Tiên ngục

Chương 1213: Đều là vui mừng (hạ)


- Nhiều nhất ba tháng, bảo vật này tất thành.

Ngữ khí Tô Triệt thản nhiên, nhưng lòng tin mười phần, ngồi xếp bằng xuống, lập tức nhắm mắt nhập định, thậm chí cũng không quan tâm đến kiện bảo vật trong lò nữa.

Phen biểu hiện này nhìn hết sức hào hiệp, hào khí mười phần. Trên thực tế, Tô Triệt trong lòng đang tức giận mắng:

- Làm cái gì a, đây là sau khi chuyển hóa vài món bảo vật kia của mình, một chút dự cảm cũng không có. Lúc này đây giúp đỡ người khác chuyển hóa, dự cảm này rõ rànggiúp đỡ cũng không thể gọi là dự cảm...

Lão Hắc ôm miệng nhịn cười, quá một hồi mới nói:

- Rất nhiều lúc chính là cái dạng này, khi làm cho bản thân không hề có cảm giác, khi giúp đỡ cho người khác lại là linh tư chảy ra. Cái này chứng tỏ, ngươi trời sinh là số mệnh tích đức làm việc thiện a.

Tô Triệt hừ hừ hai tiếng, liền đem mai hỗn độn Ngọc Hoàn mà Thánh Mẫu Tiên Tôn đưa cho chính mình kia nắm trong bàn tay. Lợi dụng thần thức và hỗn độn chi lực của bản thân lại cọ rửa nó vô số lần.

Cách làm này chỉ là vì loại trừ sạch tất cả vết tích lưu lại trên Ngọc Hoàn, tỷ như không biết vị Tiên Tôn nào đó khi thưởng thức nó, đem lưu lại bên trên một tia tâm thần ấn ký.

Mai Ngọc Hoàn này sẽ đưa vào trong Tiên Ngục, vì bảo trụ bí mật Tiên Ngục, Tô Triệt nhất định phải cẩn thận như vậy.

Tiên Tôn thủ đoạn khó có thể đánh giá, phải đem cọ rửa thành trạng thái tinh thuần nhất, mới có thể đưa vào Tiên Ngục. May là, mai Ngọc Hoàn này chính là thuộc tính hỗn độn, cùng hỗn độn chi lực mà bản thân Tô Triệt nắm giữ tương đối phù hợp.

Bằng không, muốn cọ rửa sạch ấn ký của vị Tiên Tôn nào đó lưu lại ở bên trong, ở Thiên Tiên nho nhỏ thật đúng là làm không được đây.

Quả nhiên, không đến ba tháng, cũng chính là khoảng tám mươi ngày, mai bảo vật hình lục giác kia của Tông Dịch hoàn mỹ ra lò, đầy đủ chứng minh, dự cảm lúc trước của Tô Triệt vô cùng chuẩn xác.

- Thành, thực chuyển hóa thành công!

Tông Dịch kia kiện bảo vật kia, thần tình thoáng lộ vẻ kích động, rơi xuống trên mặt Lam Linh nói với nàng rằng:

- Vốn tưởng rằng, đời này cũng không tìm lại được Ma Thần Chi Nộ, do đó, hao phí vô số tài lực và tinh lực, ta mới luyện thành vật phẩm thay thếnày... Có nó, không cần bao lâu, có thể đi vào Đế Tiên Tháp, tiến nhập tứ trọng thiên chi cảnh!

Thông qua lời nói này của hắn, Tô Triệt cũng chỉ biết, Tông Dịch hiện tại còn chỉ là tam trọng thiên Tiên Đế, mượn chuyển hóa thành công kiện thiên nhiên bảo vật này, không cần bao lâu, có thể tấn chức đến tứ trọng thiên.

Không sai, không sai! Tô Triệt cũng thay hắn cảm thấy vui vẻ.

Đối diện Lam Linh lại là bĩu môi nói rằng:

- Có cái gì đáng nói chứ, không cần bao lâu, ta cũng có thể đánh cho ngươi răng rơi đầy đất....

Tông Dịch im lặng cười, trong ánh mắt nhìn về phía Lam Linh, ẩn hàm một phần ý vị sủng nịch. Khiến người ta cảm giác hình như là Lam Linh thực chính là cháu gái ruộtcủa hắn.

- Chúc mừng đạo hữu!

Phượng Lâm cũng là tràn đầy ao ước, chắp tay chúc mừng:

- Ta thật là có chút hối hận, sớm biết như vậy, lúc này đây đến Thiên Ý Hư Không, cũng có thể chuẩn bị cho tốt một kiện bảo vật chuyển hóa mới đúng a!

Nghe được nàng nói như vậy, Tô Triệt trong lòng thật ra mọc lên một điểm đồng tình nho nhỏ.

Thiên Tiên đồng tình Tiên Đế, loại sự tình này cũng quái đản...

Tô Triệt liền đối với nàng thấp giọng hỏi:

- Phượng Lâm tiền bối, đối với mai Ngọc Hoàng Hứa Nguyện Quả có hứng thú hay không?

