Tiên ngục

Chương 1282: Hư không tìm kiếm (thượng)


- Nguyên Thủy Tiên Tôn đồng thời nắm giữ Nguyên Thủy Tiên Khí và Nguyên Thủy Ma Khí hai loại lực lượng, có thể đem Tiên Ma Chi Lực dung hợp được hoàn mỹ với nhau. Sau khi tiến nhập bảo khố, nếu có thể học được phương pháp này của hắn, nói không chừng, Tạo Hóa Thần Thụ cũng có thể lợi dụng Chân Tiên tử tù và Khởi Nguyên Ma Tộc, kết xuất ra Tiên Anh Quả hiệu lực càng mạnh hơn.

Tô Triệt trong lòng tính toán:

- Hiện nay đã có hơn chín nghìn Kim Tiên tử tù, và Khởi Nguyên Ma Tộc thực lực bằng nhau kết hợp, nếu có thể kết xuất hơn chín nghìn trái Tiên Anh Quả càng thêm hoàn mỹ, khẳng định có thể để ta một mạch tu luyện đến Kim Tiên trung kỳ.

- Sau đó, lại dựa vào Kiền Nguyên Thăng Tiên Đan, cứng rắn đề thăng một tầng thứ nhỏ, có thể tấn cấp đến Kim Tiên hậu kỳ...

Năm xưa, Tô Triệt ở trong bảo khố tiên đan tại Tiên Ma Chiến Trường, đạt được một loại đỉnh cấp tiên đan Kiền Nguyên Thăng Tiên Đan, hiệu lực chính là Đại La Kim Tiên, đề thăng tu vi cảnh giới một tầng thứ nhỏ.

Loại tiên đan này hạn chế lại là: trong cuộc đời chí có thể dùng một lần, dùng lần thứ hai sẽ biến thành tuyệt thế độc dược.

Cơ hội chỉ có một lần, không hề nghi ngờ, phương thức phục dụng có lời nhất hẳn là tại Kim Đan trung kỳ sử dụng, trực tiếp đề thăng tới Kim Tiên hậu kỳ.

Chính là xuất phát từ một phen dự định này, Tô Triệt mới có thể để Tiên Đế Tiên Đế một lần một lần khảo hạch cơ duyên cuối cùng định là: bắt Ma tộc.

Trong hư không hôn ám, đội ngũ Tiên Đế bay hơn nửa ngày, Tô Triệt đột nhiên nói ra chỉ lệnh:

- Phía trước tòa phù không cự thạch, dừng lại!

Hư không phía trước, ở ngoài hơn mười vạn dặm, có một tòa phù không cự thạch lớn như tinh cầu, hình thái tựa như một đầu quái thú, bốn cái sừng lớn. Thậm chí, còn có thể nhận ra con mắt, lỗ mũi trên đầu quái thú đặc thù này, cũng không biết đây là thiên nhiên hình thành, hay là các Ma tộc tận lực gia công ra.

Chỉ có Tô Triệt trong lòng rõ ràng: tìm được tòa cự thạch đầu thú này, cửa vào Tiên Tôn bảo khố cũng sẽ không xa.

- Ta ở tòa cự thạch đầu thú phía trước chờ các ngươi, năm năm sau, thỉnh chư vị đến đây hội hợp. Đương nhiên, còn phải mang theo con mồi các ngươi bắt được.

Tô Triệt cao giọng tuyên bố:

- Sáu trăm vị Tiên Đế nào bắt được số lượng nhiều nhất sẽ thắng lợi, bốn trăm vị bài danh phía sau sẽ bị đấu loại. Lại nhắc lại một lần nữa, chủ yếu là cạnh tranh giữa Tiên Đế đồng cảnh giới, tất cả đều dựa vào vận khí.

- Hiểu rõ.

Một nghìn vị Tiên Đế đồng thanh đáp ứng.

Sau đó Nghiễm Trọng Tiên Đế trầm giọng hỏi:

- Tài phán sử đơn độc một mình chờ ở đây, có thể quá không an toàn hay không?

- Không sao cả.

Tô Triệt mỉm cười trả lời:

- Ở chỗ này, ta có năng lực bảo vệ tốt chính mình.

Nghiễm Trọng Tiên Đế còn là có chút không quá yên tâm, rồi lại không tiện nói thêm bất cứ cái gì, những Tiên Đế khác cũng là như thế.

Chỉ có Đế Khâu Tiên Đế tính tình ngay thẳng, đại biểu mọi người nói ra lo lắng trong lòng:

- Người tự mình cũng nói qua, tài phán sử vị này không thể thiếu mất, nếu là một mình ở đây tạo ngộ loại nguy hiểm nào đó, cơ duyên của chúng ta chẳng phải là triệt để đoạn tuyệt sao?

- Đúng.

- Hẳn là có vài tên Tiên Đế lưu thủ ở đây.

Có chút Tiên Đế trực tiếp đề nghị:

- Bát Trọng Thiên Tiên Đế chỉ có năm vị, thẳng thắn tất cả đều ở lại nơi này bảo hộ tài phán sử. Chỉ cần kết thúc phân chức trách này cũng sẽ không cần lại tham dự cạnh tranh.

