Tiên ngục

Chương 791: Tâm tư của Vu Thần (thượng)


- Tô Triệt, tự giải quyết cho tốt.

Thân ảnh Vu Thần chợt biến mất, Di Tiên Cảnh cũng theo hắn vô tung vô ảnh, chỉ còn lại có ngôn ngữ mơ hồ quanh quẩn ở bên tai Tô Triệt:

- Nhớ kỹ lời hứa hẹn của ngươi chiếu cố Thiên Âm cho tốt...

Tô Triệt lẻ loi một mình huyền phù ở trong hư không nhìn hơn mười vạn Vu Tộc đại quân phía xa lục tục xông qua lỗ hổng không gian tinh bích lao qua, cuối cùng biến mất bên trong Linh giới tinh không thâm thúy.

Đồng thời, lỗ hổng không gian tinh bích kia, còn đang lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ không ngừng biến lớn, hướng bốn phía chậm rãi mở rộng.

Có thể, đúng như lời nói của Thiên Âm không cần năm mươi năm, không gian tinh bích sẽ triệt để biến mất. Linh giới và Tu Chân Giới sẽ một lần nữa tụ hợp đến cùng nhau.

Mặc dù hiện tại, cửa vào Linh giới đã mở rộng ra bốn phía, từ nay về sau, lại có người tấn cấp Hóa Thần Kỳ, có thể còn có thiên kiếp phủ xuống, nhưng khẳng định sẽ không lại có phi thăng Linh giới cách nói này.

Bởi vì, từ hôm nay bắt đầu, những Thiên Địa quy tắc cùng Linh giới có liên quan đã bị Vu Thần đánh cho nát bấy, cái gọi là Linh giới đã chỉ là danh nghĩa.

Vì chứng thực điểm này, Tô Triệt triệu Thái Hư và Vạn Quỷ từ trong Tiên Ngục phóng xuất, để hai người bọn họ tỉ mỉ cảm giác, có còn tồn tại hấp lực phi thăng Linh giới hay không?

Hiện hôm nay, bên trong Tiên Ngục đã có sáu Hóa Thần Kỳ.

Thứ nhất tấn cấp Hóa Thần, tự nhiên chính là Thiên Huyền Tông Thanh Huyền đại trưởng lão.

Ba năm sau, Thái Hư lần thứ hai tấn cấp, sau đó trong vài năm, đó là trên Thiên Huyền Tông mặc cho chưởng giáo Phong Dật, đón lấy Yêu tộc Kim Bằng đại yêu, lại chính là Huyễn Ma giáo chủ và Vạn Quỷ lão ma đi ra, sau đó, Thái Hư và Vạn Quỷ không chút nào bảo lưu bày ra tu vi cảnh giới mạnh nhất của bản thân, yên lặng cảm ứng một phen, cuối cùng xác nhận, hoàn toàn không cảm giác được quy tắc triệu hoán phi thăng Linh giới, càng không có hấp lục tác dụng đến bản thân.

- Không hề nghi ngờ, Tiên Giới chúng tiên sáng tạo ra một ít Thiên Địa quy tắc, thực sẽ bị cải biến.

Tô Triệt thầm nghĩ trong lòng:

- Như vậy, ta có thể yên tâm lớn mật trùng kích Hóa Thần Kỳ.

Hạ quyết tâm, đó là không hề do dự, mấy phút qua đi, Hằng Dịch hiện thân ra, hóa thành một đạo độn quang rất nhanh biến mất trong tinh không; Mà Tô Triệt đã sớm tiến nhập trong Cự Phú Cung, bắt đầu vì trùng kích Hóa Thần Kỳ, tiến hành chuẩn bị cuối cùng.

Nếu không cần năm mươi năm, Linh giới sẽ cùng Tu Chân Giới triệt để dung hợp, như vậy, cũng sẽ không tồn tại loại thuyết pháp đi đến Linh giới này.

Tô Triệt dự định là tĩnh quan kỳ biến, an tâm chờ đợi năm mươi năm, nhìn một cái, Linh giới và Tu Chân Giới dung hợp mà thành nguyên thủy Tu Chân Giới sẽ biến thành loại hình thái này, đến lúc đó, lại quyết định phương hướng của chính mình.

Hiện tại nhiệm vụ rất đơn giản, chính là phải trốn, toàn thân đầu nhập đến trong tu luyện.

Cùng lúc đó, bên trong Linh giới còn lại là một mảnh hỗn loạn không gian tinh bích bị đánh nát, Vu Tộc hơn mười vạn đại quân sát nhập Linh giới, tin tức này thông qua các loại con đường cấp tốc truyền bá ra.

Trong cùng ngày, mặc dù rời xa lỗ hổng không gian tinh bích ở ngoài một ít Tu Tiên Giả ra, cũng có thể thông qua Tiên Giới truyền xuống tin tức đúng lúc được biết: đại kiếp nạn đã tới!

Thiên Địa đại kiếp nạn, phủ xuống sớm hơn sáu mươi năm.

