Tiên ngục

Chương 1182: Tấn cấp Địa Tiên (hạ)


Tô Triệt hơi bị kinh hãi, thế mới biết, độ khó đi Thiên Ý Thần Lô so với mình dự đoán còn muốn lớn hơn, vốn tưởng rằng có một Tiên Đế cường giả dẫn đầu là có thể, thật là không ngờ rằng, lại cần nhiều như vậy.

- Đi xem thật cũng không sai.

Tông Dịch lại nói ra:

- Vừa vặn, ta cũng có một kiện bảo vật hậu thiên có thể chuyển hóa tự nhiên, vận khí tốt mà nói, mặc dù so ra kém Ma Thần Chi Nộ, miễn cưỡng cũng có thể dùng được...

Nói đến đây, hắn lại đề nghị nói:

- Qua không được vài năm, Lam Linh có thể đạt tới cảnh giới Ma Đế, nếu như ngươi mời nàng hỗ trợ, nói không chừng nàng sẽ đáp ứng, hơn nữa có Phượng Lâm, ba Tiên Đế thì gom góp đủ rồi.

- Lam Linh cùng Phượng Lâm Tiên Đế?

Tô Triệt nhăn mày lại, lắc đầu nói:

- Lam Linh còn có một chút khả năng, lòng hiếu kỳ của nha đầu kia rất mạnh, đảm lượng cũng đủ, chỉ là Phượng Lâm Tiên Đế, ta có thể cầu động được nàng sao?

- Đó là chuyện của ngươi.

Tông Dịch ném một miếng tiên phù đưa tin lên mặt bàn, nói ra:

- Nếu Lam Linh tới tìm ngươi, hoặc là ngươi có thể tìm tới hai Tiên Đế khác, cũng có thể đưa tin cho ta, chậm nhất ba ngày, ta sẽ đuổi tới.

- Đa tạ tiền bối.

Tô Triệt khom người cảm tạ, cũng có thể cảm giác được, Tông Dịch ở sau khi nhìn thấy Lam Linh, cả người trở nên ôn hòa hơn rất nhiều, sát khí tràn ngập trên người giảm bớt hơn rất nhiều.

Nguyên nhân vì sao, Tô Triệt đoán không thấu.

Tông Dịch đi rồi, thời gian lại khôi phục bình tĩnh lần nữa, cơ hồ không có sự kiện đặc thù gì phát sinh.

Hai ngày ăn một trái Tiên Anh Quả, tiến cảnh tu luyện của Tô Triệt thẳng tắp tiêu thăng, trạng thái cũng tương đối ổn định, Tạo Hóa Thần Thụ ký kết ra trái cây không có bất kỳ tác dụng phụ.

Ăn hơn hai ngàn trái Tiên Anh Quả, không đến mười lăm năm, Tô Triệt đã thuận lý thành chương tấn thăng đến Địa Tiên.

Nhân Tiên tấn cấp Địa Tiên, đối với bất kỳ một tiên nhân nào mà nói, đều không tồn tại bình cảnh, đây là một quá trình nước chảy thành sông, chỉ cần thời gian tích lũy, không tồn tại bất luận độ khó gì.

Nhân Tiên có thể xem là một đứa con nít, Địa Tiên là học xong đi đường, có thể đi ra khỏi Nhân Tiên bảo vệ khu, tiến vào Tiên Giới chính thức.

Thiên Tiên là Địa Tiên trưởng thành, độ khó tăng trưởng một chút, nhưng thông thường mà nói, mỗi một vị tiên nhân đều có thể trở thành Thiên Tiên, sơ bộ có năng lực phi hành trong Tiên Giới.

Bay lên trời không, mới là Thiên Tiên.

Chỉ cần không chết, là có thể tấn cấp Thiên Tiên, không có gì có thể đáng giá kinh hỉ.

Hiện tại, Tô Triệt chỉ là tấn cấp Địa Tiên, càng là tâm tính trầm ổn, bình tĩnh không gợn sóng.

Đương nhiên, đây chỉ là tâm tình Tô Triệt điều chỉnh rất khá, nếu thực là sau khi phi thăng không đến ba mươi năm tấn cấp Địa Tiên truyền ra ngoài, nhất định sẽ làm cho tất cả mọi người cảm thấy không thể tưởng tượng, khó có thể tin.

Không hề dừng lại, tiếp tục tu luyện, nương theo danh khí của Thiên Huyền Trân Bảo Phường càng ngày càng vang ở cả Hạo Lan Châu, thực lực của Tô Triệt cũng từng ngày phi tốc tăng lên...

Năm nghìn Thiên Tiên tử tù, rút ra ra hơn bảy nghìn đại đạo thuật, nhưng bởi vì đại bộ phận đều là lặp lại, cuối cùng dung hợp đến cùng một chỗ, hơn nữa chuyển dời đến trên người Tô Triệt, thì biến thành hơn tám trăm loại.

Chỗ tốt là, sau khi dung hợp, cơ hồ mỗi một loại đại đạo thuật đều có thể đạt tới tiêu chuẩn trung cấp.

