Tiên ngục

Chương 1047: Trò hay bắt đầu (thượng)


Bọn người Lâm Cứu là trong nội tâm xiết chặt, sinh linh nào đó có thể điều khiển Hỗn Độn Diệt Ma Diễm, cũng không phải là những người như chúng ta có thể đối phó, ít nhất cũng là siêu cấp cường giả như Kim Dực Ma Vương...

Oanh!

Một tiếng nổ vang, đã là gần trong gang tấc.

Ngay sau đó, hỏa diễm đông đúc phía trước bọn người Tô Triệt giống như kéo màn sân khấu ra, trái phải tách ra, lộ ra một thông đạo hẹp dài.

Thân ảnh một người, từ bên trong thông đạo chậm rãi đi tới...

Theo cự ly tiếp cận, mọi người dần dần thấy rõ, này là một bóng người do hỏa diễm màu đen cấu thành, tựa hồ không có thật thể, hoàn toàn do Hỗn Độn Diệt Ma Diễm cấu thành.

- Một hỏa linh?

Mấy người Lâm Cứu lập tức sinh ra suy đoán như thế.

Mỗi một loại linh hỏa thế gian, đều có thể dưỡng dục ra hỏa linh, như thế chẳng có gì lạ, chỉ có điều, Hỗn Độn Diệt Ma Diễm còn có thể dưỡng dục ra hỏa linh, đây là chuyện tình chưa từng nghe nói qua. Nhưng mà, sinh vật không rõ trước mắt này, thoạt nhìn mười phần chính là hỏa diễm chi linh.

- Các ngươi, tự tiện xông vào lĩnh vực của ta, cần trả giá thật nhiều.

Sinh vật không rõ kia giống như không biết nói chuyện, trực tiếp gửi tới một câu tâm linh truyền âm, sáu người Lâm Cứu đều có thể nghe được. Sáu người Lâm Cứu không có lên tiếng, tự nhiên giao quyền xử lý chuyện này cho Tô Triệt, bọn họ cho rằng Tô Triệt đã có sức miễn dịch với loại linh hỏa này, thì có tư cách tới đối thoại nhất.

Tô Triệt la lớn:

- Các hạ là hỏa diễm chi linh của phiến Hỏa Vực này sao?

- Không sai, nơi này là lĩnh vực của ta.

Hỏa linh kia truyền âm trả lời.

- Chúng ta không có ác ý, chỉ là đi ngang qua mà thôi.

Tô Triệt ôn hòa nói.

- Các ngươi quấy rầy ta, nhất định phải trả giá thật nhiều.

Hỏa linh này truyền âm nói một câu, giọng nói hơi trầm xuống.

- Xin hỏi, chúng ta cần làm ra loại đền bù tổn thất nào, ngươi mới có thể thả chúng ta đi qua?

Tô Triệt tiện đà hỏi.

- Chết.

Hỏa diễm chi linh truyền âm một chữ, lộ ra cuồng bạo và vô tình cực đoan, sau đó, cũng không cho Tô Triệt cơ hội tiếp tục nói chuyện, lập tức biến mất trong biển lửa màu đen.

- Uy, trước đừng đi, chuyện gì cũng từ từ...

Tô Triệt luân phiên la lên, nhưng không có thu được bất luận hồi phục gì nữa.

Kỳ thật, cái hỏa linh này, là do linh hồn nô bộc Thánh Diễm hộ vệ của Tô Triệt sắm vai biểu diễn một phen, chỉ là vì mê hoặc đám người Lâm Cứu mà thôi.

Có một hỏa linh vô cùng hung ác, không nói đạo lý như vậy che dấu, Tô Triệt có thể yên tâm lớn mật thao túng Hỗn Độn Diệt Ma Diễm ám toán bọn họ.

- Sao Hỗn Độn Diệt Ma Diễm lại dưỡng dục ra một hỏa linh như vậy?

Lâm Cứu còn có chút bán tín bán nghi.

- Ta làm sao biết.

Tô Triệt cau mày nhún nhún vai, nhìn hắn nói ra:

- Các ngươi đều là Huyền Tiên đã sống vài trăm vạn năm, kinh nghiệm lịch duyệt so với ta hơn rất nhiều, loại chuyện này, hẳn là ta hỏi các ngươi mới đúng.

Một câu làm Lâm Cứu ngậm miệng không nói được tiếng nào, Quang Khải ở một bên trầm giọng nói:

- Không trông nom như thế nào, sự thật bày ở trước mắt... Thiên Vũ tiểu hữu, cục diện kế tiếp, ngươi có thể chịu đựng được không?

- Chỉ có thể tận lực.

Tô Triệt nhẹ nhàng lắc đầu:

- Chủ yếu là hỏa linh kia rốt cuộc sẽ sử đi ra loại thủ đoạn nào, trong nội tâm của ta một chút suy đoán cũng không có.

Vừa nói đến đây, chợt nghe oanh một tiếng, lại là một tiếng oanh minh đinh tai nhức óc vang lên, sau đó chứng kiến hỏa diễm đông nghịt từ bốn phương tám hướng áp bách mà đến.

