Tiên ngục

Chương 1292: Bán đấu giá bảo khố (thượng)


Tô Triệt cuối cùng nói rằng:

- Vẫn là câu nói kia, nếu không tin ta, vậy liền lập tức rời khỏi, không ai ép buộc chư vị. Kế tiếp, các ngươi chỉ có một thời thần làm ra quyết định, thời gian vừa đến, Pháp Lực Thiên Tinh trong tay vị nào nếu vẫn là trạng thái trống rỗng, vậy thì coi là chủ động bỏ quyền, sẽ bị tống xuất khỏi Tiên Tôn bảo khố.

Nói xong những lời này, Tô Triệt yên lặng đứng thẳng, cũng không nói thêm gì nữa.

Vù vù vù vù. . .

Lập tức liền có người áp dụng hành động, Phượng Lâm, Tông Dịch, Nghiễm Trọng ba vị Tiên Đế đều là không chút do dự, bắt đầu hướng Thiên Tinh trong tay quán thâu tiên nguyên pháp lực.

Một khi có người làm dê đầu đàn, cũng sẽ xuất hiện một nhóm lớn người đi theo, vù vù vù vù. Hơn một trăm vị Tiên Đế pháp lực hồn hậu tựa như trường giang đại hà quán chú vào trong Thiên Tinh, dĩ nhiên hội hợp thành đại lãng thao thiên, thanh âm biển gầm, thanh thế đồ sộ, khiến kẻ khắc sợ hãi than.

Tiếng biển gầm càng lúc càng vang dội, cái này chứng tỏ, có càng nhiều Tiên Đế bắt đầu mua vé vào cửa.

Còn lại một ít Tiên Đế do dự, thật sự là không thể bỏ qua mê hoặc thật lớn tiến nhập Tiên Tôn bảo khố, mặc dù tâm tồn lo lắng cũng chỉ có thể làm theo.

Vù vù vù vù. . .

Tô Triệt yên lặng hưởng thụ tiếng biển gầm vô cùng kỳ dị này, đối với chính mình mà nói, đây là một khúc nhạc êm ái cỡ nào a!

- Hơn tám trăm Tiên Đế đều tự cống hiến ra cửu thành pháp lực...

Lão Hắc ở trong Tiên Ngục lắc đầu cảm thán:

- Chỉ là tiền bán vé vào cửa, đã để ngươi lời lớn rồi.

- Với ta mà nói đương nhiên là kiếm được.

Tô Triệt trong lòng cười nói:

- Đối với bọn họ mà nói cũng không có tổn thất gì. Tiên nguyên pháp lực mất đi, tu luyện mấy tháng là có thể có thể khôi phục như lúc ban đầu, thật sự không tính là cái gì.

Lời tuy nói như vậy, một vị Tam Trọng Thiên Tiên Đế cống hiến ra cửu thành tiên nguyên, đó là khái niệm gì? Một vị Bát Trọng Thiên Tiên Đế cống hiến ra cửu thành tiên nguyên, lại là khái niệm gì?

Lợi dụng những tiên nguyên này, Tạo Hóa Thần Thụ có thể kết xuất ra Đế Nguyên Quả, đồng dạng có thể dùng để đề thăng tu vi của Tô Triệt trên diện rộng.

Đế Nguyên Quả và Tiên Anh Quả công hiệu có thể nói là ai cũng có sở trường riêng: Tiên Anh Quả không chỉ có thể dùng để tu luyện, còn có thể đề thăng cường độ Tiên Anh của Tô Triệt. Nhưng bởi Kim Tiên tử tù kết xuất Tiên Anh Quả, trong cơ thể chất lượng tiên nguyên xa xa không thể cùng Tiên Đế so sánh được, đơn thuần đề thăng tu vi loại này cũng thật lớn không bằng.

Tiên Đế tiên nguyên, Kim Tiên tiên nguyên, hai cái cách xa quá lớn, không thể so sánh nổi.

Về phần, muốn lợi dung Tiên Đế sinh mệnh kết xuất Tiên Anh Quả Đế Cấp đây là sự tình căn bản không có khả năng thực hiện. Tàn sát Tiên Đế trước không nói Tô Triệt có năng lực này hay không, phỏng chừng, hại chết mười tám Tiên Đế, các Đại Tiên Tôn sẽ đối với Tô Triệt róc da xẻ thịt, thực thi chế tài.

Tiên Anh Quả Đế Cấp đời này cũng đừng nghĩ! Lợi dụng cơ hội lúc này đây làm ra mấy trăm mai Đế Nguyên Quả, đối với Tô Triệt mà nói đã là tương đối thỏa mãn.

Vù vù vù vù. . .

Thanh âm biển gầm đạt được đỉnh điểm, lại duy trì liên tục nửa canh giờ, lúc này mới dần dần yếu bớt xuống, chúng Tiên Đế tiên nguyên pháp lực xác thực là quá mức cường hãn mặc dù chủ động trút ra, cũng cần thời gian nhất định.

Vù vù vù vù. . .

Đại bộ phận Tiên Đế đều đã dừng lại, trong cơ thể chỉ còn một thành tiên nguyên, cửu thành khác đã tiến nhập bên trong Thiên Tinh.

