Tiên ngục

Chương 1026: Khởi Nguyên Ma Vương


Vẻ mặt của Ma tộc mỹ nữ run rẩy vài cái, tựa hồ có chút do dự, nhưng ở mấy hơi sau, nàng vẫn phất tay bắn ra một đạo không khí ngăm đen, vạch phá Trường Không, trong nháy mắt tan biến ở trong ánh mắt của tất cả mọi người.

Không hề nghi ngờ, khối không khí ngăm đen này chính là một loại phương thức thư từ qua lại đặc biệt của Ma tộc.

Căn cứ biểu hiện do dự cùng cẩn thận của những Ma tộc này, Tô Triệt có thể đoán được, tính tình của Ma Vương đại nhân mà nàng vừa mới nâng lên kia, tất nhiên là không thế nào tốt, nếu như tình báo có sai, lãng phí thời gian quý giá của Ma Vương đại nhân, phỏng chừng, nàng sẽ gặp phải trừng phạt trình độ nào đó.

Lập công cùng bị phạt, đôi khi cũng là một hồi đánh bạc, ngoại trừ phán đoán của mình, còn phải xem vận khí như thế nào. Ma tộc mỹ nữ này rõ ràng cho thấy một người có thực lực cao nhất bên trong đám này, cử động của nàng cũng không có bị những yêu ma khác ngăn cản. Giờ phút này, ý tưởng của nàng là: đám người trước mắt này, xác thực là nhóm đầu tiên xâm nhập Tiên Ma chiến trường, hơn nữa, phàm nhân cực kỳ nhỏ yếu kia, xác thực là một gia hỏa duy nhất tự xưng là 'người kia'.

Tổng hợp lại hai nhân tố này, nàng cho rằng, thà rằng tin là có, không thể tin là không, cần phải bẩm báo cho Ma Vương đại nhân một tiếng. Bất luận đúng sai, loại chuyện này cũng không phải mình có thể làm ra quyết đoán...

Mười mấy Ma tộc có thực lực cường hãn, vây tụ bốn phía, nhìn chằm chằm, nhưng cũng may, trong chốc lát này cũng không có hành động thiếu suy nghĩ, đều kiên nhẫn chờ Ma Vương đại nhân truyền chỉ thị.

- Hắn thực đúng là người kia sao?

Không riêng gì những Ma tộc này, kể cả bọn người Liên Y, U Lâm cùng Lâm Cứu, trong đầu tất cả mọi người đều chớp động lên suy đoán như thế.

Sáu người Liên Y cùng ba người U Lâm, đương nhiên hi vọng Tô Triệt chính là 'người hữu duyên', chỉ có như vậy, mọi người mới có thể giữ được tánh mạng, mới có thể đi theo hắn thu hoạch những phúc duyên kia.

Nếu hắn không phải, hết thảy thành không, kết cục bi thảm!

Nhưng mà Lâm Cứu cùng Quang Khải, giờ phút này trạng thái tâm lý lại phức tạp nhiều lắm. Bọn họ đã hi vọng Tô Triệt chính là người kia, có thể bảo trụ tánh mạng mọi người, đồng thời, còn có chút ghen ghét, cùng với đủ loại không công bằng khó có thể ức chế.

- Chỉ là một phàm nhân, dựa vào cái gì cho hắn chiếm được một phần cơ duyên như thế, 'người kia' dựa vào cái gì không phải là ta?

- Ta mới là thượng thiên chi tử, ta hẳn là phải bất phàm, tương lai của ta hẳn là vô cùng huy hoàng mới đúng...

Bọn họ thân là Huyền Tiên, trong nội tâm đều có một phần tự ngạo, hoặc là nói, đều tự cho mình là siêu phàm, mình hẳn là người có phúc duyên thâm hậu nhất mới đúng!

Ánh mắt của Lâm Cứu thỉnh thoảng sẽ nhìn thẳng bóng lưng của Tô Triệt, trong nội tâm một mực tính toán: như thế nào mới có đoạt lấy tất cả phúc duyên cùng vận khí trên người hắn...

- Chủ nhân, ánh mắt tên hỗn đản Lâm Cứu này mỗi lần nhìn về phía ngươi, rõ ràng đều là không có ý tốt, tâm hại ngươi, vĩnh viễn sẽ không chết a.

Lão Hắc nhắc nhở:

- Kế tiếp, một khi chứng thực ngươi chính là người hữu duyên kia, ta đề nghị việc cần phải làm đầu tiên của ngươi, chính là lợi dụng lực lượng của Khởi Nguyên Ma tộc, lập tức diệt sát Lâm Cứu cùng Quang Khải, chấm dứt hậu hoạn!

