Tình yêu cấp 2

Chương 25


Nó dần dần hé mắt ra, thứ đầu tiên nó thấy là nụ cười của Anh! Nụ cười đó khiến nó cảm thấy ấm áp và được an toàn! Bỗng nó cảm thấy khoé mắt cay, rồi bất chợt 1…2..3 giọt nước mắt đang lăn dài trên khuôn mặt tiều tuỵ chẳng có sức sống nào! Nó khó khăn đứng lên, ngước lên nhìn Anh! Rồi 2 tay bỗng ôm chặt lấy Anh, nó tựa đầu vào lòng ngực của Anh mà lặng lẽ khóc! Nước mắt nó tuôn ra ướt cả áo của Anh! Lúc này nó chỉ muốn ở bên Anh như thế này thôi, nó quá mệt mỏi với xã hội ngoài kia rồi! Anh lấy tay ôm chặt lấy nó, Anh khẽ mỉm cười rồi xoa đầu nó!

– Đã xảy ra chuyện gì? Em nói 2 nghe được kh?

Giọng nói dịu dàng cất lên, giọng nói khiến người khác cảm thấy ấm áp. Nó gật gật đầu rồi ngước lên nhìn Anh! Khuôn mặt chẳng có tí sức sống, nước mắt vẫn cứ chảy trong vô thức! Anh lấy tay chùi đi nước mắt trên gò má! Anh cảm thấy có lỗi khi thấy nó khóc như thế này! Nó cảm thấy ấm áp, cảm giác có người dịu dàng như thế với nó có lẽ nó cũng chẳng còn biết cảm giác đó ra sao. Anh nhấc bổng nó lên như là 1 con gấu bông và đặt xuống ghế!

– e bình tĩnh chưa?

– *gật gật*

– vậy thì kể 2 nghe được chưa?

– *gật gật*

Rồi nó bắt đầu kể ra hết chuyện giữa nó, hắn và cô. Kể hết cho Anh xong, nó mới chợt nhận ra khuôn mặt Anh tối sầm lại!

– 2 này! Bình tĩnh nhá, đừng giết em

– E, thật là, để chúng nó đánh như thế mà kh biết đánh lại hả?

– ùm thì ……

– Thật là, e có cần phải ngốc thế kh? Bla….bla….bla……..

Anh ngồi giảng đạo cho nó, nó biết kết quả thế này thì kh kể cho A nghe cho rồi! Lúc này từ bên ngoài có tiếng bước chân, nó cảm thấy như sắp được cứu giúp! Là Key, nó cảm thấy tương lai tươi sáng trở lại

– A~ A3!!!!

– mày làm chửi nhỏ dữ v?

Key từ bên ngoài đã nghe tiếng của Ken, đặt cái balo xuống bàn rồi ngồi ở ghế đối diện nó!

– Kh phải tao rảnh đâu mà chửi nhỏ, phải có lí do chứ!!

– lí do?

– bla…..bla….bla…….

Ken kể lại y chang lời nó nói, Key thường ngày là 1 người nóng tính và điều kì lạ là trên khuôn mặt Key chẳng có tí cảm xúc nào cả! Vừa nghe vừa nhìn chằm chằm vào nó, nó thì vô tư chẳng biết điều gì xảy ra xung quanh mình cả!

– V đó! M coi t kh chửi nhỏ thế thì làm gì? Chả lẽ băm xác nhỏ ra đem cho cá ăn?

Lời của Anh khiến nó rùng mình, với tính cách của Anh thì cũng có thể lắm chứ! Nó lén đưa mắt nhìn Key, và thứ nó nhìn thấy là 1 Ma Vương với khuôn mặt chẳng có tí cảm xúc nào nhìn chằm chằm vào nó! Rồi thôi xong cuộc đời tươi sáng rồi. Nó suy nghĩ rồi tự khóc trong lòng

– Như ~ E biết là Anh không thích E yêu đương rồi cơ mà?

Key nói, giọng nói của Ma Vương như đang thì thầm với nó! Còn Ken thì đang ngồi thảnh thơi chơi game trên điện thoại! Ken biết, với tính cách của Key thì kh dễ gì bỏ qua!

– Ơ ~ hì hì, a3 à. E mới bị a2 chửi xong nên giờ ù lỗ tai rồi! A3 phải thông cảm cho e chứ, đúng kh:3

Nó nói với giọng cực kì dễ thương khiến trái tim của bao chàng trai tan chảy! Nhưng với Key và Ken thì là chiêu trò cũ rít của nó rồi! Key nhìn nó rồi nở nụ cười ” thiên thần ”!

– chiêu trò cũ rít rồi nhóc! A kh chửi E đâu!

– yeahhh! A3 tuyệt vời!!!

– Bù lại thì, E tập ăn những món có chất dinh dưỡng, cái loại đồ uống có vitamin, bla…bla…

Key nói ra 1 dàn đồ ăn có lợi cho sức khoẻ và dĩ nhiên, nó chẳng ưa món nào!

– Thôi, A3 chửi E đi

Nó ngậm ngùi nói, thà bị chửi chứ nó kh thể ăn những món đó! Ken há hốc mồm cười lăn lộn! Đúng là Ma Vương mà!

– Thoả thuận thế rồi! Quyết định v nhé!

Key nói rồi đập tay với Ken, cả 2 ngồi cười mãn nguyện! Nó trừng mắt nhìn 2 ông anh của mình!

– Ma Vương hiện hình kìa! Kh chỉ 1 mà 2!

Nó lầm bầm trong miệng rồi tiếc thương cho cuộc sống sau này!!! Nó sẽ chết ngộp trong đống vitamin đó:))
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 27 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như Mã bưu điện Zip code mới nhất, su dung ham if trong excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status