Tiên ngục

Chương 669: Vạn pháp cầm cố (thượng)


- Ồ?

Lâm Phong hơi cảm thấy kỳ quái, hơi một chút cân nhắc liền hiểu rõ ra, thấp giọng nói:

- Loại lực lượng này của ngươi, tựa hồ giống như lực lượng của tầng kết giới kia. Đoán không sai, ngươi ở bên trong Phong Lôi tuyệt địa, nhất định được một vị Viễn cổ ma thần truyền thừa, bởi vậy, nơi này mới biến thành nơi tị nạn của ngươi, cũng là nơi an toàn nhất, đúng không?

- Năng lực phân tích của ngươi, ngược lại khiến người ta bội phục.

Tô Triệt bình tĩnh gật đầu, xem như là chấp nhận.

Phải nói, Lâm Phong suy đoán lần này, đã đoán đúng chí ít bảy phần mười. Còn lại, ba phần vẫn không có đoán ra kia, hẳn là như...

- Tô triệt, ngươi chỉ là một Nguyên Anh Kỳ nho nhỏ trong Tu Chân Giới, mặc dù may mắn chiếm được truyền thừa của một vị Viễn cổ ma thần, ta muốn tiêu diệt ngươi, cũng chỉ một đòn là đủ.

Lâm Phong đang nói chuyện, đồng thời quanh thân thể nhộn nhạo từng đạo từng đạo sóng gợn, tựa hồ đang chuẩn bị một loại thần thông cực kỳ lợi hại nào đó:

- Nếu ngươi là người thông minh chân chính, tốt nhất là không nên làm ta tức giận.

- Hãy bớt sàm ngôn đi, nếu ta bị ngươi tìm được, kết cục hôm nay, ta đã có giác ngộ đối mặt tử vong, có bản lãnh gì, ngươi tất cả đều xuất ra đi!

Tô Triệt cố ý nói như vậy, làm cho mình như rất yếu thế, cũng chứng minh mình đã cùng đường, chỉ có thể liều chết.

- Vô vị giãy dụa mà thôi.

Lâm Phong lộ ra một nụ cười miệt thị, phần phật, hai tay đồng thời vung lên trên, vô số đạo khí lưu quay chung quanh bắn ra bốn phía, trong nháy mắt tiêu tán ở trong không khí.

- Trước mắt mà nói, ta còn không muốn giết ngươi, cái kia liền cho ngươi nếm thử, tư vị bị triệt để cầm cố.

- Vạn pháp cầm cố!

Lâm Phong quát to một tiếng, vị trí hơn mười trượng phía trên đỉnh đầu Tô Triệt, trong nhất thời xuất hiện một Thái Cực Âm Dương đồ đang xoay chầm chậm.

Vù vù...

- Thiên chi phong ấn, vạn pháp cầm cố, bên trong âm dương, không chỗ để trốn!

Trong nháy mắt, Lâm Phong đánh ra mấy trăm thủ quyết huyền ảo, đạo đạo khí lưu vọt vào bên trong Thái Cực Âm Dương đồ, tốc độ xoay tròn của Thái Cực đồ kia lập tức tăng nhanh, liền có một cỗ lực lượng cường đại vô hình phủ xuống, bao phủ Tô triệt ở bên trong.

- Vạn pháp cầm cố?

Tô Triệt lập tức nhận thấy được, bên trong mười đại thần thông mình nắm giữ, chỉ còn ba loại thần thông Phá Diệt lực, Đại Lôi thuật, Đại Thâu thuật là vẫn duy trì trạng thái bình thường, còn lại bảy loại thần thông thuật thế gian, tất cả đều gặp cầm cố, hoàn toàn không có cách nào thi triển.

- Vạn pháp cầm cố, cầm cố hết thảy thần thông cùng pháp thuật thế gian...

Tô Triệt tùy theo tỉnh ngộ, thần thông cầm cố này của Lâm Phong, mặc dù còn không phải là đại đạo thuật Tiên Giới, nhưng đó cũng là thần thông cấp bậc cao nhất trên thế gian.

Đùng đùng đùng đùng đùng... .

Quyền ảnh liên tục, Tô Triệt phất tay đánh ra hơn trăm Phá Diệt chi quyền, mục tiêu công kích cũng không phải là Lâm Phong, mà là Thái Cực Âm Dương đồ phía trên đỉnh đầu.

Không nghĩ tới, Phá Diệt quyền kình cũng không hề bắn trúng Thái Cực đồ kia, mà là giống như không có gì bình thường xuyên vào, oanh ầm ầm ầm, chỉ có thể oanh nát tường đá ở trên đỉnh đầu.

- Vô dụng.

Lâm Phong cười ha ha:

- Thần thông Vạn pháp cầm cố này của ta, cũng không phải thực thể, tất cả công kích đối với nó đều vô hiệu, trừ khi ngươi có thể đánh bại ta, làm ta không cách nào thi pháp, lực cầm cố cũng sẽ tự nhiên tiêu tán. Bất quá, loại quyền kình tính chất hủy diệt như ngươi, ta không có cách nào cầm cố, khẳng định thuộc về lực lượng của Viễn cổ ma thần truyền thừa, không thuộc về thế gian...

