chém từng kiếm giết từng tên địch như lúc nãy.

Sau một đòn này, thiên địa trở nên yên tĩnh. Một trụ sáng khổng lồ màu trắng từ trên người Dư Tắc Thành bùng lên. Mặc dù ở ngoài xa vài trăm dặm. nhưng những con rối vẫn nổ tung, tất cả hóa khí.

Khoảnh khắc sau, một luồng lực lượng hung mãnh lan tràn ra, cả thế giới lắc lư chao đào dưới một đòn này.

Dư Tắc Thành há miệng phun một cái, Thiên Ma Hóa Huyết Thần Đao bay ra ẩn chứa lực Thần Uy, hóa thành phi kiếm thập giai.

Tiếng phạm âm vang lên, không trung như có mưa hoa trút xuống. Lấy Dư Tắc Thành làm trung tâm, những vết máu của những con rối bị Dư Tắc Thành giết chết dưới đất bắt đầu bùng nổ.

Mỗi lần bùng nổ như vậy, từng vòng gợn sóng không ngừng khuếch tán ra bốn phía. Sóng xung kích vụ nổ hóa thành một tầng sóng máu, sóng máu này quét tới đâu, vạn vật tung bay hỗn loạn, sau đó phân giải trở thành huyết ô.

Thiên Ma giáng lâm, giậm chân mạnh một cái, huyết hài khôn cùng dâng lên. Huyết hài này giống như sóng thần ào ào tới, phối hợp với đại trận phù văn của Dư Tắc Thành, càng ngày càng lớn, tràn ngập bốn phương.

Dư Tắc Thành sử dụng lực Thần Uy điều khiển Thiên Ma Hóa Huyết Thần Đao. Trong khoảnh khắc này, hắn chính là huyết hài, chính là sóng thần cuốn phăng hết thảy.

Dư Tắc Thành khống chế sóng thần này tẩy rữa thiên địa. Huyết hài lan đến nơi nào, hết thảy văn minh Tư Tháp Ma tộc hòa tan trong đó. Bất kể là lầu các phòng ốc, hay chiến sĩ tinh anh Tư Tháp Ma tộc, hay hàng rào phòng ngự, hay những noi tị nạn. hết thảy bị huyết hài này hòa tan, hóa thành một phần huyết hải.

Tư Tháp Ma tộc là văn minh cô đọng, hết thảy của chúng đều lấy từ tinh hoa cô đọng của những sinh vật khác. Tuy rằng có những đặc tính khác, nhưng những thứ này đều là một phần của các sinh vật ấy.

Đối với chúng, tinh hoa của máu chính là đạo Tự Nhiên, cho nên giờ phút này Dư Tắc Thành vận chuyển Thiên Đạo Tự Nhiên của mình, lại thêm lực Thần Uy, ngầm hợp với nhau, đi đến nơi nào, noi ấy hóa thành huyết hài.

Lãnh địa đại lục của Tư Tháp Ma tộc rộng trăm vạn dặm. trong đó có hàng ngàn vạn tộc nhân Tư Tháp Ma. Nhưng dưới huyết hài này, bất kể nam phụ lão ấu, bất kể là bậc vương giả hay kẻ ăn mày, đều hóa thành máu trong huyết hài.

Huyết hài quay cuồng, không thể nào ngăn cản. Trong Hoàng cung của Tư Tháp Ma tộc, có trên dưới trăm ngọn lửa bùng lên. Một đám sinh vật hình dáng kỳ dị bay lên không, đây là tinh thuyền phi thiên xuyên Thời Không, bên trong chúng là tinh anh và trẻ con của Tư Tháp Ma. Bọn chúng muốn chạy trốn khỏi thế giới này, chạy sang thế giới Vực Ngoại khác.

Những tinh thuyền này vừa bay lên, thình lình xung quanh chúng xuất hiện một trường lực kỳ dị.

Trường lực này vô thiên, vô địa, vô quang, vô ám. hoàn toàn là một màng Hỗn Độn.

Trên dưới trăm tinh thuyền này lọt vào trong trường lực Hỗn Độn, tất cả hóa khí tiêu tan. Những tộc nhân Tư Tháp Ma trong tinh thuyền vì vậy cũng hoàn toàn tử vong.

Trường lực Hỗn Độn này đáp xuống mặt đất, bắt đầu càn quét khắp thế giới Tư Tháp Ma này, Nó bay tới chỗ nào, hết thảy trở về Hỗn Độn, phân giải thành nguyên khí tiêu tan.

Huyết hài, trường lực Hỗn Độn thi nhau quay cuồng. Chỉ sau một lúc, bên trong thế giới Tư Tháp Ma không còn gì tồn tại. nếu không dung nhập vào huyết hài, vậy cũng dung nhập vào Hỗn Độn.

Thình lình trường lực Hỗn Độn kia phóng về phía huyết hài, thanh âm của Hỗn Độn lão tổ vang lên:

- Diệt Độ Thần Quân, ngươi nói không giữ lời, không phải nói sáu canh giờ sau mới bắt đầu sao?

Dư Tắc Thành cao giọng nói:

- Ta không chịu nổi, tử địch như vậy để lại có ích gì, phải giết!

Hỗn Độn Lão Tổ nói:

- Vậy trận chiến giữa hai ta tính thế nào?

Dư Tắc Thành đáp:

- Ta tất thắng, không cần đánh giá.

Hỗn Độn Lão Tổ cười ha hà:

- Có người dám tuyên bố tất thắng trước mặt ta ư, hãy xem ta hòa tan huyết hài của ngươi.

Rất nhanh, trường lực Hỗn Độn phóng nhanh về phía huyết hài của Dư Tắc Thành. Trường lực Hỗn Độn này rộng chừng trăm dặm. chính là thiên địa nhất thể, toàn là ánh sáng Hỗn Độn.

Trường lực Hỗn Độn va chạm cùng huyết hài, lập tức huyết hài giảm bớt không ngừng, bị Hỗn Độn hóa khí.

Tuy rằng huyết hài rất hùng mạnh, có tác dụng ăn mòn vô tận, nhưng hoàn toàn không thể ngăn cản trường lực Hỗn Độn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như facebook khien phu nu ngai giao tiep xa hoi, mon an vat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.