Tiên ngục

Chương 795: Trùng kích Hóa Thần


Thế nhưng giờ khắc này lại không biết vì sao, trong đầu Tô Triệt không hề tồn tại hình ảnh đột nhiên dần hiện ra: Khải Nguyên Tinh gặp Không Gian Phong Bạo, một chút hóa thành hư vô. Một phen tràng cảnh kia dường như tái hiện nguyên cảnh, vô cùng rõ ràng hiện ra trong óc của hắn.

- Sao lại như vậy?

- Đây là tâm ma sao?

Tô Triệt mở hai mắt ra, vùng xung quanh lông mày nhất thời nhíu chặt lại.

Chỗ đáng sợ của tâm ma chính là không nhất định lúc nào sẽ gặp phát tác, đồng thời, thường thường còn đều là tới thời khắc trọng yếu, nó sẽ chạy đến quấy rối.

Hiện nay mà nói, trong lòng Tô Triệt hổ thẹn lớn nhất, chính là Khải Nguyên Tinh hủy diệt.

Tuy nói chính mình để Khải Nguyên Tinh trên mấy trăm vạn trí tuệ sinh linh tất cả đều di chuyển đến thế giới Tiên Ngục, thế nhưng, trên khỏa tinh cầu kia, còn có số lượng càng nhiều sinh linh cấp thấp, tỷ như nói trùng ngư điểu thú, hàng vạn hàng nghìn thực vật, thậm chí còn có bản thân Khải Nguyên Tinh dựng dục ra tất cả...chúng diệt vong, chính mình cũng không thể trốn tránh trách nhiệm.

Bởi vì, kế hoạch Vu Thần trở về, chính là do bản thân một tay thúc đẩy, phần nhân quả này, sắp sửa do chính mình và Vu Thần cộng đồng chia sẻ.

Thế nhưng, Vu Thần đó là hạng nhân vật nào, hắn sao lại lưu ý một chút nhân quả gia thân như vậy, so với cái này nghiêm trọng hơn gấp vạn lần, hắn đều có thể gánh vác được.

Mà chính mình, một Nguyên Anh kỳ nho nhỏ, gánh vác được sao?

Nghiêm ngặt mà nói, Khải Nguyên Tinh một hồi kế hoạch đại di chuyển kia, cũng không phải tích thiện tích đức, chỉ bất quá là giảm bớt tội nghiệt mà thôi.

- Thế nhưng, lúc này loại cảm giác này lại không giống như là tâm ma a...

Tô Triệt tinh tế cân nhắc:

- Nếu thực sự là tâm ma, hẳn là tại khẩn yếu quan đầu nhất khi ta bế quan trùng cảnh, trước mắt chỉ mành treo chuông, sinh tử một đường phát tác ra, đó mới là tâm ma chân chính.

- Mà hiện tại, lại là...

Nghĩ tới đây, Tô Triệt liền để một giọt tinh cầu chi lệ kia từ trong Cự Phú Cung lấy ra. Trước đó, bởi vì cố kỵ Vu Thần rất có thể sẽ ở trên đó động tay động chân, không dám đem thu vào Tiên Ngục, vẫn gửi tại bên trong không gian pháp bảo Cự Phú.

Xác thực mà nói, nó hẳn phải gọi là tinh thần chi lệ mới đúng, nguyên nhân cụ thể hình thành khó mà giải thích được, có người nói là sinh mệnh chi lực bị vây trong giai đoạn tràn đầy, tinh cầu nếu là tao ngộ bất hạnh mà triệt để hủy diệt, sẽ có tỷ lệ rất nhỏ đản sinh ra một giọt tinh thần chi lệ như vậy.

Dù sao, cho dù là trong cả đại vũ trụ sẽ có rất ít tình huống tinh cầu sinh mệnh triệt để hủy diệt phát sinh, cho dù, tao ngộ mạt thế trong mắt nhân loại, vậy cũng chỉ là nhằm vào hàng vạn hàng nghìn sinh linh tồn tại bên ngoài tinh cầu mà nói. Bản thân tinh cầu không nhất định lúc đó đoạn tuyệt sinh cơ, có thể tại mấy trăm vạn năm sau lại sẽ dựng dục ra một nhóm sinh linh hoàn toàn mới.

Huống chi, cho dù là tinh cầu bị hủy diệt hoàn toàn, cũng không nhất định gặp phải tinh thần chi lệ như vậy, bởi vậy mới có thể nói, loại đồ vật này cực kỳ hiếm thấy. Tinh thần chi lệ cũng không hoàn toàn là sản vật bi thương, mà là một viên tinh cầu tại thời khắc diệt vong, đem sinh mệnh lực lượng và lực lượng sáng tạo áp súc đến mức tận cùng, bảo tồn lại.

Từ ý nghĩa nào đó mà nói, nó cũng đại biểu cho một loại hi vọng, đại biểu cho sinh mệnh kéo dài và truyền thừa.