Vì vậy, đại năng tu sĩ đã ngoài Luyện Hư kỳ người người cảm thấy bất an, cùng thi triển kỹ năng, bắt đầu trốn ở xung quanh.

Ngược lại là những Tu Tiên Giả tu vi thấp kia, trong lòng lo lắng và e ngại, rõ ràng muốn nhỏ hơn nhiều lắm. Bởi vì, đạo lý mà nói, nguyên thần lực của chính mình cực kỳ nhỏ yếu, không ăn no bất cứ một Vu Tộc nào, trong mắt Vu Tộc không có bất cứ giá trị lợi dụng gì.

Vu Tộc dù sao không phải Vực Ngoại Thiên Ma cực đoan tà ác, không có khả năng gặp người liền giết. Dạng kiến hôi nhỏ như bản thân đừng đi chủ động chiêu chọc bọn hắn, hẳn là không có việc gì.

Hẳn là không có việc gì...

Rất nhiều người đều là nghĩ như thế này.

Thật đúng là bị bọn họ đoán đúng!

Vu Tộc đại quân sau khi tiến vào Linh giới, đứng mũi chịu sào cũng chính là hơn một trăm tòa tài nguyên tinh do Lâm Thiên Quân quản hạt. Hầu như trên mỗi tòa tài nguyên tinh, đều có hơn mười vạn Vu Tộc dũng sĩ hạ xuống đó, bắt đầu trắng trợn lùng bắt Tu Tiên Giả đã ngoài Luyện Hư kỳ.

Ầm ầm ầm...

Hơn mười vạn cự nhân kinh khủng thân cao nghìn trượng tự trên trời mà xuống, mỗi một tòa tinh cầu đều là thiên hạ đại loạn, người người rơi vào trong khủng hoảng vô biên, dường như ngày tận thế đến.

Bất quá, bách tính bình thường và Tu Tiên Giả cấp thấp rất nhanh liền phát hiện, những cự nhân kinh khủng này cũng không nhanh chóng đại khai sát giới, bọn họ chỉ là ngựa không dừng vó, tìm kiếm khắp nơi, thần niệm của Vu Tộc cường hãn tản ra xung quanh, hầu như là không bỏ sót bất cứ một tấc thổ địa nào, đương nhiên cũng bao gồm cả những chỗ sâu trong lòng đất.

Thần niệm của Vu Tộc dũng sĩ, so với thần thức của Đại Thừa kỳ Tu Tiên Giả cũng là không kém hơn bao nhiêu, địa phương bị bọn họ tìm kiếm qua, nếu có dấu vết Tu Tiên Giả trên Luyện Hư kỳ, chắc chắn là không chỗ nào trốn tránh, khó có thể may mắn tránh khỏi những cự nhân này, nhìn cũng không thèm liếc mắt nhìn chúng, bọn họ hình như không phải đến ăn thịt người. Bách tính bình thường trong lòng tự nhiên bắt đầu sinh ra các loại hi vọng, thời gian lâu dần, sợ hãi và hoảng loạn dần dần bình ổn, thậm chí còn có người quỳ xuống đất cúng bái, đem những cự nhân này trở thành Thiên Thần hạ phàm. Những đại năng tu sĩ đã ngoài Luyện Hư kỳ kia cũng đều là lão quái vật sống mấy nghìn năm, ai nấy đều am hiểu sâu sắc bảo mệnh chi đạo, cũng không phải dễ dàng bị bắt như vậy.

Trong lúc này, biện pháp hay nhất chính là trốn vào bên trong pháp bảo tùy thân của Nguyên Anh kỳ nào đó, thậm chí Kim Đan kỳ thủ hạ, có thể đơn giản tránh thoát Vu Tộc dũng sĩ tra xét.

Bất quá, thủ đoạn cùng loại, Vu Thần sao lại không nghĩ ra đây, đã sớm an bài các loại thủ đoạn bắt bớ, chỉ bất quá giai đoạn hiện nay không cần thi triển ra mà thôi.

Hành động lùng bắt cần từng vòng một, không được nóng vội, cái này chính là một hồi so đấu sức nhẫn nại kéo dài. Vả lại Vu Tộc thọ mệnh dài dằng dặc, có thể cùng những Tu Tiên Giả kia chậm rãi chơi trốn tìm. Lâm gia căn cơ thiết lập hơn mười vạn năm, toàn bộ đã xong!

Tinh không nơi nào đó truyền đến một tiếng than nhẹ.

Người thở dài chính là chưởng khống giả nguyên bản của phiến tinh không này Lâm Thiên Quân, Lâm gia đương đại gia chủ.

Lúc này, Lâm gia tương ứng hơn một trăm Tu Tiên Giả đã ngoài Luyện Hư kỳ, tất cả đều đi theo bên cạnh Lâm Thiên Quân, sớm đã tránh thoát được trường hạo kiếp này.

Tuy rằng lãnh địa của Lâm gia đứng mũi chịu sào lọt vào Vu Tộc xâm phạm, bất quá, bọn họ cũng là một nhóm người thu được cảnh báo sớm nhất trong Linh giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cac mon chay ngon tu nam, mon chay cho bua diem tam hu tiu chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.