Toàn chức pháp sư

Chương 264: Bạo lực Pháp sư!!!


Dịch: Thiên Hạ Địa Thượng

Chỉnh sửa: ashacorea

Trong giây phút nguy cấp nhất, Mục Ninh Tuyết rốt cuộc đã thể hiện ra lá bài tẩy của mình là Linh Diệu Chi Phong - Linh cấp phong chủng. Linh Diệu Chi Phong nhìn từ bên ngoài là một cái Phong chủng màu xanh, thỉnh thoảng ánh lên vẻ lấp lánh giống như bảo thạch, năng lượng tích trữ trong đó dường như vượt xa tất cả những cái Phong nguyên tố màu xanh phổ thông khác, khiến cho tốc độ của Mục Ninh Tuyết vượt xa tất cả những Phong hệ Ma pháp sư cùng cấp ở nơi này.

Phong hệ cũng coi như là một hệ thuộc loại vô cùng phổ biến, tuy nhiên khả năng biến ảo của nó lại thuộc hàng bậc nhất trong tất cả các hệ, như khi Mục Ninh Tuyết thi triển Phong quỹ thì cả người có thể lơ lửng di động trong không trung một cách dễ dàng, có thể bay lượn như chim vậy, quả thật rất khó nắm bắt vị trí để tấn công.

Cương mãnh bá đạo địa sát hỏa trụ mạnh mẽ là vậy nhưng lại bị nàng dễ dàng linh hoạt tránh thoát, những ngọn lửa từ bốn phương tám hướng muốn khởi động thì lại bị Băng Sa nàng bố trí từ trước dập tắt.

Rất hiển nhiên, nàng đã sớm dự liệu được Mạc Phàm thi triển Ma pháp gì rồi!

"Phong bàn - Thiên La!"

Mục Ninh Tuyết nối liền các tinh tử với tốc độ nhanh kinh người, căn bản chưa qua một hơi thở đã hoàn thành.

Ngọn gió màu xanh lam ngọc chậm rãi đem thân thể của Mục Ninh Tuyết nâng lên, đôi giày mềm mại tinh xảo từ từ tách khỏi mặt đất, sau đó hoàn toàn trôi nổi giữa không trung.

Mái tóc bạc dài thướt tha trong gió hoa lệ bay lượn, tấm màn che mặt nguyên bản rũ xuống đến trước ngực nàng cũng bị gió cuốn lên trên, lộ ra hoàn mỹ dung nhan khiến người khác nhìn vào đều phải nín thở.

Trong đôi mắt rực rỡ dần dần hiện ra những Phong chi Tinh Linh màu xanh đang bay múa, ánh sáng rực rỡ đến mức có thể dùng mắt thường nhìn thấy những khí lưu màu xanh kia quay xung quanh thân thể xinh đẹp của nàng có đường kính gần 20 mét!

Ngọn khí lưu màu xanh này cũng khiến cho khí chất của nàng trong phút chốc liền biến đổi, từ 1 vị Băng chi linh nữ nháy mắt đã biến thành 1 vị Phong bạo chi cơ, khí chất cao quý này khiến trong lòng những người khác không dám phát sinh một bất cứ vẻ khinh nhờn nào.

"Linh cấp Phong chủng!!"

"Dĩ nhiên khiến cho đội trưởng chúng ta phải sử dụng tới hệ thứ 2, tên Mạc Phàm kia sắp chết chắc rồi!"

Nếu so về khí tràng, Phong hệ của Mục Ninh Tuyết chắc chắn nghiền ép toàn bộ những Pháp sư phong hệ ở đây, càng đáng sợ hơn là những Phong chi Tinh Linh kia tuân theo mệnh lệnh từ nữ hoàng của chúng - Mục Ninh Tuyết, chúng đã đem không khí xung quanh khu vực của Mạc Phàm cuốn đi sạch sẽ.

Đây chính là điểm khác biệt của Phong Bàn - Thiên La và Phong Bàn - Long Quyển, khi ngươi đối mặt với Phong Bàn Long Quyển thì chí ít ngươi cũng có chút ít thời gian để phản ứng và chạy trốn, nếu như ngươi có thể chạy nhanh hơn cái vòi rồng kia một ít, thì ngươi vẫn có thể bình yên vô sự trở ra.

