Tiên ngục

Chương 783: Con đường tương lai (thượng)


Vì vậy, hai người hạ xuống trên một ngọn núi, vẫn là đều tự đả tọa, đều bận rộn.

Tô Triệt không có tu luyện, mà là muốn nhân dịp này, nghiên cứu chút mai Thượng Cổ Luyện Binh Phù này.

Sưu!

Thượng Cổ Luyện Binh Phù từ không gian Cự Phú chuyển vào bên trong Tiên Ngục.

- Đường đường Vu Thần, lão già kia sống mấy nghìn vạn năm, không ngờ chạy đi phòng đấu giá cùng ngươi triển khai một hồi cạnh tranh bất chính, hắn thật đúng là có đủ nhàm chán!

Lão Hắc cầm trong tay Luyện Binh Phù, trong miệng nhỏ giọng mắng.

Đương nhiên, đối với Vu Thần kia một bụng bất mãn, nguyên nhân chân chính vẫn là hắn cướp đi Di Tiên Cảnh của chủ nhân.

Trong lòng Tô Triệt cười ha hả nói:

- Đừng nói là mấy nghìn vạn năm, coi như là sống mấy nghìn triệu năm, một người cần phải bảo trì cũng đủ tính trẻ con mới tốt. Bằng không, càng sống càng trầm muộn, thản nhiên với tất cả, trong sinh mệnh nào còn lạc thú gì đáng nói nữa đây.

- Có đạo lý, Lão Hắc ta sẽ để tính trẻ con bảo trì vĩnh viễn.

Lão Hắc ước lượng Luyện Binh Phù trong tay, yên lặng cảm giác một phen, rất nhanh đó là bẩm báo:

- Chủ nhân, thứ này xác thực có thể dung hợp, thế nhưng sau khi dung hợp có thể sẽ có loại hiệu quả mà chúng ta chờ đợi hay không, tạm thời còn chưa thể xác định được.

Tô Triệt không có nóng vội, mà là tinh tế hỏi:

- Sẽ do tầng nào của Tiên Ngục đối với nó dung hợp?

- Tầng ba Tiên Ngục.

Lão Hắc đáp.

Tầng ba Tiên Ngục bị Tô Triệt mệnh danh là Đan Giới, nguyên bản tầng này luyện đan làm chủ, bất quá, đồng thời cũng đủ công năng luyện hóa, chiết xuất các loại luyện tài, do một tầng này đến dung hợp Luyện Binh Phù, cũng là cực kỳ hợp lý.

- Ta từng đáp ứng qua Cự Phú, sẽ để nó tấn cấp làm Cực phẩm đạo khí, Tuyệt Phẩm đạo khí, thậm chí một ngày kia còn có thể để nó bước vào hàng ngũ Tiên Khí...

Tô Triệt trong lòng hướng Tiên Ngục âm thầm cầu khẩn:

- Hi vọng Tiên Ngục Tiên Ngục bảo tháp có thể thỏa mãn nguyện vọng này của ta; Hi vọng, dung hợp mai Thượng Cổ Luyện Binh Phù này, tầng ba Tiên Ngục có thể đầy đủ công hiệu thăng cấp pháp bảo thần kỳ...

Từ khi biết được, phương thức trưởng thành của Tiên Ngục có thể căn cứ nhu cầu của chính mình mà định vị, như vậy, ở loại thời khắc này, Tô Triệt khẳng định muốn đem tâm ý của mình rõ ràng báo cáo với Tiên Ngục bảo tháp.

Theo Lão Hắc ra lệnh một tiếng, Thượng Cổ Luyện Binh Phù trong nháy mắt liền biến mất, tức khắc đưa đến tầng ba Tiên Ngục. Không hề dừng lại, Luyện Binh Phù nát bấy tan rã, hóa thành từng điểm nhỏ, triệt để dung hợp trong tầng ba.

Đợi trong chốc lát, Tô Triệt trầm giọng hỏi:

- Thế nào?

- Cũng không tệ lắm!

Lão Hắc đáp:

- Tầng ba Tiên Ngục xác thực nhiều thêm một loại công năng cùng luyện khí có liên quan, có thể đã hình thành đề thăng phẩm cấp pháp bảo, nhưng hiệu quả cụ thể ra sao, còn phải đợi tiến thêm một bước thử nghiệm.

- Vậy thì tức khắc kiểm nghiệm!

Tô Triệt lập tức nói ra chỉ thị:

- Tùy tiện dùng một kiện bảo khí, làm một chút thí nghiệm.

Bảo khí so với linh bảo còn muốn thấp hơn một cấp, tại Tu Chân Giới, một ít cao thủ luyện khí tu vi Kim Đan kỳ đều có thể luyện chế bảo khí, tỷ như nói Thái Ất Môn Chiến Đường Đường chủ Hạo Nguyên đại tôn, chỉ bằng tu vi Kim Đan hậu kỳ liền có thể thu được danh xưng luyện chế bảo khí cấp đại sư.

Đương nhiên, danh xưng luyện khí đại sư này hơi có chút ý tứ ếch ngồi đáy giếng, thực sự nếu cùng những đại sư Linh giới kia so sánh, tất nhiên làm trò cười cho người trong nghề.

