Tiên ngục

Chương 1470: Phong Thần điện (hạ)


Cửa vào của thông đạo vốn là màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây, lập tức chuyển biến thành màu đỏ thẫm, cũng không biết ngũ đại Thần Hoàng thi triển chiêu thức đối với cửa vào của thông đạo không gian này ...

Thiên Giới.

Thiên Giới trên Thánh Huy vũ trụ có chút xấp xỉ với Tiên Giới ở Tiên Linh vũ trụ, không còn là tinh không mênh mông, mà là cả một vùng đất có diện tích khôn cùng.

Một mặt của thông đạo không gian này, thế nhưng lại bị vây ở bên trong một tòa Thần Điện, chính giữa đại điện đặt một tòa Lục Mang Tinh Trận Đồ tương tự với Truyền Tống Trận.

Vốn là bên trong đại điện tĩnh mịch không tiếng động, đột nhiên một trận quang hoa lóng lánh phát ra, quanh quẩn trong quang hoa, thân ảnh Tô Triệt hiện ra tại ngay giữa trận đồ.

Mà trận quang hoa này, tựa hồ ở trong nháy mắt lại đem mười sáu tòa tượng đá ở bốn phía chung quanh đại điện đồng loạt kích hoạt rồi, không đợi Tô Triệt phóng thần thức ra ngoài để thấy rõ hoàn cảnh, đã nghe đến một tiếng gào to như sấm:

- Người phương nào tự tiện xông vào Phong Thần điện?

Khách lạp lạp ...

Mười sáu tòa tượng đá, toàn bộ mảnh đá ở mặt ngoài đều bị tróc ra, biến thành tám tòa chiến tướng Ngân Giáp, tám tòa chiến tướng Kim Giáp, không nói lời nào đồng loạt phát khởi công kích về phía Tô Triệt.

Oanh long long ...

Tám tòa chiến tướng Ngân Giáp hẳn là am hiểu cận chiến, nhanh chóng hướng tới vây lấy Tô Triệt trong đại điện; Tám tòa chiến tướng Kim Giáp cũng là thả ra Phong Lôi Thiểm Điện, Băng Sương Hỏa Khí, các pháp thuật cường lực không giống nhau riêng của mình, bắn tới Tô Triệt.

- Cái quái gì vậy, nói đánh là đánh?

Tô Triệt dĩ nhiên không thể nào bị bọn họ thương tổn được, nhưng vẫn là bị đánh tới mức có chút không giải thích được.

Thình thịch!

Một đạo kình khí sóng xung kích hơi mờ được khuếch tán ra ngoài, tám tòa chiến tướng Ngân Giáp trực tiếp bị đánh bay, cực kỳ chính xác đụng vào tám tòa chiến tướng Kim Giáp khác, ầm, lấy hai người một tổ, hung hăng đụng vào vách tường.

Ca ca ca ...

Trong vị trí bị đụng trên vách tường nhất thời phát ra tiếng vỡ ra như mạng nhện, cả tòa đại điện kịch liệt run rẩy, tựa hồ sắp sửa hoàn toàn sập xuống.

Tám Kim tám ngân mười sáu chiến tướng cũng không có tổn thương rõ ràng, giận dữ hét lên một tiếng, liên hiệp phát khởi công kích về phía Tô Triệt.

- Rất khỏe mạnh a.

Tô Triệt nhàn nhạt cười lạnh, tâm niệm vừa động liền đem Khôi Lỗi Chi Thân của Lão Hắc phóng ra ngoài.

Dưới tình huống này, để cho Lão Hắc ra mặt, đơn thuần là lấy lực lượng cơ thể làm bọn họ tan rả, so với pháp thuật cường lực mà mình thi triển càng thích hợp hơn.

Lão Hắc lên đài, vừa mới lộ diện, liền giống như Man Ngưu, chạy tới đụng vào một pho tượng chiến tướng Ngân Giáp.

Oanh!

Sau khi va chạm với nhau, Lão Hắc bình yên vô sự, tòa chiến tướng Ngân Giáp kia cũng là xui xẻo đổ cái rầm, hóa thành một đống kim loại bị tổn hại, từng mảnh nhỏ rơi ra ngoài.

- Không sai, quả nhiên là Khôi Lỗi Cơ Giới.

Tô Triệt đã sớm nhìn ra, bọn người kia cũng không phải là có thân thể huyết nhục của thần linh, mà là Khôi Lỗi Cơ Giới không có đủ sinh mạng, nên mới có thể để cho Lão Hắc ra mặt, giống như trước lấy Khôi Lỗi Chi Thân đối phó với bọn họ.

- Phong Thần điện, Khôi Lỗi Cơ Giới ... Nơi này rốt cuộc là địa phương nào?

Tô Triệt có thể đoán được, nơi này tất nhiên là thuộc Thiên Giới, nhưng tuyệt đối không phải là địa phương xuất hiện ở lối ra của thông đạo không gian kia, tám chín phần mười, cũng là do năm tên Thần Hoàng kia dở trò.

