Tiên ngục

Chương 630: Thực hiện lời hứa (hạ)


Rất nhiều người bỏ mạng đều nói, cùng lắm không phải là chết sao, mười tám năm sau, lão tử lại làm một trang hảo hán. Không biết, thế gian này có rất nhiều chuyện so với chết còn đáng sợ hơn vô số lần.

Tô Triệt thật ra không có bởi vì cừu hận, đã nghĩ muốn tận lực vũ nhục và dằn vặt Nguyên Hạo, lão Hắc một bộ dáng muốn tra tấn, làm chức trách của một lao đầu của hắn, Tô Triệt cũng lười hỏi đến.

Lúc này, điều hắn muốn biết nhất, nếu muốn gần gũi tiếp cận Thái Hư chưởng môn thì cần lý do như thế nào, cùng với, cần phải chú ý sự tình nào.

Nhằm vào những tình huống này, lão Hắc bắt đầu nghiêm gia thẩm vấn. Không thể không nói, Nguyên Hạo cũng là một con người rắn rỏi, thống khổ dằn vặt gấp trăm lần vẫn cắn răng không nói, không rên một tiếng, nhiều lắm cũng chỉ là nghẹn trong lồng ngực kêu rên.

Chỉ tiếc, mặc dù ngoài miệng không nói thuận theo lão Hắc thẩm vấn, trong lòng suy nghĩ sẽ không bị khống chế mà sản sinh đáp án, căn bản không lừa gạt được người thẩm vấn như Ma Vương này.

Sự tình có liên quan đến cáo già Thái Hư kia, không được qua loa, phiên thẩm vấn này duy trì liên tục nửa ngày mới tuyên cáo kết thúc. Câu hỏi của Lão Hắc cực kỳ cẩn thận, tuyệt không cho phép chính mình có sơ hở dẫn đến chủ nhân bởi vậy mà hành động thất bại.

- Chủ nhân sự tình Thái Hư lão nhi trước không nói vội, ngược lại biết được một tin tức xấu phi thường nghiêm trọng.

Lão Hắc bẩm báo nói:

- Trước khi Nguyên Hạo bị bắt trong lòng còn có một hi vọng, đó chính là chờ đợi sứ giả Linh giới sớm hạ giới một chút, tự mình đến đối phó ngươi.

- Đây thì tính là tin tức xấu gì?

Tô Triệt cũng không có nghe minh bạch mà là trong lòng cười nói:

- Linh giới những người đó không phải vẫn ngóng trông mở ra thông đạo hạ giới, sớm một chút đi xuống sao?

- Không giống a, chủ nhân, lần này không giống!

Lão Hắc giải thích nói:

- Nguyên Hạo biết chi tiết cụ thể cũng không nhiều, nhưng tựa hồ, Linh giới mọi người có một chút biện pháp đặc thù, có thể cho người nào đó đơn độc một mình hạ giới, cùng loại với nhập cư trái phép không bị Thiên Địa quy tắc cho phép. Thế nhưng, hắn chỉ cần áp chế thực lực, lừa gạt thiên cơ, sau khi tìm được ngươi, chỉ cần dành cho ngươi một kích kinh thiên, cho dù thực lực bại lộ, truyền quay lại Linh giới, đó cũng là cực kỳ có lời.

- Minh bạch.

Tô Triệt khẽ nhăn mày lại, lúc này mới chính thức ý thức được sự tình nghiêm trọng.

Lúc đầu tại Mạc Lam Tinh đối mặt Tuyệt Trần Cốc chủ, hắn đó là một loại tình cảnh tương tự, nếu muốn diệt trừ mình, phải vận dụng những lực lượng tầng thứ tối đỉnh phon siêu việt Tu Chân Giới kia, tuy rằng chỉ tới kịp bộc phát ra một hai chiêu, cũng là đủ để Nguyên Anh tu sĩ của mình bị một kích tiêu diệt!

Luyện Hư kỳ và Nguyên Anh kỳ, kém hai đại cảnh giới, giống như Nguyên Anh kỳ tiện tay diệt sát Trúc Cơ kỳ, một thần thông cường lực phóng xuất, đừng nói là một người, cho dù một đám phỏng chừng cũng có thể một chiêu tiêu diệt toàn bộ.

Lão Hắc nói không sai, đây quả nhiên là một tin tức xấu phi thường nghiêm trọng.

- Bọn họ còn có biện pháp một mình hạ giới?

Tô Triệt trong lòng trầm trọng:

- Tuy chỉ là một người, đó cũng là việc tương đối đáng sợ. Nếu là Linh giới sứ giả này lại có Cực phẩm đạo khí nơi tay, lấy năng lực của ta, trăm phần trăm không thể chống đối, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, không tồn tại bất cứ may mắn gì!

- Do đó a, chủ nhân, phải nghĩ biện pháp muốn làm rõ ràng, sứ giả Linh giới kia thời gian cụ thể một mình hạ giới, chúng ta cũng tiện sớm tránh né.

