Tiên ngục

Chương 1266: Thiên Chi Thủ Hộ (thượng)


Quả nhiên, không đợi hắn ổn định thân hình, từ phía sau truyền đến lực quấy nhiễu vô hình, nhất thời lại để hắn thân hãm bùn lầy, hành động chậm chạp.

- Hắn chỉ là tu vi Huyền Tiên a, sao có thể đem Đại Triền Nhiễu Thuật lĩnh ngộ đến bực cảnh giới này, chính là mấy trăm năm, thời gian đó căn bản không kịp a!

Không để ý tới suy nghĩ những đáp án này, Tuyệt Trần Cốc Chủ lại truyền âm hô to:

- Tô Triệt, ngươi thực điên ư? Ta căn bản không dự định hại ngươi, thật tình muốn đem Tiên Tôn bảo khố trả lại cho ngươi, chỉ vì chính mình cải biến số phận, kế tiếp có thể sống được tốt hơn mà thôi.

Tô Triệt vẫn là thần tình lãnh liệt trả lời:

- Không cần phiền phức như vậy, đi Địa phủ đầu thai đi sao, kiếp sau làm người thành thật, số phận tự nhiên sẽ cải biến.

Tuyệt Trần Cốc Chủ có thể nhìn ra được, Tô Triệt toát ra sát ý cũng không phải dọa người, hắn thực dự định triệt để diệt sát chính mình.

- Tính sai, tính sai rồi, hắn thực có thể không quan tâm Tiên Tôn bảo khố...Sao có thể như vậy a? Hắn dựa vào cái gì có thể không quan tâm?

Hối hận cũng vô dụng, nghi hoặc cũng vô dụng, giờ này khắc này, Tuyệt Trần Cốc Chủ mới thật sự ý thức được: cả đời này, hình như chỉ có thể đi tới ngày hôm nay.

Tô Triệt thực lực chiến đấu quá mức cường hãn, hắn không thể phản kích, không thể chống lại.

Ầm!

Lại một kích vô cùng cường hãn, Tuyệt Trần chết đi lần thứ ba, kiện pháp bảo chết thay kia theo đó nghiền nát, tiêu tán vô hình, triệt để hoàn thành sứ mệnh và tác dụng của nó.

- Tô Triệt, tha ta không chết, đừng nha!

Thân ảnh Tuyệt Trần Cốc Chủ lại ở cách đó không xa, lại ngưng hiện ra, hắn chỉ còn một cái mệnh, chân chính thuộc về mình. Lại chết một lần nữa, sẽ hết thảy biến thành khoảng không.

- Ta đang cải biến vận mệnh của ngươi, ngươi hẳn là vui vẻ mới đúng.

Tô Triệt hướng hắn cười nói, cái này nếu xuất thủ, thế nhưng, xung quanh lại truyền đến bốn Đại La Kim Tiên kia đồng thanh khuyên can:

- Đạo hữu, chớ giết hắn nữa, lưu hắn một mạng, đem hắn bắt sống mới đúng a.

Trong lúc kêu gọi, bốn Đại La Kim Tiên kia dự đinh xông qua.

Vừa rồi, bọn họ nghe được pháp bảo chết thay theo như lời Tuyệt Trần Cốc Chủ, đương nhiên tính được rõ ràng, Tuyệt Trần Cốc Chủ tuyệt không thể lại chết một lần nữa, đồng thời bọn họ cũng có thể thấy rõ, Tô Triệt sát ý bão táp, lại xuất thủ cũng là không chút lưu tình, rất có thể một kích tất sát.

Kim Hào không thể chết được, ý nghĩa tồn tại của hắn liên quan đến một tòa Tiên Tôn bảo khố giá trị không thể đánh giá, phải bắt sống!

Do đó, lúc này bọn họ mới xông qua, muốn ngăn cản Tô Triệt động thủ sát nhân.

- Cút!

Tô Triệt tựa như triệt để điên cuồng. Đối với ai cũng không hề khách khí, không ai có thể ngăn cản chính mình giết chết Tuyệt Trần Cốc Chủ, Kim Hào này.

Đầu tiên là lấy Đại Triền Nhiễu Thuật tiếp tục làm giảm tốc độ hành động của Tuyệt Trần, Tô Triệt trong lúc xoay người, bang bang bang bang...liên tục bốn quyền, hỗn độn quyền kình tại bốn phương vị bạo tạc ra, đem bốn Đại La Kim Tiên cứng rắn ngăn cản lại. Không cần ngăn cản quá lâu, chỉ cần trong nháy mắt là đủ.

Mạnh mẽ quay người lại, Tô Triệt hướng về phía Tuyệt Trần Cốc Chủ bị quấy nhiếu, âm lãnh nói rằng:

- Đoạn nhân quả này, lập tức kết thúc đi thôi.

- Không!

Tuyệt Trần Cốc Chủ mắt đầy vẻ tuyệt vọng hô to, muốn bộc phát ra toàn bộ tiềm năng phá tan quấy nhiễu vô hình xung quanh người, thế nhưng, thực lực Đại La Kim Tiên trung kỳ thật sự không thể cùng lực lượng đáng sợ Tô Triệt sau khi tăng phúc gấp trăm lần chống đỡ được, cũng không thể phá giải hết Đại Đạo Chi Thuật Tông Sư Cấp.