- Không sao, chỉ cần là Thiên Giới là được, lúc tới đây, vốn là không có ý định chung sống hòa bình cùng bọn họ. Làm ầm ĩ sao, tùy của bọn hắn làm ầm ĩ đi.

Ầm!

Lão Hắc cười như điên dại, lại xuất ra thêm một quyền đánh nát một pho tượng chiến tướng ngân giáp, hơn nữa tâm linh truyền âm cho Tô Triệt, nói:

- Chủ nhân, nói về, những thứ tâm linh truyền âm này cho dù là tương đối bền chắc, muốn đập nát bọn nó, thật sự là phải đánh ra mười phần mười lực đạo a.

Tô Triệt yên lặng gật đầu, trong lòng tính toán:

- Nói như thế, lực chiến đấu của mười sáu pho tượng Khôi Lỗi Cơ Giới trước mắt này, cho dù muốn đánh bại một Thần Hoàng bình thường hẳn là không có vấn đề gì.

Phong Thần Điện?

Chẳng lẽ là trong Thiên Giới, là một chỗ chuyên môn dùng để trừng phạt Thần Hoàng sao?

Ca ca ca ...

Trên vách tường ở bốn phía mỗi bên có một cánh cửa, giờ phút này, hai cánh cửa trong đó chậm rãi mở ra, có hai pho tượng chiến tướng Ngân Giáp đi ra từ bên trong, vọt tới phía Tô Triệt cùng Lão Hắc, lần này, vừa vặn tạo thành mười sáu pho tượng Khôi Lỗi Cơ Giới.

- Đánh nát một cái liền bổ sung thêm một cái, luôn luôn giữ vững số lượng mười sáu sao?

Loại suy đoán này của Tô Triệt, rất nhanh có được xác minh, khi Lão Hắc vừa đánh nát hai pho tượng chiến tướng, lại có hai cánh cửa mở ra, lại có thêm hai pho tượng chiến tướng nữa đi ra.

Rõ ràng, chính là muốn lấy loại Khôi Lỗi Cơ Giới này để hao tổn chết ngươi a!

Rầm rầm rầm ...

Tô Triệt đứng ở vị trí trung tâm đại điện không nhúc nhích, mặc cho tám pho tượng chiến tướng Kim giáp kia liên tục phóng ra dùng pháp thuật công kích từ khoảng cách xa, oanh kích vòng bảo hộ phòng ngự của mình, thần thức thẩm thấu, dò xét chung quanh tìm kiếm điểm yếu của tòa đại điện này.

Đồng thời, trong lòng cũng đang suy đoán - - Đoán chừng, hẳn là năm Thần Hoàng kia tự nhận là lực lượng chưa đầy đủ, mới có thể lợi dụng thông đạo không gian đem ta đưa tới nơi này, hy vọng có thể đem ta vây ở trong Phong Thần Điện một thời gian ngắn, nhân cơ hội này, bọn họ đi tìm là nhiều trợ thủ hơn nữa.

Bên trong Tiên Ngục, trừ hai người nô bộc là Bức Dực, Kim Cương này có thực lực cao nhất, còn có năm Hỗn Độn lữ hành giả bắt sống ở Ma Ly Đảo cũng đã thành công nô dịch, hơn nữa còn có Thiên Âm cùng Tiểu Hắc, thực lực đội nhân mã này của Tô Triệt đương nhiên là phi thường cường hãn, mặc dù cùng quy tắc thiên địa ở Thánh Huy vũ trụ chính diện là địch, cũng không nhất định là không có chút lực chống cự nào.

Cho nên, bao nhiêu Thần Hoàng tới, Tô Triệt cũng không lo lắng, chỉ bất quá, bây giờ còn không phải thời cơ tốt nhất để chân chánh động thủ.

Thời cơ tốt nhất để bắt Thần Hoàng, hẳn là...

- Ha ha, đã nghiền a!

Lão Hắc vây quanh Tô Triệt, ba quyền hai cước là có thể vọt tới phụ cận đánh một pho tượng chiến tướng Ngân Giáp thành phấn vụn, mặc dù mỗi đánh nát hai cỗ, lại sẽ có hai pho tượng cơ giới chiến tướng hoàn toàn mới bổ sung đi vào, Lão Hắc không tin, số lượng cơ giới chiến tướng trong tòa đại điện Phong Thần Điện chó má gì đó, có thể nhiều hơn so với tiên tinh bên trong Tiên Ngục.

Khôi Lỗi Chi Thân của Lão Hắc thời thời khắc khắc đều tiêu hao thượng phẩm tiên tinh, nhưng bên trong Tiên Ngục, năm đó Tô Triệt từ chỗ của hơn ngàn vị Tiên Đế cướp đoạt được tài phú khổng lồ, chính là tiên tinh, nhất định là dùng không hết.

Tô Triệt nếu như thi triển Thiên Bội Lực Lượng Tăng Phúc, cũng có thể dùng một quyền đánh nát những cơ giới chiến tướng này, chẳng qua là hiện tại không thể nóng nảy động thủ, để cho Lão Hắc từ từ chơi đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 cach giup ban tim thay niem vui trong cuoc song, 10 mon mat giai nhiet rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.