Tình yêu cấp 2

Chương 12


– Ừm

Hắn cứ ôm chặt lấy nó cứ như sợ mất nó 1 lần nữa!!! Nó thì cứ như người mất hồn và nó cũng không muốn hắn buônq nó ra ( hợp nhau quá rồi còn gì =))).

– Buông nó ra

Quỳnh hét lớn!!!

– ….., phiền quá, Buông ra

Tiếng nó nhỏ nhẹ nói với hắn. Chính nó cũng không b’ tại sao mình lại nói thế. Hắn buông ra, nhìn nó bằng đôi mắt buồn và khuôn mặt lạnh băng.

– Tuỳ em!!!

Hắn nhìn nó và cất tiếng nói!!! Giọng nói không giống hắn chút nào, thật trầm và lạnh

– Tại sao cô không buông Trường, cô còn muốn bám lấy Trường đến khi nào!! Nếu cô muốn tiền, tôi có thể cho cô, nhưng đừng bám lấy Trường nữa!! Coi như tôi van xin cô, nếu cô muốn tôi có thể chuyển cô đi cùng với ba mẹ cô, qua Mĩ mà cật lực làm để trả nợ haha!!!!

Quỳnh vừa nói vừa cười, tiếng cười thật man rợ! Khuôn mặt nó trắng bệch, cô đã nói ra bí mật mà nó muốn chôn giấu. Bí mật mà nó không muốn ai b’ cả.

– Bốp, im ngay trước khi Tôi giết cô đấy!!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 27 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan tai game ets2 mod maps xe tien kinh nghiem, top 100 bo phim trung quoc hay nhat nam 2019 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status