Tiên ngục

Chương 1179: Tín ngưỡng Đồ tể (thượng)


Trải qua một phen cò kè mặc cả không quá kịch liệt, Tô Triệt phải nhượng bộ. Cuối cùng đã định: mười kiện Tiên khí thượng phẩm, đổi một tử tù Thiên Tiên!

Một kết quả như vậy, chính là nói, tiết kiệm cho Phượng Lâm Tiên Đế gần bảy ngàn vạn tiên tinh.

Bảy ngàn vạn tiên tinh, đối với bất luận một vị Tiên Đế nào mà nói, đó cũng là một số tiền không nhỏ. Dù sao, tuy con đường kiếm tiền của Tiên Đế rất nhiều, nhưng hao phí càng thêm kinh người.

Tu vi Tiên Đế, mỗi một chút tiến bộ, đều cần đầu nhập vô số tài phú để tích lũy, đối với Tiên nhân cấp thấp mà nói, quả thực là không cách nào tưởng tượng.

Mà những tử tù kia, một đồng cũng không đáng, tương phản chính là, mỗi một lần mở ra Trảm Tiên Đài xử quyết bọn họ, còn cần tiêu hao rất nhiều tiên tinh.

Sau khi sinh ý đàm thành, vị Đại La Kim Tiên kia dùng phương thức truyền âm nhập mật dặn dò lần thứ ba:

- Nhớ kỹ, những tử tù Thiên Tiên này, tuyệt đối không thể tiếp tục tồn tại ở thế gian. Cho dù là một thi thể trong bọn họ bị người thấy được, Thiên Huyền lão bản, ta sẽ chạy tới oanh giết ngươi thành cặn bã! Bởi vì, một khi xảy ra chuyện, sẽ chết rất nhiều người, ngươi hiểu không?

- Hiểu rõ!

Tô Triệt trịnh trọng hứa hẹn:

- Xin La đại nhân yên tâm, phương thức xử trí của ta, so với Trảm Tiên Đài kia còn sạch sẽ hơn gấp một vạn lần, những tử tù kia một khi tống đến tay của ta, từ nay về sau, một sợi tóc cũng sẽ không tồn tại hậu thế. Mặc dù ta là Nhân Tiên, nhưng mà, so với ai khác càng sợ chết, không có bất luận sơ sẩy gì.

Khi nói chuyện, đồng thời một tinh trữ vật giới trang bị trăm vạn tiên tinh chỉ dùng trạng thái hoàn toàn ẩn hình, đút vào lòng bàn tay của hắn.

La đại nhân giả bộ như hoàn toàn không cảm giác trong tay nhiều hơn một cái giới chỉ, đứng dậy cáo từ, nhẹ nhàng lướt đi.

- Năm nghìn tử tù Thiên Tiên sắp tới tay...

Sau khi hắn cất bước đi, Tô Triệt một người ngồi ở trong phòng của mình, hưng phấn không thôi nói với Lão Hắc:

- Với ta mà nói, cái này ý vị như thế nào?

- Ý nghĩa, ngươi sắp ngưu bức!

Lão Hắc bĩu môi trả lời:

- Quyền tiền giao dịch, ta khinh bỉ ngươi!

Tô Triệt cười ha ha nói:

- Quyền tiền giao dịch là không đúng, nhưng thế gian không có tuyệt đối đúng sai. Lợi dụng đen, vẽ ra trắng, lòng ta không thẹn là được. Ha ha, cùng những đại nhân vật kia buôn bán, chính là thống khoái!

- Ta khinh bỉ ngươi!

Lão Hắc sẽ không bỏ qua cơ hội đả kích này, không ngừng nói:

- Nói nghe rất đúng, lấy cớ mà thôi, dù sao chính là khinh bỉ ngươi!

Ngoài miệng nói như vậy, hắn làm đội trưởng nhà lao Tiên Ngục cũng là xoa tay, chuẩn bị tiếp thu những tử tù kia, ép khô giá trị lớn nhất của bọn họ. Thuận tiện, cũng có thể khinh bỉ chủ nhân một chút...

Hiệu suất xử lý của La đại nhân rất không tệ, sau nửa tháng, hắn lợi dụng thân phận dịch dung, lặng lẽ đi đến trước mặt Tô Triệt, tự mình hoàn thành bút giao dịch đầu tiên.

Tô Triệt đưa cho hắn một trữ vật giới chỉ, trang bị một vạn kiện Tiên khí thượng phẩm, thuần một sắc phi kiếm.

La đại nhân tống tới một kiện không gian pháp bảo, bên trong trang bị một ngàn tử tù trạng thái chết giả, thuần một sắc Thiên Tiên.

- Thiên Huyền lão bản, dư thừa mà nói, không cần nói nhiều.

La đại nhân ngưng trọng đến cực điểm dặn dò:

- Một khi xảy ra chuyện, ta sẽ bước lên Trảm Tiên Đài, mà ngươi, sẽ không có cơ hội này!

Trong lòng Tô Triệt mắng hắn dài dòng, biểu hiện ra phải làm ra càng thêm trịnh trọng cam đoan và hứa hẹn...