Không chỉ là phương diện luyện khí, đan dược cũng là như nhau. Nguyên bản, Khải Nguyên Tinh tu chân giới xưng Huyền Phẩm linh đan, Thiên Phẩm linh đan các loại, bước tiếp theo tất nhiên là không còn thích hợp, những linh đan này hiệu lực thực sự không xứng được danh xưng là Huyền Phẩm và Thiên Phẩm.

Hiện nay mà nói, trong thế giới Tiên Ngục, đã đem Huyền Phẩm linh đan đổi tên là Thập Nhất Phẩm, Thiên Phẩm linh đan đổi tên thành Thập Nhị Phẩm. Huyền Phẩm và Thiên Phẩm chân chính cho dù là tại Linh giới cũng là một đỉnh cấp linh đan hiếm có.

Lúc này, Lão Hắc đó là tùy tiện lựa chọn một thanh phi kiếm cấp bậc Thượng phẩm bảo khí, muốn lợi dụng công năng thăng cấp pháp bảo vừa mới sinh ra của tầng ba Tiên Ngục, tiến hành lần đầu nếm thử.

Thăng cấp cho thanh phi kiếm này, cũng cần tài liệu, nhưng chỉ là như thế không làm khó được Lão Hắc. Chỉ cần để tùy tiện một vị Nguyên Anh thủ hạ tinh thông luyện khí triệu đến trước mắt hỏi một phen, cũng liền biết được đại khái.

Chỉ cần biết một chút sơ lược là có thể. Chỗ thần kỳ của tầng ba Tiên Ngục chính là thể hiện ở đây, toàn bộ phân đoạn tinh tế, khó khăn, cũng không cần Tô Triệt và Lão Hắc hao tổn tâm trí.

Thăng cấp phi kiếm cần hai mươi mấy loại luyện tài, cũng không phải tài liệu quý hiếm gì cả. Lão Hắc tâm niệm khẽ động, liền từ bên phía Tài Phú Sơn Mạch triệu đến cũng đủ tài liệu, cùng phi kiếm đồng thời đưa vào trong tầng ba.

Hô, hô, hô...

Nhất thời liền có hơn mười loại linh hỏa lao đến, quay chung quanh những luyện tài kia bắt đầu luyện hóa, chiết xuất...

Rất nhanh, bảo khí phi kiếm đã ở trong vài loại linh hỏa bị thiêu đốt xuất hiện biến hóa.

Cả kiện pháp bảo bắt đầu mềm hoá, cũng có một chút tạp chất màu sắc loang lổ từ trong kiếm thể bị đề luyện ra...

Cái này chứng tỏ, năm xưa khi luyện chế thanh phi kiếm này, bản thân đã lưu lại rất nhiều khiếm khuyết nhỏ, cho dù không khiến cho nó tăng thêm tài liệu, chỉ là như thế này rèn luyện một lần, cũng có thể khiến uy lực có nó đề thăng không ít.

Không qua bao lâu, các loại luyện tài luyện hóa thành trạng thái dịch thể tự động ngưng tụ đến trên phi kiếm, dưới linh hỏa thiêu đốt, chậm rãi hướng bên trong thẩm thấu. Thừa dịp trước mắt này, Lão Hắc càng làm mấy mai trận pháp linh phù đưa vào bên trong tầng ba. Trận pháp linh phù một khi gặp phải linh hỏa, liền hóa thành vô hình trận quyết đánh vào trong phi kiếm, đây đều là phân đoạn cùng các bước phải có trong quá trình luyện chế, mỗi một trận quyết đều là có tác dụng của nó, tất không thể thiếu. Sau đó, lại một phen tương đối phức tạp, tổng cộng tiêu hao thời gian hơn nửa canh giờ một chút, thanh bảo khí phi kiếm này đã được trọng hoạch tân sinh, lóe ra quang hoa xán lạn đoạt nhân tâm phách, cáo biệt tầng ba Tiên Ngục, xuất hiện trong tay Lão Hắc.

- Thành!

Lão Hắc cười ha hả nói:

- Nguyên bản là Thượng phẩm bảo khí, hiện đã là Cực phẩm bảo khí, đồng thời, trên cảm giác muốn so với Cực phẩm bảo khí còn xuất sắc hơn một ít. Không sai biệt lắm là cùng Hạ phẩm linh bảo sánh ngang.

- Tốt! Tốt!

Lần đầu tiên thử nghiệm, đã đạt được thành công lớn như vậy, Tô Triệt cũng là tương đối hài lòng, cũng hạ lệnh, để Lão Hắc và Miêu Lực cùng nhau, lại triệu tập đến vài tên thủ hạ Nguyên Anh giỏi về luyện khí nhất, cấu thành một tổ nhỏ, cùng nhau gánh vác nhiệm vụ thăng cấp pháp bảo này.

Miêu Lực là một trong tam đại thủ hạ Luyện Hư, tinh thông luyện khí chi đạo. Khi còn ở Linh giới bản thân đã có năng lực luyện chế Thượng phẩm đạo khí, để hắn trở thành tổ trưởng tiểu tổ luyện khí trong Tiên Ngục, hiện nay mà nói là một lựa chọn thích hợp nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như ra ngoai them vo nguoi ta, mr bean trong nha ve sinh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.