Thông tin truyện

Tình yêu lạ

Tình yêu lạ
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Thông thường vị trí trung lập - người ở giữa là một người được hưởng lợi nhiều nhất. Mặc dù mọi người sẽ cảm thấy vị trí này, người này có chút "gió chiều nào theo chiều đó", nhưng không thể phủ nhận lợi ích tối đa họ đạt được khi họ có quyền chọn lựa không đứng về phía bên nào, và cuối cùng sẽ nghiêng về bên nào.

Ví như nước C là nước trung lập, không tham gia vào chiến tranh giữa nước X và nước Y, thì họ có thể bình thường phát triển kinh tế của mình, cũng không cần lo lắng nước X hay nước Y sẽ khiêu khích hay xâm lấn nước mình. Hoặc như, một nhà ở giữa hai nhà đang tranh cãi với nhau.

Cái nhà ở giữa đó là một nhà trung lập, vậy thì nó có thể bình thường qua lại cả hai nhà, hôm nay qua nhà bên trái ăn cơm, hôm sau qua nhà bên phải nói chuyện tám nhảm... 

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như Nhà thờ Cam Ly, thuê xe máy đà lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status