Tiên ngục

Chương 1027: Ta muốn giết ngươi! (thượng)


Trên bảo tọa vương quyền, truyền đến một tiếng trầm thấp. Một chữ vô cùng đơn giản, đầy dẫy áp bách cùng uy nghiêm khó có thể hình dung.

- Là ta.

Tô Triệt đương nhiên hiểu rõ hắn hỏi cái gì, vượt lên trước vài bước, từ trong đội ngũ đi ra.

- Hảo!

Tiếng oanh minh trầm thấp, có đủ uy năng chấn triệt quanh mình, rung chuyển linh hồn:

- Những người khác, có thể chết rồi!

- A?

Mười lăm vị tầm bảo giả bên người Tô Triệt, kinh hãi biến sắc, đều là kinh hãi: Ma Vương này, quá độc ác a?

Oanh!

Căn bản không để cho ngươi cơ hội biện hộ, lập tức có một cổ lực lượng cuồn cuộn rơi xuống đầu, sắp sửa nghiền áp mọi người thành bùn, phân thân toái cốt.

- Chậm đã!

Lâm Cứu, Quang Khải, U Lâm đồng thanh hô to, muộn một bước đều sẽ lập tức chết hết.

Hô...

Cũng không tệ lắm, cổ lực lượng kia rõ ràng ngừng lại, nhưng lại tùy thời có khả năng rơi xuống. Không cần nói rõ, cũng có thể không tiếng động biểu đạt ra: chỉ cho các ngươi một cơ hội tranh thủ!

- Dựa vào cái gì xác định người kia chính là hắn, mà không phải chúng ta, giết sai người thì làm sao bây giờ?

Dưới tình thế cấp bách, Lâm Cứu dắt cuống họng la lớn. Một câu cứu mạng này, cũng có thể ở một mức độ nào đó đại biểu tiếng lòng của hắn.

Hô!

Lực lượng vô hình trên đỉnh đầu tùy theo tán đi, rất hiển nhiên, những lời này của Lâm Cứu vẫn còn có chút hiệu quả. Vị Ma Vương đại nhân kia, cho bọn họ một cơ hội sống thêm trong chốc lát.

Thình thịch thình thịch...

Đừng nói là bọn người Lâm Cứu suýt nữa chết đi, giờ khắc này, ngay cả Tô Triệt cũng kinh hoàng khó có thể tự kiềm chế. Khá lắm, không hổ là Khởi Nguyên Ma Vương, nói giết liền giết, quả thực chính là người phát ngôn của hai chữ 'tử vong'.

Tiên Ma chiến trường, thật sự là đáng sợ, thật là cơ duyên chi địa trong truyền thuyết sao?

Nơi này có cơ duyên gì, có khả năng nhìn qua, ngoại trừ tử vong, lại có nữa chính là tuyệt vọng...

- Ta đang chờ...

Tiếng nói trầm thấp của Ma Vương đại nhân vang lên lần nữa, rõ ràng cho thấy đang thúc giục bọn người Tô Triệt, lập tức lấy ra chứng cớ, chứng minh mình chính là người kia.

Người không có cách nào chứng minh, chỉ có thể nhận lấy cái chết!

Chứng cớ gì?

Đừng nói là mấy người bên kia, ngay cả Tô Triệt cũng không biết, mình phải lấy ra loại chứng cớ nào mới có hiệu quả. 'Người kia' rốt cuộc có loại ý nghĩa nào, mình còn không có làm cho tinh tường nữa kìa.

Bọn người Liên Y, U Lâm càng là lòng nóng như lửa đốt, Ma Vương trước mắt này hoàn toàn không cách nào phỏng đoán, căn bản không biết trong nháy mắt sau, hắn có thể tùy tùy tiện tiện lấy đi tánh mạng của mình hay không.

Nếu không thể mau chóng thuyết phục hắn, nói không chừng, kế tiếp vài chục lần hô hấp, chính là một đoạn thời gian cuối cùng mà những người mình có khả năng hưởng thụ đến...

- Chủ nhân, có nên cố ý kéo dài trong chốc lát, lợi dụng Ma Vương này, giết chết đám người Lâm Cứu, xong hết mọi chuyện, vĩnh trừ hậu hoạn hay không.

Lão Hắc u ám đưa ra đề nghị.

- Ta đương nhiên rất hi vọng chứng kiến Lâm Cứu chết đi, nhưng mà bởi như vậy, mấy người Liên Y cũng sẽ cùng nhau chết...

Trong lòng Tô Triệt lắc đầu nói:

- Ít nhiều gì, ta đã xem nàng thành bằng hữu, thật sự làm không được vô tình như thế.

Lão Hắc không nói gì nữa, kỳ thật, đã sớm đoán được chủ nhân sẽ không làm như vậy, nhưng thân là thuộc hạ, lời nên nói, nhất định phải nói, có chút thời điểm nhất định phải đứng ra làm người xấu, cái này là một trong những chức trách của mình.

