Tiên ngục

Chương 724: Có chút động (hạ)


Xuyên qua, cuối cùng cũng coi như xuyên qua!

Tầng kết giới trước mặt này, quả nhiên bị xuyên thấu ra một lỗ thủng đường kính không tới một thước.

Tuy rằng chỉ có một thước, nhưng chỉ cần là xuyên thấu, sau đó liền dễ nói.

Tu sĩ râu ria rậm rạp sớm có chuẩn bị, trong nháy mắt lấy ra một pháp bảo, chuẩn xác khảm vào trong động trên kết giới.

Lấy pháp bảo loại viên hoàn mở rộng kết giới phòng ngự, đây là một thường thức cơ bản của Tu Tiên giới, dưới bước ngoặt thế này, phần lớn là xử lý như vậy.

Xoạt xoạt ...

Pháp bảo viên hoàn cấp tốc lớn lên, đường kính mở rộng đến quy mô khoảng bốn thước, nhưng ở dưới phòng ngự kết giới áp bách, đã không cách nào lại biến thành lớn hơn.

Bất quá, một lỗ thủng đường kính bốn thước, đủ để những Luyện Hư tu sĩ này nhanh chóng xuyên qua.

Hoàn toàn không có phí lời, không hề dừng lại!

Vèo! Vèo! Vèo...

Tu sĩ râu ria rậm rạp vẫn khống chế pháp bảo viên hoàn chống lại áp lực của kết giới phòng ngự, để những đồng bạn khác tận dụng thời cơ cực kỳ ngắn ngủi này, hầu như nối liền một đường thẳng, đâm về phía cái lỗ thủng kia...

Vèo!

Một số người trước nhất cực kỳ thuận lợi xuyên vào, nhưng mà thân ảnh của bọn hắn lập tức biến mất hoàn toàn, không thấy hình bóng.

Vèo!

Người thứ hai theo sát phía sau căn bản không kịp phản ứng nữa, thuận theo quán tính, tương tự xuyên vào, so với một người trước, chỉ chậm một phần ngàn cái chớp mắt. Ngay cả hắn cũng không kịp thấy, biến mất rồi.

Vèo!

Tuy rằng tốc độ người thứ ba cũng cực nhanh, nhưng đã phát hiện hai vị đồng bạn biến mất không còn tăm tích, hắn liền liều mạng ngừng thân hình, thế nhưng nửa người trên đã chui qua lỗ thủng trên phòng ngự kết giới.

Người này phản ứng cực nhanh, cấp tốc dừng lại thân hình, nhưng không may, người thứ tư sau ở hắn không biết chuyện gì, thuận theo khí thế lao tới, bành một thoáng, bắn hắn vào bên trong.

Khi người thứ ba hoàn toàn xuyên thấu qua lỗ thủng, cũng triệt để biến mất không còn tăm tích.

Người thứ tư này mới phát hiện tình huống không đúng, mượn lực phản chấn vừa nãy, di động qua trái mấy trượng, cuối cùng là đúng lúc trốn tránh, không có giống người thứ ba đâm đầu vào trong bẫy rập.

Những người phía sau, tất cả đều phát hiện dị biến này, từng người trong nháy mắt dừng lại, lại không có người nào dám xông tới trước.

- Chỉ có ba cái...

Tô Triệt ở bên trong kết giới, âm thầm lắc đầu, tâm nói đáng tiếc, số lượng thật là ít đi một chút.

Ba người vừa chui vào chạy đi đâu?

Đáp án rất đơn giản, bọn họ đều đâm đầu vào Di Tiên Cảnh, Tô Triệt đã sớm mở lối vào ở vị trí này, thiết kế một cái tròng, bố trí xong cạm bẫy, chỉ chờ bọn hắn chui vào đây.

Ai có thể nghĩ đến, thật vất vả xuyên qua kết giới, bên trong còn có một cạm bẫy vô hình đang chờ bọn chúng, hơn nữa còn là cạm bẫy mà thần thức của Luyện Hư kỳ cũng không thể sớm phát hiện, quả thực chính là không thể tưởng tượng nổi!

Chỉ có thể nói, pháp bảo không gian kỳ lạ như Di Tiên Cảnh, trong toàn bộ đại vũ trụ, bên trong tiên phàm hai giới, chỉ có một cái như thế.

Trước đó, bọn họ căn bản chưa từng tao ngộ loại này, hoàn toàn không thể nghĩ đến sẽ xuất hiện loại dị biến này...

Lần này, mặc dù bên trên kết giới vẫn còn lưu lại một lỗ thủng đường kính bốn thước, nhưng không có người nào còn dám xông đi vào. Kể cả tu sĩ râu ria rậm rạp ở bên trong, tất cả đều sững sờ ở bên ngoài.

- Thế nào, không dám đi vào sao?

Tô Triệt cực kỳ tùy ý vung vung tay, ngữ khí lạnh nhạt nói:

- Nếu không muốn đi vào, vậy thì đóng cửa lại đi. Mở cửa ra, gió lớn, có thể bị muỗi tiến vào.

