Tiên ngục

Chương 1413: Theo ta đi một chuyến (thượng)


Chúng đang đợi cái gì?

Đang đợi người hạ lệnh sao?

Trong nội tâm đám người Trác Lỵ ngạc nhiên, nhưng không dám phát ra một tiếng vang.

Bá lạp lạp...

Thẳng đến một lúc, đầu ma thú tách sang hai bên, tạo ra một cái thông đạo thẳng tắp, đám người Tô Triệt cũng liền ý thức được, hẳn là có gia hỏa quan trọng nào đó muốn xuất hiện.

Ma thú thủ lĩnh sao?

Ngược lại là không để cho đại gia đợi lâu, liền chứng kiến, một cái mình người đuôi rắn, thân dài hơn mười trượng khổng lồ xà yêu, chậm rãi đi đến.

Phần bụng trở lên là người, từ bụng trở xuống là Xà, loại hình thái này, ở trong vũ trụ của Tô triệt cũng không kỳ lạ quý hiếm, thậm chí, Dạ Lam đại biểu là Mỹ nữ Xà nhất tộc đã sớm tiến vào bên trong Tiên Ngục, cùng với đầu xà yêu này, hầu như là giống nhau như đúc, không có khác nhau chút nào.

Chỉ vẻn vẹn có một chút sai biệt là, cái đuôi của đầu xà yêu này không phải ở trạng thái tự do, mà cũng chui vào bên trong lòng đất đấy...

Mình người đuôi rắn, dung mạo xinh đẹp, cũng thích hợp gọi nó là ma thú, phải gọi là nữ yêu mới đúng.

Nữ yêu này rõ ràng chính là nhân vật thủ lĩnh, nhưng Tô Triệt cho rằng, nàng có lẽ không phải là cái vị có địa vị tối cao kia trên Ma Ly đảo.

Hẳn là không phải...

Nữ yêu hình xà chậm rãi đi đến cách mọi người một trăm trượng, lúc này mới ngừng lại, lẳng lặng đứng yên nhìn đám người Tô Triệt đang lưng tựa lưng tạo thành vòng tròn.

Nữ Yêu khổng lồ có thân hình dài chục trượng, giờ phút này đang lấy một loại ánh mắt cao cao tại thượng nhìn mọi người, cảnh này khiến đám người Tô Triệt tương đối khẩn trương, hoàn toàn không thể đoán được tiếp theo nàng sẽ quyết định làm gì.

Nếu nàng có chủ tâm giết chết mười ba lữ hành giả hỗn độn trước mắt, nàng chỉ cần ra lệnh một tiếng, hơn một ngàn đầu ma thú nhào lên, đoán chừng tối đa hơn mười hơi thở thời gian, trong sân liền sẽ không còn có một mảnh thi cốt có thể bảo tồn xuống.

Đám người Tô triệt không nói tiếng nào, yên lặng đợi nàng cân nhắc quyết định vận mệnh của mình.

Cứ trầm mặc như vậy hơn mười hơi thở, Nữ yêu xà hình mới vũ mị cười cười, gửi tới một đạo tâm linh truyền âm:

- Hoan nghênh đi tới Ma Ly đảo, nếu như đã đến, vậy thì mời ngươi đi theo ta một chuyến a.

Ngươi? Mà không phải là các ngươi.

Đám người Tô triệt liếc mắt nhìn nhau, cũng không xác định cái người mà nàng nói đến tột cùng là ai?

Chỉ có điều, tất cả mọi người có thể mơ hồ đoán được, ba người hiềm nghi lớn nhất: Tiểu Hắc, Thiên Âm, Tô Triệt.

Tiểu Hắc tính mạng hình thái đặc biệt nhất, Thiên Âm có đủ năng lực chặt đứt đuôi ma thú, Tô Triệt là nhân vật linh hồn của mấy người.

Ba người cũng có thể, nhưng rốt cuộc là người nào?

Nữ yêu xà hình khoảng cách hơi xa, đám người Tô Triệt tụ họp một chỗ lại gần nhau quá, chẳng qua là thông qua ánh mắt của nàng, đúng là không thể phán đoán, tầm mắt của nàng đến cùng có phải tập trung trên người của mình không.

- Không biết là ta nói vị nào đúng không?

Xà Nữ lại một lần nữa lộ nét mặt tươi cười, lúc này đây cuối cùng đã có đáp án rõ ràng:

- Là trong đám người các ngươi, vị nào có thể khắc chế khói độc Hàn Băng.

Bá!

Ánh mắt mấy người Trác Lỵ, Hào Tư ngay lập tức tụ tập đến mặt Tô triệt : Đúng rồi, chính là ngươi!

Tô Triệt hơi sững sờ, bất quá. Mọi việc dường như đúng với dự liệu của mình.

Đi cùng nàng một chuyến?

Thiên Âm rất là khẩn trương, lập tức cầm chặt tay phải Tô Triệt, đương nhiên là lo lắng hắn đi rồi sẽ không trở về.

Tô Triệt nhìn nàng cười cười, im ắng an ủi: Yên tâm đi, không có truyện gì đâu.

