Tiên ngục

Chương 802: Bầu trời u ám (hạ)


Tô Triệt trong lòng luôn luôn có loại cảm giác, cũng có thể nói thành là một loại niệm: Vu Thần không ra tay, ta cũng vẫn có thể vượt qua nguy nan, nhất định có thể!

Thế nhưng thật sự mà nói, làm sao hóa giải cục diện ngày hôm nay, cho tới bây giờ, Tô Triệt vẫn là không có đầu mối.

- Thiên Vũ, ngươi hẳn là biết được, chúng ta khổ sở tìm ngươi, là có chuyện gì cần?

Vị Ly Cứu đứng đối diện với Tô Triệt trước hết mở miệng:

- Lúc này, ngươi đã chắp cánh khó thoát, không có khả năng lại có bất cứ may mắn gì nữa, bởi vậy ta hi vọng ngươi có thể chủ động cùng chúng ta phối hợp, đem tòa...kia.

Không đợi hắn nói ra hắc sắc bảo tháp bốn từ này, Tô Triệt cũng đột nhiên vung lên tay phải, nói xen vào:

- Ai nói cho ngươi, ta không có bất cứ lựa chọn gì, thấy vật trong tay ta đây là cái gì không?

- Vu Thần Lệnh?

Hơn sáu mươi vị Đại Thừa kỳ cường giả ngưng thần vừa nhìn, này thông qua thị giác mắt thường có thể thấy được rất rõ ràng, đồng thời, thần thức bản thân cũng có thể thấy đồ đằng Vu tộc trên mặt trái của lệnh bài.

- Không sai, đây là Vu Thần Lệnh!

Tô Triệt ánh mắt lãnh liệt, trầm giọng nói rằng:

- Thời khắc tất yếu, ta chỉ cần hướng Vu Thần Lệnh gữi đi tâm linh cầu trợ, Vu Thần đại nhân liền có thể trong tức khắc đến đây. Thậm chí, ta còn có thể lớn mật suy đoán, Vu Thần đại nhân có thể thông qua mai lệnh bài này, luôn luôn quan sát sự tình phát sinh bên phía chúng ta. Vu Thần có năng lực này, không phải sao?

Vừa nghe đến Vu Thần danh xưng này, những Đại Thừa kỳ cường giả vây bắt xung quanh nhất thời chính là thần tình bị kiềm hãm, không tự chủ được âm thầm khẩn trương.

Bọn họ biết, Tô Triệt khẳng định không phải nói sạo, cũng không phải cố ý dọa người.

Dù sao hắn cũng là công thần số một thúc đẩy Vu Thần trở về, như vậy, Vu Thần đưa cho hắn một mai Vu Thần Lệnh cũng là việc cực kỳ hợp lý.

Về phần Vu Thần có bao nhiêu đại năng, có thể giống như Tô Triệt nói như vậy không, có thể thông quan mai Vu Thần Lệnh này quan sát bên này, cũng có thể ở trong nháy mắt đuổi tới đây... Đối với điều này, những Đại Thừa kỳ cường giả kia cũng là căn bản không dám nghi ngờ.

Mọi người đều biết, Vu Thần chính là Tiên Giới đỉnh cấp cường giả, chút sự tình ấy, hắn há có thể không làm được?

Làm không được mới là lạ đây!

Thậm chí còn đối mặt với mai Vu Thần Lệnh này, bọn người Ly Cứu không dám nói ra bất cứ lời nói bất kính nào với nó, e sợ sẽ bởi vậy mà chịu Vu Thần đánh xuống nghiêm phạt.

Loại sự tình này, không ai dám can đảm nếm thử, nhất là thiên bích nghiền nát không lâu sau, Vu tộc vừa mới bắt đầu tàn sát bừa bãi Linh giới, giai đoạn này, Vu Thần rất có thể còn đang bế quan, cũng chưa có trở lại Tiên Giới...

- Thiên Vũ, hướng Vu Thần đại nhân xin giúp đỡ, ngươi cũng phải trả đại giới nhất định đi sao?

Tuyết Ngọc tiên tử yếu ớt mở miệng, tựa hồ, nàng muốn so với những người khác can đảm càng lớn hơn một chút, động sát lực cũng càng mạnh hơn một ít.

- Không sai!

Tô Triệt thản nhiên nói rằng:

- Ta phải trả đại giới, chính là muốn trở thành một gã Vu tộc chân chính. Cho dù đây không phải điều ta mong muốn, nhưng so với chết trong tay các ngươi thì tốt hơn nhiều lắm.

Nghe được Tô Triệt vừa nói như vậy, đám người Tuyết Ngọc tiên tử, Ly Cứu nguyên bản vẫn là ba phần tin tưởng, bảy phần hoài nghi, đến lúc này thật ra đã biến thành bảy phần tin tưởng.

Đầu tiên là Tô Triệt nói chuyện hợp tình hợp lý, tương đối phù hợp đặc điểm của Vu tộc.

