Tiên ngục

Chương 664: Linh giới ban thưởng (thượng)


- Giết hắn!

Lão Hắc rống lớn nói:

- Giết chết gia hỏa này, bí mật của chủ nhân liền có thể bảo vệ.

- Chắc chắn là giữ không được.

Bạch lão ma nhàn nhạt nói:

- Ngày hôm nay Lâm Phong có thể hoài nghi đến chủ nhân, ngày mai, sẽ có những người khác làm ra phán đoán đồng dạng. Có thể tu luyện tới Luyện Hư kỳ, thậm chí Độ Kiếp kỳ, không có một đứa ngốc, đầu óc đều là đủ. Cho nên, mặc dù đem diệt trừ Lâm Phong này, cũng không thể nào cuối cùng bảo vệ bí mật, chỉ có thể là kéo dài mà thôi.

- Có thể kéo dài cũng được a, đi một bước, xem một bước.

Tô Triệt trầm thấp nói:

- Bất quá, muốn lưu hắn lại, độ khó không nhỏ a.

Sau nửa canh giờ, sáu Đại chưởng môn Vạn Quỷ, Huyễn Ma,… đều tề tụ tới đại điện Thái Ất chưởng môn, đồng thời bái kiến Linh giới sứ giả Lâm Phong thiếu quân.

Lễ nghi qua đi, tất cả mọi người đều ngồi xuống, công việc khen thưởng đến từ Linh giới, cũng có thể bắt đầu. Đám người Thái Hư ngồi đó, từng người biểu hiện ra thần tình đều là vừa đúng, thật giống như là cực kỳ chờ đợi, đồng thời cũng đang bí ẩn khắc chế tâm tình kích động... Phương diện linh hồn thay đổi, ẩn dấu quá sâu, Lâm Phong thiếu quân là một điểm cũng nhìn không ra, bảy người trước mắt này đã là triệt để phản bội, hận không thể thay chủ nhân của bọn họ lập tức giết chết mình đi.

- Lời dư thừa, không cần thiết nói lại, ban thưởng cho các ngươi, chủ yếu là vì tăng cường thực lực chỉnh thể của thất đại môn phái các ngươi, mau chóng hoàn thành nhiệm vụ của Linh giới, mau chóng thỏa mãn điều kiện hạ giới.

Đang khi nói chuyện, Lâm Phong lấy ra bảy chiếc nhẫn trữ vật, tiện tay vung lên, phân biệt vứt cho bảy người Thái Hư.

- Khen thưởng mỗi một phái đều là giống nhau, sẽ không có bất công gì, bọn ngươi đều có thể yên tâm.

- Tạ thiếu quân ban thưởng!

Bảy người Thái Hư từng người tiếp được chiếc nhẫn trữ vật, lập tức tâm thần thẩm thấu, phân biệt nhìn thấy một ít vật phẩm bên trong.

Tô Triệt ở ngoài ngàn trượng, có thể mượn linh hồn liên tiếp, thông qua tâm thần của bọn hắn đồng thời cảm giác hết thảy vật khen thưởng. Quả nhiên, đồ vật trong mỗi trữ vật giới chỉ đều gần như nhau, bốn món pháp bảo, mười mấy bình đan dược, mấy viên thẻ ngọc, lượng lớn tài liệu luyện khí.

Lâm Phong giảng giải:

- Bốn món pháp bảo là một Đạo khí thượng phẩm cùng ba Đạo khí trung phẩm, có bốn món Đạo Khí này, thực lực chỉnh thể mỗi một phái các ngươi đều có thể tăng lên mấy lần.

- Quả nhiên là một thượng phẩm Đạo khí cùng ba Đạo khí trung phẩm a!

Bọn người Thái Hư không kiềm chế nổi kinh hỷ lớn, đồng thời, loại kinh hỷ này đều là xuất phát từ nội tâm, cũng không phải là ngụy trang. Phải nói, bọn hắn đều thay chủ nhân mà cảm thấy mừng rỡ.

Một người nhận được bốn Đạo khí, ở đây bảy Đại chưởng môn gộp lại, tương đương với nói, vị Lâm Phong thiếu quân này tổng cộng đưa đến hai mươi tám món Đạo khí cho Tô Triệt, cũng thật là một việc đáng yêu vô cùng.

- Mười mấy bình đan dược, đều là Linh đan đỉnh cấp lúc bế quan thăng cấp, có thể tăng lên tỷ lệ thành công, hiệu lực so với cái gọi là Thiên phẩm linh đan của Tu Chân Giới các ngươi, còn mạnh hơn mấy lần.

Lâm Phong thiếu quân thần tình lạnh nhạt, hoàn toàn không nhìn vẻ mặt kinh hỷ của đám người Thái Hư, tiếp tục giảng giải:

- Nếu như các ngươi nguyện ý khen thưởng cho Ngưng Anh đệ tử bên trong tông môn, ta có thể bảo đảm, tùy tiện một viên đan dược là có thể tăng bốn thành tỷ lệ thành công trở lên. Có những đan dược này, từng môn phái trong ngắn hạn sẽ tạo ra được sáu, bảy Nguyên Anh kỳ, hẳn không phải là vấn đề.

