Tiên ngục

Chương 1196: Tự tạo Thiên Nhiên Thần Vật


Trong lòng Tô Triệt lập tức có một phen suy đoán: Tạo Hóa Thần Thụ có công hiệu chuyển hóa năng lượng, hấp thu Khởi Nguyên ma lực thì có thể làm cho mình miễn dịch trạng thái ma hóa, như vậy, tác dụng của chạc cây nho nhỏ này, hẳn là có thể thoải mái phá vỡ khí lưu màu đỏ sậm bên ngoài.

- Chủ nhân, đúng là như thế, ngươi có thể nếm thử một chút.

Tạo Hóa Thần Thụ trả lời xác định, cũng chủ động đưa chạc cây này xuống.

Bá!

Đinh ốc sừng nhọn xuất hiện ở trong tay, Tô Triệt vượt lên trước vài bước, đi đến phía trước ba Tiên Đế, giống như muốn một mình khiêu chiến khí lưu đỏ sậm trước mặt.

- Tiểu tử này muốn làm cái gì?

Ba người Phượng Lâm cũng không có ngăn cản hắn, còn đang toàn lực thúc dục đài sen dưới chân đi về phía trước, giờ phút này chứng kiến cử động quái dị của Tô Triệt, trong nội tâm đều có chút hiếu kỳ, xem chừng, tiểu tử này sắp làm ra chuyện tình khiến người kinh ngạc.

Quả nhiên, chỉ thấy được, Tô Triệt ném chạc cây bay ra ngoài, huyền phù ở phía trước mười trượng, khoảng cách này cũng đã thoát ra bên ngoài đài sen, giống như dùng ngự kiếm thuật vượt mọi chông gai.

- Có thể làm được sao?

Ba người Phượng Lâm vừa mới sinh ra nghi vấn như thế, lập tức cảm giác thoáng cái như trút được gánh nặng, lực cản phía trước bỗng nhiên giảm bớt hơn phân nửa.

Tốc độ đi tới của Bạch Ngọc Liên đài bỗng nhiên tăng lên mấy lần, nhưng đây cũng chỉ là vừa mới bắt đầu!

Ông...

Chạc cây kia ở dưới Tô Triệt thúc dục, bắt đầu cực tốc xoay tròn, lực cản đi tới lại lần nữa giảm bớt rất nhiều, tính lên chỉ có một phần mười trước kia.

Lực cản giảm bớt gần thập bội, nhưng tốc độ đi tới có thể tăng lên gần trăm lần, lần này, thật đúng là thế như chẻ tre, một loại cảm giác rất thoải mái.

Mà ngay cả hỏa quang bao phủ đài sen cũng giảm bớt rất nhiều, bởi vì lực ma sát thấp xuống trên phạm vi lớn.

- Đây là loại bảo vật gì?

Ánh mắt của Phượng Lâm và Tông Dịch dừng lại ở phía trên chạc cây kia, đều âm thầm cân nhắc: nếu có thể luyện chế bảo vật này thành một kiện pháp bảo, nhất định phá giải tất cả đạo pháp thần thông tương quan cùng Phong thuộc tính trong thiên hạ.

- Quả thực chính là khắc tinh của Phong hệ, chẳng lẽ đây cũng là một kiện Thiên Nhiên Thần Vật?

Phượng Lâm cùng Tông Dịch suy đoán thật đúng là có chút ít tín nhiệm, Tạo Hóa Thần Thụ ký kết ra vật gì đó. Xác thực được xưng tụng là Thiên Nhiên Thần Vật, bởi vì nó chính là lực lượng thiên đạo trong Tiên Ngục chế tạo nên.

Chỉ tiếc, Tạo Hóa Thần Thụ ở vào giai đoạn còn nhỏ, rất nhiều đạo lý còn đang lục lọi, học tập cùng lĩnh ngộ. Trước mắt mà nói, chưa thể sáng tạo ra Thiên Nhiên Thần Vật có thể dung hợp tất cả lực lượng thuộc tính trong thiên hạ mà Tô Triệt cần.

Cái đồ vật này độ khó quá lớn, không phải một tiểu hài tử có thể chế tạo ra, vẫn phải tìm kiếm bên trong đại vũ trụ ngoại giới.

So sánh với Đại Vũ trụ ngoại giới, thế giới Tiên Ngục quả thật chỉ là một đứa bé vừa mới sinh ra, phải thời thời khắc khắc từ chỗ mẫu thân hấp thu dinh dưỡng cùng tri thức.

Giờ phút này, nhìn thấy gốc cây trong tay Tô Triệt, Phượng Lâm và Tông Dịch đều có chút động tâm, nếu có thể luyện chế bảo vật này thành pháp bảo. Sau này gặp đối thủđồng cấp tu luyện Phong hệ, trăm phần trăm có thể áp đối phương không ngẩng đầu lên được.

Tô Triệt phảng phất nhận ra ánh mắt khác thường của hai vị Tiên Đế ở sau lưng, quay đầu lại cười nói:

- Nếu thứ này hữu dụng đối với hai vị tiền bối, sau một lát, ta liền tặng cho các ngươi mỗi người vài chi.