Thứ nhì, bọn họ dù sao cũng là Đại Thừa kỳ cường giả, ánh mắt độc đáo, duyệt lịch phong hậu, một người có phải là nói thật hay không, chung quy có chút cảm giác và phán đoán.

Lúc này, Tô Triệt cho họ cảm giác, hắn đang nói thật!

Trong lúc nhất thời, đám người Ly Cứu hết thảy đều im lặng, đều đang yên lặng suy tư thượng sách hóa giải. Đương nhiên, biện pháp tốt nhất chính là đem Tô Triệt chế trụ trong nháy mắt, có thể khiến hắn không kịp hướng Vu Thần cầu cứu.

Bất quá, cách làm phiêu lưu này e là hơi lớn, bởi vì, Tô Triệt gữi đi cầu cứu chỉ cần hướng Vu Thần Lệnh truyền tống một đạo tâm niệm là được.

Tâm niệm chợt lóe đó là loại tốc độ nào?

Có thể nói, thế gian không có thứ gì, có thể ở tốc độ siêu việt tâm niệm của một người.

Thời kỳ phi thường như vậy, nếu là rơi vào trong tay Vu Thần, hạ tràng không thể nghi ngờ là cực kỳ bi thảm, nguyên thần bị đoạt, trở thành tư liệu sống đều cải tạo bản thân của một Vu tộc dũng sĩ nào đó, mà chính mình cũng triệt để diệt vong, ngay cả cơ hội chuyển thế trùng tu cũng không có.

Loại lo lắng này đặt ở trong lòng, trong lúc nhất thời, không ai dám can đảm lỗ mãng.

Bên kia, Tô Triệt cũng là trong lòng rõ ràng, chỉ bằng một phen lời nói uy hiếp này, khẳng định không thể hóa giải lập tức tình thế nguy hiểm, một đám Đại Thừa kỳ này vì đoạt được bảo tháp bảo tháp, hao hết tâm tư và thủ đoạn, sao lại bị chính mình nói ba xạo dọa lui?

Dọa lui bọn họ là không có khả năng, chỉ có thể tạo được tác dụng uy hiếp tạm thời.

Tràng diện thoáng cương lãnh trong chốc lát, Tuyết Ngọc tiên tử lại nhẹ giọng nói:

- Thiên Vũ, tòa bảo tháp kia ở trên người ngươi không?

- Không!

Tô Triệt trả lời như đinh đóng cột, không chút do dự.

Tuyết Ngọc tiên tử cũng nhẹ nhàng gật đầu, mỉm cười:

- Cảm ơn ngươi trả lời, ta đã biết đáp án.

Tô Triệt nhàn nhạt liếc mắt nhìn nàng, thầm nói:

- Quản ngươi nghĩ như thế nào, vả lại, từ trong miệng ta có thể nghe được đáp án, khẳng định chính là không ở, không có, không biết!

Đám người Ly Cứu cũng đều truyền âm cho Tuyết Ngọc tiên tử, cấp thiết hỏi ý:

- Ở nơi nào của hắn sao?

- Ở!

Tuyết Ngọc đối với mọi người đồng thời truyền âm trả lời:

- Ta có thể xác định, bảo tháp ngay ở trên người hắn, đồng thời cũng chính là kiện không gian pháp bảo dùng để chứa đựng Khải Nguyên Tinh hàng vạn hàng nghìn sinh linh kia.

- Quả nhiên!

Sáu mươi một vị Đại Thừa kỳ cường giả Ly Cứu đều tự mừng rỡ, mặc kệ nói như thế nào, cuối cùng cũng đạt được một đáp án xác định.

Đối với Tuyết Ngọc tiên tử đưa ra phán đoán, bọn họ cho tới bây giờ đều không có nghi vấn.

- Nữ nhân này, có chút cổ quái!

Thiên Âm đối với Tô Triệt truyền âm nói rằng.

- Đúng!

Tô Triệt truyền âm trả lời:

- Vừa rồi ta đối với nàng sản sinh một loại cảm giác tương đối quái dị. Chung quy cảm thấy trước đó, đã từng gặp qua nàng, thế nhưng lại có thể, không phải dung mạo như hiện tại.

Thiên Âm cũng biết, lúc này không phải thời gian để tìm tòi nghiên cứu, chỉ có thể nhẹ giọng căn dặn:

- Nàng chắc chắn là kẻ khó đối phó nhất, tất phải đề phòng cẩn thận.

Lúc này, sáu mươi hai vị Đại Thừa kỳ tu sĩ vờn quanh bốn phía truyền âm cho nhau, bắt đầu thương thảo, chỉ bất quá hơn mười phút, liền xác định phương thức động thủ.

Cho dù rất có thể dẫn tới vị Vu Thần vô cùng kinh khủng kia, bất quá, vì tòa bảo tháp đó, bọn họ cũng nguyện ý gánh chịu hậu quả, mạo hiểm một lần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như một số hình ảnh vui tế nhị, tranh to mau con tho rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.