Tinh thần chi lệ đối với tu luyện chân chính bất tử chi thân, có tác dụng phụ trợ cực lớn. Cho dù ở Tiên giới cũng là bảo vật đỉnh cấp được chúng tiên tranh đoạt. Chỉ bất quá, đối với Vu tộc chủng tộc đặc thù này mà nói, lại là nửa điểm tác dụng cũng không có.

Cũng chính là xuất phát từ nguyên nhân này, Vu Thần mới có thể đem nó tiện tay đưa cho Tô Triệt đi sao?

Lúc này, Tô Triệt đem giọt tinh thần chi lệ này đưa lên, yên lặng quan sát nó, hoài niệm đối với Khải Nguyên Tinh, tình cảm hổ thẹn và đau thương càng tăng lên hàng nghìn hàng vạn lần. Ở thời khắc khẩn yếu quan đầu trùng kích Hóa Thần Kỳ, tâm tình xấu như vậy cũng đủ để nguy hiểm đến tính mạng.

- Ngươi đang trừng phạt ta sao?

Tô Triệt hướng về phía nó nhẹ giọng nói rằng:

- Ta biết, thân là hài tử của ngươi, ta đã làm một chuyện có lỗi với ngươi, thế nhưng việc đã đến nước này, ta đã không lời nào để nói, cũng không biết phải bù đắp ra sao, lại càng không biết làm sao bồi thường...Ngươi hi vọng, ta phải làm sao mới tốt?

Theo Tô Triệt nhẹ giọng nói chuyện, tinh thần chi lệ dần dần tráng phóng quang hoa, nó dĩ nhiên tự động thoát ra khỏi lòng bàn tay của Tô Triệt, hướng phía trong ngực Tô Triệt chậm rãi bay qua.

Thấy tình cảnh này, lão Hắc vội vàng quát:

- Chủ nhân, mau đưa nó thu vào Tiên Ngục, khẳng định sẽ không có việc gì!

Lão Hắc suy đoán là: chủ nhân vừa mới tâm tư thất thường, khẳng định là đã bị tinh thần chi lệ ảnh hưởng, cho dù vừa rồi nó còn bị chứa đựng ở trong Cự Phú, cũng không có thể ngăn trở loại quấy rầy vô hình vô ảnh này. Thế nhưng, chỉ cần đem nó thu vào Tiên Ngục, là có thể triệt để chặt đứt tất cả liên hệ cùng ngoại giới, cũng không thể lại ảnh hưởng đến tư tưởng của chủ nhân nữa. Quản nó là vật gì, chỉ cần đưa vào Tiên Ngục, đều phải thành thật nghe lời! Cái gì hỉ nộ ái ố,...đều không có khả năng quấy rầy đến chủ nhân. Mà hiện tại, thứ này dĩ nhiên tự động bay lên, hướng phía trong ngực chủ nhân chậm rãi tới gần, rõ ràng là không có hảo ý, thậm chí rất có thể là một loại cử động trả thù theo bản năng...

Do đó, lão Hắc mới có thể lo lắng nhắc nhở Tô Triệt như vậy.

- Không có việc gì, nó sẽ không hại ta!

Không nghĩ tới, Tô Triệt lại trong lòng chắc chắn như đinh đóng cột nói:

- Khải Nguyên Tinh chính là tinh cầu mẹ dựng dục ra vạn vật, hình thức tồn tại của nàng vĩ đại ra sao, cho dù hài tử cùa nàng làm sai chuyện gì, cũng sẽ không bởi vậy mà sản sinh cừu hận..., ta tin tưởng, nàng chính là như thế!

- Thế nhưng, trên tinh cầu tồn tại đủ loại thiên tai, cái này chứng minh nó cũng là có tính tình!

Mắt thấy tinh thần chi lệ đã chạy đến gần kề lồng ngực của Tô Triệt, lão Hắc ở trong Tiên Ngục gấp đến độ tim cũng muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

- Ha ha!

Tô Triệt cao giọng mà cười:

- Mẫu thân bực bội, nổi giận cũng là chuyện bình thường.

Trong tiếng cười lớn, Tô Triệt chính mình cũng không có ý thức, một giọt nước mắt ẩn chứa hổ thẹn và bi thương từ khóe mắt chảy xuống, vừa lúc rơi lên trên tinh thần chi lệ.

Hoa!

Tinh thần chi lệ quang mang đại phóng, đem cả gian mật thất chiếu sáng đẹp mắt đến cực điểm, khiến kẻ khác khó có thể mở mắt được.

Nhưng loại quang mang này thoáng qua liền biến mất, trong nháy mắt nó liền biến mất không thấy.

Mấy phút sau, Tô Triệt lập tức phát giác, tinh thần chi lệ xuất hiện ở trong tâm thất trái của mình, lẳng lặng huyền phù ở đó.

Trái tim có bốn ngăn: tâm thất trái, tâm thất phải, tâm

nhĩ trái, tâm nhĩ phải.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan ly ho so mien phi, tang ban file bi kip bai tap excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.