Tựa như con côn trùng vướng ở trên mạng nhện liều mạng giãy dụa, rồi lại không làm nên chuyện gì.

- Thủ hạ lưu nhân!

Đúng lúc này, xa xa truyền đến một đạo thần thức truyền âm cực kỳ cường hãn, tựa như có một vị Tiên Đế thực lực cường đại trong chớp mắt chạy tới hiện trường. Không hề nghi ngờ, vị Mông Vũ Tiên Đế kia cuối cùng cũng chạy tới.

- Mông Vũ Tiên Đế. Cứu ta, tất cả ta đều nguyện ý hiến cho ngươi.

Trong tuyệt vọng, Tuyệt Trần Cốc Chủ chỉ có thể hướng cừu địch ngày xưa cầu cứu.

Cho dù, rơi xuống trên tay của Mông Vũ, cuối cùng cũng khó thoát khỏi cái chết, nhưng có thể sống thêm lúc nào hay lúc đó.

- Lưu lại cái rắm! Hiến cái rắm a!

Tô Triệt cười nhạt một tiếng, một quyền mạnh mẽ tới cực điểm bộc phát ra.

Ngày hôm nay thi triển ra một kích mạnh nhất, thập thành không hề bảo lưu.

- Không!

Tuyệt Trần Cốc Chủ phát sinh tiếng kêu thảm, một vị nhân vật cấp Tiên Đế khác đồng dạng kêu lên một tiếng, lại vẫn không thể ngăn cản một kích lãnh khốc vô tình, tràn ngập sát ý cuồng bạo này.

- Âm!

Tất cả đều hủy.

Trong phạm vi nghìn trượng chỗ Tuyệt Trần Cốc Chủ tất cả đều hủy diệt, bao gồm nhục thân, nguyên thần, tất cả vật phẩm tùy thân mang theo của hắn, hết thảy đều biến mất, không còn dư thừa chút nào.

Quyền kình của Tô Triệt mặc dù không thể tiêu hủy Thiên Phẩm tiên khí, nhưng bởi những bảo vật kia đều chứa đựng trong không gian tùy thân của Tuyệt Trần Cốc Chủ.

Lúc này không gian băng toái, toàn bộ bảo vật cũng theo đó đình trệ trong cái khe không gian, lưu lạc đến một không gian dị độ khác.

Cái gì cũng không muốn, chính là muốn giết hắn!

Suy nghĩ của Tô Triệt chính là giản đơn như vậy. Bảo tàng chó má gì đó, pháp bảo cứt chó, tất cả đều gặp quỷ đi thôi. Ta chỉ muốn, mạng của hắn!

Đương nhiên, giữa Tô Triệt và Tuyệt Trần cũng không phải loại thù giết cha bất cộng đái thiên, cũng không phải không thể không giết hắn, nếu là xung quanh không có bốn Đại La Kim Tiên kia thêm loạn, cũng không có Mông Vũ Tiên Đế thoáng hiện ra trước mặt, Tô Triệt khẳng định để Tuyệt Trần đánh cho chỉ còn cái đầu, đem hắn bắt sống.

Mà hiện tại, chỉ còn một lần cơ hội xuất thủ, nếu để Tuyệt Trần đánh cho chỉ còn cái đầu, thì cái đầu của hắn cũng sẽ không rơi vào tay mình, thập phần có khả năng sẽ rơi xuống trong tay Mông Vũ trong nháy mắt đang chạy đến đây.

Chuyện tốt làm áo cưới cho người khác, Tô Triệt đương nhiên sẽ không làm, ta không có phẩm cách cao thượng như vậy.

Ông...

Ngay khi Tuyệt Trần Cốc Chủ phấn thân toái cốt, triệt để diệt sạch, đồng thời, một tòa kim sắc cung điện từ đỉnh đầu Tô Triệt hiện lên.

Cự Phú!

Kế tiếp sắp sửa đối mặt một vị Tiên Đế căm giận ngút trời và điên cuồng trả thù, Tô Triệt phải biểu diễn ra tư thái phòng ngự mạnh nhất: Thiên Ý Chí Bảo Cự Phú, Đại Phòng Ngự Thuật Tông Sư Cấp, Đại Kim Thân Thuật Đại Sư Cấp.

- Đến đây đi.

Tô Triệt thầm nghĩ trong lòng:

- Có cơ hội thử một chút Thiên Ý Chí Bảo ta tự tay chế tạo, ngược lại cũng không tệ.

- Ngươi đáng chết!

Thiên Địa hôn ám nhật nguyệt vô quang, Tiên Đế chưa hiện, lửa giận tới trước, một cổ áp bách và trùng kích vô cùng cường thế chụp xuống đầu hắn.

Nổi giận đả kích đến từ một vị Tiên Đế, rơi xuống đầu, Tô Triệt làm tốt chuẩn bị toàn lực phòng ngự, lại cũng không dám khẳng định, thực sự có thể đỡ được công kích trầm trọng của cường giả cấp Tiên Đế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website mua sam thoi trang quan ao, lazada rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.