Tiên ngục

Chương 497: Tám mặt thụ địch-Bởi vì, lực phòng ngự của Cự Phú siêu cường, không sợ địch nhân mạnh mẽ công kích, thế nhưng đối với pháp thuật phong ấn thì lại không có năng lực mạnh mẽ kháng cự.

Mà Tô Triệt thân ở dưới sự bảo hộ của pháp bảo lại có thể tùy ý công kích những pháp thuật phong ấn này.

- Cự Phú, ngươi cùng ta đồng tâm hiệp lực, liều mạng cùng với bọn hắn.

Tô Triệt gầm lên giận dữ.

- Được!

Thanh âm của Cự Phú chi linh lần đầu tiên truyền trong đầu Tô Triệt. Điều này đã nói rõ, nó đã nhận Tô Triệt làm bằng hữu.

Lúc này, Thái Hư, Huyễn Ma và Thánh giáo chủ, ba ngươi đồng thanh hô lên:

- Ngươi là Thiên Vũ?

Không hề nghi ngờ, bọn họ thông qua sự đặc thù của Phá Diệt Quyền mà nhận ra thân phận thực sự của Tô Triệt.

- Không sai.

Tô Triệt ngạo nghễ thừa nhận:

- Thiên Vũ mà các ngươi trăm phương nghìn kế muốn tiêu diệt chính là ta! Hôm nay, các ngươi có thể nhất cử lưỡng tiện rồi! Một tiễn bắn hai con chim là ta và Cự Phú. Đến đây đi, để ta lĩnh giáo một chút, tu vi đối đỉnh phong trong Tu Chân Giới, rốt cuộc có bao nhiêu thực lực?

Mấy vị Nguyên Anh lão tổ liếc mắt nhìn nhau, thầm nói: thật là đi mòn gót giày không thấy, không phí một chút công phu nào lại có thể gặp ngươi. Bản thân hắn nói cũng không sai, ngày hôm nay quả thực là nhất cử lưỡng tiện, nhất tiễn hạ song điêu.

Đám người Thái Hư đại hỷ, không nói nhiều lời, đều tự mình gia tăng lực đạo phong ấn.

Diệt trừ Thiên Vũ, tranh đoạt Cự Phú, thu hoạch ngày hôm nay đáng để ăn mừng một phen.

Oanh Oanh Oanh...

Tô Triệt lại xuất ra hơn mười dấu hiệu Phá Diệt, chấn những ký hiệu phong ấn của mấy tên trưởng lão Nguyên Anh đầu tiên thành bột phấn.

- Năng lượng hủy diệt này quả thực bá đạo.

Mấy vị Nguyên Anh trưởng lão sợ hãi than, cũng không phải sợ hãi uy lực của Phá Diệt chi lực mạnh mẽ ra sao, mà sợ hãi thuộc tính hủy diệt cực kỳ đặc biệt của nó, đây chính là lần đầu tiên bọn hắn biết đến loại lực lượng này.

Lại mấy ký hiệu phong ấn của mấy người tương đối yếu đuối, Tô Triệt có thể đem đánh nát, thế nhưng thủ đoạn của ba đại chưởng môn, nhất định không thể dễ dàng ứng phó như vậy.

Vì phong ấn này, giống như là một bộ gông xiềng trên người, khóa chặt hành động.

Lúc này, nếu như nói những gông xiềng của mấy vị trưởng lão kia là gông xiềng bình thường thì của ba vị trưởng môn chính là gông xiềng bằng vàng kim, sao có thể chặt đứt dễ dàng như trước đây?

Ngân sắc cự long vừa bị Phá Diệt chi quyền đánh một cái, lúc này lập tức giận dữ vọt qua.

Tô Triệt liên tục đánh mấy quyền ra ngoài, toàn bộ đều trúng ngân sắc cự long trước mặt, thế nhưng lúc này, thực long chi hồn đã có phòng bị, Phá Diệt lực chỉ có thể tạo ra một ít hiệu quả ngăn cản, cũng không còn có thể đẩy lùi được nó nữa.

Chỉ là, ngân sắc cự long kia dự định bay qua phát động thực long phong ấn, lúc này cũng bị Phá Diệt lực quấy rầy không thể thi triển phép thuật, cho nên nó chỉ có thể ngạnh kháng quyền kình, ý đồ hấp dẫn hỏa lực đối phương, tiện đường cho những kẻ khác động thủ.

Bên kia, Thiên La Ô vẫn đang lơ lửng trên cao kiềm chế Cự Phú, Huyễn Ma giáo chủ lại lấy ra Huyễn Ma thực hồn lệnh, phóng ra một Lệnh bài hình chữ phong bảy màu rực rỡ, hướng về phía đỉnh Cự Phú đánh xuống.

Bên này đánh mấy quyền, bên kia đánh mấy quyền, Tô Triệt không ngừng huy vũ xuất ra quyền ảnh, giống như là có một nghìn cánh tay.

Tám mặt thụ địch, đáp lại không xuể, Tô Triệt hiện tại hận mình sao không có lấy một nghìn cánh tay mới đủ.