Hơn tám trăm loại đại đạo thuật hòa tan vào một thân, cũng không có nghĩa là nói thực lực chiến đấu của Tô Triệt có thể vượt qua đối thủ đồng cấp mấy trăm lần, khoản sổ sách này không thể tính như thế được.

Loại cách làm này chỉ là vì thực hiện nguyện vọng Tam Thiên Đại Đạo tập trung vào một thân của Tô Triệt, nhưng trước mắt mà nói, hiệu quả cũng không phải rõ ràng như vậy.

Tam Thiên Đại Đạo tập trung vào một thân, hơn nữa tất cả đều có thể đạt tới tiêu chuẩn thần thoại cấp, đợi đến ngày đó, nói không chừng thực lực của Tô Triệt sẽ xa xa siêu việt hơn mười vị Tiên Tôn Tiên Giới, thậm chí có thể đứng ngang hàng cùng thiên đạo.

Cái này là vì thực hiện tích lũy cho chí hướng vĩ đại, trước mắt mà nói, tám trăm loại đại đạo thuật tiêu chuẩn trung cấp, cũng đánh không lại một vị Huyền Tiên thi triển ra đại đạo thuật tiêu chuẩn cao cấp.

Nói thí dụ như, nếu như một vị Huyền Tiên dùng Đại Xuyên Thấu Thuật cao cấp tập kích tới, Tô Triệt thi triển bất luận một loại đại đạo thuật trung cấp nào cũng khó có thể ngăn cản.

Dù sao vẫn chỉ là tu vi Địa Tiên, Tô Triệt không có khả năng ầm ầm một cái, trong nháy mắt đồng thời thi triển ra tám trăm loại đại đạo thuật?

Cái này không thực tế!

Mỗi lần chỉ có thể thi triển một loại đạo thuật, mà nó, chỉ là trung cấp.

Chỉ có thể nói, lúc đối địch, Tô Triệt có thể thi triển ra rất nhiều thủ đoạn, căn cứ đặc điểm của địch nhân, có thể lựa chọn tiên thiên thuộc tính khắc chế đối phương. Đây mới là ưu thế lớn nhất của Tô Triệt.

- Ta bây giờ chỉ là Địa Tiên, ở Tiên Giới thuộc về giai tầng kế cuối, vẫn chưa tới thời điểm chính diện giao chiến cùng người khác, phải dựa vào bọn người Trác thúc bảo vệ, mới có thể bình an sống sót ở Tiên Giới.

- Ít nhất phải đợi cho tới Huyền Tiên, hơn nữa tầng bảy Tiên Ngục mở ra, mới có thể có đủ thực lực chính diện giao thủ cùng Đại La Kim Tiên mà không bại, khi đó mới có thể một mình đảm đương một phương, ngao du bốn phía.

Những đạo lý này, Tô Triệt nghĩ đến rất rõ ràng, tuyệt sẽ không bởi vì mình có một chút đặc thù, mà tự cao tự đại, đắc ý quên hình.

Dù đặc biệt thế nào, con kiến hôi vẫn là con kiến hôi, bị những cường giả kia giẫm một phát là chết.

Bên trong hơn tám trăm loại đại đạo thuật thì có Đại Phân Thân Thuật, Tô Triệt vừa vặn cần dùng đến.

Sáng tạo phân thân, không có khả năng tự dưng sinh ra, dù thế nào cũng phải có một phần tài liệu phù hợp, nói thí dụ như, Đại Phân Thân Thuật sơ cấp có thể cưỡng chế xóa bỏ linh hồn của người khác, cải tạo thành phân thân của mình.

Nhưng Tô Triệt cảm giác, cải tạo thân thể người khác thành phân thân, lúc tất yếu còn phải dung hợp vào trong bản thể, loại cảm giác này tương đối quái dị, trên tâm lý có chút bài xích.

May mắn, Đại Phân Thân Thuật trung cấp có thể điểm hóa thực vật có linh tính, chế tạo thành phân thân của mình. Bên trong Tiên Giới, tùy tiện một cây cỏ dại cũng có linh tính, tốn chút tiền còn có thể mua được thần mộc nào đó càng thích hợp.

Nhưng mà, Tô Triệt đã có một tòa kim sơn, làm gì đi mua sắm mỏ vàng trong tay người khác chứ.

- Tạo Hóa Thần Thụ, ta muốn chế tạo một phân thân, cần một cây thực vật có đủ linh tính.

- Hiểu rõ, chủ nhân của ta.

Tạo Hóa Thần Thụ lập tức từ trên bản thể chấn động rớt xuống một nhánh cây thô to, từ độ cao trăm trượng cắm thẳng xuống đất, trong chớp mắt hóa thành một cây đại thụ cao mấy trượng.

Tạo hóa thần mộc trưởng thành đại thụ, bên trong đại vũ trụ ngoại giới, còn có thể tìm tới vật khác tốt hơn sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 34 ruot kho qua xao sa ot, mon xao chay thap cam thanh dam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.