Lão Hắc đề nghị nói:

- Biện pháp tốt nhất vẫn là trốn ở Vu Hoàng Tinh, dưới sự bảo vệ của những dũng sĩ Vu tộc kia, người của Linh giới ai cũng không dám đi chịu chết!

- Đúng!

Tô Triệt trong lòng gật đầu:

- Phải đem thời gian cụ thể làm rõ ràng, chung quy không thể nghe được tin tức này mới chạy trối chết, cũng không dám ở Khải Nguyên Tinh đặt chân đi sao?

Nói đến Vu Hoàng Tinh Vu tộc dũng sĩ, lần trước đi đến Vu Hoàng Tinh thu các loại tài nguyên tu luyện, Tô Triệt cũng đã từng nghĩ đến, nếu Di Tiên Cảnh ngay trên tay, có thể đem toàn bộ thành viên của Vu Hoàng Bộ Lạc tất cả đều thu vào Di Tiên Cảnh, để cho bọn họ ở trong thánh địa sinh hoạt.

Loại Vu tộc này, chính mình tùy thân mang theo một nhóm lớn Vu tộc chiến sĩ thiên hạ vô địch, đừng nói là Luyện Hư kỳ Tu Tiên Giả, cho dù đến mấy Tiên Giới Đại Thừa kỳ gần phi thăng, cũng là không sợ a.

Thế nhưng, nguyện vọng rất đẹp, hiện thực lại tàn khốc. Kỳ hạn trăm năm chưa tới, Vu Thần còn chưa trở về, trong Di Tiên Cảnh căn bản không cho phép bất cứ Vu tộc nào tiến nhập, ngược lại là Tô Triệt tôn chủ trì lệnh này, có thể mang theo một hai nhân loại thực lực không cao tùy ý xuất nhập.

Nguyên nhân là Di Tiên Cảnh chính là Thánh Địa của Vu Tộc, bên trong có dấu một đại bí mật của Vu Tộc thành thần, Vu Thần không ở đây, nếu có vị Vu Tộc Đại Vu nào sớm tiến nhập Di Tiên Cảnh, mới có thể thu hoạch bổn nguyên chi lực do mười hai Tổ Vu lưu lại, do đó nhất cử thành thần, uy hiếp đến địa vị của Vu Thần đương nhiệm. Thông qua chuyện này có thể suy ra, lúc đầu tại Vu Hoàng Tinh, Vu Thần không hề dự triệu hiển linh, cưỡng ép kích phát một giọt Vu Thần chân huyết trong cơ thể Tô Triệt, mục đích của hắn, rất có thể cũng là vì đem Tô Triệt triệt để cải tạo thành một Vu Tộc, như vậy mà nói. Từ nay về sau, Tô Triệt cũng không có thể tùy ý ra vào Di Tiên Cảnh, chỉ có thể để Di Tiên Lệnh Kỳ chuyển giao cho Thiên Âm.

Mà Thiên Âm mới là người mà Vu Thần tín nhiệm nhất. Kiếp trước của Thiên Âm tuy là Đại Vu, nhưng kiếp này biến thành biến thành nhân loại, vĩnh viễn cũng không tạo thành uy hiếp gì đối với Vu Thần.

Từ chuyện này muốn làm minh bạch, Tô Triệt mỗi lần nhớ tới nụ cười giả tạo Vu Thần tính toán chính mình, khóe miệng lại nổ lên một tia nụ cười giả tạo, đều nhắc nhở chính mình cùng Vu Tộc hợp tác, cũng không phải suy nghĩ nguyên bản như vậy thân mật khăng khít, đối với Vu Thần kia cũng là phải có đề phòng mới được...

Cho dù là lấy thân phận Hạo Nguyên Đại Tôn cũng không thể tùy tiện gặp mặt Thái Hư chưởng môn, phải sớm thông báo mới được.

Tô Triệt giả mạo Hạo Nguyên, lý do cầu kiến Thái Hư là: đột phát minh ngộ, cơ hội đã đến, dự định bế quan Kết Anh, muốn gặp mặt chưởng môn sư bá xin chỉ đạo.

Thái Ất Môn hao tổn hai vị đại tướng Thái Hạo Thái Vũ hiện tại chỉ còn hai đại Nguyên Anh Thái Hư cùng Thái Hoa, nếu như lại chết đi mất một, hoặc là một trong hai người dương hao hết mà chán nản tọa hóa, trong tông môn chỉ còn lại một Nguyên Anh tọa trấn mà nói, sẽ tự động rớt xuống trở thành môn phái cỡ lớn. Bởi vậy, đối với tông môn, một ít Kim Đan hậu kỳ đại viên mãn có hi vọng tấn chức Nguyên Anh, Thái Hư đều coi trọng không gì sánh được, hi vọng bọn họ có thể sớm ngày Kết Anh, trợ giúp gánh vác Thái Ất Môn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như htkk mới nhất, chiết khấu thanh toán những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.