Vù vù vù vù. . .

- Tấm vé vào cửa này thật sự đủ quý giá.

Thật nhiều Tiên Đế tay cầm Thiên Tinh đều có chút cảm thán không ngớt, lưu luyến: Đây chính là cửu thành tiên nguyên a, chí ít cần ba tháng, tiêu hao đại lượng tiên tinh, mới có thể bổ sung trở lại.

Ngược lại cũng không phải tiếc nuối chút tiên tinh này, then chốt là lực lượng mất đi, loại cảm giác suy yếu trống rỗng này thật là khiến kẻ khác khó chịu.

Lại qua một hồi, hơn mười vị Thất Trọng Thiên Tiên Đế cũng dừng lại, chỉ còn năm vị Bát Trọng Thiên Tiên Đế còn đang duy trì liên tục...

Tu vi càng cao, tiên nguyên trong cơ thể càng tinh thuần, càng phát ra phong hậu, tốc độ xói mòn cũng lại càng chậm, đây là đạo lý tất nhiên.

Một quả tinh thạch nho nhỏ, có thể chịu tải một thân tiên nguyên của Cửu Trọng Thiên Tiên Đế, suy nghĩ một chút, thật đúng là khiến kẻ khác sợ hãi than, không thẹn với danh xưng là Thiên Tinh.

Những Thiên Tinh này có được từ Tiên Tôn bảo khố, tràng diện ngày hôm nay, Tô Triệt đã sớm tính toán tốt. Nhìn năm vị Bát Trọng Thiên Tiên Đế trong tay còn đang quán thâu tiên nguyên Pháp Lực Thiên Tinh, Tô Triệt từng đợt nóng bỏng, trong lòng kích động:

- Năm mai Thiên Tinh này kết xuất ra Đế Nguyên Quả, muốn lưu đến lúc trùng kích bình chướng của Đại La Kim Tiên cảnh giới lại ăn chúng.

Rốt cục, năm vị Bát Trọng Thiên Tiên Đế hoàn thành vé vào cửa của bọn họ, dưới nhãn thần của Tô Triệt ra hiệu, năm người bọn họ trước hết tiến lên đây, đem Thiên Tinh đưa đến trên tay của Tô Triệt.

- Làm phiền năm vị Tiên Đế, giúp ta nghiệm thu một chút những cái Thiên Tinh kia.

Tô Triệt đầu tiên là hoàn toàn công khai nói một câu như vậy, sau đó lại đối với bọn họ lặng lẽ truyền âm nói:

- Tâm huyết nỗ lực của năm vị tiền bối, vãn bối chắc chắn hồi báo.

Năm vị Tiên Đế nhãn hiệu lâu đời yên lặng gật đầu, cũng đều là trong lòng mừng thầm, có thể cảm động vị tài phán sử đại nhân này, đương nhiên là sự tình không thể tốt hơn.

Để cho bọn họ giúp chính mình nghiệm thu tám trăm người bốn mai Pháp Lực Thiên Tinh còn lại, đây là bởi vì Tô Triệt cảnh giới quá thấp, căn bản phán đoán không ra bên trong mỗi một mai Thiên Tinh có phải là tồn trữ cửu thành tiên nguyên của một vị Tiên Đế hay không.

Có người nếu là làm bừa, quán thiếu một thành làm sao bây giờ?

Hoặc là quán thâu vào không phải tiên nguyên pháp lực, năng lượng loạn thất bát tao gì khác, chính mình chẳng phải là thiệt thòi lớn!

Sự tình có hại, đương nhiên không thể làm....

Hơn tám trăm mai Pháp Lực Thiên Tinh tất cả đều nghiệm thu hợp cách , không có một ai làm bừa.

Trí tuệ Tiên Đế mà, khẳng định có thể sớm nghĩ đến Tô Triệt sẽ nhờ năm vị Tiên Đế nhãn hiệu lâu đời hỗ trợ nghiệm thu, giở một ít thủ đoạn nhỏ thuần túy là tự làm mất mặt mũi.

- Được rồi, tất cả mọi người có thể tiến nhập hạch tâm bảo khố, bất quá, phương thức tranh đoạt bảo tàng cùng các ngươi tưởng tượng khẳng định khác nhau rất lớn...

Trên mặt Tô Triệt lộ dáng tươi cười thần bí:

- Thỉnh chư vị Tiên Đế không nên chống lại, ta muốn đem các ngươi truyền tống đi vào.

Vù!

Hơn tám trăm người biến mất vô tung, tất cả đều tiến nhập hạch tâm bảo khố.

Lúc tiến đến, chúng Tiên Đế đây mới là kinh ngạc nhìn đến, cảnh tượng bản thân đang ở cùng suy nghĩ nguyên bản hoàn toàn khác nhau, lại chỉ là một tòa điện phủ trống vắng vô cùng đơn giản, trừ hơn mười cái ghế dựa, thì chính là một tòa lễ đài, đồ vật có giá trị khác tất cả đều không nhìn thấy.

- Đây là phòng hội nghị, hay là phòng bán đấu giá a?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như vo chong ong cap co doc, gieo trong hanh phuc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.