Một kiến nghị này lập tức thu được toàn bộ Tiên Đế đồng ý.

Bát Trọng Thiên Tiên Đế chỉ còn năm người, không có gì cần phải đấu loại nữa, do bọn họ phụ trách bảo hộ Tô Triệt, đông đảo Tiên Đế mới cảm giác yên tâm được.

Năm Bát Trọng Thiên Tiên Đế lưu lại bảo hộ chính mình, đối với kiến nghị này, lẽ ra Tô Triệt hẳn là sẽ đáp ứng, dù sao nơi này là Khởi Nguyên Ma vực, cho dù tu vi Tiên Đế cũng không chắc đã an toàn.

Nếu đông đảo Tiên Đế có phần tâm ý này, vì sao không tiếp thụ đây?

Không nghĩ tới, Tô Triệt thật đúng là cự tuyệt.

- Khảo nghiệm cơ duyên, mỗi người đều không ngoại lệ, tất cả đều dựa vào thiên ý, ta cũng không có thể bởi vì nguyên nhân chính mình tùy ý phán định ai có duyên, ai vô duyên, mỗi người đều phải chịu đựng khảo nghiệm hoàn toàn tương đồng.

Tô Triệt trầm thấp nói rằng:

- Mà bản thân ta, đồng dạng cũng phải tiếp thu khảo nghiệm, đó chính là bằng vào lực lượng tự thân bảo hộ chính mình, điểm này cũng là cực kỳ trọng yếu.

Lời này nói thuần túy là nói bừa, đông đảo Tiên Đế lại đều không thể cãi lại. Bọn họ chỉ có thể cho rằng: đây lẽ nào là mấy Đại Tiên Tôn đặt ra một loại quy tắc, tất cả mọi người đều phải phục tùng vô điều kiện, không có đạo lý gì để nói.

- Vậy thì thỉnh tài phán sử bảo trọng thật nhiều, nhất định phải chiếu cố an toàn của bản thân thật tốt.

Nghiễm Trọng Tiên Đế thần tình ngưng trọng căn dặn.

- Yên tâm đi, ta nói, có năng lực bảo hộ chính mình.

Tô Triệt cười nói:

- Trên thực tế, ta so với ai khác đều phải sợ chết hơn.

Các Tiên Đế không nói thêm cái gì nữa, lập tức tản ra, đều tự đi bắt Khởi Nguyên Ma Tộc.

Một nghìn vị Tiên Đế Tiên Đế chạy tới Khởi Nguyên Ma vực trắng trợn bắt Ma tộc, không lâu sau, tất nhiên sẽ dẫn phát phản ứng dây chuyền cực kỳ nghiêm trọng, điểm này không hề nghi ngờ không hề nghi ngờ. Biết rõ như vậy, Tô Triệt lại không cần bất luận kẻ nào bảo hộ, rốt cuộc là ý muốn như thế nào?

Đợi cho toàn bộ Tiên Đế đều đã rời đi, Tô Triệt đơn độc ở tòa cự thạch đầu thú lớn như tinh cầu này tĩnh tọa mấy ngày, xác định tất cả không có sai lầm. Cái này chuẩn bị áp dụng hành động.

Dẫn đầu tiến nhập Tiên Tôn bảo khố!

Đây là dự định của Tô Triệt.

Coi như là thực không hề quan tâm tài phú ngập trời trong bảo khố, cũng muốn vì an toàn của chính mình lo lắng đầy đủ.

Tô Triệt nghĩ đến rất minh bạch, hiện tại mà nói, những Tiên Đế kia đối với bản thân mình vẫn là cung kính có thừa. Thực tiến vào bảo khố, đối mặt với những bảo vật đủ để kẻ khác đi lý trí kia, rất khó nói sẽ làm ra loại sự tình nào.

Đã nói năm vị Bát Trọng Thiên Tiên Đế kia, có thể liên hợp loại bỏ người khác hay không, thậm chí để những người khác, từng chút loại bỏ, chỉ vì năm người bọn họ có thể được phân càng nhiều lợi ích hơn.

Đây cũng là rất khó nói.

Chính mình có thể mượn Tiên Tôn bảo khố chuyện này lợi dụng lực lượng của bọn họ. Để các loại nhân tố có lợi nhất với bản thân đều phải làm rõ ràng. Cục diện rất tốt lại là, tựa như Tiên Ma Chiến Trường vậy, trở thành chúa tể giả của cả không gian. Như vậy bảo hộ an toàn của bản thân cũng không có vấn đề gì.

Cũng không phải vì độc chiếm bảo tàng, Tô Triệt căn bản không có dự định này, cũng xác thực có thể không quan tâm những cái gọi là bảo vật kia. Làm như vậy chỉ vì chiếm chủ động, bảo hộ bản thân thật tốt.

Lão Hắc nhắc nhở nói:

- Chủ nhân, có khả năng còn có chút Tiên Đế vẫn chưa đi xa, ẩn trốn ở gần đây lén lút nhìn chằm chằm ngươi hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như chu dai bi 7 bien thay thich tri thoat tung, chu dai bi tung kinh thuong toa thich tri thoat 4 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.