- Mỗi người vài chi?

Phượng Lâm tràn ngập kinh ngạc hỏi:

- Thứ này ngươi có rất nhiều sao? Không phải là ngươi chế tạo tại hiện trường chứ?

Trí tuệ của Tiên Đế không thể nghi ngờ, ba ngày trước nàng tận mắt thấy Tô Triệt thu một ít khí lưu đỏ sậm, hôm nay lấy ra gốc cây sừng nhọn màu đỏ sậm. Môn đạo trong đó còn dùng nhiều lời sao?

Tô Triệt cũng là trong nội tâm tinh tường, chuyện này căn bản không gạt được bọn hắn, cùng với che che lấp lấp, còn không bằng thoải mái thừa nhận.

Trình độ kinh ngạc của Tông Dịch so với Phượng Lâm thì nhẹ hơn nhiều, bởi vì hắn đã sớm biết một bí mật khác của Tô Triệt: Tiên Ma chiến trường trong truyền thuyết cũng đã thuộc về hắn, một ít chuyện này được cho là cái gì.

Tiên Ma chiến trường đại biểu ý nghĩa, phần lớn những Tiên Đế bọn họ đều biết: chỉ cần tên tiểu tử này có thể một mực phát triển, tuyệt đối sẽ trở thành nhân vật lĩnh tụ củacả Tiên Giới.

Bởi vì, hắn có năng lực hoàn toàn khắc chế Khởi Nguyên Ma tộc, có thể vì Tiên Giới loại trừ họa lớn Khởi Nguyên Ma tộc trong lòng này.

Lam Linh càng là như vậy: hắn đã hứa hẹn qua, sẽ cho ta thành nữ hoàng cao nhất Khởi Nguyên Ma tộc, điểm ấy sự tình xem là cái gì!

Nhưng nàng còn không đổi được thói quen tham gia náo nhiệt, giờ phút này chính là kêu lên:

- Ta cũng muốn!

- Hảo, không có vấn đề!

Tô Triệt ngoài miệng đáp ứng rất thống khoái. Rồi lại lén lút truyền âm hỏi:

- Ngươi lấy nó có làm được cái gì, ngươi là một Ma tộc, không dùng được Tiên Giới pháp bảo.

Sở dĩ truyền âm, là không muốn cho Phượng Lâm biết được thân phận chân thật của Lam Linh.

Lam Linh ngụy trang cực kỳ cao minh, ngay cả giờ phút này thi triển ra lực lượng thuộc tính, cũng làm cho người không phát giác ra nàng là một Ma tộc.

- Khác Ma tộc không thể, nhưng ta có thể.

Lam Linh đứng đắn trả lời:

- Có lẽ là bởi vì, ta là Ma Thần Chi Nộ diễn sinh, tình huống khá đặc thù, có thể mô phỏng ra tiên nguyên chi lực của tiên nhân, cho nên...

Chỉ nói một câu như vậy, cũng đã không có kiên nhẫn, lập tức kêu la nói:

- Ai nha, chẳng muốn giải thích với ngươi, ngươi nói, có cho hay không?

- Không cho sẽ như thế nào?

Tô Triệt cười hỏi.

- Ngược đãi chết ngươi!

Lam Linh gườm gườm nói.

Tô Triệt nói:

- Ta còn cần càng nhiều khí lưu, đây đều là nguyên vật liệu chế tạo nó.

Ba ba ba ba...

Rất nhanh thì có mười mấy khối không khí chồng chất ở bên chân Tô Triệt, lúc này, không chỉ là Lam Linh động thủ, Phượng Lâm cùng Tông Dịch vì được loại chạc cây đinh ốc này, cũng ra tay thu thập đại lượng không khí...

Thứ này đương nhiên là càng nhiều càng tốt, mặc dù ký kết một nhánh cây sừng nhọn không tiêu hao nhiều không khí như vậy, nhưng mà thứ tốt không sợ nhiều, trữ hàng trên tay tất hữu dụng.

Đợi cho tương lai thực lực đủ mạnh, có thể dùng chúng nó trao đổi bảo vật cùng với Tiên Đế khác, giá trị của nó nhất định không thấp...

Có Tô Triệt mở đường, phi hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nguyên bản lộ trình có khả năng cần gần trăm ngày, chỉ dùng ba ngày thì chạy tới lối vào đội ngũ đầu tiên, khóa nhập trước trăm tên.

Trước trăm vị, trên liên đài cũng bắt đầu xuất hiện thân ảnh của Tiên Đế, bất quá, bọn họ cũng chỉ là một vị Tiên Đế tọa trấn, đã vô lực vượt ra xa hơn trước, chỉ có thể kiên nhẫn xếp hàng bên trong đội ngũ.

Cũng may, mặc dù là thứ chín mươi chín, nhiều lắm là đợi một trăm năm, đối với Tiên Đế thọ nguyên gần như vô hạn mà nói, căn bản không thèm để ý chút thời gian này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như chi phí loại trừ khi tính thuế tndn, luat thue chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.