- Còn mấy thẻ ngọc kia, ghi chép một ít công pháp tu luyện rất tốt, giống như tuyệt phẩm công pháp ở Tu Chân Giới các ngươi, mỗi một loại đều có thể tu luyện tới Hóa Thần Kỳ. Như vậy, các ngươi có thể cuối cùng thăng cấp Hóa Thần, phi thăng Linh giới hay không, ngoại trừ dựa vào thiên tư, nỗ lực cùng cơ duyên, còn phải xem biểu hiện, có đáng giá ta hạ khí lực bồi dưỡng hay không...

Nghe hắn nói tới đây, đám người Thái Hư vội vàng cùng kêu lên tỏ thái độ:

- Thuộc hạ nhất định toàn lực ứng phó, tận tâm tận lực làm bất kỳ chỉ lệnh nào của thiếu quân truyền đạt.

Lâm Phong thiếu quân nhẹ nhàng gật đầu, khóe miệng phiết ra một tia cười yếu ớt, hắn đương nhiên biết, mình vừa lấy ra những đồ vật này, tuy ở Linh giới lên không được mặt bàn, thế nhưng ở Tu Chân Giới, đều là siêu cấp bảo vật làm người phát rồ phát cuồng.

- Những đê tiện quê mùa này, nhất định là vui vẻ hỏng rồi...

Một nụ cười này của Lâm Phong, xem ra giống như là biểu tình hiền hoà nhất của hắn, trên thực tế là ẩn hàm ý vị châm chọc.

Về phần những tài liệu luyện khí này, cũng không cần nhiều lời, đều là luyện tài Tu Chân Giới tuyệt tích từ lâu, đưa cho thất đại môn phái, để bọn hắn tự mình luyện chế các loại pháp bảo, có thể luyện ra đồ vật phẩm cấp gì, Lâm Phong mới lười quản.

Không chờ đám người Thái Hư từ bên trong mừng rỡ thoát ra, Lâm Phong thiếu quân thúc giục nói:

- Việc khen thưởng đã xong xuôi, như vậy tiếp đó, hành tung của Thiên Vũ kia, các ngươi vẫn nắm giữ sao?

- Vâng.

Đám người Thái Hư cùng kêu lên, sau đó, Huyễn Ma giáo chủ đứng dậy trả lời:

- Dựa vào tình báo thiên cấp nội tuyến phái ta cung cấp, Thiên Vũ tạm thời không ở bên trong Thiên Huyền Tông sơn môn, mà là ở bên trong Hoang Thần Cốc bế quan tu luyện.

- Hoang Thần Cốc?

Lâm Phong tùy theo hỏi:

- Đây là địa phương nào, ngươi có thể nói rõ hay không.

Thời gian nói chuyện, ánh mắt Lâm Phong nhìn về phía Huyễn Ma giáo chủ có vẻ hơi quái dị, bởi vì, trên mặt Huyễn Ma giáo chủ như trước bao phủ tầng sương mù kia, mặc dù lấy thần thức cường hãn của Lâm Phong, cũng không thể thẩm thấu đi vào, không cách nào nhìn thấy dung nhan chân chính của nàng.

Như này liền làm cho hắn sinh lòng hiếu kỳ, đối với nữ nhân thần bí này sinh ra một loại hứng thú nào đó.

Lâm Phong xưng mình là Thiếu quân liền nói rõ, tuổi của hắn cũng không già, ở Linh giới chính là một vị công tử xuất thân cao quý, ngày thường bản thân không thiếu nữ nhân. Thể nghiệm qua quá nhiều mỹ nữ, hắn đối với hai chữ mỹ lệ đã nhàm chán, bắt đầu hướng về thưởng thức khẩu vị khác phái càng cao hơn kia.

Nữ nhân thần bí, nữ nhân tài hoa xuất chúng, nữ nhân tâm linh tinh thuần, nữ nhân có khí chất đặc thù,… chỉ có những đặc điểm rõ ràng này, mới có thể gợi ra hứng thú của hắn, còn hai má có đẹp đẽ hay không, ở trong mắt hắn đã là không trọng yếu.

- Hoang Thần Cốc là một chỗ địa vực cực kỳ đặc thù của Khải Nguyên tinh, tuy diện tích không lớn, nhưng cương phong cùng thiên lôi dày đặc như mưa, tu vi Nguyên Anh cũng không dám dễ dàng mạo hiểm...

Huyễn Ma giáo chủ giải thích các loại đặc điểm của Hoang Thần Cốc một lần, cuối cùng nói:

- Thiên Vũ am hiểu một loại thần thông dẫn lạc thiên lôi, tựa như Tiên Giới Đại Lôi thuật, các loại thiên uy trong Hoang Thần Cốc, đối với hắn mà nói ngược lại là như cá gặp nước, tuyệt địa trong mắt người khác, lại là nơi an toàn nhất của hắn. Cho nên, hắn mới lợi dụng lực thiên phạt ở Hoang Thần Cốc khắc chế chúng ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như tu lam phan huu co tai nha, atiso do chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.