Nhưng này Phong Bàn cấp thứ 2 Phong bàn - Thiên La là trực tiếp từ vị trí của mục tiêu, hình thành một cái gió xoáy đường kính có thể lên tới 20m. Khi kỹ năng được hoàn thành, xung quanh mục tiêu liền xuất hiện 1 cái Phong vách xoay tròn cực nhanh, trừ phi ngay từ đầu phá đi cái Phong vách này, nếu không thì chỉ có thể đứng yên ở trong phong nhãn của Phong bàn - Thiên La chờ chết, vì sau đó cái Phong Nhãn này sẽ từ từ thu nhỏ lại, đến một thời điểm nhất định, ngươi ở bên trong sẽ phải đối mặt với toàn bộ sức mạnh nghiền xé từ cái lốc xoáy đó.

Nếu như có khả năng trải qua Phong bàn Thiên La nghiền xé mà vẫn may mắn sống sót, thì sau cùng ngươi sẽ bị cơn lốc đó hút lên trên cao, sau đó vung mạnh một cái, lực quăng ra khủng khiếp đó căn bản sẽ khiến ngươi tan xương nát thịt ngay khi rơi xuống mặt đất!!

Phong bàn Thiên La uy lực vốn là mạnh mẽ không gì sánh được, hơn nữa Mục Ninh Tuyết điều khiển lại là Linh cấp Phong chủng, uy lực cùng lực phá hoại đều là tăng lên gấp bội, khiến những Ma pháp sư trung cấp khác đang ở trên chiến trường đều phải lùi ra thật xa, bởi vì trận chiến này đã không còn thuộc về cấp bậc chiến đấu của bọn họ!

Quả thực, bất luận là Ma pháp trung cấp bậc 2, hay là Linh cấp nguyên tố chủng, bất kỳ một cái nào cũng có thể quét sạch toàn bộ những học viên trên võ đài kia, khi sự kết hợp của 2 thứ khủng khiếp này thức tỉnh, lực phá hoại của nó đã không phải là thứ mà bọn họ có khả năng chống đỡ rồi!!

Chiến trường cũng chẳng biết lúc nào đã biến thành chiến trường của Mạc Phàm cùng Mục Ninh Tuyết hai người chiến đấu, Mục Ninh Tuyết có song linh chủng lúc này đang chiếm giữ tuyệt đối thượng phong, Phong bàn Thiên La không ai chịu nổi kia đã đem Mạc Phàm triệt để bao vây rồi. Ở bên trong con quái vật lớn Phong bàn Thiên La kia trông Mạc Phàm quả thực là quá mức nhỏ bé.

"Liệt Quyền - Oanh Thiên."

Ở bên trong Phong Bàn Thiên La đang gào thét ầm ầm, Mạc Phàm cũng không có bó tay chịu trói.

Nếu con đường duy nhất để thoát ra là ở cái Phong vách này, vậy thì hắn phải làm thật nhanh, trước khi Phong nhãn thu nhỏ đến trước mặt mình, thì mình phải đấm vỡ nó ra trước!

Cấp 1 Hỏa hệ Trung giai Ma pháp đối Mạc Phàm quả thực là quá quen thuộc, chỉ cần thoáng điều chỉnh một chút hơi thở là hắn liền có thể khai triển ra ma pháp.

Trên cổ tay, hồng viêm táo bạo, Oanh Thiên chi quyền hung hăng đánh tới cái Phong vách đang xoay tròn ở tốc độ cao kia!!

"Vù vù vù vù ~~~~~~~~!!"

Toàn bộ con quay Phong bàn xuất hiện một ít lay động rõ ràng, hình dạng cũng có chút sai lệch đi a. Bất quá dưới ý niệm của Mục Ninh Tuyết thao túng, rất nhanh lại có Phong chi nguyên tố mới xuất hiện tựa như tre già măng mọc, chữa trị toàn bộ hình dạng của Phong Bàn Thiên La.

"Lại tiếp một quyền của ta."

"Liệt Quyền!!"

Quyền xuất, hỏa dâng, nấm đấm lửa mang theo sức mạnh cường đại lại một lần nữa đập vào Phong vách đang dần dần hồi phục kia.

Phong vách tại thời điểm trúng quyền thứ nhất khí lưu chỉ hơi tán loạn mà thôi, nhưng thời điểm khi cái quyền thứ 2 này đánh tới, có thể phát hiện toàn bộ Phong Vách đang cao tốc xoay tròn xung quanh Mạc Phàm đã bắt đầu nổi lên vết méo mó.

"Nát ra cho ta!"