Tô Triệt nhướng mày, lập tức nhìn mấy người Lâm Cứu nói ra:

- Áp lực càng lúc càng lớn, chúng nó muốn đập vụn lĩnh vực cá nhân của ta.

- Chịu đựng được không?

Quang Khải vội vàng hỏi.

- Còn có thể.

Tô Triệt gật đầu trả lời:

- Bất quá, ta phải thu lĩnh vực cá nhân nhỏ lại một chút, năng lực chống cự của ta mới có thể mạnh thêm một ít.

Cái giải thích này cực kỳ hợp lý, trên đời này, bất luận một loại phòng ngự kết giới hoặc lĩnh vực nào, đều là phạm vi càng nhỏ hiệu lực phòng ngự càng mạnh, đây là đạo lý lực lượng ngưng tụ, ai cũng hiểu rõ.

Lĩnh vực của Tô Triệt, lập tức từ bán kính mười trượng biến thành năm trượng, diện tích không gian trong giây lát thu nhỏ lại, khiến cho sáu người Lâm Cứu tới gần sát Tô Triệt.

Trong chốc lát này, Lâm Cứu lại lặng lẽ truyền âm cho Tô Triệt, uy hiếp nói:

- Nếu ta có chuyện, ngươi cũng đừng nghĩ sống sót.

Tô Triệt nhìn cũng chưa từng nhìn hắn, giả bộ như toàn lực ứng phó đối kháng áp lực từ bên ngoài đến.

Hô hô hô hô...

Bên ngoài vòng phòng ngự, hỏa diễm màu đen biến hóa, một bộ phận hỏa diễm tụ hợp đến cùng một chỗ, vậy mà ngưng tụ thành một mũi khoan cự đại, hô hô hô, cực tốc xoay tròn muốn chui thấu lĩnh vực phòng ngự của Tô Triệt.

Xích xích xích xích...

Rõ ràng có thể chứng kiến, một mũi khoan hỏa diễm bén nhọn, đâm vào lĩnh vực phòng ngự chừng hơn một trượng sâu, thậm chí lóe ra một mảnh hỏa hoa xích hồng, giống như có một tầng màng mỏng ngăn cản trước mũi khoan xâm lấn.

Mặc dù bọn người Lâm Cứu có được vài trăm vạn năm nhân sinh lịch duyệt, giờ khắc này coi như là mở rộng tầm mắt, không ngờ Hỗn Độn Diệt Ma Diễm lại có hình thức công kích thực chất như thế.

Trước đó, chỉ là biết rõ, loại thánh hỏa này có thể ở trong lúc vô hình, diệt sát nguyên thần hoặc hồn phách của sinh linh, thật là không thể tưởng được, chúng nó còn có thể phát động công kích thực chất.

Ba ba ba…

Tô Triệt huy động thủ chưởng liên tục, xuyên thấu qua lĩnh vực phòng ngự của mình, bả đập toái mũi khoan hỏa diễm này, chiêu thức ấy, khiến cho mấy người Lâm Cứu hơi cảm giác an tâm, nhưng mà, ngay sau đó lại chứng kiến...

Xích xích xích xích...

Vài phương vị bất đồng, đồng thời xuất hiện hơn mười mũi khoan khổng lồ, cùng một chỗ xâm lấn đến trong lĩnh vực của Tô Triệt.

Ba ba ba pằng...

Tô Triệt càng không ngừng xuất chưởng, không ngừng đập tán mũi khoan, nhưng vấn đề là, đây chỉ là trị phần ngọn không trị được căn bản, càng ngày càng nhiều mũi khoan hỏa diễm làm cho người không kịp nhìn.

Ba ba ba bành bạch...

Tô Triệt bận tối mày tối mặt, huy chưởng liên tục, huyễn hóa ra hơn một ngàn cánh tay, nhưng vẫn không đủ dùng.

Tuy bọn người Lâm Cứu giữ im lặng, nhưng đều là trong lòng hiểu rõ, phương thức chống cự như vậy, bất quá là kéo dài hơi tàn mà thôi, khẳng định không có thể giải quyết vấn đề.

Phải nói, kỹ thuật biểu diễn của Tô Triệt coi như không tệ, đến bây giờ cũng không có bị bọn họ nhìn ra sơ hở.

- Thiên Vũ, như ngươi vậy không được, phải đánh bại, thậm chí diệt sát hỏa linh kia, mới có thể hóa giải nguy cơ.

Quang Khải lập tức nhắc nhở:

- Có biện pháp gì hay không, có thể tìm được chỗ hỏa linh kia ẩn thân, hoặc là dẫn nó tới?

- Nếu như ta một người tự mình hành động còn có thể.

Tô Triệt lắc đầu trả lời:

- Mang theo các ngươi, lực cản quá lớn, không làm được.

- Ngươi đây là ý gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như anh sang niem tin 2 ngoc ngan official khoa tu nguoi khiem thi chua thien quang, nhac thien chi can nghe thoi la moi phien nao lo au deu tieu tan relaxing meditation những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.