Tiên ngục

Chương 1326: Tội nhân của Long Tộc (hạ)


- Long Đế Bệ Hạ đã có thành ý như thế, Thái Diệu Tông từ trên xuống dưới vô cùng cảm kích.

Văn Triệu đứng lên khom mình hành lễ, tự đáy lòng nói ra:

- Chúng ta nếu không đáp ứng. Chẳng phải là không biết tốt xấu? Chẳng qua là không biết, di hài Ma Thần còn dư lại, số lượng có thể hay không khiến Long Đế Bệ Hạ thoả mãn.

Nghe thấy hắn nói như thế, trong nội tâm của Tô Triệt cũng vui vẻ. Xem chừng, khoản giao dịch lần này có lẽ có thể hoàn thành một cách thuận lợi.

Long Đế cũng biểu hiện tương đối sảng khoái, vung tay lên:

- Những thứ pháp bảo này, là tiền đặt cọc trước cho các ngươi, các ngươi hãy nhận lấy đi, sau đó đưa ta đi xem di hài Ma Thần kia, mọi chuyện còn lại sẽ nói sau.

Cái gọi là tiền đặt cọc, đó chính là nói, mặc kệ di hài Ma Thần còn lại nhiều ít, những thứ pháp bảo này cũng sẽ không lấy trở về.

Năm người Văn Triệu nghe thấy thế thì cực kỳ vui mừng. Càng thêm xác định, Long Đế đúng là cực kỳ thành ý, cũng không có ý tứ cường thế ức hiếp Thái Diệu Tông.

Ở đây bảy người, tất cả đều đứng lên, chỉ cần gặp được những thứ di hài Ma Thần kia, khoản giao dịch lần này hẳn là không có vấn đề rồi. Liền trước mắt mà nói, đúng là cực kỳ thuận lợi, lại không nghĩ. . .

- Chậm đã!

Một âm thanh trong trẻo từ ngoài điện truyền vào, khiến cho Tô Triệt, Long Đế cùng năm người Văn Triệu, đều là thần sắc kinh ngạc.

- Ai vậy... Đây là?

Có thể khẳng định. Ở trong tông môn của Thái Diệu Tông, không có ai dám can đảm làm như thế.

Oanh!

Một đạo hơi mờ sóng xung kích, đem kết giới ngăn cách khách quý đại điện tách ra, liền nhìn thấy, ba đạo thân ảnh lăng không ngưng hiện. Xuất hiện tại đại môn bên ngoài cung điện.

Ba tên Tiên Đế!

Tô Triệt thậm chí cũng không thể phán đoán chính xác ra tu vi cảnh giới ba người đối phương, điều này nói đến. Tu vi thực lực của ba người này so sánh với Long Đế, chỉ hơn chứ không kém.

- Ngao Giang?

Long Đế nhướng mày, trầm giọng hỏi:

- Ngươi chạy tới đây làm cái gì?

Câu hỏi đồng thời, Long Đế truyền âm giải thích cho Tô Triệt:

- Ngao Giang, Ngũ Trảo Kim Long, cùng ta giống nhau cũng là cảnh giới Thất Trọng Thiên, ở trong Long Tộc, hai người ta thù hận sâu nhất. Rõ ràng, hắn là đến tìm phiền toái. Chẳng qua là không biết, hắn làm sao có thể tìm được ta đây?

Tô Triệt im ắng gật đầu, dĩ nhiên đoán được, Ngao Giang xuất hiện, ý nghĩa không phải đơn giản như vậy. Chính là truyền âm hỏi:

- Hai tên còn lại là người nào?

- Không biết.

Long Đế ngữ khí ngưng trọng:

- Ta cũng cảm thấy kỳ quái, hai người này rõ ràng cũng là Long Tộc, đồng dạng có tu vi Thất Trọng Thiên, nhưng vấn đề là, ta vậy mà không nhận biết bọn chúng.

Long Đế thân là cường giả đỉnh cấp bài danh Top 10 ở trong Long Tộc, sao có thể có thể không nhận thức những tộc nhân khác của Long Tộc có thực lực tương đương với mình chứ?

- Sự tình quỷ dị như thế, chẳng lẽ, lại là Ngọc Hoàng Thiên làm ra?

Trong nội tâm của Tô Triệt phỏng đoán:

- Bực thủ bút này cũng chỉ có cường giả đỉnh phong cấp Tiên Tôn mới có thể làm ra được.

- Hắc La!

Ngao Giang gọi thẳng tên tục của Long Đế, lạnh giọng quát:

- Thân là tội nhân của Long Tộc, ngày tận thế của ngươi đã đến, vậy mà còn có tâm tư chạy đến nơi này giao dịch cùng với người khác, thật là buồn cười!

- Đánh rắm!

Long Đế hung hăng trợn tròn đôi mắt, ngay lập tức quát:

- Lão tử làm gì mà trở thành tội nhân của Long tộc? Lão tử có tội tình gì?

- Hừ hừ. . .