Bất kể nói thế nào, đợi hắn đi rồi, một ngàn tử tù trạng thái chết giả, không hề có năng lực chống cự bị đưa vào Tiên Ngục, đầu tiên, bọn họ gặp phải xử trí chính là: rút ra kỹ năng!

Không nói những thần thông pháp thuật bình thường kia, chỉ nói đại đạo thuật có tư cách mang lên mặt bàn Tiên Giới, trên người mỗi người ít nhất một loại, rất nhiều đều là thân có hai loại đại đạo thuật, có người thậm chí am hiểu ba loại.

Nhiều đại đạo thuật như vậy, lập tức tụ tập chỉnh hợp đến trên người Tô Triệt .

Nguyện vọng Tam Thiên Đại Đạo hòa tan vào một thân, giờ phút này bắt đầu thực hiện, đây chỉ là bước đầu tiên...

Một ngàn tử tù Thiên Tiên đồng thời bị đưa vào tầng năm Tiên Ngục rút ra kỹ năng, bọn họ đều ở vào trạng thái chết giả, hoàn toàn đánh mất ý thức tư duy, phải dùng phương pháp đặc thù mới có thể làm bọn hắn thức tỉnh.

Chỉ có điều, Tô Triệt sẽ không cho bọn hắn cơ hội thức tỉnh, dù sao đây đều là tử tù phạm phạm tội, mình cũng từng mọi cách hứa hẹn qua, nhất định sẽ xử tử bọn họ, tuyệt sẽ không để cho bọn hắn sống.

Nhưng mà, lo lắng đến những người này sau khi tiến vào Tiên Ngục, có làm ra cống hiến với chúa tể giả, tội chết không thể tha, nhưng có thể an bài bọn họ chuyển thế đầu thai ở trong Tiên Ngục, làm người một lần nữa. Phải biết rằng, đại đa số bọn họ sau khi chết đi tới Địa phủ, hẳn là đi vào súc sinh luân hồi, thậm chí trầm luân địa ngục vạn kiếp bất phục...

Tóm lại, bất luận Tô Triệt xử trí bọn họ như thế nào, nhóm người này đã triệt để biến mất ở trong đại vũ trụ ngoại giới, vĩnh viễn không tồn tại nữa, vị La đại nhân lo lắng 'vạn nhất xảy ra tình huống' tuyệt sẽ không phát sinh ở bên Tô Triệt.

Hành trình thu kỹ năng quy mô chưa từng có sớm đã bắt đầu, vẻn vẹn là các loại đại đạo thuật thì có hơn bốn trăm loại, thần thông pháp thuật càng là vô số kể. Một ngàn người, chỉ có hơn bốn trăm loại đại đạo thuật, đây là bởi vì, rất nhiều loại đều là lặp lại, hơn nữa, phần lớn là đại đạo thuật bài danh tương đối xa.

Dù sao, bọn họ cũng chỉ là Thiên Tiên vừa mới có đủ thực lực đi ở Tiên Giới mà thôi, có rất ít người có thể lĩnh ngộ đến đại đạo thuật bài danh trước trăm.

Sở dĩ hạn định là tử tù Thiên Tiên, mà không phải cảnh giới khác, tự nhiên có nguyên nhân của nó.

Nhân Tiên và Địa Tiên, lý giải đối với đại đạo thuật cực kỳ nông cạn, rất nhiều ngay cả nhập môn cũng không tính, căn bản không nằm trong hàng ngũ Tô Triệt suy nghĩ.

Cảnh giới Huyền Tiên vượt qua Tô Triệt quá nhiều, sau khi tiến vào Tiên Ngục, một khi tỉnh lại, sợ sẽ khống chế không nổi bọn họ; Huống hồ, số lượng tử tù Huyền Tiên rất ít, dùng thực lực của bọn hắn thì không dễ dàng bị Hộ vệ quân bắt được.

Nhân Tiên, Địa Tiên không có bổn sự phạm tội, Huyền Tiên, Kim Tiên không dễ dàng bắt được, cho nên nói, Chân Tiên gặp phải cực hình trên Trảm Tiên Đài, cảnh giới Thiên Tiên là nhiều nhất.

Đại đạo thuật lặp lại, khẳng định phải dung hợp lẫn nhau, tấn thăng thành đẳng cấp càng cao, ba cấp nhập môn dung hợp thành sơ cấp, ba sơ cấp dung hợp thành trung cấp, hướng lên nữa là không có. Dù sao cũng chỉ là Thiên Tiên, cảnh giới lĩnh ngộ đối với đại đạo thuật không có khả năng quá cao.

Vẻn vẹn là rút ra cùng dung hợp đại đạo thuật, thì giằng co năm ngày thời gian. Trong năm ngày này, Tô Triệt thật đúng là sướng đến không cách nào hình dung, không chỉ là phong phú cùng thỏa mãn trên tâm lý, mấu chốt là linh hồn được hưởng thụ chí cao, có thể nói là cao triều không ngừng, một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng, cơ hồ không có ngừng lại...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich tinh huong truyen vo nhat de thay su doc dao cua nha van kim lan, on thi thpt qg ngu van cung co tran thuy duong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.