Tiên ngục

Chương 1281: Đi đến Khởi Nguyên Ma vực (hạ)


- Cảm tạ tài phán sử.

Các Tiên Đế lại một lần nữa nhất tề thi lễ.

Đan dược tặng không, Tô Triệt không dự định thu một mai Tiên Tinh nào. Chủ yếu là bởi vì cũng không muốn những Tiên Đế này tao ngộ nguy hiểm, khiến chỉnh thể lực lượng của Tiên Giới bị tổn thất.

Một nghìn viên đan dược mà thôi, không đáng vài Tiên Tinh, càng thêm không có thành phẩm vì, cũng không cần thiết keo kiệt như vậy.

- Xuất phát đi sao, chúc mọi người may mắn.

Tô Triệt ra lệnh một tiếng, dưới sự bảo vệ của năm vị Bát Trọng Thiên Tiên Đế Nghiễm Trọng, hướng phía Khởi Nguyên thông đạo chậm rãi bay đi.

Thật sự mà nói, đi đến Khởi Nguyên Ma vực, Tô Triệt cũng là có chút khẩn trương, dù sao nơi đó là sinh linh Tuyệt Vực chân chính, nói như vậy, tu vi dưới Tiên Đế cũng không dám chạy qua bên đó mạo hiểm.

Thông đạo thật lớn đường kính mười vạn trượng. Hơn mười vạn người đồng thời tiến nhập cũng là không thành vấn đề, một nghìn vị Tiên Đế, một Huyền Tiên đang bay vào.

Cảm giác xuyên qua thông đạo không gian, cùng truyền tống cự ly xa cự ly xa có chút bất đồng, mặc dù thị giác và thần thức đều gặp phải ảo giác không gian hỗn loạn, nhưng không gian thông đạo càng nhiều một loại tâm lý thời gian đảo lưu.

Công phu hơn mười lần hô hấp, thị giác và thần thức khôi phục bình thường, cũng chỉ thấy được một phiến thiên địa không gian tuyệt nhiêu khác nhau.

Khởi Nguyên Ma vực.

- Cùng Tiên Ma Chiến Trường thật đúng là rất giống a!

Đối với lĩnh vực hoàn toàn xa lạ này, Tô Triệt đã có cảm giác tương đối quen thuộc.

Quả thực chính là Tiên Ma Chiến Trường vô hạn mở rộng.

Đồng dạng đều là vô tận hư không mờ mịt, hoang vắng đến cực điểm. Khuyết thiếu màu sắc. Trên bầu trời huyền phù từng tòa cự hình phù thạch, tựa như sao trời vô số kể.

Khác nhau chỉ là: Tiên Ma Chiến Trường phù không cự thạch đều là phần mộ Chân Tiên ngã xuống, thể tích rất lớn không quá nhiều; Ở chỗ này, mỗi một tòa phù không cự thạch đều là lớn như tinh cầu, cũng không phải là hình cầu, mà là các loại hình thái cực kỳ bất quy tắc. Khoa trương nhất tựa như con nhím đầy những gai nhọn.

- Đây là Khởi Nguyên Ma vực, chỉ cần liếc mắt là có thể kết luận, ở chỗ này tuyệt đối tìm không được nửa điểm lạc thú, khó trách Ma tộc trăm phương nghìn kế đều muốn chiếm lấy Tiên Giới muôn màu muôn vẻ đây.

Tô Triệt trong lòng cảm khái:

- Thế nhưng, Khởi Nguyên Ma Tộc đám gia hỏa này, hướng tới một thế giới sặc sỡ, nơi đi đến, lại đem màu sắc sặc sỡ hủy diệt thành hoang vu tịch mịch. Đám gia hỏa này quả thực chính là một loại mâu thuẫn thể, xác thực không nên tồn tại hậu thế.

Lão Hắc lại là nói rằng:

- Có thể, đối với bọn họ mà nói mà nói, hủy diệt tất cả màu sắc quá trình này cũng chính là một loại hưởng thụ chí cao.

Tô Triệt âm thầm lắc đầu:

- Đến bây giờ ta vẫn nghĩ không rõ, thượng thiên vì sao lại sáng tạo ra một loại sinh vật như vậy?

- Có thể cũng không phải thượng thiên sáng tạo ra chúng.

Lão Hắc đoán được:

- Có khả năng, chúng chính là kẻ từ bên ngoài đến xâm nhập, từ trong một đại vũ trụ thế giới khác. Chúng hủy diệt từng vũ trụ, hiện tại đến phiên chúng ta.

Lão Hắc triển khai tưởng tượng phong phú, càng nói càng đáng sợ:

- Lại có thể là, chúng ta biết được những Ma tộc này, bao gồm cả chín đỉnh phong Ma tổ kia, chỉ bất quá loại sinh vật này lúc đầu đều là tiểu lâu la mà thôi. Bước tiếp theo, không biết bao nhiêu năm còn có thể có một siêu cấp Ma Vương có lực lượng diệt thế cũng đi đến nơi này, ca xích một ngụm liền đem Thiên Đạo của chúng ta cắn chết, sau đó, hắc hắc hắc hắc, hưởng thụ thời gian bữa ăn chính đến...