Trong lời nói cực kỳ trào phúng, muỗi cũng dám tiến vào, nhưng các ngươi không có can đảm xông tới, ...

Đối mặt trào phúng như vậy, mười một người bên ngoài lại không có phản bác một câu, nỗi lòng của bọn hắn vẫn không có từ bên trong cảnh tượng quỷ dị vừa nãy tránh thoát ra, ba vị đồng bạn Luyện Hư kỳ, làm sao có khả năng cứ như vậy vô thanh vô tức biến mất không thấy hình bóng?

Điều này sao có thể?

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Dù bọn hắn là đại năng tu sĩ sống mấy ngàn năm, trong lúc nhất thời, tất cả đều nghĩ không hiểu, đối phương đến cùng trêu đùa loại thủ đoạn nào, loại âm mưu nào?

Đùng! Đùng!

Tô Triệt biết, bọn họ xác thực không còn can đảm xông tới, liền đánh ra hai cái thủ thế; Thiên Âm ở trong chưởng giáo đại điện, nhìn thấy động tác của hắn, lập tức điều chỉnh đại trận đến trạng thái mạnh nhất.

Kèn kẹt kèn kẹt…

Pháp bảo viên hoàn vang lên tiếng kèn kẹt, chịu đựng áp lực kết giới bỗng nhiên tăng cường mấy lần, mặc dù nó là một cực phẩm Đạo khí, nhưng nếu chống đỡ lực lượng của toàn bộ đại trận, vẫn là phi thường vất vả.

Tu sĩ râu ria rậm rạp không hề có một tiếng động thở dài, vung tay, vội vàng thu pháp bảo này lại. Hô! Lỗ thủng khép kín, phòng ngự kết giới khôi phục đến trạng thái không gì phá nổi.

Một vòng đả kích này qua đi, mười một vị Luyện Hư tu sĩ ở đây, không có ai còn dám lấy ánh mắt miệt thị nhìn về phía Tô Triệt, bởi vì bọn hắn đã xác định, người trẻ tuổi trước mắt này, tuy tu vi cá nhân không cao, nhưng trong tay của hắn giống như nắm giữ một loại vũ khí nào đó vượt quá sức tưởng tượng của bọn hắn.

Những cái được gọi là Luyện Hư đại năng, ở trong mắt hắn, chỉ bất quá là con mồi mà thôi...

Ba đại năng tu sĩ Luyện Hư kỳ, ly kỳ mất tích, tăm tích không rõ, chuyện khó mà tin nổi phát sinh ở trước mắt như vậy, không riêng gì mười một Luyện Hư tu sĩ ở ngoài kết giới sợ hãi vạn phần, ngay cả bên trong Linh giới, những siêu cấp cường giả Độ Kiếp kỳ cùng Đại Thừa Kỳ đang thông qua Thấu Thiên kính quan sát một màn này, tất cả đều là không hiểu ra sao, kinh ngạc không ngớt.

- Hắn đưa ba người kia đi nơi nào?

- Một Nguyên Anh Kỳ tiểu bối, sao có thể vô thanh vô tức làm cho ba Luyện Hư kỳ mất tích trong nháy mắt?

- Đúng vậy, quả thực không thể tưởng tượng nổi, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, ta căn bản sẽ không tin tưởng...

Mấy Độ Kiếp Kỳ Thiên Quân nhỏ giọng nói thầm.

- Ta cảm giác…

Một siêu cấp cường giả Đại Thừa Kỳ khuôn mặt âm trầm nói:

- Ba người bọn hắn, như là chìm vào bên trong một không gian pháp bảo ẩn hình nào đó, mới đột nhiên biến mất như vậy. Rõ ràng chính là cái tròng mà tiểu tử kia sớm thiết trí.

- Không sai, ta cũng thấy như thế.

Một cường giả Đại Thừa Kỳ khác trầm ngâm nói:

- Không gian pháp bảo có thể hoàn toàn ẩn hình, cũng có thể giấu diếm được thần thức của Luyện Hư kỳ, thế gian hầu như không tồn tại, chẳng lẽ nói... chẳng lẽ là...

Lời ấy vừa ra, mọi người đều chấn động, thậm chí có người bật thốt lên:

- Tòa bảo tháp kia!

- Vô cùng có khả năng!

Mấy cường giả Đại Thừa Kỳ đồng thời gật đầu.

- Người này là ai?

Nhất thời có người nhìn về phía Lâm Thiên Quân, hỏi dò thân phận của Tô Triệt.

- Hẳn là…

Lâm Thiên Quân thông qua con của mình Lâm Phong đã từng gặp qua Tô Tiệt, giờ khắc này trả lời:

- Thiên Huyền Tông đại chưởng giáo Thiên Vũ, không tới ba mươi tuổi Ngưng Anh thành công, những năm gần đây danh tiếng rất thịnh, vẫn là đối tượng ta trọng điểm quan tâm. Nhưng mà, trước đó không hề nghe nói hắn có một kiện không gian pháp bảo có thể ẩn hình a...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như chi phí loại trừ khi tính thuế tndn, ke toan thue những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.