Ngao Giang cười lạnh:

- Tội của ngươi thật là quá nhiều, ba ngày ba đêm cũng kể không hết. Ta chỉ nói một cái, ức hiếp đồng tộc, bức bách đồng tộc vãn bối kéo xe cho ngươi, không tôn trọng Thần Long tôn nghiêm, chỉ cần điểm này, cũng đủ chế tài ngươi rồi.

- Ha ha ha ha. . .

Long Đế ngửa mặt lên trời cuồng tiếu:

- Để cho chín đầu Tiểu Long kéo xe cho ta, đã là truyện của mấy trăm vạn năm trước rồi, ngươi hiện tại mới đem nó nói ra, đến cùng là dụng ý gì?

- Mấy trăm vạn năm thì như thế nào?

Ngao Giang ánh mắt xem thường, bĩu môi nói ra:

- Đây chẳng qua là thời cơ chưa tới, Long Hoàng đại nhân còn không có muốn thu thập ngươi mà thôi. Hiện tại, báo ứng của tên cuồng đồ nhà ngươi đã đến, tử kỳ buông xuống!

Chỉ nghe hắn vừa nói như vậy, Tô Triệt cũng hiểu, Ngao Giang Tam Long xuất hiện, mục tiêu chính thức cũng không phải Long Đế Hắc La, mà là chính mình.

Bọn họ là hướng về phía chính mình đến đấy!

Chỉ có điều, những người khác cố kỵ đến Thánh Mẫu, Tà Hoàng, Vu Thần mấy vị Tiên Tôn, không tiện chính diện ra tay tiện đối với chính mình, lúc này mới tìm lý do, trước tiên đem Long Đế thu thập xong, mục đích căn bản là kéo dài thời gian trưởng thành của chính mình.

Nếu thời cơ chín muồi, thậm chí có khả năng chém ra một đao, trực tiếp cắt đứt tiến độ trưởng thành của mình.

- Đã đến hôm nay, những người khác rốt cục muốn động thủ với ta rồi.

Trong nội tâm của Tô Triệt suy đoán:

- Vốn tưởng rằng, Ngọc Hoàng Thiên hiềm nghi lớn nhất, hiện tại lại nhiều thêm một cái Long Hoàng Tiên Tôn?

- Long Hoàng Tiên Tôn?

Long Đế Hắc La cũng là có chút nghi hoặc, híp mắt lại hỏi:

- Ngao Giang, ý của ngươi chính là, hành động hôm nay, là ý chỉ của Long Hoàng Tiên Tôn.

- Không sai!

Ngao Giang ngạo nghễ mà ứng đối.

- Ta không tin!

Long Đế Hắc La gào thét một tiếng:

- Long Hoàng Tiên Tôn sẽ không đối với ta như vậy!

- Không tin?

Ngao Giang cười nhạt một tiếng, hướng về phía hai cái Long Tộc Tiên Đế thân phận không rõ ràng khoa tay múa chân xuống, quệt quệt chủy giảc, tràn đầy hèn mọn mà hỏi thăm:

- Hắc La, hai vị này ngươi nhất định không nhận biết đúng không?

Long Đế Hắc La lồng ngực phập phồng, nhìn chằm chằm vào Ngao Giang buồn bực không nói nên lời.

- Ta đến nói cho ngươi biết.

Ngao Giang nói ra:

- Hai vị này, chính là thị vệ bên người của Long Hoàng Tiên Tôn, chỉ có điều, ngày bình thường ở ẩn không lộ diện, tộc nhân trong Long Tộc cũng không biết bọn chúng.

- Thị vệ bên người Long Hoàng?

Long Đế Hắc La dù kích động thế nào, cũng phải tin tưởng thêm vài phần. Dù sao, hai cái Long Tộc Tiên Đế cảnh giới Thất Trọng Thiên trống rỗng xuất hiện, rồi lại không có danh tiếng gì, loại chuyện này chỉ có thể phát sinh ở bên người Tiên Tôn, những người khác đều không có thủ bút như vậy.

Thế nhưng mà, tại sao phải như vậy?

Long Hoàng Tiên Tôn tại sao lại trị tội ta vào lúc này?

Long Đế Hắc La ánh mắt khẽ chuyển đổi, ánh mắt dừng lại ở trên người Tô Triệt.

Sống mấy chục tỷ năm, chuyện cần biết, đương nhiên hắn có thể dự đoán được.

- Không sai.

Tô Triệt truyền âm đối với hắn nói ra:

- Long Hoàng rất có thể đang nhằm vào ta, rồi lại cố kỵ mấy vị Tiên Tôn Thánh Mẫu, Tà Hoàng, nên mới bắt ngươi khai đao.

- Nhưng mà...!

Long Đế Hắc La nhíu mày lại, trong lúc nhất thời, vẫn không thể tiếp nhận kết quả rằng chính mình đã trở thành vật hi sinh cho kẻ khác.

- Mọi chuyện không cần nhiều lời, quan hệ lợi hại trong đó, có lẽ ngươi cũng đã nghĩ đến rõ ràng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như Chú đại bi tiêu trừ tai nạn, su thay thich tam nguyen co giong hat ngot ngao hat sau tat ca cam nin ca giang duong những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.