Tiên ngục

Chương 645: Phát binh Huyễn Ma Giáo (hạ)


Cứ như vậy, Tô Triệt tại Thái Ất Môn kiên nhẫn chờ đợi ba ngày, đầu tiên chính là Vạn Quỷ lão ma dẫn đầu trở về, chào hỏi Tô Triệt, nói:

- Thuộc hạ may mắn không làm nhục mệnh, trong phạm vi Vạn Quỷ Tông, có chín tên tu sĩ Nguyên Anh, ta đã bắt toàn bộ tới tay.

Vừa mới nói xong, rầm rầm, giống như ném hàng hóa, hắn từ trong pháp bảo không gian tùy thân ném ra chín tên tu sĩ Nguyên Anh đang hôn mê, trong đó phải kể tới ba tên trưởng lão của Vạn Quỷ Tông, Cực Ngạc lão quỷ, Âm Sát lão ma, U Sát lão quái.

Nhìn thấy Cực Ngạc lão quỷ, trong nội tâm Tô Triệt cười nói:

- Ban đầu ở thành Phù Không, Tử Tiêu sư huynh từng có lời tiên đoán, nói Cực Ngạc lão quỷ chỉ có thể hưởng thụ nhân sinh năm mươi năm, mình cũng từng cam đoan qua, những lời này chắc chắn sẽ ứng nghiệm. Như vậy, Cực Ngạc phải phục vụ mình thêm bốn mươi năm, một khi đến thời hạn năm mươi năm, phải cho hắn kết thúc cuộc đời này.

Tuy nói, Cực Ngạc lão quỷ sẽ bị cải tạo thành thủ hạ trung thực, nhưng Tô Triệt cho rằng, xuất phát từ công hiệu thần kỳ của Tiên Ngục, mà không phải Cực Ngạc lão ma chủ động xuất lực, cho nên không có khả năng có tình chủ tớ với hắn, đến lúc đó, nên xử lý hắn, không có bất luận gánh nặng tâm lý nào.

Chín Nguyên Anh nằm trên mặt đất, rõ ràng đều bị tổn thương não bộ, bị Vạn Quỷ đánh lén khoảng cách gần, không tốn sức chấn động đại não, chỉ cần chấn động một chút, sẽ làm cho người ta ngât đi. Tuy nói tu sĩ Nguyên Anh trọng yếu nhất chính là Nguyên Anh, không phải xác thịt, nhưng trước khi xác thịt bị đánh tan, nguyên thần của một người sẽ ký thác vào xác thịt.

Não bộ bị thương, thân thể lại không hủy, Nguyên Anh cũng không ở trạng thái mất khống chế, nó chỉ yên lặng tiếp tục tu luyện công pháp quen thuộc mà thôi.

Tô Triệt thu bọn họ vào trong Tiên Ngục, lập tức đưa vào không gian tầng bốn cải tạo linh hồn.

Chỉ dùng một phút đồng hồ, cải tạo linh hồn hoàn tất, nhưng bọn họ vẫn ở trạng thái hôn mê, e cần lão Hắc trị liệu, mau chóng cứu tỉnh.

Trưa hôm đó, Quân Sát cũng đuổi sát Vạn Quỷ Tông, đồng dạng giao cho Tô Triệt chín tên tu sĩ Nguyên Anh đang hôn mê, nhưng hắn vẫn áy náy nói:

- Thuộc hạ vô năng, trong cảnh nội Thánh Kiếm Ma Tông, trừ ta ra, còn có mười tên Nguyên Anh, nhưng do có một tên chưởng môn Nguyên Anh môn phái cỡ lớn đi ra ngoài làm việc, trong thời gian ngắn liên lạc không được, bởi vậy...

- Không có sao, thời gian có hạn, chúng ta không đợi hắn được, chuyện này không trách ngươi.

Tô Triệt cười nói.

Kể từ đó, Tô Triệt cũng có hơn bốn mươi tên thủ hạ cấp Nguyên Anh, mặt khác hai mươi hồn phách Nguyên Anh kỳ chuyển thế, còn đang chờ Bạch lão ma tiếp thu, tạm thời không thể tác chiến kịch liệt.

Một người có được bốn mươi hai thủ hạ Nguyên Anh, đây là khái niệm cỡ nào?

Phải nói, Tô Triệt tại Khải Nguyên Tinh Tu Chân Giới đã không còn đối thủ, thậm chí, nếu không phải sợ dẫn phát công phẫn của Tu Chân Giới, muốn một mình tiêu diệt một tông phái siêu cấp, cũng không phải việc khó.

Chỉ tiếc, có được thực lực không cách nào tưởng tượng như thế, Tô Triệt vẫn không nhẹ nhõm chút nào, cảm giác nguy cơ trong nội tâm vẫn đè nặng như núi.

Bởi vì, trên người hắn gánh nhiều chuyện quá nặng, bảo tháp Tiên Ngục cùng Vu thần trở về, hai chuyện này, giống như hai bánh xe cực lớn, tùy thời có khả năng nghiền nát con sâu cái kiến như hắn phân thân toái cốt.

Không nói quá xa, chỉ nói hơn mười ngày sau, thời điểm sứ giả Linh Giới hạ phàm, nên làm như thế nào mới tốt?

