Toàn chức pháp sư

Chương 157: U Lang Thú tiến hóa (1)

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Tác giả: Loạn

Dịch: Hoangforever

” Lại đây, gọi thú triệu hoán của người ra.”

Lý Tuấn Nguy liền bước lên phía trước, ưỡn ngực, dõng dạc nói đại diện cho tiểu đội 5 người khiêu chiến này. Trên mặt hắn liền hiện ra một cỗ khí phách anh hùng.

” Trừ phi con thú người triệu hoán ra là Thực Cốt Yêu. Còn nếu không thì chúng ta sẽ cho người biết sự lợi hại của chúng ta!”

“Người này hình như cũng là người duy nhất chúng ta không thu thập được tin tình báo. Cũng không biết thú triệu hoán của hắn là con thú gì.”

Mạc Phàm nhìn thấy 5 người khiêu chiến này cũng đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ hết rồi. Hắn liền nhếch môi lên cười.

Mặc dù Mạc Phàm cũng là một nam nhân thích đánh nhau. Nhưng lúc này có lẽ nên để U Lang Thú của hắn tận tình biểu diễn thì hơn.

” Nếu như mày thích!”

Tinh quỹ ánh trăng liền xuất hiện trước mặt Mạc Phàm. Nó biến thành một vết rách không gian. Một quả cầu thứ nguyên hiện ra kêu gọi một sinh vật không biết tên đến trước mặt mọi người!

Từ bên trong vết rách thứ nguyên, một con có màu u lam dữ tợn được đưa ra ngoài.

Sau đó, một cơ thể cường tráng, tràn đầy lực lượng liền nhảy từ trong vết rách ra ngoài. Bao trùm cơ thể nó là một bộ lông đẹp đẽ tung bay lên. Kèm theo đó là một cỗ hơi thở tràn ngập dã thú. Thoáng cái U Lang Thú liền trở thành tâm điểm của mọi người!

” Là U Lang Thú!!”

” Cảm giác đây là một con U Lang Thú tràn đầy lực lượng và ngang tàng. Nếu như so sánh với con U Lang Thú lúc trước thì hoàn toàn khác biệt hẳn!”

” Cảm giác con U Lang Thú này cũng không phải dễ trêu chọc. Không ngờ thú triệu hoán của cái tên học viên hệ triệu hoán cuối cùng này lại là một con U Lang Thú trưởng thành cường tráng. Không biết Lý Tuấn Nguy bọn họ có thể đối phó được hay không.”

Ở phía sau khán đài, 6 tên học viên hệ triệu hoán cũng há hốc miệng, lộ ra vài phần kinh ngạc.

” Hình như…. hình như nó còn mạnh hơn lần trước mình từng nhìn thấy.”

Lão sư Tưởng Vân Minh lẩm bẩm tự nói một mình.

......

“Huýt Huýt Huýt ~~~~~~~~~~~~~~”

U Lang Thú vừa đáp xuống mặt đất, một cơn cuồng phong liền nổi lên dưới bốn chân nó. Một làn sóng màu vàng bụi bặm bốc lên cuốn về nơi xa, quét qua sân quyết đấu to lớn và đập lên trên người 5 tên học viên khiêu chiến kia.

Đại Đầu là ngừoi đánh trận đầu cho tổ đội khiêu chiến này không biết vì sao chân của hắn lại bắt đầu run rẩy lên. Hắn quay đầu lại nhìn lão đại Lý Tuấn Nguy của mình……..

” Người sợ cái gì. Cũng chỉ là một con U Lang Thú mà thôi. Nó cũng có phải là Thực Cốt Yêu đâu!!”

Lý Tuấn Nguy không hài lòng, liền mắng.

” Không biết tại sao ta có cảm giác con U Lang Thú này không phải là một con U Lang Thú bình thường.”

” Cảm giác cái cứt. Đánh bại nó xong rồi nói.”

Rõ ràng 5 người này cũng có một chút phối hợp với nhau. Thời điểm 5 người bọn họ đối mặt với U Lang Thú, bọn họ cũng đứng thành một trận hình cơ bản.

Phong Hệ đứng ở phía trước. Thủy hệ đứng ở phía sau. Lôi hệ đứng ở hai cánh. Thổ hệ đứng chính giữa.