- Đương nhiên là có!

Phượng Lâm thần tình sửng sốt, mơ hồ kích động nói:

- Tô Triệt, ngươi không phải dự định bán đi nó đấy chứ?

- Đương nhiên muốn bán!

Tô Triệt như thực chất trả lời:

- Hơn nữa, một hồi đến Tiên Vực, chuyện này lập tức phải làm. Người cũng có thể nghĩ đến, một kiện bảo vật nóng bỏng tay như vậy đặt ở chỗ ta, còn có thể khiến mạng nhỏ cũng đem đáp vào. Do đó, dự định ở trong Phượng Lâm lãnh địa tổ chức một hồi côngkhai bán đấu giá.

- Được!

Phượng Lâm Tiên Đế thần tình vui mừng nói rằng:

- Ngươi muốn xoay chuyển nguy cơ này, mà ta ước gì loại nguy cơ này rơi xuống trên đầu của mình. Đập nồi bán sắt, sẽ không tiếc, mai Hứa Nguyện Quả này, ta là nhất định, nhưng tuyệt đối sẽ không có hại cho ngươi.

- Tốt lắm, tràng đấu giá hội này liền làm phiền ngươi xử lý giùm.

Gật đầu gật đầu nói rằng:

- Sớm nói một tiếng, ta không cần bảo vật khác, cũng không muốn Tiên Tinh, chỉ muốn dùng nó đổi lấy lượng lớn sinh linh Tiểu Thế Giới, càng nhiều càng tốt!

- Minh bạch!

Phượng Lâm chính sắc gật đầu. Mặc dù nói là không quá minh bạch Tô Triệt vì sao cần nhiều sinh linh bình thường như vậy, thế nhưng, trong lòng cũng đang tán thưởng, bỏđược, bỏ được, có mất mới có được! Với hắn mà nói, đây tuyệt đối là phương thức xử lý ổn thỏa nhất, an toàn nhất...

Hỗn độn Ngọc Hoàn tới tay, như vậy, điều kiện mở ra tầng thứ bảy Tiên Ngục chỉ còn một kiện cuối cùng chưa có thỏa mãn: cần hơn một vạn năm mươi triệu trí tuệ sinh linh sinh thái tinh cầu.

Hiện nay mà nói, một nghìn cũng không đến, còn cần rất nhiều...

Chỉ bất quá, hoàn thành điều kiện này cũng không quá khó, chỉ cần thời gian tích lũy là có thể.

Suy nghĩ của Tô Triệt là nếu lấy Ngọc Hoàng Hứa Nguyện Quả đổi lấy đại lượng bảo vật, hoặc là Tiên Tinh, tài phú như vậy vẫn là có khả năng dẫn phát lòng ham của một số người, nhưng nếu là đổi thành vô số sinh linh bình thường, những người đó cũng sẽđối với chính mình mất đi hứng thú.

Trừ chính mình ra, bên trong Tiên Giới còn có thể có một Chân Tiên nào ăn no rửng mỡ, nguyện ý nuôi sống nhiều sinh linh bình thường như vậy?

Không có khả năng lại có!

Bởi vậy, đây mới là một loại phương pháp an toàn nhất, thích đáng nhất có thể triệt để đoạn tuyệt tham niệm của một số người.

Hứa Nguyện Quả có thể lợi dụng nó thực hiện một nguyện vọng, nguyện vọng hiện tại của bản thân không phải là mở ra tầng thứ bảy Tiên Ngục sao? Theo trình độ nào đó mà nói, mai Hứa Nguyện Quả này ở trên người mình vẫn là tạo ra tác dụng...

Năm danh ngạch bảo vật chuyển hóa tất cả đều lợi dụng hoàn tất, không cần mấy người Tô Triệt làm ra bất cứ biểu thị gì, tĩnh lặng chờ ba ngày sau, cũng đã bị Không Gian Chi Lực nơi này truyền tống đi ra ngoài. Không đến một thời thần, bốn người Tô Triệt cũng liền trở về Tiên Vực Phượng Lâm lãnh địa.

Lộ tuyến trở về Phượng Lâm và Tông Dịch có ý thức đi lượn vài vòng, quanh co một chút, nhưng là không có gặp phải bất cứ kẻ nào chặn lại.

Trong hư không mênh mông, muốn sớm thiết trí tốt mai phục chặn lại ba Tiên Đế lòng mang cảnh giác, loại chuyện này độ khó quá lớn, rất ít khả năng làm được. Bình an trở về, Phượng Lâm Phượng Lâm không hề kéo dài, lập tức bắt tay vào làm an bài một hồi đấu giá hội kia cho Tô Triệt.

Áp trục trọng bảo của đấu giá hội đương nhiên là mai Ngọc Hoàng Hứa Nguyện Quả kia. Mặc khác còn có chín cái sừng nhọn hình đinh ốc có thể khắc chế phong hệ đạo pháp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như kumanthong, khoa hoc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.