Trong ngắn ngủi mấy tức thời gian, đánh ra hơn một trăm Phá Diệt quyền, khí huyết trong cơ thể liên tục tiêu hao, tràn ngập, tiêu hao, tràn ngập lần nữa...

Cảm giác thống khổ như vậy, không một ngôn từ nào có thể nói rõ ràng. Một quyền rồi lại một quyền của Tô Triệt liên miên không ngừng, lúc này hắn lại rống lên một tiếng như điên, dường như đã tiến vào trạng thái cuồng bạo.

Đánh! Đánh! Đánh... Bạo! Bạo!

Chỉ cần còn chưa chết, vậy để cho mấy nghìn phần khí huyết tan biến, hủy diệt tất cả.

- Thần thông thuật của hắn sao tần suất phát ra lại nhanh như vậy cơ chứ?

Mấy vị Nguyên Anh lão tổ lúc này cũng đang kinh ngạc, mặc dù là ở trạng thái đối địch, thế nhưng trong lòng cũng không khỏi cảm thán: Thiên Huyền Chi Thiên Vũ không hổ là đệ nhất kỳ tài của Tu Chân Giới. Nếu để cho hắn trưởng thành tới Nguyên Anh kỳ, toàn bộ Tu Chân Giới này không còn người nào có thể áp chế hắn được nữa.

Phá! Phá! Phá! Phá...

Tô Triệt điên cuồng gầm rú, giống như là hoàn toàn đánh mất lý trí. Bên trên đỉnh Cự Phú, thân hình giống như là con quay, hướng về bốn phương tám hướng đánh ra vô số Phá Diệt Quyền.

Oanh, oanh, oanh...

Quyền kình Phá Diệt hướng về bốn phương tám hướng bạo tạc tạo thành một hắc động thật lớn, phàm là phong ấn thuật bị hắc động bạo tạc tất cả đều nát bấy, chỉ có chữ phong thật lớn Huyễn Ma giáo chủ phát ra, cùng với ngân sắc cự long kia đang tới gần mà thôi.

Không! Không chỉ riêng chữ phong bảy màu và cự long, lúc này Thánh giáo chủ Huyết Thần Giáo cũng đã xuất ra đòn sát thủ của nàng.

- Huyết Hải vô biên, tịch quyển thiên nhật!

Ầm ầm!

Trung phẩm đạo khí Huyết Hải hồng liên xuất ra huyết quang ngập trời, huyết sắc cao tới nghìn trượng phóng về phía Tô Triệt.

Phụt. Phụt.

Tô Triệt bên này đánh ra được hơn mười Phá Diệt Quyền kình, giống như một hòn đá nhỏ trước cơn sóng lớn, một chút bọt nước cũng không nhìn thấy, cũng đã biến mất không còn thấy tăm hơi. Linh tính sẽ mất hết, ảm đạm không còn ánh sáng, biến thành phế phẩm.

Mắt thấy làn sóng máu này sắp sửa cuốn tới đỉnh Cự Phú, Tô Triệt không khỏi nóng lòng, trong tiếng rống giận dữ, hơn mười Phá Diệt Quyền trong nháy mắt bộc phát ra.

Phụt phụt phụt...

Giống như là hòn đá chìm xuống đáy biển, biển máu này dường như là khắc tinh của Tô Triệt, quyền kình của Phá Diệt Quyền sau khi đụng vào nó, căn bản không kịp phát huy uy năng, đã tiêu tán thành không khí.

Phụt!

Một ngụm hắc sắc từ miệng Tô Triệt bay ra, trong nháy mắt bạo phát ra hơn mười Phá Diệt, đây chính là sự tổn thương vô cùng nghiêm trọng của kinh mạch trong cơ thể, quả thực không thể thừa nhận được.

- Chủ nhân!

Bên trong Tiên Ngục lão Hắc bi thống hét lên một tiếng, vội vàng vận chuyển đại lượng sinh mệnh lực. Thế nhưng dù vậy cũng không kịp tu bổ sự tổn thương nghiêm trọng bên trong cơ thể Tô Triệt, bởi vì, lúc này hắn còn đang liên tục duy trì không ngừng bạo phát quyền kình.

Oanh long.

Làn sóng huyết sắc lan tới, muốn đem Cự Phú cao trăm trượng cuốn vào bên trong.

Đột nhiên Cự Phú thoáng co rút lại một chút, lại mạnh mẽ bắn ra phía bên ngoài, lập tức liền có kim quang vạn trượng tóe lên.

Kim quang chói mắt, ẩn chứa khí tức thần thánh không gì sánh được.

Huyết sắc ngập trời dưới sự chiếu rọi của ánh sáng thần thánh, không ngờ lại phát sinh tiếng kiêu thảm thiết cực kỳ quỷ dị. Chỉ bằng mắt thường cũng có thể thấy được bên trong biển máu hiện lên vô số người máu vẻ mặt thống khổ cùng với kinh khủng vô hạn đang giãy dụa thảm thiết.

Rầm!

Huyết sắc ngập trời giống như bọt biển đột nhiên nổ trung, thành những giọt mưa máu, sau đó trốn trở lại Huyết Hải hồng liên, bầu trời lại khôi phục vẻ trong sáng trước đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như tra cứu thông tin hóa đơn, lương tối thiểu vùng 2020 chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.