Mạc Phàm hào khí ngút trời, người khác sau khi thả ra 1 cái Trung giai Ma pháp liền cần ngồi nghỉ hồi phục hết nửa ngày, còn hắn ỷ vào năng lượng vô biên từ 4 hệ đồng tu, năng lượng cung cấp từ Hỏa hệ Tinh Vân vẫn còn dư thừa, liền hóa thành một cái Liệt Quyền lần thứ 3 hướng về Phong Vách của Phong bàn Thiên La đánh tới, 3 lần cường đại lực lượng đánh vào cũng rốt cục cũng lay động Phong bàn Thiên La, nguyên bản Phong bàn Thiên La đang nhanh chóng thu vào bên trong bỗng kịch liệt vặn vẹo rồi hóa thành vô số cơn lốc nhỏ lộn xộn, bay tứ tung ra xung quanh.

Gió lốc tan đi, từng đợt từng đợt cát sỏi rơi lả tả, vừa vặn bày biện dưới chân Mạc Phàm một cái hình vòng xoáy lớn.

Mạc Phàm đứng ở trung tâm khí tràng đó, trên tay phải vẫn còn đang đỏ bừng lửa, chưa có hoàn toàn tắt sạch đi.

Đôi mắt hắn sáng rực như đuốc, lấp lánh cực kỳ có thần, dáng người cao ngất của hắn vào thời khắc này còn có thêm một điểm uy nghiêm lay động toàn trường.

Linh chủng Phong bàn Thiên La đã bị người này hoàn toàn đánh tan?

Chưa từng thấy qua tên Ma Pháp Sư nào bạo lực như tên Mạc Phàm này.

Tuyệt đại đa số mọi người khẳng định rằng cường đại hủy diệt Ma pháp cần dựa vào phòng ngự kỹ năng biến thái để chống đỡ, Mạc Phàm mặc dù có được tam hệ, nhưng hắn không có 1 cái phòng ngự Ma pháp nào, ai cũng tưởng hắn phải chết chắc rồi, ai ngờ người này hành động không theo đạo lý thông thường, hắn ta lại dùng cường công để chống lại thế công mãnh liệt kia, vậy mà thật sự đã đánh tan Ma Pháp phong hệ trung cấp của Mục Ninh Tuyết!

"Minh Châu đại ma đầu, thật không hổ danh là Minh Châu đại ma đầu, hôm nay ta hoàn toàn phục rồi." Tên học viên hệ Ám Ảnh kia đã ngạc nhiên đến há hốc cả mồm rồi.

Triệu Mãn Duyên trước đó cũng ít nhiều đoán được Mạc Phàm còn có Hỏa hệ, nhưng hôm nay tận mắt chứng kiến, mới biết được tên này trong chiến đấu lại điên cuồng như vậy, thảo nào có thể đơn độc solo chết Lân Bì mẫu Yêu!

Dưới võ đài, Hàn lão sư, Thu Vũ Hoa, Lý Tĩnh lão sư cảm thấy vô cùng phấn khích rồi, hiện tại bọn họ đã biết vì sao Tiêu viện trưởng, Chu Chính Hoa chủ nhiệm nhất định phải đem Mạc Phàm nhét vào danh sách thi đấu cho bằng được.

Người của Đế Đô Học Phủ muốn bị ngược đãi, học phủ Minh Châu chúng ta không thể không đáp ứng a!!!

Sai cái tên phá làng phá xóm Mạc Phàm này đi đá quán là thích hợp nhất rồi!

"Song linh chủng. Không uổng công ta đây thân chinh đến Đế đô học phủ a, cuối cùng cũng tìm được 1 người miễn cưỡng có thể cùng ta đánh nhau." Mạc Phàm hiện tại đã bại lộ bản thân trời sinh song hệ, không cần phải che che giấu giấu cái gì nữa rồi.

Phải thừa nhận một điều là, trong đám tân sinh học phủ Minh Châu căn bản không có mấy người đáng để Mạc Phàm xuất toàn lực để đối phó, tới Đế đô học phủ này thì có Mục Ninh Tuyết thực lực quả thật cũng khá được, nhưng trong trận thi đấu này không phải chỉ có mình nàng có được song linh chủng đâu nha!

Cảm ơn các bạn đã thưởng thức!

Nếu các bạn thấy hay thì hãy nhấn tim hay thả đề cử để mình có động lực dịch tiếp nha.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich nu tam tam, doc kinh vo luong tho tron bo giong doc thien quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.