Nói tới đây, hắn cũng lắc đầu cảm thán:

- Chiếm được một vị Viễn cổ ma thần truyền thừa, đã là thiên đại phúc duyên, nếu ngươi thật sự là người được bảo kia, như vậy, số mệnh cá nhân ngươi thật là tốt đến có chút quá đáng. Như vậy, ta càng là không nỡ lòng giết ngươi...

Không nỡ giết chết Tô Triệt, ý tứ kia là, Lâm Phong vẫn là Tu Tiên giả thế gian, không có năng lực cướp đoạt số mệnh của người khác, nếu như muốn kế thừa số mệnh của Tô Triệt, chỉ có thể biến hắn thành khôi lỗi, thời khắc mang theo trên người. Cứ như vậy, số mệnh của Tô Triệt có khả năng mang đến chỗ tốt, cũng là biến thành của Lâm Phong.

- Tính toán không sai, chỉ tiếc, ngươi không có cái phúc phận này.

Tô Triệt cười lạnh một tiếng, lập tức thi triển ra một thần thông không có bị cầm cố khác, Đại Lôi thuật.

Ca...

Hơn chục đạo thiên lôi không đồng phẩm cấp, từ phía trên Phong Lôi tuyệt địa bị dẫn xuống, hướng về phía Lâm Phong phủ đầu đánh xuống. Trong này, vừa có Địa hỏa lôi cấp thấp, Thiên Hỏa lôi, cũng có Tu Chân Giới cao cấp nhất Tử Tiêu Thần Lôi cùng Thái Thanh Thần lôi.

Như này vẫn là bởi vì thân ở dưới đất mấy vạn trượng, một lần chỉ có thể cung lạc hơn chục đạo thiên lôi, nếu như thân ở trên mặt đất Phong Lôi tuyệt địa, Tô Triệt có thể trong nháy mắt hạ hơn trăm đạo thiên lôi.

- Ồ?

Lâm Phong hơi kinh ngạc, tay phải giơ lên, vù vù xoay tròn vài vòng, liền trừ khử hơn chục đạo thiên lôi này thành không, hóa giải vô hình.

- Huyễn Ma nói không sai, quả nhiên là Đại Lôi thuật.

Lâm Phong khẽ gật đầu:

- Lấy hiểu biết thô thiển của ngươi về loại thần thông này, dẫn lạc những thiên lôi cấp thấp kia căn bản thương không tới ta. Bất quá, chỉ là thân phàm nhân, có thể nắm giữ đại đạo thuật, vẫn làm ta cực kỳ ước ao. Thiên Vũ, những bí mật trên người của ngươi kia, ta đúng là càng ngày càng hiếu kỳ.

Giờ khắc này, Tô Triệt thân ở dưới Thái Cực Âm Dương đồ cầm cố, ngoại trừ bảy đại thần thông thuộc về thế gian, cùng với những pháp thuật kia gặp cầm cố ra, bản thân cũng không có cách nào di động mảy may, chỉ có thể bị nhốt tại nguyên chỗ.

Bởi vậy đến xem, Vạn pháp cầm cố của Lâm Phong xấp xỉ với thần thông Tù Ma bản cao cấp, có thể khốn người tại nguyên chỗ, chỉ có điều thần thông này còn kém Tù Ma ở chỗ, chân nguyên cùng Nguyên Anh bên trong không có gặp cầm cố, thi triển không ra bất luận pháp thuật nào.

Tô Triệt giống như sắp chết giãy dụa, hướng về phía Thái Cực Âm Dương đồ trên đỉnh đầu lại sử dụng một hạng đại đạo thuật khác, Đại Thâu thuật.

Hô!

Lần này có hiệu quả, Thái Cực Âm Dương đồ không đủ thực thể lay động một trận, rầm một thoáng nát tan ra, hóa thành một đoàn khí lưu màu nâu, bị Tô Triệt cực kỳ ung dung nhiếp vào trong tay.

- Xoạt!

Tô Triệt không hề do dự, xoay tay đưa đoàn khí lưu này vào Tiên Ngục, để lão Hắc bắt đầu nghiên cứu năng lượng này có loại đặc tính nào, có thể căn cứ đặc tính của nó, tìm ra nhược điểm của Lâm Phong hay không, thậm chí, nói không chừng mình cũng có thể học được môn thần thông đỉnh cấp Vạn pháp cầm cố này...

- Ngươi đây là...

Thần sắc Lâm Phong biến đổi, trong lúc nhất thời dĩ nhiên phán đoán không ra Tô Triệt là làm sao cướp đi năng lượng thần thông thuộc về mình.

Năng lượng tiêu tán, Vạn pháp cầm cố tự nhiên giải trừ, Tô Triệt cũng khôi phục tự do hành động, trên mặt cố ý toát ra vẻ kinh hãi, vội vàng lui về phía sau cách mấy chục trượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như cài đặt theme wordpress, cac buoc tao anh zombie trong dip le halloween bang photoshop chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.