Đối phương rất có thể là tu sĩ đại năng Luyện Hư kỳ, một khi bị hắn tìm được chính mình, tùy tùy tiện tiện bạo phát một kích kinh thiên, nói không chừng, mình sẽ biến thành tro bụi. Cho dù nhiều thủ hạ kiên thịt Nguyên Anh kỳ hơn nữa, cũng không dùng được.

Bỏ qua Thiên Huyền Tông chạy trốn khỏi chết, chính mình trốn đi Vu Hoàng Tinh? Sau đó, đợi đến lúc sứ giả Linh Giới trở về, lại trở lại Thiên Huyền Tông xem xét, đã là một mảnh phế tích, cảnh tượng thê lương...

Không!

Loại chuyện này, quyết không cho phép nó diễn ra!

Lợi dụng thái tim Thôn Thiên Thử trong Hoang Thần Cốc Phong Lôi Tuyệt Địa đối phó sứ giả Linh Giới, chỉ là một biện pháp, Tô Triệt cho rằng, sau khi bắt được giáo chủ Huyễn Ma Giáo, không nhất định ở phương diện nào đó, có chỗ thu hoạch, nói không chừng, còn có được thượng sách thứ hai.

Không cần phải do dự cái gì, sáng sớm ngày thứ năm, Tô Triệt một mình lẻ loi bay ra khỏi Thái Ất Môn, kỳ thật, trong không gian Tiên Ngục, bốn mươi hai đại tướng Nguyên Anh đã sớm võ trang đầy đủ, vận sức chờ phát động.

Phát binh Huyễn Ma Giáo!

Sơn môn ma giáo, thoạt nhìn rất giống Thiên Huyền Tông, cũng núi non trùng điệp, không biết phạm vi bao nhiêu.

Nhưng mà, bởi vì Huyễn Ma Giáo rất nhiều đệ tử nữ tính, đều không ưa thích ở trong sơn động tu luyện, bởi vậy, mỗi ngọn núi đều có đại lượng kiến trúc tinh mỹ, cực kỳ chú ý phong cách, tuyệt đối không xảy ra lộn xộn, cũng tạo ra hiệu quả phụ trợ và cân đối lẫn nhau...

Trước khi đến, Tô Triệt từng muốn nhìn qua, Huyễn Ma giáo chủ có khả năng biết mình tới hay không, nếu biết sẽ mở hộ sơn đại trận ra, con ruồi con muỗi cũng không bay lọt.

Hộ sơn đại trận của siêu cấp tông phái, lực phòng ngự cực kỳ cường hãn, mặc dù hơn mười tu sĩ Nguyên Anh liên thủ oanh kích, cũng không có khả năng xuyên thủng. Nói như vậy, nếu như có mười vạn người liên thủ oanh kích, cũng phải chờ tới khi linh thạch bên trong tông phái tiêu hao hết, khiến cho đại trận vô lực duy trì, mới có thể công phá.

Nhưng hôm nay, sơn môn Huyễn Ma Giáo thoạt nhìn rất bình thường, hộ núi đại trận ở vào trạng thái nửa mở ra, tùy thời đều có người ra vào, không khác gì người bình thường.

Chuyện này có ý nghĩa, Tô Triệt có thể cải trang giả dạng trà trộn đi vào, mặc dù cường công, cũng có thể trực tiếp vây quanh thánh điện giáo chủ Huyễn Ma Giáo.

Tông môn này lấy nữ tính làm chủ, ra ra vào vào phần lớn là nữ nhân, muốn bắt một tu sĩ Trúc Cơ nam tính, đúng là không dễ dàng, đợi một hồi lâu, cũng không gặp mục tiêu phù hợp

...

Lão Hắc cười nói:

- Chủ nhân, chúng ta có Dịch Dung Thuật đỉnh cấp, biến thành nữ nhân cũng không có vấn đề gì cả. Đây là môn phái lấy nữ nhân làm chủ, ta đoán chừng, nam đệ tử không được phép tới gần thánh điện của giáo chủ.

Trong nội tâm Tô Triệt cân nhắc, hắn làm sao không đoán được, tên này đang trêu chọc chính mình, muốn mình biến một chút thành bộ dạng nữ nhân.

Khẳng định không được! Biến thành một nữ nhân yểu điệu, tư thế ẻo lả, Tô Triệt thật sự không làm được, chỉ mới tưởng tượng thôi, toàn thân của hắn cũng nổi da gà.

Cũng không tệ lắm, lại chờ một lát, cuối cùng đợi đến lúc một nam đệ tử Trúc Cơ trung kỳ đi ra, Tô Triệt theo đuôi phía sau, đi vài trăm dặm, đi vào trong nơi hoang dã yên tĩnh, đột nhiên gia tốc xông lên, một chiêu Nhiếp Hồn dùng uy lực rất nhỏ chấn hắn xỉu, thu nhập vào trong Tiên Ngục.

Lão Hắc thoáng thẩm vấn một phen, biết được người nào là nội môn đệ tử, là chấp sự Ngoại Sự Đường của Huyễn Ma Giáo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như key activation office 2010, sạc pin điện thoại đúng cách chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.