Sau đó, truyền âm hỏi Xà Nữ đằng kia:

- Nếu như người ngươi chỉ kia chính là ta, ta đương nhiên nguyện ý phối hợp, nhưng chỉ có một thỉnh cầu. Hy vọng ngươi có thể cam đoan những người bạn này của ta được an toàn.

Ngược lại Xà Nữ không hề chần chờ, lập tức trả lời:

- Cái này không thành vấn đề, để bọn hắn chờ đợi ở chỗ này là tốt rồi. Bất quá, ta phải nhắc nhở ngươi: Kế tiếp, sinh tử của bọn hắn hoàn toàn quyết định bởi biểu hiện của ngươi.

Biểu hiện của ta?

Tô Triệt nghe không hiểu ra sao, bất quá cái này cũng không trọng yếu, bọn ngươi là dao thớt a, ta chính là thịt cá, nhân gia nói như thế nào, vậy thành thành thật thật phục tùng là được rồi.

Lại để cho Thiên Âm bọn hắn ở chỗ này đợi, vậy cũng chỉ có thể đợi, mình cùng nàng đi một chuyến, vậy cũng chỉ có thể làm vậy chứ sao.

Không đồng ý, kết quả chính là chết.

- Đi cùng ta.

Đuôi dài của Xà Nữ cực kỳ linh hoạt vung vẩy thoáng một phát, lập tức xoay người sang chỗ khác, cái đuôi vẫn không ở tại bên trong lòng đất, nhưng cũng không lưu lại trên mặt đất bất cứ dấu vết gì. Tựa hồ, cái đuôi của bọn chúng có độn thổ chi thuật cực kỳ cao minh.

- Không cần lo lắng cho ta, có lẽ không có chuyện gì đâu.

Tô Triệt truyền âm cho Thiên Âm, Tiểu Hắc và Man Chi. Về phần Trác Lỵ và Hào Tư hắn cũng không muốn nói cái gì.

Về phần Lão Hắc, lại càng không phải dặn dò bất luận cái gì, chủ thể của hắn vẫn còn bên trong Tiên Ngục, vô luận đi đến nơi nào, đều là cùng mình đồng sinh cộng tử.

Dưới tình thế này, nói cái gì cũng không có ích, mấy người Thiên Âm chỉ có thể trơ mắt nhìn Tô Triệt đi đến bên cạnh Xà Nữ, đi theo nàng biến mất ở chỗ nào đó trong hang động, mà mười hai người lại chỉ có thể chờ đợi ở chỗ này. Ở dưới sự dò xét của hơn ngàn đầu ma thú, chờ đợi xem kế tiếp vận mệnh mình sẽ như thế nào...

Tô Triệt đi theo đằng sau lưng Xà Nữ đi vào một cái hang động khổng lồ, nhìn nàng tráng kiện đến cực điểm, rồi dãy núi kia phập phồng, cái eo phía trước càng không ngừng phiêu diêu, uốn éo a...Cũng không biết nàng sẽ mang mình đi nơi nào.

- Nàng cũng không mặc một bộ y phục, cái dạng này, không phải là làm dáng quá mức hả?

Lão Hắc bên trong Tiên Ngục nói thầm.

- Chẳng qua là một đầu yêu thú mà thôi, có cái gì để làm dáng sao.

Trong nội tâm Tô Triệt cười nhẹ, đương nhiên là tự tiêu khiển, để hòa hoãn nội tâm khẩn trương của mình. Chuyện hôm nay, nếu có một tia sai lầm, không chỉ là chính mình xong đời, Thiên Âm, Lão Hắc, Tiểu Hắc, thậm chí cả nhà già trẻ bên trong Tiên Ngục đều chết theo cùng lúc. Hậu quả nghiêm trọng như thế, làm sao có thể không khẩn trương a....

- Chỉ mong, phán đoán của ta không có phạm sai lầm...

Trong lòng Tô Triệt lại thêm lần nữa yên lặng cầu nguyện, nhưng bên trong cái hỗn độn này, còn có thần linh nào có thể phù hộ chính mình?

Đi trong chốc lát, Xà Nữ phía trước đột nhiên giảm bớt tốc độ, đối với Tô Triệt truyền âm hỏi:

- Còn phải đi thêm chốc lát nữa mới đến, có hứng thú nói chuyện vài câu sao?

- Tốt.

Tô Triệt nhẹ nhàng gật đầu, tối thiểu nhất nhìn từ mặt ngoài vào mà nói thì thái độ của Xà Nữ này cũng coi như ôn hòa, không có một chút hung hãn nào.

- Ngươi tới từ thế giới vũ trụ nào?

Xà Nữ thuận miệng hỏi, nhưng Tô Triệt biết rõ, mỗi một câu nói của nàng, có lẽ đều có thâm ý khác, hoặc nói cách khác đó là sẽ ôm lấy mục đích nào đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như can canh chiec vay cuoi ma bat ki co dau nao cung mo uoc, phong tuc cuoi o viet nam rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.