Một tổ 5 người này mà nói…. Phong, thủy, Hỏa, Lôi, Thổ. Đây chính là một đội ngũ tác chiến vô cùng hoàn hảo. Ở trong học phủ Minh Châu này, học viên lôi hệ cũng không quá hiếm. Cho nên muốn tạo thành một đội ngũ 5 nguyên tố như thế này cũng không quá là khó khăn.

Đội ngũ do Lý Tuấn Nguy dẫn đầu này rõ ràng được chuẩn bị rất là kỹ lưỡng. Nếu như không phải đột nhiên La Tống xuất hiện. Thì chỉ cần 5 người bọn họ cũng có thể chiến đấu được 1 con thú triệu hoán.

Lúc này, chỉ còn một gã học viên hệ triệu hoán cuối cùng tên là Mạc Phàm này. Tất nhiên là bọn họ không thể chờ đợi thêm được nữa rồi!

“Đại Đầu, quấy nhiễu kiềm chế nó. Nhớ kỹ, U Lang Thú có sức bật khá là lớn. Cho nên nếu như người sử dụng ” Thiểm Bộ” thì phải thật nhanh. Nếu không khi người chạy tới vị trí chỉ định thì nó cũng sẽ một chảo chụp chết người.”

Lý Tuấn Nguy nghiêm túc nói.

” Được. Ta sẽ dùng Phong Quỹ – Phiêu Ảnh Ba!”

Đại Đầu đứng ở vị trí đầu tiên liền nói.

” Đậu Đậu, người đừng tưởng U Lang Thú đứng cách chúng ta rất xa thì sẽ không có cách nào công kích chúng ta. U Lang Thú có một kỹ năng khạc ra. Kỹ năng này có thể điều khiển cát bay, đá chạy. Những thứ này nếu như đụng trúng người thì nửa cái mạng của mày cũng không còn đâu!”

Lý Tuấn Nguy tiếp tục dặn dò Thủy hệ ma Pháp Sư ở phía sau.

Nữ sinh trên khuôn mặt có không ít mụn liền gật đầu.

“Được. Ra tay. Một con U Lang Thú nho nhỏ làm sao có thể ngăn cản tổ đội 5 người chúng ta tỏa sáng ở học phủ Minh Châu được. Chúng ta sẽ cho cái bọn tôm tép, hỗn độn khiêu chiến lúc trước thấy chúng ta phối hợp chiến đấu ăn ý như thế nào!”

Lý Tuấn Nguy liền nở một nụ cười tươi sáng.

Chiến đấu mà chỉ biết dùng từng người một lên để chiến đấu, có thể nói những người khiêu chiến không đủ tư cách để khiêu chiến rồi.

Ở cấp bậc Sơ cấp, tất cả mọi người cũng chỉ có một kỹ năng mà thôi. Trong những tình huống quan trọng, mọi người phải hợp thành một tiểu đội phối hợp tác chiến với nhau. Lôi hệ tất nhiên là cường đại. Là Nguyên tố đứng đầu thế nhưng cũng không thể nào có năng lực một mình đối phó được với yêu ma. Thủy hệ nhìn thì có vẻ không có bất kỳ tính công kích nào. Bạn đang đọc truyện tại truyenhoangdung.xyz. Truyện được update mới nhất tại đây. Nhưng ở cấp bậc Sơ cấp, đây cũng là hệ có kỹ năng phòng ngự duy nhất. Cho nên đây cũng là một hệ vô cùng quan trọng trong chiến đấu. Thổ hệ của Lý Tuấn Nguy căn bản là một phế hệ. Thế nhưng khi vào chiến đấu nó lại là một hệ quan trọng. Chỉ có đám ngu xuẩn mới không biết cách hợp tác phát huy hệ này mà thôi!

………..

Mạc Phàm thấy đối phương bày trận hình rất chuẩn, trên mặt hắn liền xuất hiện một nụ cười háo chiến.

Quả nhiên rất là thú vị. Kinh nghiệm chiến đấu của 5 người này cũng không kém thành thị liệp yêu tiểu đội ngày trước của hắn là bao.

