Tiên ngục

Chương 1009: Độc thủ phía sau màn (thượng)


Quy tắc chi lực vừa mới đản sinh ra, cũng chính là thiên đạo của Tiên Ngục thế giới mới thành lập, dưỡng dục ra một tồn tại quản lý thiết thực.

Thiên đạo hình thành, quy tắc chi lực sinh ra, rốt cuộc có thể mang đến loại thay đổi nào cho Tiên Ngục thế giới, loại chỗ tốt nào, đây không phải nói vài câu có thể nói hết. Nói tóm lại, nó có thể làm tốc độ phát triển của Tiên Ngục thế giới nhanh hơn, hơn nữa, mượn nhờ lực lượng thiên đạo, Tô Triệt và lão Hắc còn có thể làm được rất nhiều chuyện tình mà trước kia căn bản làm không được.

Nói thí dụ như, có thể tùy ý điều tiết khống chế thời gian của thế giới Tiên Ngục, ngoại giới một năm, trong Tiên Ngục có thể là trăm năm, ngàn năm, thậm chí trên vạn năm.

Tuy nhiên, bản thể Tô Triệt không thể tiến vào Tiên Ngục, điều chỉnh tốc độ thời gian với hắn mà nói không có chỗ tốt trực tiếp, bất quá, lại có thể mở cho những nô bộc vĩnh viễn sẽ không phản bội kia một không gian tu luyện tốt, cho bọn hắn đi vào tu luyện.

Ngoại giới một năm, bên trong ngàn năm, dùng không được bao lâu, Tô Triệt có thể có được một nhóm lớn nô bộc Đại Thừa kỳ, chờ tương lai tiến vào Tiên Giới, bọn họ sẽ chuyển biến thành một nhóm lớn nô bộc Tiên nhân.

Còn có, những thân bằng hảo hữu tu vi cảnh giới xa xa lạc hậu hơn Tô Triệt kia, cũng có thể đuổi kịp Tô Triệt, tuy không có khả năng siêu việt Tô Triệt, nhưng tối thiểu nhất, cự ly giữa mọi người có thể tận khả năng gần hơn một ít...

Khống chế thời gian, đây chỉ là một trong những năng lực của thiên đạo, chỗ tốt phương diện khác, đều chậm rãi bày biện ra. Đây cũng là một bước dài trong tiến hóa của Tiên Ngục thế giới, hơn nữa, đây là một loại tiến hóa tự nhiên, cùng Tiên Ngục bảo tháp từng bước mở ra, có khác nhau rất lớn.

Thời gian Tô Triệt đốn ngộ, so với những người khác dự đoán dài hơn một ít, dùng hơn hai mươi ngày mới tuyên cáo chấm dứt.

- Làm phiền mọi người đợi lâu, không có ý tứ.

Vừa mới thanh tỉnh, Tô Triệt hướng về phía bọn người U Lâm nói một câu khách khí, đây cũng là lễ phép cơ bản nhất. Ngay sau đó, liền thu hồi bọn người Lục Hạo vào trong Tiên Ngục.

- Thiên Vũ, lần đốn ngộ này của ngươi, có quan hệ cùng cơ duyên của Tiên Ma chiến trường sao?

U Lâm dẫn đầu hỏi, đương nhiên, cái này cũng có thể đại biểu lòng hiếu kỳ của những người khác.

Tô Triệt hàm hồ gật đầu, đưa tay chỉ vào tinh không xa xa, trầm giọng nói ra:

- Cửa vào Tiên Ma chiến trường đã không xa, đường đi kế tiếp, cần chúng ta phi hành.

Bọn người U Lâm, Liên Y đều lộ ra vẻ mặt mừng rỡ, nếu không cần xuyên qua Truyền Tống Trận, này liền ý nghĩa, cửa vào Tiên Ma chiến trường đã gần trong gang tấc.

Không cao hơn vạn ức dặm tinh lộ, đối với những tiên nhân bọn họ mà nói, cùng ngày là có thể bay đến.

Quả nhiên, ở dưới sự dẫn dắt của Tô Triệt, mọi người chỉ phi hành vài canh giờ, liền tìm được rồi một tinh cầu hoang vu có núi lửa rậm rạp, dung nham tàn sát bừa bãi. Như loại tinh cầu này, hoàn toàn không thích hợp sinh linh trú ngụ, trong vũ trụ tinh không chỗ nào cũng có, như thế chẳng có gì lạ. Thông thường mà nói, cũng không có bất kỳ giá trị thăm dò gì.

- Ta cho rằng, cửa vào Tiên Ma chiến trường ở trên tinh cầu này, vị trí cụ thể, còn cần chúng ta tra tìm.

Tô Triệt cũng không có nói dối, giờ khắc này, loại cảm ứng triệu hoán cực kỳ rõ ràng, khẳng định là trên tinh cầu này.

- Rất tốt, đa tạ ngươi, đã mang chúng ta đến nơi đây!