Lão Hắc càng hi vọng bắt bọn họ vào Tiên Ngục, nhưng có thể lý trí ý thức được, điều này khó có thể thực hiện. Huống hồ, tiên phàm khác biệt, cách xa quá lớn, mặc dù bắt vào Tiên Ngục, cũng không có khả năng áp dụng linh hồn nô dịch với bọn họ, thậm chí, lực lượng trước mắt của Tiên Ngục cũng không nhất định có thể đem triệt để trấn áp bọn họ.

Biện pháp thích hợp nhất, chính là trực tiếp giết chết!

Tô Triệt không tiếng động gật đầu, ý nghĩ trong lòng đồng dạng như lão Hắc, nếu có cơ hội, nhất định phải diệt sát mấy người này!

Đợi ước chừng một khắc, một đoàn hắc khí từ đàng xa bay tới, lập tức chui vào lòng bàn tay của Ma tộc mỹ nữ. Ai cũng có thể đoán được, khẳng định là Ma Vương hồi phục.

- Cạc cạc!

Ma tộc mỹ nữ này lập tức phát ra tiếng cười chói tai, nhìn Tô Triệt nói ra:

- Cũng không tệ lắm, Ma Vương đại nhân quyết định muốn gặp ngươi một lần, lệnh chúng ta mang tất cả các ngươi đi qua!

- Đi thôi!

Mấy Ma tộc khác cùng kêu lên.

Không có gì có thể nói, bọn người Tô Triệt chỉ có thể phục tùng, không hề có lựa chọn khác.

Phần phật a...

Mười mấy nhân loại, ở dưới mười mấy Ma tộc áp giải, hướng về một hướng khác bắt đầucực tốc phi hành.

Tiên Ma chiến trường còn lớn hơn cả bọn họ suy đoán, y theo tốc độ phi hành của bọn người Tô Triệt, nửa canh giờ ít nhất có thể bay mấy trăm ức dặm, nhưng vẫn nhìn không được bất luận giới hạn gì, chỉ có thể loáng thoáng có một loại cảm giác, hình như đi tới khu vực hạch tâm của Tiên Ma chiến trường.

Trước mắt chứng kiến, giữa thiên không, lơ lửng một tòa cự thạch vô cùng lớn. Khối cự thạch này tuyệt đối lớn hơn bất luận một tòa tinh cầu nào của Tu Tiên giới thế gian, là một đại lục lơ lửng chân chân chính chính, chỉ là diện tích bên trên, đủ để cho mấy vạn ức sinh linh sinh tồn.

- Một khối cự thạch thật lớn, lại không phải là tinh cầu, quả thực là quá khoa trương!

Trong lòng Tô Triệt và lão Hắc đồng thời phát ra sợ hãi than:

- Cái này là tiên nhân đẳng cấp thế nào, sau khi vẫn lạc, mới có thể xứng đôi một phần mộ như vậy a?

Lúc sợ hãi than, còn không có đợi bọn họ hạ xuống trên cự thạch, liền có một cổ lực lượng vô hình hoàn toàn không thể kháng cự bao phủ mọi người ở trong, giống như đại thủ cự nhân, cưỡng chế mười mấy con kiến từ chỗ nào đó đi đến một chỗ khác...

Hô một cái, Tô bọn người Triệt giống như đã trải qua một hồi truyền tống, trong nháy mắt vượt qua cự ly vài trăm vạn dặm, nhưng trong nội tâm tất cả mọi người rất tinh tường, đây không phải là truyền tống, mà là bị cường giả nào đó tiện tay dắt tới.

Trong một tòa điện phủ hùng vĩ màu xám, mười sáu người Tô Triệt đứng ở trong đại điện, đối diện là bậc thang khổng lồ vài chục bước, mỗi một bộ đều cao hơn một trượng, rõ ràng cho thấy vì phối hợp cự nhân thân cao vài chục trượng mà thiết lập.

Trên đỉnh bậc thang là bảo tọa vương quyền, mơ hồ ngưng hiện ra một đoàn bóng tối cự đại, nhưng mà, vô luận là năng lực dò xét của Lão Hắc, hay là thần thức của đám người Lâm Cứu, cũng không thể nhìn rõ ràng toàn cảnh chân thật của đoàn bóng tối này.

Nói cách khác, ai cũng không biết, vị Ma Vương đại nhân này là loại diện mục nào.

- Ít nhất, cũng là một Kim Dực Ma tộc a?

Mọi người chỉ có thể hàm hồ suy đoán như vậy.

Kim Dực Ma tộc, thực lực của hắn tương đương với Đại La Kim Tiên ở Tiên Giới, ở Khởi Nguyên Ma tộc có được tôn hào Ma Vương. Đương nhiên, phía trên còn có Ma Đế cùng Ma Tôn càng cường đại hơn, tương đương với cường giả đỉnh cao trên Tiên Giới.

- Ai?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như kinh duoc su toa anh luu ly 2 thay thich phap hoa, hoa thuong tuyen hoa những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.