Đúng lúc này, sau lưng đột nhiên có một người vượt qua trước vài bước, sóng vai mà đứng cùng Tô Triệt, hướng về phía Khởi Nguyên Ma Vương trên đài cao trầm giọng nói:

- Đối với thân phận của ngươi, ta tỏ vẻ hoài nghi, ngươi thực đúng là chưởng khống giả cao nhất trong Tiên Ma chiến trường sao?

Bá!

Kể cả Tô Triệt ở trong, ánh mắt của tất cả mọi người toàn bộ đều tập trung vào trên thân người này, hắn đúng là Mông La, đã rất lâu rồi cũng không có mở miệng nói chuyện!

Cử động đột ngột của Mông La, khiến cho mọi người cảm thấy rất kinh ngạc, Tô Triệt cũng giống như vậy.

Mặc dù đã sớm đoán được gia hỏa giữ yên lặng này có phần không đơn giản, nhưng còn không có nghĩ đến, hắn sẽ ở lúc này bỗng nghi vấn thân phận của Ma Vương.

- Hỗn đản, ngươi tính toán muốn chết, không cần phải liên lụy chúng ta!

Lâm Cứu lập tức truyền âm cho Mông La, sợ hắn chọc giận Ma Vương, một cái búa tạ vô hình nện xuống, tất cả mọi người sẽ thành thịt nát.

Mông La căn bản không có phản ứng đến hắn, nhìn trên đài cao, hướng về phía Ma Vương trầm giọng nói:

- Ta có thể thấy rõ chân thân của ngươi, tuy ngươi là Kim Dực Ma Vương, nhưng chỉ đứng ở phía trên, cũng không dám thật sự ngồi trên bảo tọa vương quyền kia. Ta đoán không sai chứ?

Trên đài cao, đoàn bóng tối mơ hồ kia có hiệu quả cách trở thần thức, thần thức của bọn người Tô Triệt cách xa trăm trượng, cũng không có cách nào thẩm thấu, xác thực nhìn không được, vị Ma Vương đại nhân này có ngồi ở trên bảo tọa hay không.

Rất rõ ràng, Mông La có năng lực nào đó, có thể nhìn ra Ma Vương chân thân đằng sau đoàn bóng tối kia, cùng với tất cả động tác, thần thái của hắn, chỉ là...

- Chỉ là, Khởi Nguyên Ma Vương đứng cũng tốt, ngồi cũng được, này đều là tự do của hắn, chỉ dựa vào điểm khác nhau này, liền đủ để nghi vấn thân phận của hắn sao?

Trong lòng Tô Triệt nói thầm:

- Hơn nữa, cho dù hắn không phải chưởng khống giả cao nhất của Tiên Ma chiến trường, này thì thế nào? Dù sao hắn cũng là một Kim Dực Ma Vương, tương đương với Tiên Giới Đại La Kim Tiên, có đủ thực lực khủng bố tiện tay diệt sát những người mình này. Nói giết ngươi, có thể giết ngươi, cái này còn chưa đủ sao?

Bọn người Liên Y, U Lâm cũng nghĩ giống như Tô Triệt, đối với hành vi quái dị của Mông La, đều có chút không cách nào lý giải.

Nhưng mà, vượt quá mọi người đoán trước chính là, cử động lỗ mãng của Mông La cũng không có dẫn phát Ma Vương đại nhân nổi giận lôi đình, trên đài cao vô thanh vô tức, một hồi lâu cũng không có bất kỳ phản ứng nào.

Mông La còn là biểu lộ chất phác, lúc này lại lặng lẽ truyền âm cho Tô Triệt nói ra:

- Không cần phải lo lắng, vừa rồi hắn chỉ là dọa người mà thôi, trước khi làm ra sự thật tinh tường, hắn sẽ không giết chết bất kỳ một người nào trong chúng ta.

Phải không?

Tô Triệt trần thấp ân một tiếng, rất muốn hỏi hắn:

- Làm sao ngươi có thể xác định những chuyện này?

Rồi lại nén vấn đề ngu xuẩn như thế trở về. Mỗi người đều có được bí mật thuộc về mình, người khác không có chủ động nói ra, tốt nhất không cần hỏi nhiều.

Oanh!

Bóng tối trên đài cao đột nhiên biến mất, sau đó, một tiếng ầm vang đập đến trước mắt Tô Triệt cùng Mông La. Một ác ma thân cao hơn mười trượng, Kim Dực Ma Vương!

Người này cũng là hình người đứng thẳng, hình tượng cũng không ghê tởm, thậm chí có thể nói là sinh vật kỳ dị dung hợp lực lượng, uy nghiêm, huyền diệu cùng mỹ cảm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như hoc cai nhau voi vo, tin la học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công