Câu đáp lại này cực kỳ đột ngột, bởi vì, nó không phải xuất phát từ bọn người U Lâm, mà là vang vọng ở trong tinh không, trong phạm vi mấy vạn dặm đều có thể rõ ràng nghe được.

Người nào?

Kể cả Tô Triệt ở trong, sắc mặt bọn người U Lâm, Liên Y đại biến, rất hiển nhiên, các nàng cũng thật không ngờ, còn có những người khác một mực theo đuôi phía sau, mà mọi người lại không hề biết được.

Hô hô hô...

Một chỗ tinh không ngoài ngàn dặm, nổi lên một hồi không gian vặn vẹo, sau đó liền chứng kiến sáu đạo thân ảnh ngưng hiện ra.

- Huyền Tiên?

Liên Y thấp giọng kinh hô:

- Tất cả đều là Huyền Tiên!

Tô Triệt không tiếng động gật đầu, xác thực, có thể theo đuôi phía sau, một mực đến nơi đây, làm cho ba người U Lâm đã là cấp bậc Huyền Tiên cũng không hề phát giác được, tối thiểu nhất cũng phải là Huyền Tiên mới có thể làm được.

- Lâm Cứu, Quang Khải, sao các ngươi tới đây?

Sắc mặt của U Lâm lập tức lạnh xuống, rất hiển nhiên, nàng nhận ra hai người trong đó.

Thậm chí có khả năng, sáu người đối phương, nàng đều nhận ra tất cả, chỉ có điều gọi ra tên của hai người cầm đầu mà thôi.

- U Lâm, ngươi có thể tới, vì cái gì chúng ta không thể tới.

Một thanh niên tuấn mỹ ăn mặc hoa lệ trong bọn hắn, mỉm cười nói:

- Giám thị thông đạo Khởi Nguyên, là tam đại Chính sứ chúng ta cùng làm, chuyện mở ra Tiên Ma chiến trường này, càng không thể bỏ xuống chúng ta a.

Tam đại Chính sứ?

Thông qua lời này của hắn, Tô Triệt cùng bọn người Liên Y có thể đoán được, giờ phút này xuất hiện sáu người, thân phận đồng dạng như ba người U Lâm, tất cả đều là Tiên Giới Phong Ma sứ, phụ trách giám thị chín không gian thông đạo ở thế gian liên thông Khởi Nguyên Ma Vực.

U Lâm vừa mới hô lên hai danh tự Lâm Cứu cùng Quang Khải này, không thể nghi ngờ chính là hai đại chính sứ khác, còn lại bốn người, theo thứ tự là trợ thủ của bọn hắn.

Không hề nghi ngờ, bọn họ nhất định là lợi dụng chức vụ, đoán được, hoặc là dò xét được nguyên nhân ba người U Lâm Hạ giới, thông qua thủ đoạn nào đó, lặng lẽ Hạ giới, theo đuôi tới đây.

Thân là Huyền Tiên, thủ đoạn theo dõi người khác tất nhiên là rất nhiều, không nhất định cần phải nhắm mắt theo đuôi chặt chẽ đi theo, mặc dù cách xa nhau vạn ức dặm tinh lộ, vẫn có thể đi theo chính xác.

Bọn họ có đủ năng lực như vậy, Tô Triệt cũng không cảm thấy kỳ quái. Dù sao, đã từng có Tuyết Ngọc kia, vẫn chỉ là Đại Thừa kỳ, có thể ở trong tinh không mịt mờ tùy thời tìm được mình, bọn họ là Huyền Tiên, lợi dụng tư cách quản chế thế gian, càng có thể làm được.

Chỉ là, sự xuất hiện của bọn hắn, nhất định sẽ dẫn phát ra biến số không thể nào đoán trước, nếu bọn họ gia nhập vào, cái này liền ý nghĩa...

Năm người Liên Y, Vân Phiến, Huyết Sát, Hắc Nha, Lão Ngưu lúc này mặt sắc, cái này thật là rất khó coi, vì sao khó coi, vì một khi sáu Phong Ma sứ này lẫn vào tiến đến, ởđâu còn đường sống cho những người mình nữa.

Thật vất vả tranh thủ đến một phần cơ duyên, mắt nhìn thấy đến thời khắc cuối cùng, lại phải chắp tay dâng cho người khác, loại cảm giác này, thật là...

Duy chỉ có Mông La âm âm nặng nề kia, còn là một bộ vạn năm không thay đổi, giống như thiên đại sự tình, hắn cũng sẽ không để ý. Làm cho người ta không khỏi hoài nghi, trênmặt của hắn mang một mặt nạ da người gia công vụng về, ngay cả công năng biến hóa biểulộ cũng không có.

U Lâm ngược lại là trong nội tâm tinh tường, Lâm Cứu cùng Quang Khải xuất hiện, cũng không cướp đoạt cơ duyên của ba người mình, chỉ là bị người theo dõi, mình lại không thể phát giác, loại cảm giác này, lại khiến người ta tương đối khó chịu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như trom sua, dung ngua nhu the nao đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với