Tô Triệt trong lòng mắng:

- Ta công nhận, ngươi rất giỏi tưởng tượng, đang nói chính ngươi đấy hả?

Mắng thì mắng, bị hắn vừa nói như vậy, Tô Triệt thật đúng là trong lòng lạnh lẽo.

- Vạn nhất, chỉ nói là vạn nhất, thực bị cái miệng thối kia của hắn nói đúng thì làm sao bây giờ? Ai tới cứu vớt thế giới này?

- Ngươi a, chủ nhân!

Lão Hắc cười nói:

- Nếu là để cho ta tới tiên đoán, ta sẽ nói, ngươi Tô Triệt nếu không phải siêu cấp Ma Vương hủy diệt tất cả, đó chính là chúa cứu thế giết chết hắn. Ha ha, như vậy mới có ý tứ a.

Vừa nghe loại lời nói này, Tô Triệt cảm giác phiền lòng: ta không muốn hủy diệt cái gì cả, cũng không muốn cứu vớt cái gì hết, ta chỉ muốn sinh sống thật tốt, đem thế giới Tiên Ngục thuộc về chính mình chế tạo được thật tốt đẹp cũng là được rồi.

Vì sao phiền lòng, nguyên nhân lại ở trong lòng Tô Triệt rõ ràng, thực sự nếu có gia hỏa vừa nghĩ muốn hủy diệt thế giới xuất hiện, chính mình thật đúng là không thể không quản.

- Mặc kệ không được, không thể không quản a, phiền phức chính là cái này.

Trong lòng nói thầm những thứ loạn thất bát tao này, Tô Triệt chỉ dẫn đông đảo Tiên Đế hướng một phía nào đó bắt đầu phi hành cực nhanh.

Căn bản không cần Tô Triệt tự mình vất vả, Nghiễm Trọng Tiên Đế rất thích ý mang theo tài phán sử đại nhân phi hành. Hiện tại tốc độ này đối với Bát Trọng Thiên Tiên Đế mà nói, quả thực là dễ dàng dị thường, bởi vì, còn muốn chiếu cố đến một bộ phận Nhất Trọng Thiên Tiên Đế, không thể bay được quá nhanh.

Trong lúc phi hành, trong đầu Tô Triệt thoáng hiện một bộ địa đồ lập thể, đến từ chính tấm bia đá hắc sắc kia. Thông qua bản địa đồ này, là có thể tìm được cửa vào Tiên Tôn bảo khố, tấm bia đá này cũng chính ra chìa khóa mở ra bảo khố.

Trên thực tế, Tuyệt Trần Cốc Chủ đã chết đi kia tín vật theo như lời của hắn chỉ có thể để hắn tiến vào bên ngoài bảo khố, hạch tâm chân chính không có tấm bia đá hắc sắc, cái chìa khóa này đó là không thể vào được. Đồng thời, Tô Triệt có lý do cho rằng, Tuyệt Trần đạt được những bảo vật kia, tuyệt đối không xứng với một phần năm con số này, thậm chí một phần năm mươi cũng không xứng. Chỉ bất quá khu vực ngoại vi nhặt được một ít mặt hàng bỏ đi mà thôi.

Nguyên Thủy Tiên Tôn chính là Tiên Tôn tư cách già nhất trên lịch sử Tiên Giới, đồng thời cũng từng là kẻ có thực lực mạnh nhất trong toàn bộ Tiên Tôn.

Điểm này, toàn bộ Tiên Tôn đều là công nhận.

Một vị cường giả như vậy lưu lại một phần bảo tàng, cho dù bị Thánh Mẫu, Tà Hoàng Tiên Tôn lấy đi vài món chí bảo có giá trị cao nhất bên trong, những thứ còn lại cũng sẽ vượt quá xa bất cứ Tiên Đế nào có thể đánh giá được.

- Tiên Giới đệ nhất bảo khố, ta dĩ nhiên có thể không quan tâm nó...

Tô Triệt trong lòng có một loại kiêu ngạo bốc lên.

- Ta thực sự là rất bội phục chính mình a.

- Đây là bởi vì, toàn bộ bảo vật đều cộng lại, cũng so ra kém một Tiên Ngục.

Lão Hắc cũng phụ họa theo:

- Thân là linh số một Tiên Ngục, ta thực sự là rất đố kỵ với chính mình a.

Trong lúc phi hành, thỉnh thoảng gặp phải một ít Khởi Nguyên Ma Tộc thực lực không cao, không một tên chạy trốn được, đều bị các vị Tiên Đế nhất nhất bắt được, đưa đến trong tay Tô Triệt.

Trong Khởi Nguyên, căn bản không tồn tại ma vật bình thường, thực lực thấp nhất cũng chính là Đồng Dực Ma tộc, tương đương với tu vi Huyền Tiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia lazada, hocmai rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.