Tình yêu cấp 2

Chương 11


Nó bước vào trường, bao nhiêu con mắt nhìn vào nó ( kh nhận ra ấy mà =))). Nó nhìn như 1 cô tiểu thư chính hiệu nhưng chỉ có đều trên khuôn mặt kh còn nụ cười nữa + thêm bên má trái bị băng ( do lần trc á). Nó lấy phần tóc và che đi, nó lúc này kh còn là Như của ngày trc nữa:). Nó trông thật lạnh lùng, mái tóc bạch kim ma mị, đôi mắt tím buồn. Đi ngang qua lớp 8a2 thì

– Bộp …..

Là Kun, con bạn thân của nó đang ôm chầm lấy nó

– Mày đi đâu mấy hôm nay v, b’ là tao lo cho m lắm kh hả. Tại sao m đi mà kh nói t lời nào???

– Xin lỗi, do nhà tao có việc. Phiền m rồi

Nó cười, nụ cười rất nhẹ nhàng, nó thật sự rất đẹp. Kun ngẩn ngơ nhìn nó

– M b’ tao đang suy nghĩ gì kh

– Là gì

– T muốn làm les =)))

– Tránh xa t ra:))

Nó vừa nói vừa đẩy Kun ra, nó cùng Kun vào lớp nó. Bước tới lớp thì

– Po, po po po. Mày đi đâu mấy hôm nay v

– Bình tĩnh, t đây này, bình tĩnh

Nó thật sự rất hạnh phúc khi có Nhân và Kun bên cạnh nó. Nó và 2 con bạn vào chỗ nó và nó bị tra tấn vì những câu hỏi của 2 đứa nó ( khổ thân). Bỗng nhiên có 1 bóng đen bay lại ôm châm lấy nó và …..

Một mùi hương quen thuộc, nó thẫn thờ. Hắn đang ôm chầm lấy nó và r 1 giọt, 2 giọt ….. Nước mắt đang tuôn trào trên khuôn mặt của nó. Chính nó cũng kh hiểu vì sao nó khóc:).

– Đừng bao giờ khóc khi có tao bên mày!!!

– ……..

Tiếng hắn nhỏ nhẹ bên nó, nó ngước nhìn lên hắn bỗng…..
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 27 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như 10 khach san phu quoc 5 sao gia re, ma giam gia shopee rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status