” Tiểu Lang Lang, người trở thành trung tâm của sự chú ý rồi. Đám người kia có lẽ cũng hiểu được điều này…..”

“Ách ô ~~~~~~~~~~~~~!!!!!!!!”

Mạc Phàm nói chuyện với U Lang Thú. U Lang Thú nghe thấy vậy liền kiêu ngạo gầm thét lên một tiếng.

Mạc Phàm còn chưa kịp ra lệnh, U Lang Thú hiếu chiến đã xông lên rồi. Nó chuyển từ trạng thái bất động sang trạng thái phóng như tên bắn cũng chỉ mất tầm 1 s. Sức bật này ngay đến cả Độc Nhãn Ma Lang cũng cảm thấy không bằng….!

U Lang Thú điên cuồng đuổi. Mục tiêu của nó chính tên học viên Phong hệ kia.

Tên học viên Phong hệ có cái đầu rất lớn mặc dù có mấy phần khẩn trương chạy trốn nhưng khá là linh hoạt.

Phong quỹ Cấp 3 đem một khu vực lớn xung quanh nối liền với nhau tạo thành vô số con đường gió. Con đường gió là một con đường có tốc độ di chuyển cao, có thể khiến cho người bước trên nó thân nhẹ như yến….

Phong Quỹ – Phiêu Ảnh Ba nếu như so sánh với Phong Quỹ – Thiểm Bộ thì phạm vi hoạt động của nó càng thêm rộng lớn. Nó giống như kiểu khắp nơi đều có con đường gió lưu lại tàn ảnh của Phong Hành Giả. Nó khiến cho Ma Pháp Sư linh hoạt, khó nắm bắt, không thể truy tung được!

U Lang Thú phóng lần đầu tiên. Móng vuốt của nó liền bắt được một cái tàn ảnh. Học viên Đại Đầu kia đã tránh thoát cách xa khỏi móng vuốt kia tầm 20 m rồi.

” Huýt~~!”

U Lang Thú nhanh chóng thu hồi móng vuốt. Thân thể nó chạm mặt đất liền trượt đi một đoạn ngắn. Nó lấy bốn chân ghìm lại rồi quay đầu lại bắt đầu phóng lần 2. Chỉ mất 1 s, U Lang Thú liền điên cuồng đụng vào người tên Đại Đầu Phong hệ kia.

” Bùng nổ hai lần!”

Lý Tuấn Nguy liền hiện ra sự ngạc nhiên.

Bình thường, sau khi U Lang Thú phát động sức bật 10 phần công lực thì cần phải dừng lại nghỉ một chút. Giống như kiểu một người điên cuồng chạy nước rút xong cần phải nghỉ ngơi lấy lại sức lực.

Con U Lang Thú này lại khác, sau lần bộc phát tấn công đầu tiên nó liền lấy lại tất cả lực lượng rồi. Nó nhanh chóng dừng đà chạy, rồi ngay lập tức hung mãnh bộc phát ra chạy nước rút lần thứ 2.

” Đậu đậu! Bảo vệ cho hắn, nhanh!”

Lý Tuấn Nguy ra lệnh.

“Bộc phát hai lần” của U Lang Thú tạo thành uy hiếp rất lớn đối với tên học viên Phong hệ kia. Dù sao nam sinh đại đầu kia cũng cảm thấy kéo dãn khoảng cách tầm 20 mét đã là vị trí tương đối an toàn rồi.

Vô số hình cầu bằng nước xuất hiện. Bọn nó nhanh chóng tìm kiếm các hình cầu bằng nước còn lại. Sau đó bọn nó kết hợp lại với nhau,tạo thành một lá chắn phòng ngự bằng nước ở trước mặt tên học viên Phong hệ!

” Huýt~~”

U Lang Thú chạy nước rút được một nửa đoạn đường liền thấy mấy hình cầu bằng nước này xuất hiện. Từ ánh mắt của nó hiện ra một tia khinh thường. Hai cặp móng vuốt dày cộm nặng nề hướng về phía tên học viên Phong hệ kia hung hăng xé ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như cach chuyen doi thoi gian thanh so thap phan gio phut giay trong excel, tai file excel thu chi tien mat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.